Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Chào mừng anh về nước, bị gãy chân


trước sau

Ninh Hinh cảm giác như Lục Đình không phải có khuôn mặt lạnh lùng như vậy anh là người rất là ấm áp.

Ở sân bay mọi người đều chú ý đến cô gái nhỏ đang ngồi trên ghế đọc báo.Khi máy bay hạ cánh có một người đàn ông đang bước xuống. Dường như thấy người này cô gái nhỏ nhắn ấy rất là vui. Cô vội vàng chạy ngay đến chỗ của anh nhưng đã bị người công ty Lan thị ngăn lại và đẩy cô ngã trúng vào cái cột. Thấy cảnh tượng này người đàn ông đang ấm áp bỗng trở nên lạnh lùng và không đồng ý ký hợp đồng này. Giám đốc công ty này rất lo lắng vì tập đoàn Thịnh Hải không ký hợp đồng bây giờ thì đến Tập đoàn Ninh thị cũng không ký hợp đồng. Bên Lan thị cũng biết nếu không có bản hợp đồng này thì công ty họ sẽ bị phá sản mất. Họ cầu xin Ninh kỳ nhưng bị đám vệ sĩ của anh chặn lại. Ninh Hinh vì bị đẩy ngã nên hình như bị trật chân rồi. Ninh kỳ bế Ninh Hinh lên và đưa cô đi bệnh viện. Bác sĩ nói thời gian này cô nên tịnh dưỡng vì cô không đơn giản là bị gãy chân mà cô còn có những bệnh về tinh thần nữa.Mọi người không lại chẳng bao giờ nghĩ tới cô gái nhỏ này lại có bệnh về tinh thần nữa. Ninh kỳ thấy em gái như vậy thì vẻ lạnh lùng cũng bớt đi nhiều phần. Ninh kỳ xin phép cho em gái nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Lục Đình vừa nghe tin cô thư ký của mình bị gãy chân chân cũng liền bỏ cả cuộc họp đến thăm cô. Khi Lục Đình đến nơi thì cũng vừa lúc Ninh kỳ rời khỏi bệnh viện về công ty. Vì từ khi mẹ mất bố cưới vợ mới nhưng người vợ mới này rất ghét hai anh em Ninh Hinh. Ninh kỳ cũng đi Mỹ rồi đến Ninh Hinh nên vì thế tình cảm gia đình không được tốt.

Lục Đình gõ cửa Ninh Hinh mời vào

đúng lúc đó Ninh Hinh đang ăn dâu tây. Lúc đó mặt Ninh Hinh rất là đỏ. Ninh Hinh cũng không ngờ rằng Lục Đình sẽ đến thăm mình. Ninh Hinh mời Lục Đình ngồi xuống và hai người nói chuyện rất vui vẻ. Lục Đình hỏi Ninh Hinh ai đã làm Ninh Hinh bị gãy chân mà Ninh Hinh lại nói mình bất cẩn nên bị gãy. Điện thoại của Lục Đình reo lên thì ra là Ninh kỳ gọi điện tới. Lục Đình bây giờ vẫn còn chưa biết Ninh Hinh là em gái của Ninh kỳ..Lục Đình vừa ra về thì ở trong căn phòng bệnh nghe tiếng nói chuyện của Lục Lan và Ninh Hinh.Ninh Hinh vẫn không nói cho Lục Lan về chuyện mình bị gãy chân. Cho đến khi sáng mai Lục Lan đến công ty mới nghe mọi người nói Ninh Hinh bị gãy chân phải nhập viện. Lúc đó Lục Lan gọi điện cho Lục Mai cùng đến thăm Ninh Hinh. Ngày nào ở bệnh viện cũng rất là buồn. Lục Mai thường đến bệnh viện làm bài tập và nói chuyện với Ninh Hinh. Ninh Hinh học rất giỏi nên những bài Lục Mai không làm được thì Ninh Hinh đều giảng cho Lục Mai hiểu rõ hơn. Còn Lục Lan và Lục Đình do công việc rất bận nên có rất ít thời gian đến thăm Ninh Hinh.

Ở tập đoàn Lục Đình nghe như đang thiếu thứ gì đó mà anh không nhận ra. Về nhà lúc nào anh cũng không nói chuyện anh ngồi một hồi lâu thì nghe thấy tiếng chuông điện thoại của mình và nghe thấy giọng của Ninh kỳ. Ninh Kỳ hẹn Lục Đình ra ngoài nói chuyện lúc này Ninh kỳ đã uống rượu say nên kể chuyện về gia đình và cô em gái của mình.Lục Đình rất ngạc nhiên khi biết tên em gái bạn thân là Ninh Hinh.Lúc đã uống say Ninh kỳ lại kể Ninh Hinh đi đón mình nhưng lại bị Lan thị đẩy ngã và bị gãy chân. Lục Đình rất tức giận gọi điện cho tiểu Trần thu mua công ty Lan thị.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện