Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Thật bất ngờ đấy!


trước sau

Đêm đó trên ti vi và mạng xã hội bỗng bất ngờ tin tức tập đoàn Thịnh Hải thu mua Lan thị đã bị làm ầm lên. Trên đó họ cũng đưa tin Gia đình họ Lan toàn bộ bị đuổi việc coi như gia đình họ bây giờ là trắng tay. Trên tin tức họ cũng nói không biết Lan thị đã làm việc gì đắc tội với Lục Đình mà bị như thế? Mọi người cứ thế mà bàn tán rất lâu. Lúc Ninh Hinh đang xem tivi thì bỗng tin tức tập đoàn Thịnh Hải thu mua Lan thị bỗng xuất hiện. Ninh Hinh rất bất ngờ và suy nghĩ tại sao lại xảy ra chuyện lớn này. Lục Lan gọi đến cho Ninh Hinh:

- "Alo Lục Lan cậu gọi tớ giờ này làm gì thế?"

- "Cậu thấy tin tức chưa?"

- "Tớ thấy rồi! cậu có biết vì sao chủ tịch Lục lại làm vậy chưa?"

- "Tớ cũng không biết nữa! Cậu khi nào xuất viện để tớ đến đón cậu?"

- "Lục Lan à! Mai bác sĩ kiểm tra chân tớ có bị sao không! Nếu được thì có lẽ ba ngày sau thì tớ sẽ xuất viện mà tớ mà khỏe sớm thì tớ sẽ đi làm sớm thôi!"

- "Thế thì không được tốt lắm!"

- "Tại sao cậu lại nói vậy?"

- "Thì không phải hai ngày sau tớ phải đi công tác ở Mỹ rồi sao. Tớ không đi đón cậu được rồi! Mai tớ nói Lục Mai đến chơi với cậu nha!"

- "Cậu cứ đi Mỹ đi tớ có anh trai đưa tớ về mà! Còn Lục Mai ngày nào cũng đến chơi cùng tớ. Tớ thấy Lục Mai còn quan tâm tới hơn cậu đấy Lục Lan!"

- "Cậu dận tớ à? Hai là tớ xin chuyển công tác nha?"

- "Tớ đùa cậu thôi cậu cứ việc đi tớ không dận cậu đâu "

- "Thế thì cậu ngủ đi Ninh Hinh thức khuya không tốt cho sức khỏe đâu bye…bye… "

- "Bye …bye …tít …tít… "

- "Ninh Hinh em gọi cho người yêu à sao mà vui vậy?"

- "Em gọi cho Lục Lan bạn thân của em người yêu đâu ra!"

- "Lục Lan em quen khi nào vậy?"

- "Em quen lúc em đi học ở Mỹ đó!Mà anh hỏi làm gì vậy? Anh thích cô ấy à có cần em làm quen cho anh không?"

- "Em đừng nói lung tung anh chỉ

nghe tên cô ấy rất là quen thôi!"

- "Đúng vậy bây giờ em mới để ý Lục Lan và Lục Mai có họ giống với Lục Đình chủ tịch công ty em đang làm việc? Chắc có lẽ em nghĩ nhiều rồi!Anh về đi em cần phải nghỉ ngơi "

Sau đó một lúc thì Ninh kỳ ra khỏi bệnh viện và đến quán bar và thấy Lục Đình đang uống rượu. Ninh kỳ lại gần và hỏi Lục Đình về chuyện thu mua Lan thị. Lúc đó Lục Đình nói về chuyện Ninh Hinh đọc hợp đồng phát hiện nhiều chỗ sai sót nên hủy hợp đồng. Lục Đình cũng hỏi Ninh Hinh khi nào thì xuất viện. Ninh kỳ trả lời là ba ngày sau có lẽ là được xuất viện. Ninh kỳ hỏi Lục Đình có phải Lục Lan và Lục Mai là em gái của Lục Đình phải không?Lục Đình nói phải thì Ninh kỳ rất bất ngờ và nói:

- "Gia đình của chúng ta có lẽ rất có duyên với nhau đấy: cậu là bạn thân của tôi, em gái tôi là thư ký của cậu, còn hai đứa em gái của cậu là bạn thân của em gái tôi "

Lục Đình lúc đó ngơ ngác khi biết thì ra Ninh Hinh là người bạn thân ở Mỹ của Lục Lan.Lúc đó Lục Đình nở một nụ cười. Ninh kỳ thấy rất là lạ vì đây là lần đầu tiên thấy Lục Đình cười. Mặc dù làm bạn thân với Lục Đình từ rất lâu nhưng cũng chẳng thấy Lục Đình cười như vậy. Trong lòng Ninh kỳ nghĩ lẽ nào Lục Đình thích em gái mình và liền hỏi Lục Đình:

- "Cậu sao lại cười như vậy, cậu yêu cô em gái của tôi à?"

- "Tôi chỉ nghĩ gia đình chúng ta thật có duyên, còn về việc yêu Ninh Hinh thì tôi chưa bao giờ nghĩ tới!"

- "Cậu nói thật à tôi còn tưởng sắp được làm anh rể cậu rồi chứ! À ba ngày sau cậu rảnh không giúp tôi đi đón Ninh Hinh xuất viện?"

- "Tôi rảnh để tôi đi đón cho "

Một hồi sau khi nói chuyện thì hai người đi về. Nhưng lúc ngồi trên xe thì Ninh kỳ lại nghĩ Lục Đình nói không yêu Ninh Hinh nhưng thật ra rất quan tâm. Chuyện của Lan thị cũng vì Ninh Hinh bị đẩy ngã gãy chân mà thôi. Cũng nghĩ mình sắp có em rể rồi!


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện