Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Tỏ tình thất bại


trước sau

Advertisement

Sáng hôm sau

Y Trân thức dậy rất là sớm để chuẩn bị đến tập đoàn Ninh thị làm việc. Do nhà của Y Trân rất xa so với tập đoàn Ninh thị nên cô phải đi rất sớm. Mặc dù Y Trân có xe ô tô nhưng mà tại vi đi xe ô tô rất hay bị tác đường nên Y Trân chỉ dùng xe đạp để đi thôi.

Sau một lúc đạp xe đi làm thì Y Trân cũng đã đến tập đoàn Ninh thị của Ninh Kỳ. Vừa đi vào thì Y Trân đã bắt gặp Ninh Kỳ ở trước cửa. Y Trân vui vẻ chào Ninh Kỳ

- "Ninh Kỳ rất vui được gặp lại anh "

- "Ừ "

Ninh Kỳ có tính cách rất là giống với Lục Đình còn với Hạ Diệp và Vũ Phàm thì anh lại khác một trời một vực. Mặc dù tính cách của Ninh Kỳ lạnh lùng như vậy nhưng cũng không đáng sợ bằng Lục Đình. Có lẽ tính cách của Ninh Kỳ như vậy là do ảnh hưởng từ gia đình. Nhưng mà Ninh Kỳ có phần dịu dàng hơn Lục Đình là do Ninh Hinh. Tất cả bạn thân của Lục Đình ai cũng có một phần lạnh lùng nhưng khi ở cùng với người mình yêu thương thì độ lạnh lùng đó được giảm bớt đi.

Một tiếng" ừ " của Ninh Kỳ làm Y Trân cảm thấy lạnh người nhưng mà Y Trân vẫn rất là thích Ninh Kỳ. Đến thang máy Ninh Kỳ đi lên trước còn Y Trân phải đi đến chỗ tuyển dụng hỏi vài thứ. Hỏi xong thì Y Trân lên phòng của chủ tịch. Y Trân gõ cửa một hồi lâu rồi Ninh Kỳ mới cho vào. Y Trân vào cũng chào hỏi thêm một lần nữa

- "Chào chủ tịch tôi tên Y Trân. Tôi là trợ lý kiêm thư ký của anh "

- "Đây là công việc mới của cô "

Bây giờ Ninh Kỳ mới ngước đầu lên nhé Y Trân.

- "Là cô "

- "Vâng là tôi "

Y Trân cười vui vẻ với Ninh Kỳ. Sau đó Y Trân cũng hỏi một câu làm Ninh Kỳ hơi bất ngờ.

- "Chủ tịch anh có người yêu chưa?"

- "Chưa cô hỏi để làm gì?"

- "Tôi chỉ tò mò tí thôi, tôi cứ nghĩ người tài giỏi như anh chắc là có người yêu rồi. Chủ tịch tôi thích anh "

- "Nhưng tôi không thích cô "

- "Vậy tôi xin lỗi vì đã làm phiền, tôi cũng xin phép ra ngoài làm việc "

Vừa ra khỏi phòng chủ tịch Y Trân liền gọi cho Lưu An nói về chuyện tỏ tình nhưng mà bị Ninh Kỳ từ chối.

Y Trân nghe thấy Ninh Kỳ nói chưa có người yêu cô liền lập kế hoạch theo đuổi Ninh Kỳ. Bắt đầu từ khi đó Y Trân hôm nào đúng giờ là đưa cơm trưa và một ly cafê vào cho Ninh Kỳ. Cơm trưa của Ninh Kỳ được Y Trân đem đến không giống nhau. Lúc đầu Ninh Kỳ không chú ý nhưng những ngày sau đó Ninh Kỳ cũng đã ăn.

Căn phòng trên cùng của chủ tịch luôn luôn lạnh như băng mà trên tầng đó cũng chỉ có Ninh Kỳ cùng Y Trân làm việc. Trước đây Ninh Kỳ không muốn tuyển thư ký hay trợ lý vì cảm thấy có nhiều người rất ồn ào. Nhưng sau khi Ninh Kỳ bận quá nhiều thứ nên cũng phải tuyển. Yêu cầu của Ninh Kỳ là người được chọn phải làm hai công việc cùng một lúc và phải có mặt sáng hôm sau.

Trưởng phòng nhân sự nhận được tin liền thông báo tuyển dụng. Vì chủ tịch tập đoàn muốn

Advertisement
ngày mai phải làm việc nên họ đành phỏng vấn qua mạng. Mà Ninh Kỳ cũng đâu ngờ rằng người đó lại là Y Trân chứ.

Y Trân làm việc rất lâu rồi thì bây giờ cũng đến giờ nghỉ trưa rồi nên Y Trân tranh thủ gọi điện thoại cho Lưu An.

- "Lưu An... "

- "Ừ tớ đây có chuyện gì mà gọi tớ giờ này thế?"

- "Tớ tỏ tình với anh ấy rồi nhưng anh ấy nói "

- "Rồi anh ta nói gì với cậu?"

- "Anh ấy từ chối tớ rồi "

- "Anh ta có người yêu rồi à "

- "Không, anh ấy vẫn còn đang độc thân "

Y Trân nói chuyện xong với Lưu An thì cũng đã hết giờ nghỉ trưa. Ninh Kỳ gọi Y Trân vào và đưa cho cô thêm rất ba tập tài liệu bảo cô phải làm xong trong hôm nay. Y Trân nhìn tập tài liệu mà do Ninh Kỳ thấy rất chán nản không muốn làm. Vốn dĩ là Y Trân không làm công việc này. Nhưng mà cô vẫn muốn theo đuổi Ninh Kỳ nên liền ngồi vào chỗ để làm việc.

Bên tập đoàn Thịnh Hải

Lục Đình cùng với Ninh Hinh vẫn đang miệt mài làm việc. Ninh Hinh thì khác với Y Trân về tính cách, phong thái, ngoại hình,...... Nên Ninh Hinh không cảm thấy chán nản với công việc mà mình đang làm. Ninh Hinh bây giờ vẫn đang nghĩ tìm bạn gái cho Ninh Kỳ vì bây giờ Ninh Kỳ cũng đã 28 tuổi rồi cũng không còn trẻ nữa.

Ninh Hinh đã làm xong hết tất cả công việc được giao và bây giờ bắt đầu công cuộc tìm bạn gái cho Ninh Kỳ trong lúc chờ đợi Lục Đình làm việc xong. Ninh Hinh phải tìm những cô gái phù hợp với tiêu chuẩn mà Ninh Kỳ có thể đưa ra. Trong căn phòng này trừ Lục Đình và Ninh Hinh bây giờ Ninh Hinh nhìn xung quanh xem có ai không rồi mới lên tiếng. Nói đúng ra thì ở đây cũng chẳng có ai nên cô ngại ngùng gọi Lục Đình như ở nhà để xin sự giúp đỡ từ anh:

- "Ông Xã....

- "Em lại đây "

- "Vâng "

Ninh Hinh ngoan ngoãn lại bàn làm việc của Lục Đình. Ngay lúc đó Lục Đình lập tức ôm Ninh Hinh vào lòng và hôn. Trên tay Ninh Hinh đang cầm một chiếc máy tính bảng một tí nữa là làm rơi. Sau nụ hôn thì Lục Đình mới hỏi Ninh Hinh có chuyện gì không?

- "Em có chuyện gì muốn hỏi anh sao, bà xã?"

- "À thì chuyện anh hai đó "

- "Ninh Kỳ?"

- "Vâng là chuyện tìm bạn gái cho anh hai đấy. Em cảm thấy anh hai dù gì cũng đã 28 tuổi rồi mà vẫn chưa có người yêu "

- "Em nói tiếp đi "

- "Em muốn hỏi anh là anh nhìn mấy người này ai hợp với anh hai hơn "

- "Về chuyện này thì tốt nhất em nên đi hỏi Ninh Kỳ chứ không phải hỏi ý kiến của anh "

Ninh Hinh đang nghĩ trong đầu Lục Đình và Ninh Kỳ là bạn thân ít nhất cũng phải biết gu của nhau chứ, đằng này thì... Nghĩ xong rồi thì Ninh Hinh xuống khỏi lòng của Lục Đình và trở lại bàn làm việc. Cũng gần mười tám giờ tối rồi nên Ninh Hinh cũng có chút mệt mỏi mà tìm bạn gái cho Ninh Kỳ. Lục Đình thấy Ninh Hinh như vậy thì cũng bất lực mà để cô tìm.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện