Yêu Em Cô Thư Ký Đáng Yêu Của Anh

Đi siêu thị


trước sau

Khi bầu cử xong thì Ninh kỳ mời gia đình Lục Đình đi ăn trưa để tiện làm quen với nhau tiện thể bàn về vấn đề đính hôn luôn. Lục Đình cũng nói với Ninh kỳ luôn:

- "Bố mẹ tôi hai ngày sau mới về họ đang đi du lịch "

- "Vậy thì đợi vài ngày sau cũng được. Mà còn Ninh Hinh em có cố gắng ở với Lục Đình vài tuần nữa nhé. "

- "Còn anh thì sao?"

- "Anh còn có một số việc bận rộn nên không thể chăm sóc em chu đáo đâu,Lục Đình tôi lại phiền cậu nữa rồi "

Nói chuyện xong Ninh kỳ rời khỏi đó. Đúng lúc Ninh Hoà cùng Âu Linh và Ninh Cường cũng đi xuống. Ông ta nói có chuyện muốn nói với Ninh Hinh nhưng Ninh Hinh không muốn nghe nên đã cùng Lục Đình rời đi. Ninh Hinh từng nói với Lục Đình rằng rất là muốn lấy những thứ thuộc về mẹ chỉ có như vậy cô mới cảm thấy vui vẻ. Thứ đầu tiên chính là công ty. Cô ấy nói với Lục Đình:

- "Anh điện cho quản gia nói tối hôm nay họ không cần nấu cơm đâu "

- "Để anh gọi nói "

- "Anh đưa em đi siêu thị mua vài thứ được không vậy?"

- "Em muốn mua gì anh cho người đi mua cho

- "Em muốn tự đi mua thôi "

- "Được anh đồng ý đưa em đi "

Sau một hồi tranh luận cuối cùng Lục Đình cũng gọi một chiếc xe khác tới và tự mình chở Ninh Hinh đi. Đợi Lục Đình đỗ xe xong thì Ninh Hinh cùng Lục Đình vào siêu thị. Ninh Hinh cũng từng hỏi Lục Đình rằng rằng anh đã từng đi siêu thị bao giờ chưa. Lục Đình trả lời thật lòng là anh chưa bao giờ đi cả. Ninh Hinh đưa Lục Đình vào hàng rau củ. Mọi người xung quanh đều nhìn Lục Đình và Ninh Hinh vì hai người bịt khẩu trang. Ninh Hinh hỏi Lục Đình muốn ăn gì, nhưng mà Lục Đình nói ăn gì cũng được. Mua xong rau củ thì Ninh Hinh và Lục Đình lại đến hàng thịt, mua thịt gà và thịt bò. Mua xong thịt thì Ninh Hinh đưa Lục Đình đi mua cá và cuối cùng là mua hoa quả tươi.Ninh Hinh đã mua Nho, dâu tây, táo xoài. Ninh Hinh mua xong thì lại tính tiền. tính tiền xong thì Lục Đình đưa Ninh Hinh về nhà. Trên đường đi Ninh Hinh hỏi Lục Đình:

- "Anh có đang rảnh không giúp em một tí việc "

- "Việc gì?"

- "Chấm bài đó, anh có nhớ em đang giúp gì em bồi dưỡng không. Bây giờ em về phải nấu ăn anh giúp em chấm được không?"

- "Được anh giúp em nhưng em phải đổi cho anh cái gì chứ?"

- "Anh muốn gì?"

- "Tất nhiên là một nụ hôn từ em "

Lúc này mặt Ninh Hinh đã đỏ lên nhưng vẫn bị Lục Đình hôn trên môi. Lục Đình cười sau khi hôn được Ninh Hinh.Và khi về đến nhà Lục Đình và Ninh Hinh thấy Khương Quan và Lục Mai đang ngồi say sưa làm đống đề đó. Ninh Hinh nói với Lục Mai và Khương Quan tí nữa làm xong Lục Đình sẽ chấm. Hai đứa ai cũng hấp tấp làm và làm thật cẩn thận. Ninh Hinh đi vào nhà nấu cơm trưa. Bữa trưa Ninh Hinh nấu rất đặc sắc và nhìn rất ngon miệng. Đúng lúc Ninh Hinh nấu xong thì Lục Lan cũng về đến nhà và hỏi Lục Đình:

- "Anh, anh đang làm gì ở đây vậy? còn cậu nhóc này là ai vậy "

-

"Hinh Hinh nói anh ngồi ở đây còn cậu nhóc hình như tên là Khương Quan bạn của Lục Mai đấy "

- "Vậy còn Ninh Hinh đang ở đâu vậy "

- "Cô ấy đang nấu ăn trong nhà "

- "Vậy thôi anh cứ ngồi dấy đi nhá em vào nhà đây "

Ninh Hinh vừa nấu xong thì Lục Lan cũng vào nhà. Ninh Hinh nói Lục Lan ra kêu Lục Đình và hai đứa ngoài kia vào. Không ngờ hai đứa đã làm xong hết đề rồi và đưa vào cho Ninh Hinh xem. Mọi người rửa tay cùng ngồi xuống ăn cơm. Tất nhiên chỗ ngồi là Ninh Hinh ngồi cạnh Lục Đình,Lục Mai thì ngồi cạnh Ninh Hinh. Còn Lục Mai và Khương Quan ngồi cạnh Lục Đình.Ăn xong thì mọi người ngồi lại phòng khách ăn trái cây. Mọi người vừa xem ti vi vừa ăn trái cây. Còn Lục Đình và Ninh Hinh thì chia tập đề của hai đứa ra chấm. Không như Lục Mai và Khương Quan vẫn nghĩ Lục Đình và Ninh Hinh chấm rất là nhanh chỉ trong nửa tiếng đã chấm xong rồi. Lục Đình còn nói với Ninh Hinh rằng anh có rất nhiều tài liệu về mấy thứ này khi nào anh gửi cho. Lục Mai biết khi lấy đề của anh mình thì rất là khó không có những câu dễ. Nhưng Ninh Hinh lại không hề biết nên đã lấy. Chấm điểm xong thì cũng gần mười hai giờ trưa rồi nên Lục Lan đã lên phòng ngủ từ lâu, sau một hồi Lục Đình và Ninh Hinh mới cùng lên phòng ngủ. Lục Đình ôm Ninh Hinh vào phòng của mình khiến cho cô bất ngờ nhưng cô biết chắc chắn Lục Đình sẽ không làm gì mình nên cô rất an tâm ôm lấy người anh để ngủ.

Khi hai người thức dậy cũng đã năm giờ chiều rồi.Ninh Hinh thấy có tiếng động của Lục Đình nên cô thức dậy luôn.Ninh Hinh hỏi Lục Đình rằng

- "Sao anh chưa đi làm?"

- "Em ngủ tí nữa đi còn sớm mà, vả lại anh là ông chủ cần gì đi làm?"

- "Em quên mà bây giờ mấy giờ rồi?"

- "Anh cũng chẳng biết nữa?"

Ninh Hinh xem điện thoại thì ra đã năm giờ rồi. Cô tá hỏa bật dậy thay đồ rửa mặt. Cô và Lục Đình ngủ quên nên hai người cùng xuống nhà một lúc. Hai người thấy Bạch Nguyệt và Lục Tề đã về rồi.

- "Các con mới ngủ dậy à?"

- "Cháu chào hai bác "

- "Sao bố mẹ lại về giờ này không phải bố mẹ đi du lịch ba ngày hai đêm sao?"

- "Đúng thì đáng ra là vậy nhưng buổi sáng ông bà nội con gọi đến nói muốn gặp cháu dâu tương lai và tất cả các cháu trong gia đình nên bố mẹ phải lập tức về thôi!"

- "Mẹ nói ông bà muốn gặp cháu dâu sao?"

- "Đúng vậy con có ý kiến sao? mà con có nhớ tuần sau là ngày mừng thọ của ông bà con không vậy?"

Lục Đình lắc đầu nhưng người bên cạnh anh đã đơ ra rồi. Ninh Hinh nghĩ mình không về căn hộ kia thì cũng chẳng còn đồ mới. Ninh Hinh nói với Lục Đình là mình phải quay lại nhà cũ lấy vài bộ đồ vì ở đây em chỉ có mấy bộ thôi. Lục Đình nói cô không cần phải lo lắng gì hết. Mua mấy bộ đồ thì khi nào mẹ anh sẽ cho người Đưa đến đảm bảo cô sẽ hài lòng. Ngày mai là xuất phát mọi người đều chuẩn bị hành lý và quà mừng thọ của ông bà. Lục Lan còn nói chuyện gì bí mật với Bạch Nguyệt. Tất nhiên là chỗ hành lý của Ninh Hinh là do Lục Lan sắp xếp theo chỉ thị của Bạch Nguyệt.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện