Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Đêm tân hôn (H+)


trước sau

Advertisement

Sau khi kết thúc buổi lễ đính hôn Lục Đình cùng Ninh Hinh đi lên phòng. Căn phòng này là của Lục Đình tất nhiên không ai được vào.

Ninh Hinh vừa bước vào phòng thì đã đặt mình xuống chiếc giường to rộng và rất mềm mại. Không được mười giây sau thì Lục Đình đã đè lên người Ninh Hinh. Môi ngấu nghiến hôn lấy môi của cô. Ninh Hinh bất ngờ không thể phản kháng lại Lục Đình nên cứ để anh làm càn.

- "Hinh Hinh cho anh được không, anh đã nhịn rất lâu từ khi quen em rồi "

Ninh Hinh nhìn vẻ mặt cầu khẩn của Lục Đình,

Ninh Hinh cũng chẳng biết làm gì ngoài đồng ý để cho Lục Đình làm. Ninh Hinh nghĩ dù sao hai người cũng là vợ chồng rồi nên chuyện này trước sau gì cũng sẽ xảy ra. Ninh Hinh vươn tay vuốt nhẹ môi của Lục Đình và nói

- "Được "

Nghe lời đồng ý của Ninh Hinh, Lục Đình lại lần nữa cúi xuống, vừa nhẹ nhàng vừa mạnh bạo mà chiếm lấy đôi môi của Ninh Hinh. Ninh Hinh vụng về vòng tay qua mái tóc của Lục Đình mà đáp trả lại nụ hôn đó. Hai tay của Lục Đình cũng không để yên mà từ từ cởi chiếc váy ra. Tay kia luồn vào bên trong xoa nắm bầu ngực đầy đặn của Ninh Hinh. Ninh Hinh như có một giòng điện chạy qua. Những tiếng rên rỉ to nhỏ của Ninh Hinh đều bị Lục Đình nuốt trọn. Tối khi Lục Đình cảm thấy Ninh Hinh đang thiếu oxi thì mới luyến tiếc rời đôi môi của cô. Ninh Hinh bây giờ hoàn toàn kiệt sức nên ngoan ngoãn nằm trên giường.

Lục Đình cúi xuống hôn dài từ trên má xuống cổ rồi cắn mút. Ninh Hinh có chút khó chịu xen lẫn kích thích không chịu được nên phát ra những âm thanh trầm thấp

- "Ư... Ưm.... "

Lục Đình trượt môi của mình xuống ngực cô, một tay xoa nắn bên này còn bên kia không cho nghỉ ngơi mà dùng miệng để chăm sóc. Ninh Hinh liên tục thở dốc không ngừng thở dốc vì những khoái cảm mà Lục Đình mang tới.

Đôi tay của Lục Đình bây giờ đã từ từ mò xuống bên dưới của Ninh Hinh, vuốt ve phần đùi lên đến khu vực tam giác đầy rẫy cỏ cây. Một tay của Lục Đình đặt trước miệng *** nhỏ của Ninh Hinh mà ma sát, rồi từ từ đưa vào. Ngón tay Lục Đình như có ma thuật, di chuyển tới đâu thì nơi đó kích thích lên. Ninh Hinh dùng tay che miệng lại để cho những tiếng rên rỉ kia không phát ra ngoài quá lớn. Người của Ninh Hinh không chịu được mà uốn cong người lên, đón nhận những gì mà Lục Đình mang lại.

Một lát sau Lục Đình cảm thấy chỗ kia của Ninh Hinh đã ẩm ướt cả tay mình, Lục Đình nhẹ nhàng rút ra. Rồi Lục Đình nhanh chóng cởi thắt lưng ra. Vật oai phong hùng vĩ của người đàn ông đã căng dựng lên.

Ninh Hinh nhìn vào đôi mắt hiện lên những tia hoảng sợ, Lục Đình thấy vậy hôn nhẹ lên bờ môi của cô và nhẹ nhàng nói:

- "Ông xã của em sẽ thật nhẹ nhàng, không đau đâu."

Trong lúc Ninh Hinh đang chìm dắm trong nụ hôn dịu dàng kia thì Lục Đình đã từ từ tiến vào bên trong Ninh Hinh.

- "Aaaaaaa.... "

- "Có đau thì bảo anh được không? Anh sẽ nhẹ nhàng hết sức có thể

Advertisement
"

- "Vâng em biết rồi "

Từng giọt máu đỏ nhỏ xuống ga giường. Lục Đình cố kích thích xoa nắn ngực Ninh Hinh bàn tay khác từ từ mò xuống phía dưới xoa bóp nhẹ, lối vào thoáng cái đã rộng ra hơn. Lục Đình bắt đầu xâm nhập vào sâu hơn và đẩy mạnh tốc độ. Như theo bản năng Ninh Hinh cũng đáp trả lại, vòng đôi chân thon dài qua eo của Lục Đình.

Ninh Hinh chưa tránh khỏi đau đớn mà bấu chặt vào người Lục Đình, nước mắt của Ninh Hinh cũng rơi. Lục Đình dùng môi hôn nhẹ lên mắt cô.

- "Em không sao đâu, anh cứ làm đi "

Nghe được lời nói của Ninh Hinh, Lục Đình cũng yên tâm mà tiếp tục ra vào bên trong cô. Ninh Hinh chỉ biết bám chắc vào người anh, đón nhận tiếp tục những cơn khoái cảm, không thể nào mà tiêu hóa hết được.

- "Chậm.... chậm thôi.... "

Nghe giọng của Ninh Hinh kêu lên Lục Đình mới từ từ chậm lại. Nhưng mà một lúc sau, khi sắp lên đỉnh Lục Đình cố đẩy mạnh tốc độ ra vào nhanh hơn. Phóng mầm rễ của Lục Đình vào sâu trong cơ thể Ninh Hinh. Cứ như thế Lục Đình làm mấy chục lần rồi mới cho Ninh Hinh nghỉ ngơi.

- Anh xin lỗi vì làm em đau quá rồi "

- "Ưm không sao đâu "

- "Bảo bối của anh ngủ ngon "

- "Anh cũng vậy "

Lục Đình ôm chặt Ninh Hinh vào lòng hôn nhẹ lên mái tóc của cô. Lục Đình và Ninh Hinh hai người nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau

Ninh Hinh từ từ mở mắt cảm thấy người mình vừa đau vừa cảm thấy ê ẩm. Ninh Hinh cố gắng ngồi dậy nhưng cái eo cô rất đau nên bị ngã xuống giường. Lục Đình thấy có tiếng động liền mở mắt ra.

- "Bà Xã sao em không ngủ thêm chút nữa, tối qua em mệt lắm cơ mà "

- "Em không buồn ngủ nữa em muốn đi tắm "

Một lúc sau thì Lục Đình cho người lên giọn phòng.

- "Một phút sau cho người lên giọn phòng của tôi "

Bên kia đã trả lời

- "Vâng thưa ông chủ "

Lúc này Ninh Hinh mới nhìn lại trên giường có một vũng máu đỏ thẫm. Ninh Hinh che mặt lại không giám nhìn. Lục Đình hiểu rõ ý Ninh Hinh rồi sau đó ôm cô vào phòng tắm. Ninh Hinh xụi lơ trong lòng anh không còn một chút sức lực nào nữa cả. Lục Đình nhẹ nhàng hôn lên trán cô và đặt cô vào bồn tắm.

Ở trong phòng tắm Lục Đình làm Ninh Hinh thêm mấy lần nữa. Tiếng pháp ra từ phòng tắm may mà người lên thay ga giường đã đi ra rồi.

- "Ư.... Ừm.... "

Rồi mới rửa sạch sẽ cho cô. Thay một bộ đồ mới cho Ninh Hinh. Sau một hồi thì Lục Đình cũng ôm Ninh Hinh ra và đặt lên giường. Ga giường đã được đổi thành cái mới. Lục Đình cảm thấy rất thoả mãn.

Nằm được một hồi thì Lục Đình ôm lấy Ninh Hinh rồi bế cô đến thang máy. Tất cả mọi người đều phải quay lưng đi hướng khác. Khi Lục Đình ôm Ninh Hinh ra khỏi cửa rồi ôm lên xe.Lục Đình tự lái xe đưa Ninh Hinh về nhà.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện