Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Lễ đính hôn


trước sau

Advertisement

Sáng hôm sau

Ninh Hinh cùng Lục Đình ngủ cho đến khi gần sáng mới thức dậy. Ninh Hinh thấy Lục Đình tỉnh nên vào phòng tắm thay đồ xong rồi cô mới chạy xuống nhà pha cho anh một ly nước giải rượu. Ninh Hinh vừa pha xong đang định đưa lên phòng cho Lục Đình thì thấy Lục Đình đã xuống ngồi bên bàn ăn rồi. Lục Đình cũng đã thay đồ đâu vào đấy rồi.

Bây giờ cũng mới có năm giờ sáng nên mọi người vẫn chưa dậy. Ninh Hinh đưa cho Lục Đình uống còn mình thì chuẩn bị bữa sáng cho mọi người trong nhà. Hôm nay Ninh Hinh sẽ làm bánh bao thịt và há cảo tôm. Lục Đình uống xong thì hỏi Ninh Hinh có cần giúp không thì Ninh Hinh lấy một đống thịt để cho Lục Đình bằm nhỏ.

Ninh Hinh đã nhào bột từ buổi tối nên bây giờ Ninh Hinh chỉ cần làm nhân nữa là được. Ninh Hinh làm tôm xong thì Lục Đình cũng đã làm xong rồi nên bây giờ Ninh Hinh sẽ điều chỉnh gia vị cho phù hợp. Bỏ gia vị xong thì Ninh Hinh cùng Lục Đình sẽ làm bánh. Những chiếc bánh bao thịt được làm ra đều bỏ vào để hấp còn há cảo tôm thì được chiên lên. Đã đâu vào đó rồi bây giờ Ninh Hinh mới Lục Đình hỏi Lục Đình hôm nay sẽ làm gì:

- "Ông xã hôm nay chúng ta sẽ làm gì?"

- "Bà Xã! Sáng nay có một buổi ký kết hợp đồng nó cũng không quan trọng lắm nên em cứ bình tĩnh mà chuẩn bị "

- "Em hiểu rồi ông xã "

Mọi thứ đã chuẩn bị xong rồi mà cũng may lúc này mọi người đã tỉnh dậy hết rồi nên Ninh Hinh cùng Lục Đình giọn ra bàn để ăn sáng. Mọi người đều ngồi vào bàn chỉ còn thiếu Lục Lan đang ngủ chưa chịu dậy nữa thôi. Thấy Lục Lan chưa dậy nữa nên Ninh Hinh mới lên trên phòng để thức. Mọi người đều đang đợi Lục Lan xuống. Lúc đi đến phòng Ninh Hinh gõ cửa nhưng không ai mở cửa nên Ninh Hinh tự đi vào trong phòng Lục Lan luôn. Ninh Hinh thức một hồi lâu thì Lục Lan mới chịu mở mắt rời giường.

- "Lục Lan cậu dậy đi mọi người còn đang đợi cậu dậy ăn sáng kìa. Nhanh lên đi "

- "Ninh Hinh cậu xuống nhà trước đi tớ xuống sau cũng được mà "

- "Không được.... cậu dậy nhanh lên "

- "Được rồi.... tuân lệnh chị dâu "

Ninh Hinh vẫn còn ngồi trên giường đợi Lục Lan xuống ăn sáng. Lục Lan chuẩn bị xong hết rồi thì mới cùng Ninh Hinh xuống nhà. Đến phòng ăn thì Ninh Hinh đi trước ngồi vào chiếc ghế bên cạnh của Lục Đình. Còn Lục Lan vẫn đang đứng ngẩn ra đó may có Ninh Hinh nhắc thì Lục Lan mới chào buổi sáng mọi người.

- "Chào buổi sáng mọi người "

- "Lan nhi à sao lần nào con cũng dậy muộn vậy. Con xem chị dâu con đi mới sáng sớm đã dậy làm đồ ăn sáng cho mọi người. Cũng bằng tuổi đấy nhưng chẳng được một phần của chị dâu con. "

- "Con khác chị dâu khác chứ, mẹ cũng biết rồi đó con mà vào bếp thì sáng nay mọi người không được ăn cơm đâu "

- "Con gái như con không biết sau này có ai lấy không nữa "

Bạch Nguyệt cùng Lục Lan nói hồi thì Lục Tề mới lên tiếng

- "Được rồi hai mẹ con ngồi vào ăn đi sáng nay còn phải đi làm sớm nữa. Mọi người ăn đi "

- "Vâng "

May có Lục Tề nói chứ không sáng nay mọi người cũng chẳng

Advertisement
được ăn sáng. Mọi người ăn xong thì đều đi làm công việc của mình. Lục Mai cùng Lục Mỹ thì đến trường. Còn Ninh Hinh cùng Lục Đình đi ký kết hợp đồng. Vũ Phàm, Ninh Kỳ và Lục Lan thì đến công ty. Cuối cùng là Bạch Nguyệt bà ấy thì vẫn đang chuẩn bị lễ đính hôn cho Ninh Hinh và Lục Đình thật kỹ lưỡng vì tối hôm nay sẽ tổ chức.

Mọi người đã bận rộn cả buổi nên lễ đính hôn sẽ được lùi lại một tiếng so với dự định.

Trong phòng chờ của khách sạn

Ninh Hinh đang được trang điểm và làm tóc một cách kỹ lưỡng. Tóc Ninh Hinh bây giờ cũng dài gần đến ngang vai rồi nên tóc cũng được làm kỹ lưỡng hơn nhiều. Hôm nay Ninh Hinh sẽ mặc một chiếc váy trắng hở là và đeo thêm một chiếc khăn mỏng để che mặt của mình đi.

Ninh Hinh đã được Lục Đình đồng ý là không tuyên bố thân phận của mình cho đến khi tổ chức hôn lễ. Lục Châu cùng vợ chồng của chú ba cảm thấy rất tiếc khi không thể về được. Trong căn phòng của khách sạn nhà Lục Đình thì toàn là những gương mặt quen thuộc. Mọi người trong nhà đều mặc một tông đồ nên nhìn rất là bắt mắt.

Đã đến giờ tất cả mọi người đều hướng tới cánh cửa chính. Lục Đình nắm lấy tay Ninh Hinh bước vào nơi có rất nhiều ánh mắt của mọi người xung quanh. Ninh Hinh trước đây không thích những nơi đông người nhưng mà từ khi quen biết Lục Đình thì cô cũng đã thay đổi rất nhiều. Ninh Hinh đã ngày càng mạnh mẽ hơn lúc trước. Lục Đình bắt đầu giới thiệu với mọi người

- "Xin giới thiệu với mọi người đây là con trai tôi Lục Đình và con dâu tôi Ninh Hinh. Hôm nay gia đình của chúng tôi tổ chức lễ đính hôn cho hai đứa ở đây chính là tuyên bố gia đình chúng tôi chỉ chấp nhận người con dâu này thôi "

Bạch Nguyệt cũng bắt đầu nói

- "Năm xưa tôi và mẹ của Ninh Hinh đã định sẵn hôn ước cho hai đứa nó từ lúc Ninh Hinh mới được sinh ra "

Mọi người ở dưới đều bàn tán về cô con dâu của nhà họ Lục là người như thế nào mà được bảo vệ như vậy. Gia thế như thế nào

[-"Cô có biết người đó có gia thế như thế nào không?"]

[ -"Nè cô ta là ai vậy?"]

[-"Chúng ta hết cơ hội rồi "]

[-"Nhìn kìa con trai duy nhất của nhà họ Lục còn rất ân ái với cô ta kìa "]. Ngôn Tình Sủng

[-"Nhìn họ thật hạnh phúc "]

[-"Đúng vậy, đúng vậy" ]

Tiếng nói chuyện của mọi người đều vang lên. Khuôn mặt của Ninh Hinh không ai có thể thấy được vì Ninh Hinh không để lộ mặt của mình ra. Ngay cả giới truyền thông cũng chẳng chụp được tấm hình nào của Ninh Hinh và Lục Đình cả. Gia đình họ Lục nghiêm cấm không được chụp hình Ninh Hinh và Lục Đình. Nhưng họ lại được cho phép viết tin tức chủ tịch tập đoàn Thịnh Hải kiêm chủ tịch hội đồng quản trị đã đính hôn hay Con trai độc nhất của gia tộc họ Lục đã đính hôn.... Tin tức đó nếu được viết lên nhất định sẽ bùng nổ.

Sau một hồi bàn tán thì mọi người bắt đầu nhập tiệc. Cùng chúc mừng Ninh Hinh và Lục Đình mặc dù không biết người đính hôn với Lục Đình là ai.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện