Yêu Phi, Ngươi Quá Càn Rỡ!

- 12


trước sau

Chương 7. Yêu phi sinh bệnh

Cung Huyền Thanh rất nhanh sẽ bị tìm về, nhưng là chấn kinh quá độ, ngay ở đuổi về Văn đế bên người thì ngất đi.

Chờ đến Cung Huyền Thanh tỉnh lại thời gian, đã là ở trong cung, trên cánh tay dán vào lạnh lẽo thuốc mỡ, trong mũi còn có nhàn nhạt mùi thuốc.

"Ninh nhi. . ."

Cung Huyền Thanh kêu một tiếng, Ninh nhi lập tức đi tới, một mặt lo lắng, nhìn thấy cung huyền tỉnh táo lại, lúc này mới lỏng ra một ngụm lớn khí.

"Dao phi nương nương, ngài cuối cùng cũng coi như là tỉnh lại!"

Ninh nhi chỉ kém quỳ xuống đến lạy trời tạ.

"Bản cung ngủ bao lâu?"

Cung Huyền Thanh đỡ ngạch, nhíu chặt lông mày, sắc mặt tái nhợt nàng nhiều hơn mấy phần bệnh trạng đẹp, loại kia yếu đuối mong manh mà nhu nhược như cánh hoa trên giọt sương, bất cứ lúc nào cũng sẽ rơi xuống ngã nát.

"Một buổi tối, cũng may ngài tỉnh lại, Hoàng Thượng nhưng lo lắng."

Ninh nhi đỡ Cung Huyền Thanh lên, ngồi vào bên cạnh bàn, nhìn cái kia bát đen thùi thuốc, Cung Huyền Thanh nhíu chặt lông mày, chỉ cảm thấy buồn nôn.

"Đây là thuốc gì?"

Cung Huyền Thanh nghiêng đầu đi, không muốn đi xem cái kia bát thuốc, nàng cũng không muốn trang cái bệnh, kết quả uống một chút cay đắng cực kỳ thuốc.

"Là bù thân thể, nương nương ngươi cứ uống dưới đi!"

Ninh nhi đem cái kia bát thuốc cầm lấy đến quấy mấy lần, còn có thể nhìn thấy cái kia nóng đằng thuốc, chỉ là Cung Huyền Thanh thực sự không thích uống thuốc, đặc biệt là như vậy cay đắng thuốc.

"Không uống, nắm đi xuống đi!"

Cung Huyền Thanh vừa nói như thế, Ninh nhi liền làm khó dễ, thuốc này nhưng là Nam Thiển Mạch đặc biệt để Ngự y đưa tới, nếu là Cung Huyền Thanh không uống, đó cũng không chính là kháng chỉ?

"Nhưng là. . . Thuốc này là Thái Hậu. . . Phân phó Ngự y lấy tới, để ngươi uống bù thân thể."

Cung Huyền Thanh vừa nghe là Nam Thiển Mạch đem ra, lại tiếp tục nhìn một chút cái kia bát thuốc. . . Nhíu nhíu mày, lại sau khi từ biệt mắt đi.

"Ngươi trước tiên bày đặt."

Cung Huyền Thanh thực sự không muốn uống, nhưng chưa từng nghĩ, lúc này Nam Thiển Mạch nhưng đến rồi, người kia vẫn ung dung hoa quý, một thân quất sắc Mẫu Đan Phượng Hoàng cung trang thừa bê ra nàng phong hoa tuyệt đại cùng đoan trang.

Cung Huyền Thanh tại Ninh nhi nâng đỡ, hướng về Nam Thiển Mạch mời an, mà Nam Thiển Mạch nhưng là nhìn một chút Ninh nhi thả lại trên bàn cái kia bát thuốc, càng không có uống xong bán chước.

"Các ngươi lui xuống trước đi."

Nam Thiển Mạch khiển lui Ninh nhi cùng Vân Nhiễm, sau đó ngồi vào bên cạnh bàn, cầm lấy đêm đó thuốc, quấy mấy lần.

"Nhưng là sợ thuốc đắng?"

Nam Thiển Mạch biết này đen thùi thuốc, tất nhiên là đắng, xem người kia nhíu chặt lông mày, liền cũng đoán được mấy phần.

"Ừm."

Cung Huyền Thanh cũng không kiêng kị cái gì, nàng thực tại không thích uống đắng thuốc.

Nam Thiển Mạch cười khẽ, không nói cái gì, đem thuốc thả xuống, từ rộng lớn trong tay áo lấy ra một bao đồ vật, sau đó chậm rãi mở ra.

Cung Huyền Thanh nhìn cái kia ngón tay ngọc nhỏ dài chậm rãi mở ra giấy dầu động tác, không khỏi cảm thấy, bất luận nữ nhân này làm cái gì, đều là như vậy tao nhã.

Làm giấy dầu mở ra, mấy khối tinh xảo mứt hoa quả xuất hiện tại Cung Huyền Thanh mi mắt, trong lòng có một dòng nước ấm chảy qua.

"Đem thuốc uống, sau đó ăn mứt hoa quả, liền không đắng."

Nam Thiển Mạch đem giấy dầu đẩy lên Cung Huyền Thanh trước mặt, khóe miệng cũng không có cái gì ý cười, nhưng là cái kia lúc nào cũng che đậy sương tuyết con mắt nhưng trở nên ôn hòa lên.

Cung Huyền Thanh nắm quá cái kia bát thuốc, bưng đến bên môi, trước sau vẫn là ngừng một chút, nhưng là Nam Thiển Mạch ánh mắt vẫn rơi vào trên người nàng, không để cho nàng đến không uống xong đi.

Màu đen thuốc chất lỏng chảy vào trong miệng, đầu lưỡi nếm trải cái kia làm người đắng đến buồn nôn mùi vị, cầm chén đặt dưới sau, nàng lập tức nhặt lên giấy dầu trên mứt hoa quả, thả nhập khẩu trung, chua chua ngọt ngọt mùi vị hòa hoãn cái kia làm người buồn nôn cay đắng.

"Còn đắng sao?"

Nam Thiển Mạch cười khẽ, hãy còn rót một chén trà nóng, cái kia đôi mắt đẹp thấp xuống, nhìn cái kia trà nóng từ ấm bên trong đổ ra, như một điềm tĩnh mà dịu dàng nữ tử, mà không phải cái kia trên vạn người Thái Hậu.

"Không đắng."

Cung Huyền Thanh lại đưa một khối mứt hoa quả vào trong miệng, chỉ cảm thấy cái kia chua ngọt mùi vị lưu chuyển tại đầu lưỡi, khiến người ta dư vị.

"Tốt tốt nghỉ ngơi đi, mấy ngày nay không cần đến thỉnh an."

Nam Thiển Mạch uống một hớp trà, liền đứng dậy muốn rời khỏi, mà Cung Huyền Thanh cũng theo đứng lên, hơi khom người.

"Cung tiễn Thái Hậu."

Cung Huyền Thanh nhìn Nam Thiển Mạch rời đi bóng lưng, nhếch miệng lên một vệt thâm trầm ý cười, ý cười thẳng tới đáy mắt.

Ninh nhi sau khi đi vào, nhìn thấy cái kia đã thấy đáy thuốc, hài lòng đến cơ hồ nhảy lên.

"Nương nương, ngươi đem thuốc uống xong a!"

Ninh nhi liền biết Nam Thiển Mạch khẳng định có biện pháp để Cung Huyền Thanh uống thuốc.

"Bản cung còn có chút choáng váng đầu, đỡ bản cung đi trên giường đi!"

Cung Huyền Thanh tùy ý Ninh nhi đỡ mình tới bên giường nằm xuống, nhớ tới vừa nãy Nam Thiển Mạch cái kia ôn hòa mà mềm mại ánh mắt, khóe miệng lơ đãng làm nổi lên một vệt ý cười.

Cung Huyền Thanh sinh bệnh mấy ngày nay, Văn đế ngày ngày đều đến thăm, chỉ là mỗi lần tới, Cung Huyền Thanh đều gọi bệnh ở giường, không nhiều cùng Văn đế phí lời. Hoàng Hậu Ca Thư Sính cũng đã tới mấy lần, mang đến một ít tổ yến đồ bổ, Cung Huyền Thanh cũng sẽ cùng nàng tán gẫu trên vài câu.

Đêm nay là Nam Thiển Mạch từ sau ngày đó, lần đầu tiên tới Thừa Thiên Cung.

Cung Huyền Thanh còn ngủ, nhìn thấy Nam Thiển Mạch đến, Ninh nhi vốn muốn gọi tỉnh Cung Huyền Thanh, nhưng là lại bị Nam Thiển Mạch ngăn cản.

Khiển lui Ninh nhi cùng Vân Nhiễm, Nam Thiển Mạch ngồi vào Cung Huyền Thanh mép giường.

Người kia khí sắc đã so với trước tốt hơn rất nhiều, nhưng Ngự y mở thuốc bổ đều là uống sau này cần phải cố gắng ngủ một giấc, sở lấy người này mấy ngày nay tham ngủ, cũng là có thể hiểu được.

Nàng liếc nhìn người kia, đang định lúc rời đi, lại nghe thấy người kia kêu một tiếng.

"Thái Hậu. . ."

Nam Thiển Mạch quay đầu, đã thấy người kia cũng không có mở đôi mắt đẹp, nhưng cái kia lông mi thật dài không ngừng run rẩy, lông mày nhíu chặt, lại là nói mê.

Nam Thiển Mạch yên tĩnh nhìn Cung Huyền Thanh một lát, thấy nàng không tiếp tục nói nữa, liền muốn muốn đi, nhưng người kia rồi lại mở miệng.

"Lạnh. . ."

Nam Thiển Mạch vừa nhìn, cái kia mềm nhẵn trắng nõn tay sượt ra chăn ở ngoài, Nam Thiển Mạch than nhẹ một tiếng, kéo qua Cung Huyền Thanh tay dịch hồi chăn trung, nhưng vào lúc này, cái kia lành lạnh tay nhưng nắm chặt rồi tay của chính mình oản, vô cùng dùng sức, có như vậy trong nháy mắt Nam Thiển Mạch muốn dùng sức giãy ra, có thể thấy được người kia chưa từng mở hai con mắt, liền đem động tác nhịn xuống.

"Không muốn bỏ lại ta. . . Một người. . ."

Cung Huyền Thanh trong miệng lẩm bẩm nói, khóe mắt một giọt ấm áp nước mắt trượt xuống, cái kia điềm đạm đáng yêu dáng dấp, dù là ai nhìn cũng lòng sinh không đành lòng.

Nam Thiển Mạch trầm mặc tùy ý nàng lôi kéo tay của chính mình hồi lâu, mày ngài khẽ nhíu, môi đỏ nhếch, dày nặng cung bào dưới, cất giấu cái kia trái tim một hồi dưới yên tĩnh nhảy lên.

Người này bình thường một bộ ngoan ngoãn khuôn mặt dưới, cất giấu không an phận tâm, lúc nào cũng hướng về chính mình nơi đó xuyên, hơn nữa lúc nào cũng thay đổi biện pháp thảo chính mình niềm vui, tình cờ hồ đồ chuyện cười, nàng tự mình làm bánh ngọt lúc nào cũng hướng về chính mình nơi đó đưa, luôn là một bộ tinh thần sáng láng dáng dấp, nhưng hôm nay. . .

Cái kia yếu đuối dáng dấp làm thật là khiến người ta đau lòng. . . Người này nếu là không có mục đích chính là tốt, nếu là có mục đích. . .

Nam Thiển Mạch đôi mắt đẹp né qua một tia lạnh lẽo, sau đó nhẹ nhàng đánh mở ra mình bị nắm chặt cánh tay.

Cung Huyền Thanh nghe thấy Nam Thiển Mạch khẽ thở dài một cái sau, hơi thở của nàng liền theo tiếng bước chân tản đi, mãi đến tận không nghe thấy bất luận người nào khí tức, Cung Huyền Thanh mới mở mắt ra.

Nhìn gian phòng trống rỗng, Cung Huyền Thanh sờ sờ vừa nãy Nam Thiển Mạch ngồi quá địa phương, nhếch miệng lên một vệt xinh đẹp nụ cười.

Nàng giật giật, nghiêng người sang đến, một tay chống đầu, hiển lộ hết mê hoặc phong thái, một tay kia thì lại duỗi ra nhỏ dài ngón trỏ tại Nam Thiển Mạch ngồi quá địa phương vẽ ra quyển quyển.

"Nam Thiển Mạch. . . Một có thể một tay bình định thân vương chi loạn người. . ."

Cung Huyền Thanh xoay người, lại sẽ thân thể nằm thẳng, nhắm hai mắt lại, khóe miệng không tự chủ phác hoạ ra sung sướng độ cong.

"Tâm địa lại như vậy mềm mại."

Cung Huyền Thanh ngáp một cái, ôm lấy chăn, thay đổi cái tư thế thoải mái, bắt đầu ngủ.

"Ngủ ngon, Nam Thiển Mạch."

Phượng Loan Cung, vẫn như cũ đèn đuốc sáng choang.

Nam Thiển Mạch nhìn trước mắt tấu chương, sắc mặt cùng bên cạnh Văn đế như thế tái nhợt.

"Từ năm trước bắt đầu, triều đình từ trung chuyển vận không xuống năm mươi vạn lượng vật tư đến Lũng Châu, sáu châu quan chức Lễ bộ Thiếu Lang cùng Công bộ Thiếu Lang đều báo cáo Lũng Châu mười trong thành có bảy thành đại hạn, liên lụy rất lớn, vì lẽ đó tiến độ chầm chậm."

Văn đế bắt đầu giảng giải, bọn họ so sánh vài phân Lễ bộ Thiếu Lang cùng Công bộ Thiếu Lang đưa tới tấu chương, năm mươi vạn vật tư, bảy cái thành, không đến nỗi tiến triển chậm rãi như vậy.

"Phái Mặc Thiên Giám đi thăm dò."

Nam Thiển Mạch vỗ vỗ bàn gỗ, nước trà trên bàn đều tiên đi ra, Văn đế cùng chu vi cung nữ thái giám lập tức quỳ xuống.

"Mẫu hậu bớt giận."

Văn đế quỳ, cũng không dám nhìn Nam Thiển Mạch, này giúp nạn thiên tai một chuyện là chính mình ôm đồm hạ xuống làm, Nam Thiển Mạch cũng rất ít hỏi đến, không hề nghĩ rằng càng là tại trên tay mình ra như vậy yêu thiêu thân.

"Nếu là Lễ bộ Thiếu Lang cùng Công bộ Thiếu Lang vụng trộm thôn giúp nạn thiên tai vật tư sự là thật, tại chỗ xử quyết, để Mặc Thiên Giám phái người trước tiên tiếp nhận giúp nạn thiên tai một chuyện, giúp nạn thiên tai Lễ bộ cùng Công bộ Thiếu Lang vị trí sẽ sau đó bù đắp."

Mặc Thiên Giám, là trực thuộc Hoàng đế quản hạt tổ chức bí mật, phụ trách giám thị cùng giám sát lục bộ công tác, như không có việc lớn gì, Nam Thiển Mạch cũng sẽ không lấy ra Mặc Thiên Giám.

"Các ngươi đi xuống trước."

Nam Thiển Mạch khiển lui hết thảy cung nữ cùng thái giám, lưu lại Văn đế một người.

"Việc này là nhi thần sơ sẩy, mời mẫu hậu trách phạt."

Văn đế trước sau quỳ không dám ngẩng đầu, mà Nam Thiển Mạch lạnh lùng nhìn Văn đế, mở miệng nói: "Giúp nạn thiên tai một chuyện, việc quan hệ mạng người, Hoàng đế làm sao sẽ ở đây chờ sự dâng sớ hốt!"

Nam Thiển Mạch thanh âm không lớn, nhưng tràn ngập uy nghi, nàng trước sau còn chưa để Văn đế đứng lên đến.

"Mời mẫu hậu trách phạt!"

Văn đế trước sau cúi đầu, bởi vì vì thân thể mình ốm yếu, đối với chính vụ lúc nào cũng có chút lực bất tòng tâm, vì lẽ đó hắn thông thường đều sẽ mời Nam Thiển Mạch hỗ trợ, nhưng là này giúp nạn thiên tai một chuyện là dựng nên dân tâm quan trọng một nước cờ, vì lẽ đó hắn mới cố ý ôm đồm hạ xuống trách nhiệm, không nghĩ tới vẫn là làm đập phá.

"Hoàng đế, xảy ra chuyện, phải nghĩ biện
pháp giải quyết, sự tình giải quyết, truy cứu nữa trách nhiệm."

Nam Thiển Mạch hít sâu một hồi, nhắm hai mắt lại, trầm xuống tiếng nói: "Đi thôi, phái Mặc Thiên Giám, Hoàng đế cũng muốn tốt Lễ bộ Thiếu Lang cùng Công bộ Thiếu Lang ứng cử viên, không thể chậm trễ nữa chốc lát."

"Nhi thần rõ ràng, nhi thần xin cáo lui."

Văn đế lui xuống, Vân Nhiễm lúc này mới đi vào, vì Nam Thiển Mạch rót chén trà, mà Nam Thiển Mạch nhưng là uống một hớp.

"Thái Hậu đừng giận, Hoàng Thượng dù sao mới đăng cơ không đủ một năm, có một số việc chậm hơn chậm đã."

Vân Nhiễm động viên Nam Thiển Mạch tâm tình, cực kỳ hiếm thấy Nam Thiển Mạch tức giận như vậy, có thể thấy được lần này Văn đế làm được xác thực không thể để cho Nam Thiển Mạch thoả mãn.

"Ai gia không có chuyện gì."

Nam Thiển Mạch hít vào một hơi thật sâu, lại tiếp tục uống một hớp trà.

"Lần này cũng cũng may Cung Huyền Thanh nhắc nhở."

Vân Nhiễm nói một câu, Nam Thiển Mạch hãy còn cởi áo khoác, dỡ xuống trên đầu cái kia bàn đến nhìn rất đẹp búi tóc.

"Ai gia nên đi ngủ."

Nam Thiển Mạch nói xong, Vân Nhiễm cũng thức thời lui ra, Nam Thiển Mạch đang tức giận, mà rất nhiều lúc, chỉ có bản thân nàng mới có thể đem những này khí cho tiêu hóa hết.

Nam Thiển Mạch nằm ở trên giường, nhưng thủy chung ngủ không được. . .

Cung Huyền Thanh. . . Nhắc nhở sao?

Chương 8. Miệng lưỡi chi tranh

Cung Huyền Thanh thân thể khôi phục đến không tệ, có thể khắp nơi đi lại, nàng chuyện thứ nhất đương nhiên là đi cho Hoàng Hậu cùng Thái Hậu thỉnh an.

Chỉ là lạ kỳ chính là, hôm nay Nam Thiển Mạch cũng không có tại Phượng Loan Cung trung.

"Thái Hậu đến Càn Hòa điện cùng Hoàng Thượng nghị sự."

Phượng Loan Cung cung nữ là như thế trả lời, Cung Huyền Thanh cảm thấy vô vị, liền muốn muốn đến ngự hoa viên đi vòng một chút.

Nhưng tại ngự hoa viên nhìn thấy Vũ phi cùng Hoàng Hậu Ca Thư Sính mặt đối mặt đang nói cái gì.

Cung Huyền Thanh đến gần vài bước, liền có thể đem đối thoại cho nghe rõ ràng.

"Hoàng Hậu, đóa hoa này rõ ràng là nô tì trước tiên coi trọng."

Vũ phi chỉ vào cái kia tránh đi đến phấn hồng hoa mẫu đơn, nàng vốn định trích lên làm trà nhài.

"Nhưng là bản cung thị nữ trước tiên hái được."

Ca Thư Sính đánh trả, Cung Huyền Thanh nhìn thú vị, bình thường chỗ nào có thể nhìn thấy Ca Thư Sính như vậy chơi xấu dáng dấp.

"Đoạt người sở tốt không phải quân tử vậy!"

Vũ phi cuống lên, vốn là nàng cũng không để ý như vậy một đóa hoa, nhưng là nhìn thấy Ca Thư Sính như vậy tựa như cười mà không phải cười dáng dấp, liền gấp lên.

"Bản cung là nữ tử, tự nhiên không phải quân tử."

Ca Thư Sính vẫn không lọt chỗ nào, khóe miệng vung lên một vệt cười nhạt ý, Cung Huyền Thanh mới phát hiện nguyên lai nhu nhược kia người cười lên, cũng có thể có long lanh mị lực, hơn nữa bình thường xem ra so với mình còn ngoan ngoãn nhu nhược người, càng cũng có như vậy đẹp đẽ một mặt.

"Hoàng Hậu, làm tỷ tỷ, ngài có phải là nên nhường một chút muội muội?"

Vũ phi tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng vẫn lộ ra một vệt không mặn không nhạt mỉm cười.

"Vũ phi, nhưng nghe qua trưởng ấu có thứ tự?"

Ca Thư Sính cười khẽ, lời này vừa nói ra, liền nhìn thấy Vũ phi mặt đều ức đến đỏ chót.

"Thúy nhi."

Ca Thư Sính tiếng gọi Thúy nhi, Thúy nhi hiểu ý, đem rổ bên trong cái kia đóa màu phấn hồng Mẫu Đan đưa cho cho Ca Thư Sính.

"Lúc nãy bản cung chỉ là đùa giỡn, muội muội không nên chú ý."

Cung Huyền Thanh hầu như muốn cười ra tiếng, này Ca Thư Sính không ngừng nghịch ngợm, còn được tiện nghi còn ra vẻ, thấy Vũ phi mặt càng hồng, người này chưa từng được quá như vậy xu hướng suy tàn.

Chỉ là thấy Vũ phi làm nổi lên một vệt tà mị ý cười, bỗng nhiên khuynh thân ôm lấy Ca Thư Sính, cắn lỗ tai của nàng thấp giọng nói vài chữ.

"Người còn yêu kiều hơn hoa, vì lẽ đó ta càng muốn yếu nhân."

Hương thơm khí tức ấm áp thổ tại Ca Thư Sính bên tai, Vũ phi có thể nhìn thấy Ca Thư Sính lỗ tai tại mắt thường tốc độ rõ rệt dưới biến hồng, sau đó cười rời đi Ca Thư Sính ôm ấp.

"Cảm ơn Hoàng Hậu, chỉ là quân tử không đoạt người sở được, nô tì cáo lui trước."

Vũ phi tại bước cuối cùng kỳ ngược lại đem Ca Thư Sính nhất quân, Ca Thư Sính rơi xuống cái đỏ thẫm mặt, nhìn người kia rời đi bóng lưng, lại có chút chưa hoàn hồn lại.

"Nương nương, vừa nãy Vũ phi nương nương cùng ngài nói cái gì?"

Một bên Thúy nhi tò mò hỏi, mà Ca Thư Sính lắc lắc đầu, thở dài.

"Không có gì, hồi cung đi."

Nghe nói Vũ phi bệnh sau liền trở nên hoạt bát rộng rãi, lần này vừa thấy cũng không phải giả, hơn nữa hành vi còn nhiều hơn mấy phần tà mị. . .

Xem thấy hai người rời đi, Cung Huyền Thanh cảm thấy hí xem xong, đang muốn chạy, lỗ tai nhưng giật giật, nàng từ bỏ chuyển bước, chỉ là đứng tại chỗ bất động.

Giữa lúc Ninh nhi muốn hỏi Cung Huyền Thanh làm sao thời điểm, mặt sau truyền đến một cái lành lạnh âm thanh.

"Dao phi."

Cung Huyền Thanh thân thể mềm mại rung rung, làm như làm sợ, nàng lập tức trở về đầu, liền nhìn thấy chí ít năm, sáu cái cung nữ bao vây Nam Thiển Mạch.

"Nô tì tham kiến Thái Hậu."

Ninh nhi cũng lập tức theo hành lễ, mà Nam Thiển Mạch nhìn một chút Cung Huyền Thanh phía sau, vẫn chưa nhìn thấy bất luận người nào, nhưng rõ ràng người này làm như nhìn nhập thần.

"Ngươi lúc nãy tại nhìn cái gì đó?"

Nam Thiển Mạch tò mò hỏi, người này vừa mới bệnh tốt liền đi ra đi bộ trúng gió, còn tại ngự hoa viên bên trong đợi như vậy cửu, quả thực sẽ không chăm sóc thân thể chính mình.

"Lúc nãy Vũ phi cùng Hoàng Hậu tại nói chuyện phiếm, cảm thấy đối thoại thú vị, liền không khỏi nghe được nhập thần."

Cung Huyền Thanh ngoan ngoãn hồi đáp, mà Nam Thiển Mạch thấp mâu, khẽ cười nói: "Như vậy nghe trộm, không phải hành vi quân tử."

Cung Huyền Thanh vừa nghe, ngẩn người, nhếch miệng lên một vệt ý cười, nói: "Nô tì chỉ là nữ tử, không phải quân tử."

Nghe đến đây, Nam Thiển Mạch nghẹn nghẹn, mà một bên Vân Nhiễm cũng cười khẽ, nhìn Nam Thiển Mạch ăn quả đắng dáng vẻ cũng khá.

"Xem ra Dao phi tinh thần không tệ."

Nam Thiển Mạch vẫn là cái kia trương đoan trang thần thái, đi tới Cung Huyền Thanh bên người, rồi nói tiếp: "Cái kia không bằng bồi ai gia đi một chút đi!"

Nam Thiển Mạch tựa hồ hoàn toàn không thấy Cung Huyền Thanh lời nói mới rồi, sắc mặt trước sau như một lành lạnh, Cung Huyền Thanh đáp một tiếng, liền đi theo Nam Thiển Mạch phía sau, bồi tiếp nàng đi ở ngự hoa viên bên trong.

"Lũng Châu một chuyện, đã bắt tay điều tra."

Nam Thiển Mạch nhẹ giọng nói rằng, mà Cung Huyền Thanh thân thể mềm mại dừng một chút, nhưng là trong nháy mắt liền sáng tỏ Nam Thiển Mạch ý tứ.

"Ừm. . ."

Không có có lời thừa thãi, Cung Huyền Thanh chỉ là khẽ đáp lời, Nam Thiển Mạch quay đầu, đã thấy người kia không có cùng lên đến, trái lại là nhìn một đóa hoa biện đỏ tươi, Hoa Tâm trắng như tuyết hoa mẫu đơn đờ ra.

"Dao phi, làm sao?"

Nam Thiển Mạch đi tới, còn không chờ Nam Thiển Mạch phản ứng lại, Cung Huyền Thanh liền đem cái kia đóa hoa mẫu đơn hái xuống, sau đó ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người dưới, đem đóa hoa kia đeo đến Nam Thiển Mạch trên búi tóc.

"Ngươi. . ."

Nam Thiển Mạch lùi về sau một bước, đang muốn đem đóa hoa kia đem xuống, lại nghe thấy Cung Huyền Thanh cái kia chán mà không sáp, uyển chuyển triền miên âm thanh truyền đến.

"Đóa hoa này rất giống ngài, Thái Hậu."

Cung Huyền Thanh dừng một chút, chỉ vào đóa hoa kia rồi nói tiếp: "Bề ngoài ngăn nắp xinh đẹp, thô bạo mà mỹ lệ, nhưng là nội bộ lại hết sức mềm mại."

Nam Thiển Mạch vừa nghe, lông mày khẽ nhíu, giơ tay đem Hoa nhi cho lấy xuống, phủng ở lòng bàn tay trên.

"Cảm ơn Dao phi khích lệ, chỉ là này tươi đẹp màu đỏ, có lúc sợ không phải ngăn nắp xinh đẹp bề ngoài. . ."

Nam Thiển Mạch khẽ thở dài một hơi, khom lưng cầm trên tay hoa mẫu đơn thả lại vừa nãy hái địa phương, rồi nói tiếp: "Mà là bị máu tươi nhiễm đỏ toàn thân áo trắng."

Nam Thiển Mạch khẽ vuốt cái kia đỏ tươi cánh hoa, nói rằng: "Cái kia Hoa Tâm trắng, cũng không phải mềm mại. . ."

Nam Thiển Mạch cười khẽ, ra hiệu Cung Huyền Thanh tiếp tục đi, mà Cung Huyền Thanh trong con ngươi có chợt lóe lên lạnh giá, ngưng thần nghe Nam Thiển Mạch nói chuyện.

"Mà là không có cảm tình trắng xám."

Cung Huyền Thanh lúc này tiến lên kéo Nam Thiển Mạch cánh tay, mà Nam Thiển Mạch dừng một chút, không hiểu nhìn Cung Huyền Thanh.

"Thái Hậu, rất nhiều chuyện không muốn lúc nào cũng bi quan như vậy, không phải vậy sẽ bỏ qua không nên bỏ qua."

Cung Huyền Thanh thả ra Nam Thiển Mạch cánh tay, sau đó ngoan ngoãn mà cúi thấp đầu, nói: "Là nô tì vô lễ."

Nam Thiển Mạch lắc lắc đầu, đi ở muôn hồng nghìn tía khóm hoa trung, nàng vẫn như cũ như vậy chói mắt.

"Bất luận làm sao, cảm tạ lời nhắc nhở của ngươi."

Cái kia một ngày, Cung Huyền Thanh bồi tiếp Nam Thiển Mạch tại ngự hoa viên đi tới, có một câu không có một câu trò chuyện, càng ít đi vào cung tới nay nhất định phải thận trọng từng bước cảnh giác.

Cung Huyền Thanh khỏi bệnh rồi sau này, Văn đế chỉ cần có thời gian sẽ túc tẩm Thừa Thiên Cung, hơn nữa lần trước vi phục xuất tuần ngoại trừ Hoàng Hậu chỉ dẫn theo Cung Huyền Thanh một phi tử, này lại rước lấy hậu cung một trận sóng ngầm.

"Hoàng đế."

Nam

1 2 3 »

Truyện convert hay : Lăng Thiên Thần Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện