Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế

Chương 114


trước sau

Advertisement

Chương 114: Cút, đừng có ở trước mặt tôi gây chướng mắt.

“Uống gì?” Hoắc Minh Dương không biết Diệp Tĩnh Gia đang suy nghĩ gì,vì vậy cô nên theo ý thích của mình.

Cô dường như biết rất rõ Hoắc Minh Dương thích gì và không thích gì, nhưng bây giờ cô không còn lựa chọn nào khác. Cô không biết phải làm gì để Hoắc Minh Dương hài lòng.

Nếu cô để Diệp Bách Nhiên đi tù, điều đó là không thể.

“Vậy tôi đi ra ngoài trước, thu dọn bát đĩa.” Nhà họ Hoäc không cần Diệp Tĩnh Gia làm những công việc này. Nhưng Diệp Tĩnh Gia giống như không biết mệt mỏi, khiến cho Hoắc Minh Dương không thể nói ra lời từ chối.

Tóm lại là cô muốn làm, Hoắc Minh Dương không nói gì. “Nhìn xem ở trong nhà cần làm gì nữa thì làm hết đi.” Lúc làm việc anh sợ nhất là bị quấy rầy, nhất là Diệp Tĩnh Gia, cô cứ ngồi nhìn anh cảm thấy rất là phiền.

“Được. Vậy tôi đi ra ngoài trước.” Diệp Tĩnh Gia sau khi nói xong liền đóng cửa lại, xem ra chút nữa Hoắc Minh Dương mới đi ngủ.

Ngay khi cô đi ra ngoài, cô thấy mẹ Hoắc và Đinh Thanh Uyển nói chuyện câu có câu không: “Cháu chỉ làm cho bác vui thôi.” Bà Hoắc cười rạng rỡ. Diệp Tĩnh Gia muốn đi qua, nhưng cô đã bị bà Hoắc kêu lại.

“Tĩnh Gia, đến đây một lát” Vẻ mặt của bà Hoắc thay đổi khi nhìn thấy Diệp Tĩnh Gia, không giống lúc đang nói chuyện với Đinh Thanh Uyển, vẻ mặt của bà rất nghiêm túc.

“Có chuyện gì vậy mẹ.” Diệp Tĩnh Gia cười không được tự nhiên, bị Hoắc gọi lại, luôn cảm thấy không có chuyện gì tốt: “Không có chuyện gì. Chỉ là bây giờ đầu của mẹ hơi đau, con giúp mẹ xoa đi.” Trong lòng Diệp Tĩnh Gia biết biết bà Hoắc không có gì để nói với mình. Bà sẽ không bao giờ gọi cho cô. Thường ngày ở nhà cũng không có chuyện để nói. “Nơi này sao?” Diệp Tĩnh Gia xoa bóp, biết mình xoa bóp không tốt chút nào,nếu không phải vì Hoắc Minh Dương, cô căn bản sẽ không biết làm: “Được rồi, rất tốt.” Không biết Hoắc Minh Dương đã uống sữa chưa, trong lòng có chút áy náy, ấn nặng hơn một chút, bà Hoắc cứ như vậy nói thoải mái.

Đinh Thanh Uyển đang ăn hạt hướng dương và nói với Diệp Tĩnh Gia: “Cho tôi thử xem, về sau chị có thể dạy tôi không.” Rất may, Diệp Tĩnh Gia vội vàng dạy phương pháp cho Đinh Thanh Uyển, hiện tại cô rất muốn lên lầu gặp Hoắc Minh Dương.

“Ừm, đúng vậy, Thanh Uyển rất khéo léo.” Cô ta không có dùng chút sức lực nào, hoàn toàn không có cảm giác gì, nhưng bà Hoắc vân không thể không khen.

“Mẹ, con lên lầu xem Minh Dương.” Giờ đã muộn rồi cũng nên đi ngủ, bà Hoắc còn đang suy nghĩ về việc có cháu trai, vì vậy khi nghe cô nói như vậy bà đã đồng ý.

Bà vốn muốn thương lượng chuyện của bố cô, nhưng bây giờ bà không cần hỏi nữa, sinh cháu trai là chuyện quan trọng, chỉ cần đợi cháu trai chào đời.

“Vâng.” Diệp Tĩnh Gia có chút áy náy, đi lên lầu thật nhanh, đi thẳng vào phòng của Hoắc Minh Dương, thấy anh vẫn còn bận rộn, sữa ở trong ly vẫn còn: “Sữa lạnh rồi sẽ không còn ngon nữa, tôi đi hâm sữa cho anh.” “Ừ, đi đi” Hoắc Minh Dương không ngẩng đầu lên.

Diệp Tĩnh Gia không biết thuốc này khi bị hâm nóng sẽ có mùi vị gì, nên cô uống thử một ngụm.

Lúc quay lại, Hoắc Minh Vũ đã làm xong việc, anh cau mày nhìn sữa trong ly, sữa bị dính vào miệng ly: “Cô uống trộm?” “Không… Tôi chỉ uống có một ít.” Diệp Tĩnh Gia chột dạ vội vàng cúi đầu xuống, cô không muốn thừa nhận mình thực sự đã uống lén, nhưng việc sữa dính miệng cốc là sự thật không thể chối cãi.

Nhìn thấy Diệp Tĩnh Gia uống lén, Hoắc Minh Dương không nói gì liền uống cạn.

Cô không biết thuốc này lúc uống sẽ có biểu hiện gì, nếu lỡ sau khi uống vào mà bất tỉnh, dù sao không thấy Hoắc Minh Dương có biến đổi gì: “Tôi giúp anh lên giường đi ngủ” Diệp Gia ở trong phòng nhăn nhó không chịu rời đi, chẳng lẽ thuốc vừa bị hâm nóng, cho nên tác dụng của thuốc đã không còn sao? Sao Hoắc Minh Dương chẳng có phản ứng gì cả.

Cô nghỉ ngờ thuốc này có vấn đề.

Cảm thấy trong phòng hơi nóng, Hoắc Minh Dương yêu cầu Diệp Tĩnh Gia mở cửa “Trời nóng, mở cửa sổ ra sẽ bị cảm lạnh.” Diệp Tĩnh Gia chột dạ nói, cô không biết phải làm sao bây giờ, đây là lần đầu tiên cô làm loại chuyện này, trong lòng có chút lo lắng.

Nghe cô nói xong,thấy bây giờ đã không còn sớm, nên nghỉ ngơi sớm, Hoắc Minh Dương gật đầu. “Vậy cô trở về nghỉ ngơi đi.” Anh có chút bực bội, anh đã đi tắm, anh cởi quần áo ra.

Diệp Tĩnh Gia không nhúc nhích, đứng im nhìn anh.

Những việc ở trước mắt, cô đã đoán trước.

Dường như đôi chân đã bị mọc rễ, cô thậm chí không dám nhúc nhích, chỉ cảm thấy trong lòng có ngọn lửa. Cô vô cùng sợ hãi, vì sợ rằng Hoắc Minh Dương sẽ tàn nhẫn đem cô làm: “Anh… Anh không sao chứ.” Diệp Tĩnh Gia run rẩy nói, cô chưa bao giờ sợ hãi như vậy.

Diệp Tĩnh Gia bước từng bước về phía Hoắc Minh Dương, trong lòng cảm thấy vô cùng bất an, cô chưa từng nghĩ có ngày mình lại thân thiết với người đàn ông này, lại xảy ra quan hệ như thế này. Tất cả những chuyện này kỳ diệu đến mức khiến Diệp Tĩnh Gia mất cảnh giác. Làm sao cô có thể đánh mất những thứ quý giá nhất của mình.

“Cô làm sao vậy?” Nhìn thấy Diệp Tĩnh Gia đi lại gần, trong lòng của Hoắc Minh Dương như có ngọn lửa, dục vọng của anh đối với Diệp Tĩnh Gia càng ngày càng rõ ràng, anh không biết Diệp Tĩnh Gia đã cho anh uống thuốc gì, chỉ cảm thấy cơ thể rất khó chịu.

“Cô đã làm cái gì vậy?” Hoắc Minh Dương đột nhiên tức giận dọa đến Diệp Tĩnh Gia: “Anh… Anh không sao chứ?” Thuốc bắt đầu có tác dụng, đã đến lúc này, anh đâu phải là đồ ngốc. “Cô cho tôi uống thuốc?” Anh nghi ngờ nhìn Diệp Tĩnh Gia, không tin Diệp Tĩnh Gia có lá gan lớn làm như vậy, cô chột dạ quay đầu không dám nhìn Hoắc Minh Dương, cô cảm thấy mình như điên rồi. Dám làm như vậy với Hoắc Minh Dương.

“Cô

Advertisement
thực sự rất là giỏi.” Hoắc Minh Dương giơ ngón tay cái với Diệp Gia, anh bị điên rồi mới tin vào người phụ nữ này. Anh cảm thấy cô thật là trơ trấn khi làm như vậy với anh: “Không ngờ cô còn có thể làm loại chuyện này, cô mau cút đi cho tôi” Đây là lần đầu tiên Diệp Tĩnh Gia nhìn thấy Hoắc Minh Dương tức giận lớn như vậy, không biết là do thuốc hay là bị sốt mà gương mặt của anh thật đỏ.

Gô lo lắng, đây là lần đầu tiên cô làm chuyện như vậy: “Xin lỗi tôi…

“Cút, cô thực sự không biết xấu hổ.” Hoäc Minh Dương không thể đứng dậy, chỉ có thể hét lên để Diệp Tĩnh Gia đứng cách xa mình, nếu không anh thật sự không biết nên làm gì. Tác dụng của thuốc dần dần phát tác và càng ngày càng nghiêm trọng, cơ thể của Hoắc Minh Dương đã mất kiểm soát.

Mọi chuyện đều đã đi đến mức này, Diệp Tĩnh Gia chỉ có thể cắn răng chịu đựng, dù sao sớm muộn gì chuyện này cũng sẽ xảy ra.

Nghĩ đến Hà Thúy Mai và Diệp Bách Nhiên, cô không còn lựa chọn nào khác: “Tôi xin lỗi, mặc kệ anh có chấp nhận hay không?” Hoắc Minh Dương gần như dùng hết sức đẩy Diệp Tĩnh Gia ra, cơ thể của Diệp Tĩnh Gia ngả ra sau. Nhưng vẫn kiên quyết không từ tỏ, cô có chút hoảng hốt, thân thể nhẹ bãng: “Cô định làm gì?” Cánh tay của Diệp Tĩnh Gia bị bàn trên đầu giường chà xát chảy máu, nhưng cô không quan tâm vẫn cắn răng cởi quần áo.

Hoắc Minh Dương có chống cự thế nào cũng không thể chống lại tác dụng của thuốc, khoảnh khắc chạm vào cơ thể mịn màng của Diệp Tĩnh Gia, anh đột nhiên có sức mạnh, giống như một kẻ nghiện thuốc gặp phải thuốc, không còn khống chế được thứ đã đè nén trong người.

Mọi thứ diễn ra theo logic, Diệp Tĩnh Gia cảm giác cô như bị xé rách, Hoắc Minh Dương đang cố ý trả đũa cô, lần nào cũng cố gắng, lần nào cũng ở nơi sâu nhất, chỉ cảm thấy thân thể như bị bánh xe đè lên.

Ngày hôm sau khi cô thức dậy, Diệp Tĩnh Gia không thể cử động, và thắt lưng của cô rất đau. Đang muốn xuống đất uống nước, cơ thể cô trở nên mềm nhũn ngã ở trên thảm. “A..” Âm thanh nhẹ nhàng đánh thức Hoắc Minh Dương: “Cô vẫn biết đau sao?” Anh chế nhạo, mặc kệ Diệp Tĩnh Gia, không biết người phụ nữ này nghĩ gì.

Thật sự cô dám làm chuyện như vậy.

“Cô hài lòng chưa?” Nhìn thấy Diệp Tĩnh Gia im lặng, Hoắc Minh Dương cố ý bức ép cô. “Bây giờ thoải mái chưa? Tôi đã thỏa mãn cô chưa?” Lời nói của Hoắc Minh Dương như đang trút giận với cô.

Anh chưa bao giờ muốn bóp chết một người đến vậy.

Ngay cả chuyện bỏ thuốc vô liêm sỉ như vậy mà cũng làm: “Cô định làm gì? Đứng lên đi, cô không muốn sao? Vẫn cho rằng tôi là một người tàn phế nên không thể thỏa mãn được cô sao?” Tối hôm qua như trút được mọi chuyện không vui, nhìn thấy cả người Hoắc Minh Dương rất là sảng khoái.

Thay vào đó, Diệp Tĩnh Gia có chút sợ hãi, đứng cách xa Hoắc Minh Dương hơn.

Cô chỉ muốn có một đứa con, và một khi mang thai, cô có thể rời khỏi nhà họ Hoắc: “Tôi không lo lắng chuyện gì khác, nhưng bây giờ tôi phải nói rõ với anh. Dù thế nào đi nữa, tôi không cố ý. Cho dù anh có tha thứ hay không tha thứ, tôi đều cảm thấy có lỗi.” Sau khi Diệp Gia nói xong, cô cúi người với Hoắc Minh Dương.

Cô thực sự không có lựa chọn nào khác, màu đỏ chói trên giường vẫn đang nhắc nhở cô về mọi chuyện tối qua, anh ở trên người cô gọi tên những người khác, nhất thời trong lòng cô như tro nguội.

“Tôi xin lỗi, tôi thực sự không biết phải làm sao, xin hãy tha thứ cho tôi.” Diệp Tĩnh Gia không muốn nói gì với anh, nhưng câu nói này đã đại diện cho tất cả tâm tình của cô lúc này.

“Cô xin lỗi ai2 Cô có thể xứng đáng với ai khi cô lại tự chà đạp bản thân mình?” Hoặc Minh Dương nói điều này như thể hỏi Diệp Tĩnh Gia, hoặc tự nhủ rằng Diệp Tĩnh Gia là một người phụ nữ như vậy.

Anh thật đáng chết khi tin người phụ nữ này sẽ không làm gì cả, và giờ cô lại nóng lòng muốn leo lên giường của mình. “Cô cứ như là đói khát vậy?” Lúc nói chuyện, yết hầu Hoắc Minh Dương nuốt nước miếng một cái, thân trên của anh trần trụi, thật giống như tranh vẽ.

“Tôi thực sự không cố ý. Có một số việc tôi bị bất đắc dĩ.” Cô biết rằng Hoắc Minh Dương sẽ không tin nếu cô có thể giải thích.

Đột nhiên, cô chẳng còn sức lực để giải thích.

“Về phòng đi, những ngày gần đây tôi không muốn gặp cô” Hoắc Minh Dương nói xong, Diệp Tĩnh Gia vội vàng đi ra ngoài, cô rất muốn rời đi.

Bây giờ điều cô sợ nhất là ở cùng một chỗ với Hoắc Minh Dương, nghĩ đến lời anh nói vừa rồi, trong lòng cô đã biết trong lòng anh đang tính toán cái gì.

“Chà, thế giới cuối cùng cũng trong sạch” Nói xong, anh thở dài, như thể anh đã phải chịu đựng rất nhiều.

Bà Hoắc và Đinh Thanh Uyển chưa đi làm, tối hôm qua động tĩnh của phòng Hoắc Minh Dương rất lớn, hai người họ đều có thể nghe rõ, bây giờ Diệp Tĩnh Gia đi ra, họ tự nhiên nhìn Diệp Tĩnh Gia nhiều hơn. “Tối hôm qua con có mệt không? Mẹ nhờ chị Tiết nấu một ít canh chà là đỏ cho con bồi bổ sức khỏe.” Lời nói của bà Hoắc rất rõ ràng, mặt Diệp Tĩnh Gia đột nhiên tái xanh.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện