Yêu Vì Tính Phúc

Quyển 2 - Chương 17: Côn thịt cắm vào tiểu huyệt, mới xem như hoàn chỉnh (cao H)


trước sau

Lâm Thư Ẩn ôm lấy nàng, một tay bắt lấy một bên ngực mềm mại của nàng, nhẹ nhàng cười: "Tiểu nha đầu, càng ngày càng to gan... Cái vừa rồi, học ở đâu?"

"Từ máy tính... Trong máy tính của Thư Ẩn ca ca có rất nhiều video như thế nha, em nhìn thấy các nữ nhân khác đều làm thế với nam nhân, sau đó họ sẽ cảm thấy rất thoải mái, nên em cũng muốn làm thế với Thư Ẩn ca ca. Mỗi lần đều là Thư Ẩn ca ca vất vả. Nhưng mà, hu hu... Thật là khó chịu, cái kia... Thật lớn, miệng tiểu thỏ ăn không hết." Khi tiểu yêu nói, thân thể vặn vẹo trong lòng ngực Lâm Thư Ẩn, nhích gần vào người hắn, thân thể mềm mại nóng bỏng như lửa đốt càng thêm khiêu khích Lâm Thư Ẩn.

Nghĩ đến kho báu yêu quý trong máy tính đã bị tiểu yêu xem hết, mặt hắn nóng lên, có điểm ngượng ngùng, nhưng nghĩ đến có vưu vật tuyệt hảo này bên người, nơi nào còn dùng đến những bộ phim AV nhàm chán đó, tự thân vận động vĩnh viễn luôn kém hơn so với súng thật đạn thật.

Dục vọng lần thứ hai nhen nhóm, hai tay Lâm Thư Ẩn bắt lấy bờ mông co dãn, một tay đem tiểu yêu bế lên. Bảo bối của hắn thật nhẹ, hai cái vú lớn bị đè ở ngực, tinh dịch trắng đục chảy xuống, thấm ướt một mảng lớn, hình ảnh này, thật là hết sức dâm mỹ. Lâm Thư Ẩn xem đến đỏ mắt, vùi đầu vào giữa hai con thỏ trắng mà gặm cắn hoặc mút vài cái, khi mạnh khi nhẹ, cặp thỏ trắng tinh nghịch nhanh chóng phủ đầy vết dâu tây đỏ tươi, nhìn qua giống như ấn ký chủ quyền.

Ngực tiểu yêu thỉnh thoảng truyền tới cơn đau đớn nhỏ, bị lưỡi ướt nóng liếm láp, dục vọng lại ập đến như thủy triều, d*m thủy chậm rãi chảy xuống cơ bụng hắn, dâm dịch dính đầy thân thể hai người.

Ngâm trong miệng cặp vú của tiểu yêu, còn có nhiệt độ hạ thân không ngừng tăng lên, kích thích Lâm Thư Ẩn hắn một lần nữa cương cứng lên, quy đầu cường tráng lại một lần nữa hoạt động ở mật huyệt cùng cúc huyệt, mã mắt phun ra điểm điểm trong suốt, bản thân không thể kìm nén được, phải mau chóng nhấm nháp hương vị u cốc kia.

Lâm Thư Ẩn đem tiểu yêu đặt trên tấm gạch men của
ban công, xoay mặt hướng ra cảnh đô thị về đêm, còn có các tầng lầu san sát xung quanh, côn th*t ngựa quen đường cũ mà tiến vào.

Tiểu yêu vẫn duy trì lý trí còn sót lại, trong mắt là hình ảnh ngọn đèn đường, tràn đầy ngượng ngùng, thấp giọng khẩn cầu: "Không... Không cần ở chỗ này... Thư Ẩn ca ca, chúng ta vào trong đi, ở đây sẽ bị nhìn thấy..."

Đối diện cũng là một đống chung cư cao cấp, ban ngày bọn họ có thể nhìn thấy rõ ràng tình huống ban công bên này, hiện tại tuy là ban đêm, không thể nhìn rõ, nhưng cũng có thể mơ hồ nhìn thấy được sự tình đang xảy ra, nếu một hồi nữa thanh âm kêu quá lớn, tiểu yêu không dám đảm bảo sẽ không có người nghe thấy.

Lâm Thư Ẩn muốn chính là hiệu quả này, hắn cười trêu chọc: "Bây giờ tiểu thỏ mới biết xấu hổ? Vừa rồi em câu dẫn anh, cái miệng nhỏ ăn đến sung sướng cơ mà? Huống chi có anh che chắn, người khác có thể nhìn thấy cái gì?"

"Không, không được..." Tiểu yêu còn đang phản đối, côn th*t cứng rắn đã "Phụt" một tiếng, quen thuộc mà tiến vào tiểu huyệt, thân thể trống rỗng trong nháy mắt được lấp đầy, cánh môi phấn nộn mở ra hết cỡ, mị thịt bên trong bám lấy côn th*t, gắng sức mà hút lấy gân xanh bên ngoài, hận không thể giữ lấy côn th*t này vĩnh viễn ở bên trong tao huyệt.

Nguyên lai thân thể nam nhân hay nữ nhân đều có khiếm khuyết, chỉ khi cả hai giao hợp, tương thích lẫn nhau, mới là trạng thái hoàn hảo nhất. Tiểu yêu lung tung suy nghĩ, chỉ cảm thấy mỗi khi côn th*t tiến vào tiểu huyệt, bản thân mới chân chính là một nữ nhân, mà Thư Ẩn ca ca cũng là một nam nhân hoàn chỉnh.

"A..." Khoái cảm phong phú tràn lên đại não, cả người đều bị bao trùm bởi cảm giác sung sướng, tiểu yêu lẩm bẩm: "Ca ca... Thật thoải mái... Tiểu thỏ rất thích..."


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện