Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Bàn tán


trước sau

Advertisement

Trưa hôm đó Ninh Hinh cùng Lục Đình về phòng để ngủ. Ninh Hinh cứ nghĩ mình sẽ được ngủ ngon lành nhưng không ngờ rằng buổi trưa hôm đó không được ngủ.

Vừa vào phòng Lục Đình đã đè Ninh Hinh xuống giường và xé rách bộ đồ trên người của Ninh Hinh. Ninh Hinh theo phản xạ sẽ lấy tay che cơ thể của mình lại. Nhưng mà Ninh Hinh lại bị Lục Đình nắm chặt lấy hai tay không cho cựa quậy.

- "Ông xã anh làm gì vậy "

- "Làm những chuyện nên làm thôi bà xã, anh sẽ nhẹ nhàng thôi đừng lo "

Ninh Hinh nghe Lục Đình nói vậy cô tin mới lạ. Đêm tân hôn Lục Đình cũng nói vậy nhưng nói chưa được bao lâu thì anh làm rất mạnh. Làm sáng hôm sau cái eo của cô đau nhức luôn. Ninh Hinh đang nghĩ thì Lục Đình từ từ đưa vào trong cơ thể của cô. Làm Ninh Hinh rên rỉ may mắn tất cả phòng ngủ của nhà họ Lục cách âm rất tốt nên không ai nghe.

- "Aaaa....ư.... đau "

Mặc dù không phải lần đầu nhưng Lục Đình khiến Ninh Hinh rất là đau. Sau một hồi làm việc kịch liệt thì Ninh Hinh mới được nghỉ ngơi. Lục Đình ôm Ninh Hinh vào phòng tắm rồi rửa sạch sẽ cho cô, thay một bộ đồ mới. Bộ đồ mà khi nãy Ninh Hinh mặc đã bị Lục Đình xé rách.

Ninh Hinh quyết định buổi chiều sẽ đi làm nên Lục Đình tha cho cô. Nếu như Ninh Hinh buổi chiều không đi làm thì Lục Đình đã làm cô nằm trên giường không ngủ được luôn rồi. Ninh Hinh ngủ cho đến khi Lục Đình thức cô dậy đi làm thì Ninh Hinh mới chịu tỉnh.

Ninh Hinh tỉnh thì đi rửa mặt sau đó ngồi vào bàn trang điểm chải tóc. Ninh Hinh nhìn kĩ vào cổ mình thì thấy rất là nhiều hoa văn. Lần này Ninh Hinh không quàng khăn mà lấy đồ trang điểm che đi. Che khuyết điểm xong thì Lục Đình nắm chặt lấy tay của Ninh Hinh cùng đi lên ô tô.

Tài xế thấy Lục Đình và Ninh Hinh đã ngồi lên xe thì bắt đầu đưa họ đến công ty. Từ sau khi Lục Đình ở viện thì từ hôm đó ngày nào Ninh Hinh cũng cùng ngồi xe của Lục Đình. Mọi người trong tập đoàn đều luôn nghĩ rằng chắc lúc nào Ninh Hinh cũng phải đến đợi Lục Đình ở nhà riêng rồi mới cùng đến tập đoàn. Nhưng đâu ai nghĩ rằng hai người họ ở chung nhà với nhau đâu. Dù gì Ninh Hinh cũng là thư ký riêng của Lục Đình.

Đến tập đoàn hai người cùng nhau bước xuống xe. Tất cả mọi người khi thấy họ liền chào với một thái độ tôn trọng.

- "Chào tổng tài "

- "Chào thư ký Ninh "

Ninh Hinh luôn đi bên cạnh của Lục Đình. Lúc đầu mọi người đều tưởng thư ký Ninh và tổng tài của họ đang yêu nhau. Vì Ninh Hinh là người con gái ở trong công ty được đứng gần tổng tài của họ. Mà cũng có người nghĩ Lục Đình không thích con gái. Nhưng sau khi tin tức lễ đính hôn của Lục Đình được lan truyền thì họ mới biết tổng tài lạnh lùng của họ đã có hôn ước rồi. Mọi người đang xì xầm bàn tán về chuyện đó. Tất nhiên Ninh Hinh cũng nghe rồi.

Vừa vào thang máy chuyên dụng của tổng tài thì Lục Đình ép Ninh Hinh vào tường và hôn Ninh Hinh. Ninh Hinh thấy vậy liền đẩy Lục Đình ra và căn dặn thật kỹ lưỡng

- "Tổng tài đây là đang ở tập đoàn mọi người sẽ nhìn thấy không hay đâu ạ "

- " Vậy à phu nhân của tổng tài "

- "Tất nhiên rồi ở trong tập đoàn chúng ta chỉ có quan hệ cấp trên và cấp dưới nên không được

Advertisement
làm chuyện gì quá quy định. Mọi người sẽ nhìn thấy nên không hay đâu "

- "Vậy chỉ cần mọi người không nhìn thấy là có thể làm đúng không bà xã "

- "Anh.. "

Lục Đình hôn Ninh Hinh một cái rồi mới bỏ ra. Thấy Ninh Hinh nói như vậy Lục Đình cảm thấy rất buồn cười. Rõ ràng là vợ chồng nhưng sao lại cảm thấy giống như đang lén lút yêu nhau. Trong công ty cũng chỉ có trợ lý tiểu Trần và thư ký Cung mới biết được thân phận thật sự của Ninh Hinh.

Đã đến phòng làm việc của Lục Đình Thư ký Cung cùng với tiểu Trần đứng dậy chào Lục Đình và Ninh Hinh

- "Chào tổng tài "

- "Chào thư ký Ninh"

Ninh Hinh thấy hai người họ chào mình thì cũng chào lại "l

- "Chào thư ký Cung và trợ lý Trần "

Thư ký Cung từ khi trở về thì Ninh Hinh làm thư ký riêng và cũng làm việc trong phòng chủ tịch. Thư ký Cung và trợ lý Trần là hai người giúp Bạch Nguyệt trong mấy ngày chuẩn bị lễ đính hôn. Nên Thư ký Cung với trợ lý Trần mới biết Ninh Hinh là bạn gái của Lục Đình.

Ninh Hinh vào cùng Lục Đình, trong lúc đợi Lục Đình đưa tài liệu thì Ninh Hinh nhìn xung quanh căn phòng. Bây giờ Ninh Hinh mới để ý tại sao ở đây lại có một cánh cửa. Mà Ninh Hinh lại nhớ trước đây chỗ này có mấy cái rèm mà.

- "Tổng tài tại sao trong phòng làm việc của anh có một cánh cửa khác vậy "

- "Em nói cánh cửa đó hả "

- "Vâng chính là nó "

- "Anh mới cho người tháo rèm ra nên em không biết cũng đúng, đây là phòng anh ở lại khi tăng ca không về nhà "

- "Em hiểu rồi, vậy tài liệu của em đâu "

- "Đây em lại ngồi đó làm việc đi "

- "Vâng thưa tổng tài "

Ninh Hinh bây giờ mới hiểu tại sao nó lại co rèm rồi vì trong đó là phòng ngủ. Trong phòng làm việc của Lục Đình có một phong ngủ chỉ duy nhất có Lục Đình mới có thể vào. Ngay cả thư ký hay trợ lý nếu không có sự cho phép thì cũng không được tự tiện vào.

- "Ninh Hinh cứ ngồi trên ghế để làm việc. Đến khi thấy mệt mỏi lắm rồi thì Ninh Hinh mới đứng dậy để đi pha một ly cafê uống. Lục Đình thấy thì hỏi Ninh Hinh định đi đâu

- "Em định đi đâu vậy "

- "Em đi pha cafê vậy anh có uống không để em pha luôn "

- "Được, làm phiền em rồi "

- "Không có gì đâu "

Ninh Hinh ra ngoài pha hai ly cafê rồi đưa vào. Ninh Hinh để ly của mình trên bàn rồi đưa ly cafê còn lại cho Lục Đình. Vừa đặt ly lên bàn định quay đi thì bị Lục Đình kéo lại đặt Ninh Hinh lên trên bàn ngồi. Bắt đầu cởi từng cái cúc trên áo của Ninh Hinh.

- "Anh làm cái gì vậy "

- "Em biết mà bà xã "

Ninh Hinh bắt đầu chìm đắm trong nụ hôn của Lục Đình. Đúng lúc đó thư ký Cung gõ cửa.

- "Tổng Tài tôi có chuyện muốn nói "

Ninh Hinh vội vàng đẩy Lục Đình ra và nói

- "Thư ký Cung tìm anh kìa "

- "Được rồi bà xã đại nhân "

Chưa dừng lại ở đó Lục Đình vẫn cứ hôn Ninh Hinh một cái nữa rồi mới cho Ninh Hinh xuống. Đợi Ninh Hinh chỉnh sửa lại áo rồi mới cho thư ký Cung vào.

- "tổng tài đây là bản báo cáo cần anh ký tên "

- "Để đó rồi ra ngoài tí nữa tôi ký sau "

- "Tôi hiểu, tôi xin phép ra ngoài "

Thư ký Cung ra ngoài Ninh Hinh mới thở phào nhẹ nhõm. Và tiếp tục công việc của mình.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện