Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Chúng ta gặp nhau ở đâu rồi phải Không?


trước sau

Đến tập đoàn Thịnh Hải thì Ninh Hinh và Lục Lan cùng đi vào thang máy. Lục Lan vào phòng giám đốc trước còn Ninh Hinh phải đi tiếp. Đến khi gặp thư ký trước để nhận công việc thì lúc đó cô gặp Lục Đình. Cô cẩn thận chào anh nhưng anh vẫn lạnh lùng không đáp lại. Sau khi nhận công việc thì thư ký trước dọn đồ ra đi còn cô phải vào phòng chủ tịch để nhận công việc mới.

Sau khi vào phòng anh hỏi cô:

- "Hình như chúng ta đã từng gặp nhau rồi phải không Ninh Hinh "

- "Chủ tịch hình như chúng ta chưa từng gặp nhau có lẽ anh nhớ nhầm rồi. "

- "Đây là công việc mới của cô. Cô phải thuộc tất cả những gì trong tập này và giải quyết những gì viết trong tập hồ sơ "

- "Tôi nhớ rồi thôi chủ tịch "

- "Đã nhớ rồi thì cô ra ngoài bắt đầu làm công việc của mình đi "

- "Vâng. Tôi xin phép. "

Ra khỏi phòng thì cô bắt đầu đọc tài liệu đưa. Vì cô thông minh nên cô nhớ rất nhanh.Đến tập hồ sơ cô cũng giải quyết rất nhanh. Làm xong thì Ninh Hinh đưa vào cho Lục Đình kí.

- "Chủ tịch tôi làm xong việc anh đưa khi nãy rồi phiền anh ký tên "

- "Cô để đó tôi kiểm tra xong ký vào rồi cô vào lấy cô chuẩn bị 2 tiếng sau đi theo tôi ký hợp đồng với công ty Lan thị mặc dù hợp đồng này không quan trọng nhưng cô cũng phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Tôi nói xong rồi cô ra ngoài đi."

- "Vâng tôi xin phép "

Khi ra ngoài phòng 1 tiếng thì trợ lý của chủ tịch là Trần Quang hỏi cô đã chuẩn bị hợp đồng chưa. Vì cô chuẩn bị nhanh nên trong vòng 1 tiếng là xong. Cô chuẩn bị nhanh nên cô lấy hợp cho Lục Đình xem xét. Đến giờ thì Ninh Hinh và Lục Đình vào xe để đi. Trên đường đi cô đọc qua tư liệu về Lan thị.Đến nơi mọi người công ty Lan thị chuẩn bị đón tiếp rất chu đáo để đón tiếp Lục Đình. Trong phòng họp trong

khi giám đốc Lan thị đang thuyết minh về dự án thì Ninh Hinh đọc hợp đồng bên Lan thị và tìm ra rất nhiều điểm sai và điểm thiếu sót của bên đó. Cô nói thầm với Lục Đình những điểm sai thiếu sót thì sau buổi thuyết trình bên Lan Thị đã phải sửa lại. Lục Đình thấy như vậy liền không ký hợp đồng. Và nói lớn:

- "Giám Đốc Lan những sai lầm lần này nếu không phải thư ký của tôi thấy được thì không phải xảy ra chuyện lớn rồi sao. "

- "Chủ tịch Lục xin cho công ty chúng tôi một cơ hội nữa. "

- "không thể "

Khi ra khỏi cửa cho đến lúc lên xe thì Lục Đình không nói một lời nào với Ninh Hinh.Không khí trên xe lúc này rất lạnh. Đến khi về công ty Lục Đình mới hỏi Ninh Hinh vì sao lại chú ý đến hợp đồng lần này. Ninh Hinh cũng không biết nói sao nên im lặng. Đến giờ tan làm Lục Đình về trước còn Ninh Hinh đợi Lục Lan về cùng. Lục Lan rất vui khi Ninh Hinh còn đợi cô về cùng. Bên kia ở nhà Lục Đình,mẹ và 2 cô em gái của Lục Đình đang ôm thật chặt vì đã mấy năm rồi không gặp nhau. Lục Lan ngồi vào bàn ăn và kể lại chuyện vào công ty làm thư ký của Giám Đốc Trương. Lục Lan ăn cơm tối xong thì ngồi ôn chuyện với Lục Mai và mẹ còn bố với Lục Đình thì bàn công việc. Và Lục Lan đột nhiên nhớ tháng sau là sinh nhật mẹ nên đòi Lục Đình dẫn chị dâu về nhà.

- "Anh hai tháng sau là sinh nhật mẹ anh nên đưa chị dâu về rồi chứ "

- "Đúng vậy anh hai anh đưa chị dâu về nhà cho gia đình gặp đi chứ "

- "Mẹ thấy Lan nhi và Mai nhi nói rất là đúng,dù gì cũng gần 28 tuổi rồi còn gì cũng đâu còn trẻ nữa "

- "Thôi mẹ muốn con làm gì cũng được "

Lục Lan và Lục Mai rất mừng vì nghĩ mình sắp có chị dâu rồi. nên rất vui vẻ. Lục Đình nghĩ gia đình này đúng là hết cách rồi kiếm bạn gái đâu ra bây giờ chứ.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện