Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Đăng ký kết hôn


trước sau

Bốn tháng sau

Sau khi sinh nhật của Bạch Nguyệt xong thì mọi người chuẩn bị cho lễ đính hôn cho Ninh Hinh và Lục Đình.

Bạch Nguyệt nói với Ninh Hinh và Lục Đình hai người sẽ đăng ký kết hôn. Bạch Nguyệt cũng nói luôn đăng ký kết hôn nhưng tổ chức lễ đính hôn trước dù gì Lục Đình và Ninh Hinh cũng có hôn ước. Còn khi nào mà hai người lúc nào muốn tổ chức hôn lễ thì sẽ tổ chức. Ninh Hinh cũng đồng ý với Bạch Nguyệt nhưng mà Ninh Hinh cũng theo ý kiến của Lục Đình. Lục Đình đúng như dự đoán của Bạch Nguyệt Lục Đình đồng ý.

Ngày hôm sau:

Bạch Nguyệt chuẩn bị cho tiệc đính hôn của Ninh Hinh và Lục Đình. Còn ở cục dân chính mọi người đều chú ý đến Ninh Hinh và Lục Đình một cặp tai tài gái sắc. Ninh Hinh và Lục Đình làm thủ tục xong thì đi về nhà. Trên tay Ninh Hinh bây giờ cầm hai tờ giấy đăng ký kết hôn. Ninh Hinh cũng không giám tin bây giờ mình là phụ nữ đã có chồng. Ninh Hinh hỏi Lục Đình:

- "Như vậy là em trở thành vợ anh sao "

- "Đúng vậy bà xã em có ý kiến sao?"

- "Không phải nhưng.... "

- "Nhưng cái gì "

[ -"Anh còn chưa cầu hôn em "]

Ninh Hinh lắc đầu một hồi Ninh Hinh lại hỏi

- "Ông chủ vậy khi nào chúng ta đính hôn vậy "

- "Bà Xã à em có nên đổi cách xưng hô không "

- "Đổi như thế nào "

- "Gọi ông xã "

- "Ô....ông...xã "

- "Ngoan "

Ninh Hinh mặt đỏ bừng lên, còn Lục Đình nghe câu đó xong thì cảm thấy mãn nguyện bế Ninh Hinh lên xe. Ninh Hinh thấy sao Lục Đình lại như thế, ở đây có rất nhiều người đang nhìn. Ninh Hinh được Lục Đình chở về nhà. Trên đường đi Bạch Nguyệt gọi cho Ninh Hinh thông báo về lễ đính hôn đã chuẩn bị xong. Bạch Nguyệt còn hỏi đã đăng ký kết hôn chưa. Ninh Hinh trả lời đăng ký rồi nên Bạch Nguyệt mới yên tâm tắt máy.

Ninh Hinh muốn Lục Đình đưa mình đến Ninh gia có một số chuyện. Lục Đình đưa Ninh Hinh đến đó nhưng Ninh Hinh lại nói Lục Đình ở ngoài cổng đợi. Ninh Hinh bấm chuông rất lâu rồi mới được vào, Ninh Hinh nghĩ dù gì hôm nay cũng là ngày vui của mình không được giận. Ninh Hinh bước vào cửa cô không thấy Ninh Hoà ở đâu chỉ có Âu Linh và cô con riêng của bà ta với chồng cũ mà thôi.

Nhìn thấy Ninh Hinh đến Âu Linh và Bạch An không chào đón. Ninh Hinh không để ý đến hai người họ liền đi lên căn phòng cũ của mình lấy di vật của Lệ Thu để lại. Ninh Hinh liền cầm một cái hộp nhỏ nhưng bám rất là nhiều bụi bặm. Trong hộp có một cái vòng tay mà trước đây Lệ Thu rất là thích. Ninh Hinh thấy chiếc vòng vẫn còn đó nên rất vui vẻ đi xuống dưới nhà.

Vừa đi xuống thì bị Bạch An chặn lại không cho đi. Nhưng Ninh Hinh vẫn bước đi không nhìn mặt mẹ con bà ta. Bạch An định tát Ninh Hinh nhưng đã bị Ninh Hinh né ra khiến Bạch An tát vào mặt của Âu Linh làm mặt bà ta sưng lên.

Bọn họ đang buồn bực thì Ninh Hinh nhân cơ hội đó đi ra khỏi căn nhà. Ninh Hinh từng nghĩ sẽ không muốn trở lại căn nhà đầy ký ức đau buồn này nữa. Trước khi đi về Ninh Hinh có nói với Âu Linh mình đã kết hôn rồi và nhắc nhở bà ta đừng có làm chuyện xấu không thì có ngày gặp quả báo.

Ninh Hinh ngồi vào xe bực

tức kể cho Lục Đình nghe chuyện vừa rồi xảy ra. Ninh Hinh cũng nói bà ta lấy cái quyền gì mà đánh mình chứ. Nghe Ninh Hinh kể lại thì Lục Đình cũng nói luôn.

- "Bà Xã lần sau đừng có vào đó một mình mà tốt nhất đừng có về đây nữa "

...-"Nhưng mà.... "...

Ninh Hinh chưa kịp nói hết câu liền bị Lục Đình hôn. Ninh Hinh là người nhạy cảm nên mỗi lần khi bị Lục Đình hôn mặt liền đỏ ửng lên. Lục Đình cũng đã quen với chuyện này rồi.

Ninh Hinh cùng Lục Đình đi về nhà. Bạc Nguyệt đang chờ hai người về để xem giấy đăng ký kết hôn. Lục Đình cho xe chạy thẳng vào nhà Bạch Nguyệt thấy liền chạy ra. Nhưng đợi rất lâu Ninh Hinh và Lục Đình mới chịu xuống xe. Câu đầu tiên Bạch Nguyệt hỏi khi hai người xuống xe là

- "Mau cho mẹ xem giấy đăng ký kết hôn "

- "Đây bác xem đi "

Ninh Hinh nói một từ "bác" mà khiến hai người Bạch Nguyệt và Lục Đình đều nhìn. Ninh Hinh thấy thứ gì đó sai sai nên nhìn về phía Lục Đình xin sự giúp đỡ

- "Bà Xã em nên gọi mẹ "

Ninh Hinh bây giờ nhớ ra nên xin lỗi Bạc Nguyệt và đổi lại cách xưng hô với Bạch Nguyệt.

- "Mẹ con quên "

Bạch Nguyệt cũng thông cảm cho Ninh Hinh vì trước đây mình cũng vậy

- "Không sao.... không sao....Mà đúng rồi giấy đăng ký kết hôn mẹ giữ "

- "Dạ "

Ninh Hinh vui vẻ trả lời Bạch Nguyệt. Bạch Nguyệt vừa đi vừa hớn hở khoe với mọi người trong nhà. Lục Đình cùng Ninh Hinh bước vào thì thấy Lục Tề cùng ông bà nội đang uống trà. Ninh Hinh lên tiếng xong thì Lục Đình mới nói

- "Cháu chào ông bà, chào bố chúng con mới về ạ "

- "Ừ hai đứa ngồi xuống đi " Ông bà nội của Lục Đình rất thích đứa cháu dâu này

Bạch Nguyệt đưa cho mọi người xem quyển sổ trong tay mình. Nhưng mà Ninh Hinh chỉ nhìn xung quanh kiếm Lục Lan ở đâu. Thấy Ninh Hinh đang tìm gì đó Bạch Nguyệt mới hỏi và nói cho Ninh Hinh rằng Lục Lan đang ở trên phòng ngủ.

Ninh Hinh xin phép mọi người lên trên phòng của Lục Lan.

- "C.. ốc.. cốc...cốc..."

- "Mời vào cửa không có khóa "

- "Lục Lan là mình, cậu đang làm gì vậy "

- "Ninh Hinh à tớ đang làm bản báo cáo sáng mai nộp rồi, cậu ngồi xuống đi "

- "Lục Lan tớ kể cho cậu một chuyện "

- "Cậu kể đi tớ nghe "

- "Tớ với anh hai cậu kết hôn rồi "

Lục Lan khá ngạc nhiên nhưng vẫn chúc mừng Ninh Hinh. Nhưng Lục Lan cũng nhắc nhở Ninh Hinh còn một chuyện đang đợi Ninh Hinh. Lục Lan nhìn vẻ mặt ngây thơ của Ninh Hinh mà thở dài một lúc. Lục Lan nói nhỏ cho Ninh Hinh nghe.

[-"Ninh Hinh cậu quên à tối hôm nay sẽ tổ chức lễ đính hôn và tối nay cũng là đêm tân hôn của cậu và anh hai "]

Nghe Lục Lan nói xong thì mặt của Ninh Hinh đã đỏ lên. Lục Lan và Bạch Nguyệt đã chuẩn bị cho Ninh Hinh một món quà. Ninh Hinh định mở ra nhưng Lục Lan lại nói

- "Cậu chưa được mở cái này ra, đợi đến tối nay thì hãy mở ra. Cậu nhớ đấy "

- "Lục Lan có gì trong này mà cậu không cho tớ mở vậy, trong này có gì mờ ám sao "

- "Không có đồ trong này là do tớ và mẹ mua cậu yên tâm đi "

- "Xem như tớ tin cậu một lần, chúng ta nói chuyện tiếp "

Ninh Hinh cùng Lục Lan nói chuyện tiếp cho đến khi gần trưa Ninh Hinh mới kéo Lục Lan xuống nấu ăn.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện