Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Vợ chưa cưới


trước sau

Advertisement

Đêm hôm đó

Sau khi Ninh Hinh và Lục Lan cùng trở về nhà thì Lục Đình đi đến quán bar đó. Một người đàn ông mặc một bộ đồ đen bước xuống xe.

Quán bar X

Lục Đình đi vào trong một căn phòng toàn là bạn thân của anh. Mọi người đều chào hỏi nhau. Vũ Phàm đưa cho Lục Đình một ly rượu. Nhưng Lục Đình từ chối không uống Lục Đình lấy một cốc nước lọc và uống. Đúng lúc đó Ninh kỳ cũng đi vào nhận lấy ly rượu trên tay của Vũ Phàm và uống. Vũ Phàm còn hỏi Lục Đình:

- "Tôi thấy cậu hôm nay rất là lạ. Bình thường tôi đưa là cậu uống còn bây giờ cậu chỉ uống nước lọc "

- "Vợ chưa cưới của tôi nói uống rượu không tốt nên tôi cũng không uống "

Tất cả mọi người đều đồng thanh nói

- "Vợ chưa cưới "

- "Vợ chưa cưới, cậu nghe lời vợ chưa cưới của cậu quá nhỉ "

Mọi người đều ngạc nhiên vì người Con trai trước mặt họ đã bị con gái nhà người khác cướp mất rồi. Ninh Kỳ đang uống rượu thì phun ra không hề chú ý hình tượng. Vũ Phàm hỏi Ninh Kỳ có sao không:

- "Nè cậu sao vậy "

- "Tôi không sao "

Ninh Kỳ nhìn về phía Lục Đình và nói một câu mà khiến ai cũng khá bất ngờ.

- "Lục Đình cậu đúng là biết gieo tiếng ác cho vợ cậu đấy. Nếu như mà em ấy biết được không biết cậu giải thích làm sao "

Lục Đình nói

- "Tôi sẽ nói với cô ấy có người muốn chia rẽ tình cảm của tôi và cô ấy, cậu nghĩ tôi nói vậy đủ chưa hay là nói tên người đó luôn "

- "Thôi tôi xin cậu "

Ninh Kỳ đúng là bó tay với Lục Đình luôn. Cả Ninh Kỳ cũng biết vợ tương lai của Lục Đình. Hạ Diệp và Vũ Phàm đều há hốc mồm nhìn Lục Đình và Ninh Kỳ. Họ bắt đầu uống rượu chỉ có Ninh Hinh là uống nước. Nhưng sau đó vì Ninh Kỳ nói nhỏ với Lục Đình

[-"Nếu cậu mà không uống Ly rượu này thì đừng có mà mong tôi ga Ninh Hinh cho cậu "]

Lục Đình nghe Ninh Kỳ nói vậy thì cũng đành uống. Nhưng mới uống được một ngụm thì ly rượu rơi xuống. Mọi người đều thấy Lục Đình rất đau. Ở đó chỉ có Hạ Diệp là bác sĩ nên lại xem cho Lục Đình. Hạ Diệp nói phải nhanh chóng đưa Lục Đình đến bệnh viện.

Đang đi trên đường thì Ninh Kỳ gọi cho Ninh Hinh báo tin Lục Đình đang ở bệnh viện. Ninh Hinh đang rửa bát thì nghe thấy tiếng gọi của Ninh Kỳ liền làm bể một chiếc bát. Nghe tiếng bể gì đó Lục Lan và Lục Mai vào xem Ninh Hinh có sao không.

- "Cậu /chị dâu có sao không?"

- "Không sao, bây giờ tớ phải đến bệnh viện. Lục Đình gặp chuyện rồi "

Ninh Hinh lại ghê lấy một chiếc áo khoác mỏng mặc lên người rồi chạy ra khỏi cửa. Lục Lan thấy vậy cũng hấp tấp nói:

- "Để tớ đưa cậu đi, cậu đi một mình không an toàn đâu "

- "Vậy cũng được cảm ơn cậu, làm phiền cậu " Ninh Hinh vừa nói vừa rất lo lắng cho Lục Đình.

Ngồi trên xe Lục Lan phóng như bay đưa Lục Mai và Ninh Hinh đến bệnh viện. Đi trên xe Ninh Hinh khóc may cũng có Lục Mai và Lục Lan an ủi nên cô cũng thấy đỡ.

Bệnh viện

Ninh Hinh cùng hai người Lục Mai và Lục Lan chạy vào thì thấy có vài người đang đứng trước phòng bệnh. Ninh Hinh vội vàng chạy

Advertisement
vào mà không để ý đến ai xung quanh. Lúc đó bác sĩ Hạ Diệp còn nói Lục Đình không sao chỉ là do làm việc quá sức và bị cảm cúm cho nên ngất đi thôi chỉ cần tịnh dưỡng vài ngày là khỏe thôi nên mọi người không cần phải lo lắng. Nghe vậy Ninh Hinh mới yên tâm.

Căn phòng chợt trở nên yên tĩnh đến lạ thường. Ninh Hinh ngoảnh sang nhìn Ninh Kỳ giận dữ và nói:

- "Anh.... hai anh thử giải thích chuyện này là sao đi "

Ninh Kỳ nhìn Ninh Hinh rất đáng sợ nên trả lời thành thật

- "Anh xin lỗi anh không nên ép cậu ấy uống rượu "

Ninh Hinh biết chuyện thì ra là vậy nên cài nhài Ninh Kỳ một hồi. Ngay cả Hạ Diệp và Vũ Phàm đang đứng bên cạnh cũng bị Lục Lan nói cho mà không giám lên tiếng phản bác. Đang nói mấy người đó thấy Lục Đình tỉnh dậy thì Ninh Kỳ tố cáo Ninh Hinh còn Hạ Diệp và Vũ Phàm thì tố cáo Lục Lan.

- "Lục Đình vợ/em gái cậu bắt nạt tớ "

- "Cái gì?"

Ninh Hinh và Lục Lan trừng mắt nhìn họ một cái rồi Ninh Hinh đến bên cạnh của Lục Đình. Lục Đình thấy Ninh Hinh chỉ mặc mỗi một cái áo khoác mỏng nên hỏi cô sao không mặc áo dày hơn

- "Hinh Hinh sao em lại mặc áo mỏng như vậy "

- "Em đi gấp quá nên em quên, anh có muốn ngồi dậy không?"

- "Ừ "

Ninh Hinh cũng quên nên nói tại đi gấp quá nên không chú ý lắm. Ninh Hinh cũng quên chào hỏi hai người đứng sau Ninh Kỳ. Ninh Kỳ giới thiệu cho Ninh Hinh biết hai người đứng sau mình.

- "Đây là Vũ Phàm chủ tịch của tập đoàn Vũ Thị, đây là Hạ Diệp viện trưởng của bệnh viện "

- "Chào hai anh "

- "Ừ "

- "Giới thiệu với hai người đây chính là Ninh Hinh vợ tương lai của Lục Đình."

- "Rất vui được gặp em "

Nhưng bây giờ Vũ Phàm và Hạ Diệp lại thắc mắc tại sao người đầu tiên Ninh Hinh nói lại là Ninh Kỳ chứ không phải bọn họ. Mà sao Ninh Hinh lại gọi Ninh Kỳ là anh hai. Lục Mai đứng sau lưng Vũ Phàm và Hạ Diệp làm hai người đó giật mình quay lại nhìn.

- "Ninh Kỳ sao cô ấy lại gọi cậu là anh hai "

- "Em gái ruột của tôi mà "

- "Em gái "

- "Đúng vậy, tôi chưa giới thiệu sao "

Ninh Hinh cũng hơi ngơ ngác nhìn mọi người nhưng sau đó lại nhìn về phía Lục Đình. Thấy mắt của Ninh Hinh hình như mới khóc xong. Lục Đình an ủi Ninh Hinh khiến cho mọi người ở đó đứng như tượng nhìn cảnh tượng Ninh Hinh và Lục Đình ân ái.

Mọi người đều được ăn một bữa cẩu lương của Ninh Hinh và Lục Đình phát ra.

Một lúc nhìn thì Lục Lan đưa Lục Mai về nhà. Còn Hạ Diệp thì ở lại bệnh viện. Vũ Phàm và Ninh Kỳ thì cũng về nhà bây giờ chỉ còn lại Ninh Hinh và Lục Đình. Ninh Hinh muốn ở lại chăm sóc Lục Đình nên không chịu về nhà với Lục Lan.

Lục Đình muốn ở lại một mình nhưng Ninh Hinh cứ nằng nặc đòi ở lại. Ninh Hinh cố gắng làm nũng nên Lục Đình mới cho cô ở lại. Lục Đình nghĩ đúng là bó tay với cô gái trước mặt. Ninh Hinh vui vẻ khi nghe Lục Đình cho mình ở lại.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện