Yêu Cuồng Loạn

Diệp Nam Khanh là ai


trước sau

Ngày hôm sau, Lục Tiểu Nhứ nhìn quầng thâm dưới mắt Hạ Kỳ liền hỏi:

"Đêm qua ngủ không được ngon sao?"

"Ừm."

Hạ Kỳ mơ màng trả lời. Suốt một buổi tối, trong đầu cô lặp đi lặp lại những kí ức hồi nhỏ. Hiện tại ngẫm nghĩ lại, quả nhiên vẫn là hồi nhỏ trông đáng yêu hơn, không giống Quân Cẩn Ngôn hiện tại, chỉ biết một mặt cưỡng ép người khác.

"Đi làm thêm không phải càng mệt hơn sao?" Lục Tiểu Nhứ quan tâm nói.

Hiện tại bọn họ sắp tốt nghiệp, tất cả các bạn học đều bận làm luận văn tốt nghiệp, bận đi tìm các đơn vị thực tập, nhưng riêng cô bạn tốt này mỗi tối lại đến quán bar làm nhân viên tạp vụ.

"Cũng bình thường. Ban ngày lịch học cũng không nhiều lắm, mình có thể bớt chút thời gian ngủ bù" Hạ Kỳ nói.

Chi phí học tập khá cao, từ nhỏ đến lớn, một mình mẹ cô vừa làm mẹ vừa làm ba trước nay chưa bao giờ để cô sống khổ sở.

Nhưng lương của mẹ cô không cao, mà tiền chi trả ở thành phố B lại nhiều cho nên từ khi bước vào đại học, Hạ Kỳ liền bắt đầu đi làm thêm để kiếm một chút chi phí sinh hoạt nhằm giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Lục Tiểu Nhứ biết rõ nguyên nhân Hạ Kỳ đi làm thêm, cũng không nói thêm gì nữa. Thời điểm sắp tốt nghiệp, lịch học thông thường rất ít, phần lớn thời gian, mọi người đều bận học các môn riêng, có vấn đề gì thì nhờ giáo viên hướng dẫn.

Buổi sáng hôm nay chỉ có một tiết học, Hạ Kỳ cùng với Lục Tiểu Nhứ khi tới phòng học, giáo viên còn chưa đến, rất nhiều các bạn học đang tụ tập với nhau để tán gẫu, nói chuyện phiếm.

"Trời ơi, thật hâm mộ Mai Hân Di, một lần leo lên người Diệp Nam Khanh, giá trị con người lập tức tăng lên vài bậc!" Một cô gái ở đấy ca thán.

Lập tức có người cười nhạo nói: "Nếu cô ấy có thể gả cho Diệp Nam Khanh, giá trị con người đâu chỉ tăng lên vài bậc a, ngay cả tập đoàn Tứ Hải cũng có phần của cô ấy."

"Nhưng mà, nghe nói Mai Hân Di cũng tốt nghiệp ở trường đại học chúng ta, đáng tiếc sau khi tốt nghiệp cô ấy mới đi đóng phim, nếu không, tôi đã sớm đi tìm cô ấy để xin chữ kí rồi."

Mai Hân Di, một nữ diễn viên

tuyến ba tên tuổi không được biết đến nhiều, bởi vì leo lên được người Diệp Nam Khanh, chủ tịch tập đoàn Tứ Hải mà địa vị được tăng lên rất nhiều. Sau khi công khai mối quan hệ với Diệp Nam Khanh, lập tức cô ấy liên tiếp nhận được những quảng cáo lớn, còn liên tục chụp được hai bộ điện ảnh quy mô lớn. Mối quan hệ của cô ấy với Diệp Nam Khanh, xưa nay vẫn luôn là chủ đề bàn tán của giới giải trí.

Chỉ là Diệp Nam Khanh chưa bao giờ thừa nhận hoặc phủ nhận về mối quan hệ này, điều này khiến các phóng viên lá cải càng thêm tò mò.

Khi Hạ Kỳ bước tới, vừa vặn thấy được một quyển tạp chí để ở trên bàn, trên tạp chí, rõ ràng là những câu chuyện phiếm mà giải trí đưa tin kèm theo vài bức ảnh do phóng viên chụp được. Trên ảnh chụp một nam một nữ, trùng hợp đó chính là Mai Hân Di và Diệp Nam Khanh.

Trên ảnh chụp, hình như Mai Hân Di ở đối diện với Diệp Nam Khanh nói cái gì đó, nhưng Diệp Nam Khanh dường như không chút để ý, chỉ cúi đầu, nghịch nghịch chiếc nhẫn đeo ở ngón giữa tay trái.

Chiếc nhẫn này, trên mạng từng có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, bởi vì nghe nói đó thực chất chỉ là một chiếc nhẫn giá rẻ, thậm chí còn bị phai màu khá nhiều, nhưng mà để cho một người thừa kế của tập đoàn Tứ Hải đại danh đỉnh đỉnh luôn đeo trên người chiếc nhẫn như vậy, đủ để khiến người ta khơi dậy sự tò mò.

Trên ảnh chụp Diệp Nam Khanh, thoạt nhìn ưu nhã nhưng lại khiến cho người ta cảm thấy một loại cảm giác xa cách mãnh liệt, giống như vương tử cao cao tại thượng, người khác chỉ có thể ngắm nhìn từ xa, lại không thể tới gần.

Người đàn ông này, thật sự yêu Mai Hân Di sao? Hạ Kỳ đột nhiên nghĩ, ngay sau đó lại bật cười, mặc kệ có phải hay không đều không liên quan đến cô.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện