Xuyên Thành Vợ Trước Của Bạch Nguyệt Quang

Chương 45


trước sau

Advertisement

              Ôn Sở trực tiếp sự cố dẫn đến fan hâm mộ tiếng hô càng ngày càng cao, cũng may Ôn Tố không nói gì quá rõ ràng, nếu không nàng làm nhân vật công chúng đang | mặt hình tượng liền muốn giảm bớt đi.
Cho dù không thế nào cùng fan hâm mộ hỗ động, Ôn Tố đối với mình công chúng hình tượng vẫn là rất để ý, cũng may không có tạo thành tổn thất không thể vãn hồi, bằng không Sở Tĩnh Xu làm sao dễ dàng như vậy liền chạy qua một kiếp.
Tùy theo mà đến, liền là mời Ôn Tố làm tiết mục càng ngày càng nhiều, không ít đều là mời mời các nàng hai cùng tiến lên tiết mục, trong đó phần lớn là yêu đương tiết mục.
Ôn Tố giống nhau thường ngày cự tuyệt, Sở Tĩnh Xu nghe nói sau cảm thấy đáng tiếc, nếu không phải nàng công tác bận quá, nàng vẫn là rất muốn cùng Ôn Tố thu tiết mục. Suy nghĩ kỹ một chút, đó là cái rất tốt cơ hội, có thể cùng Ôn Tố quang minh chính đại hai người hẹn hò, tiện thể còn có thể trướng một đợt cp phấn.
Lần trước trực tiếp "Sự cố" để yên lặng siêu lời nói nhiệt độ tăng một mảng lớn, viễn siêu du mây cp chờ siêu lời nói nhiệt độ, Sở Tĩnh Xu không ngại một lần nữa.
Ý nghĩ của nàng để Ôn Tố đã buồn cười lại không còn gì để nói, vẫn là rất phối hợp tại Weibo bên trong tỏ thái độ, hi vọng bình luận trong vùng không nên xuất hiện bất luận cái gì kéo cp tương quan ngôn luận, bằng không trong nhà tiểu bình dấm lại muốn lật ra.
Đám fan hâm mộ bị tú một mặt máu, đối với "Bá dù sao vẫn" Sở Tĩnh Xu nhãn hiệu nhiều lần đổi mới, cả đám đều chạy đến Sở Tĩnh Xu Weibo phía dưới gọi nàng tiểu bình dấm.
Khí Sở Tĩnh Xu cắn Ôn Tố hai cái, chẳng qua là không có cam lòng dùng lực, so với sinh khí, càng giống là tại điều | tình.
Lần này trực tiếp cũng không hoàn toàn làm cho tất cả mọi người rất được hoan nghênh, tỉ như ở xa quay chụp căn cứ quay phim Lâm Tư nhã liền rất tức giận, Tố Tố tỷ đều không cho nàng trực tiếp, chính mình lại làm nổi lên trực tiếp, cái này rõ ràng liền là gạt người.
Cái đuôi nhỏ Sở Tĩnh Đồng tiếp vào Lâm Tư nhã điện thoại về sau, vội vàng đi lấy hảo tỷ tỷ, biểu thị muốn đi xem tiên nữ tiểu tỷ tỷ.
Nàng rất rõ ràng, cùng nó đi lấy lòng Ôn Tố, còn không bằng lấy hảo tỷ tỷ, chỉ cần tỷ tỷ đáp ứng, tỷ tỷ liền sẽ cùng Ôn Tố nói, nơi nào cần nàng lấy lòng Ôn Tố.
Trên thực tế Sở Tĩnh Đồng cách làm rất thông minh, Ôn Tố nghe Sở Tĩnh Xu nhắc tới chuyện này, rất là dứt khoát cho Cảnh tỷ gọi điện thoại, định tốt tham ban thời gian.
Nguyên bản Ôn Tố dự định để Sở Tĩnh Xu mang theo cái đuôi nhỏ đi tham ban, nhưng Sở Tĩnh Xu mấy ngày nay có mấy cái hội nghị trọng yếu không có cách nào thoát thân, Sở Tĩnh Xu lại không yên lòng muội muội đi qua, liền để Ôn Tố cùng nàng cùng đi.
Vừa vặn Ôn Tố trong khoảng thời gian này cũng không có gì bận bịu, liền mang theo cái đuôi nhỏ đi quay chụp căn cứ.
—— —— —— —— —— —— —— ——
Tới đón các nàng chính là Lâm Tư nhã trợ lý, Lâm Tư xin ý kiến chỉ giáo tại phim trường quay phim, không có cách nào khác tới đón các nàng.
Nghe được tiên nữ tiểu tỷ tỷ đang quay diễn kịch, Sở Tĩnh Đồng nhịn không được lôi kéo Ôn Tố tay áo.
Ôn Tố lườm nàng một chút, đối diện thượng nàng chờ mong ánh mắt, tâm trong lặng lẽ thở dài, mở miệng hỏi thăm: "Nàng lúc nào chụp xong?"
Nghĩ cho tới hôm nay quay chụp tiến độ, trợ lý biểu lộ có chút xấu hổ, "Hôm nay muốn chụp ban ngày phần diễn, trước khi trời tối liền phải kết thúc."
Nhìn thấy trợ lý biểu lộ, Ôn Tố đại khái có thể đoán được nguyên nhân, mười phần tám | chín là Lâm Tư nhã quay phim gập ghềnh, dù sao nàng không có tiếp thụ qua đường đường chính chính biểu diễn huấn luyện, cái này cũng rất bình thường.
Chẳng qua là Lâm Tư nhã quay chụp không phải cái gì cẩu huyết thần tượng kịch, mà là quốc tế được gọi là mới phim điện ảnh, dạng này cao khởi điểm tất nhiên sẽ nỗ lực gấp bội mồ hôi.
Cũng không phải Ôn Tố không chịu dạy nàng, mà là kỷ cảnh sơn một chút nhìn trúng nàng, tự nhiên là nhìn trúng trên người nàng nào đó một đặc chất, hoặc là nói Lâm Tư nhã cùng nhân vật độ phù hợp phi thường cao.
Đã như vậy, không cần Ôn Tố dạy bảo, kỷ cảnh sơn làm đạo diễn tự nhiên có thể đào móc ra Lâm Tư nhã tiềm lực.
Sở Tĩnh Đồng tính toán dưới thời gian, bây giờ đang là mùa hạ, hôm nay lại là thời tiết sáng sủa một ngày, đại khái sẽ đập tới hơn bảy điểm. Nàng kinh ngạc líu lưỡi, thật không nghĩ tới tiểu tỷ tỷ vậy mà bận rộn như vậy, cũng không biết nàng chụp thế nào.
Tạm thời tại khách sạn chỉnh đốn trong chốc lát, Ôn Tố liền bị Sở Tĩnh Đồng kéo đi phim trường.
Khảo cứu phục cổ cổ quần thể kiến trúc tòa tại cái này tiểu trấn bên trên, những kiến trúc này nhóm vẫn là kỷ cảnh sơn đạo diễn nện tiền dựng lên, đợi đến phim điện ảnh chụp xong, nơi này liền sẽ trở thành mới điểm du lịch, hoặc là mặt khác đoàn làm phim lấy cảnh điểm.
Hiện tại chỉ có kỷ cảnh sơn phim điện ảnh đoàn đội ở chỗ này, so mặt khác quay chụp căn cứ muốn an tĩnh nhiều, cũng có thể khiến người ta nhập diễn kịch, phảng phất xuyên qua đến ngàn năm trước trên đường phố.
Dù là đi qua một lần quay chụp căn cứ, Sở Tĩnh Đồng cũng không nhịn được tò mò đánh giá chung quanh, lại sợ bị nhân viên công tác đuổi đi ra, một tay gấp kéo Ôn Tố cánh tay.
Trợ lý mang theo các nàng đi vào một tòa cung điện trước, hiện tại quay chụp vẫn còn tiếp tục, vì để tránh cho quấy nhiễu quay chụp, Ôn Tố liền cùng Sở Tĩnh Đồng đứng tại nhân viên công tác sau lưng.
Một thân phức tạp cung trang Lâm Tư xin ý kiến chỉ giáo tức giận cùng đối diện một thân nhung trang nam tử nói chuyện, để Ôn Tố kinh ngạc chính là, cái kia nam diễn viên nàng cũng hợp tác qua, chính là lục trường vũ.
Ôn Tố không biết các nàng tràng diễn này đang quay cái gì, chẳng qua là nhìn ra Lâm Tư nhã nộ khí lưu vu biểu diện.
Một giây sau liền nghe được có người nói: "Thẻ, tư nhã, ngươi tới đây một chút."
Lâm Tư nhã luống cuống thả tay xuống, ấm ức hướng máy theo dõi phương hướng đi đến.
Vốn là muốn cùng Lâm Tư nhã ngoắc Sở Tĩnh Đồng vừa nhìn nàng bị đạo diễn kêu lên, vội vàng buông cánh tay xuống, nếu để cho đạo diễn nhìn thấy sẽ không tốt, vẫn là khiêm tốn một chút tốt.
Lục trường vũ quay người lại liền thấy nhân viên công tác sau lưng Ôn Tố, có chút giật mình nhướn mày.
Gặp hắn phát phát hiện mình, Ôn Tố hướng hắn khẽ vuốt cằm lấy đó lễ phép, lục trường vũ liền hướng các nàng đi tới.
Sở Tĩnh Đồng lúc này mới chú ý tới cùng tiểu tỷ tỷ chụp vai diễn phối hợp chính là lục trường vũ, kéo Ôn Tố cánh tay lập tức nắm chặt. Lúc trước Ôn Tố sinh nhật ngày ấy, các nàng cùng đi thăm dò qua ban, chẳng qua là ngày đó lục trường vũ bởi vì có việc không thể đến phim trường, đây là nàng lần thứ nhất tận mắt nhìn đến vị này tuổi trẻ tuấn đẹp trai ảnh đế.
Lục trường vũ mắt nhìn nghiêm túc lắng nghe kỷ đạo giảng diễn kịch Lâm Tư nhã, cùng Ôn Tố nói: "Nhanh như vậy liền lại gặp mặt."
Ôn Tố lễ phép gật đầu, "Ta Biểu Muội đại khái cho ngươi thêm không ít phiền phức."
Nghe nói như vậy Sở Tĩnh Đồng vụng trộm trống trống mặt, chỉ bất quá trong lòng không cách nào phản bác câu nói này.
Lục trường vũ cười cười, nửa thật nửa giả cười nói: "Chẳng lẽ còn có người thật có thể đối nàng sinh khí?"
Chỉ là nhìn xem cặp kia ngây thơ trong suốt hai mắt, liền xem như thiên đại nộ khí cũng bị xông sạch sẽ. Cho dù là kỷ đạo, một đoạn diễn kịch bị nàng thẻ cả ngày, cũng chỉ là thở dài, lại một lần nữa lôi kéo nàng giảng diễn kịch.
Ôn Tố sẽ không đem lời này Thật đúng, chỉ nói: "Nàng là phồn duyệt nghệ nhân, ta đối nàng ký thác kỳ vọng."
Nghe nói như thế, lục trường vũ có chút kinh ngạc, cười nói: "Ngươi tại sao muốn đối nàng ký thác kỳ vọng, ngươi cũng là diễn viên.", hơn nữa xa Billings nhã ưu tú hơn nhiều.
Chí ít tại ở bề ngoài, Ôn Tố mặt Billings nhã càng thích hợp điện ảnh, bất luận là cái gì góc độ quay chụp đều phi thường hoàn mỹ, kỹ thuật biểu diễn cũng rất vững chắc.
Ôn Tố không có nói tiếp, cùng hắn đơn giản hàn huyên hai câu. Lục trường vũ cũng không nhiều lời, thuận tiện cùng Sở Tĩnh Đồng lên tiếng chào hỏi, còn cùng nàng cùng nhau chụp hình.
Vừa chụp xong chiếu, kỷ đạo liền mở miệng hô ai vào chỗ nấy, lục trường vũ liền trở về quay chụp khu vực.
Như có điều suy nghĩ Lâm Tư nhã không có phát hiện hai người bọn họ đã đến, chuyên tâm diễn lại đoạn này phần diễn ——
"Thẻ "
"Thẻ "
"Thẻ "
...
Đoạn này diễn kịch thẻ mười lần còn không có qua, phim trường bầu không khí đều căng thẳng lên, liền ngay cả Sở Tĩnh Đồng đều khẩn trương vặn lên lông mày, rất sợ đạo diễn phát cáu.
Ôn Tố cũng không lo lắng kỷ cảnh sơn phát cáu, nếu như hắn muốn tức giận, Lâm Tư nhã đã sớm bị mắng, thế nhưng là kỷ cảnh sơn không sợ người khác làm phiền dạy nàng làm như thế nào diễn đoạn này diễn kịch, lộ ra kiên nhẫn mười phần.
Cái này xem Ôn Tố nội tâm cảm khái vạn phần, Lâm Tư nhã thật sự là vận khí tốt, nếu là đổi thành cái khác đạo diễn, sớm đã bị mắng cẩu huyết lâm đầu.
Thẻ thứ Thập Nhất lượt, Sở Tĩnh Đồng nho nhỏ thở dài, hạ giọng tại Ôn Tố bên tai nói: "Tiểu tỷ tỷ có phải hay không không thích hợp điện ảnh nha?"
"Mỗi người đều có trở thành ưu tú diễn viên tiềm lực, " Ôn Tố lắc đầu, nói: "Nàng chẳng qua là lịch duyệt quá ít, về sau liền tốt."
Đoạn này diễn kịch là Lâm Tư nhã không thể nào tiếp thu được trước mặt cái này cái nam nhân giết nàng cha đế, không chỉ có là phẫn nộ, còn có thống khổ cùng đau thương. Diễn kịch độ khó cũng không lớn, chẳng qua là cần biểu đạt ra một loại phức tạp cảm xúc, Lâm Tư nhã được bảo hộ quá hảo, rất nhiều phụ | mặt cảm xúc nàng đều chưa từng trải nghiệm qua, tăng thêm trải qua sự tình quá ít, không cách nào tưởng tượng đến đó là dạng gì cảm xúc thể nghiệm, cho nên mới sẽ kẹt ở chỗ này.
Kỷ cảnh sơn cũng phát hiện vấn đề này, trong lúc nhất thời cũng không nghĩ ra biện pháp gì, đành phải để Lâm Tư nhã trước nghỉ ngơi một chút.
Lâm Tư nhã rũ cụp lấy đầu ra quay chụp khu, kia cỗ ủ rũ

Advertisement
cảm xúc đều nhanh hóa thành thực chất. Miệng nàng một xẹp, con mắt thoáng nhìn chờ đợi đã lâu Ôn Tố cùng Sở Tĩnh Đồng, nghĩ đến biểu hiện của mình, bước nhanh chạy đến các nàng trước người, ôm chặt lấy Sở Tĩnh Đồng, nhỏ giọng khóc ồ lên.
Sở Tĩnh Đồng cũng không biết nói cái gì an ủi nàng, đành phải an ủi vỗ sống lưng nàng.
"Ngươi trang phải tốn." Ôn Tố thình lình lên tiếng nói đến.
Đang đang vì mình kém cỏi biểu hiện mà khổ sở, đột nhiên nghe nói như thế, Lâm Tư nhã vội vàng thu âm thanh, cố gắng mở to mắt không cho nước mắt rơi xuống.
Nếu là đem trang dung khóc bỏ ra, lại muốn phiền phức thợ trang điểm, nàng hiện tại đã cho rất nhiều người thêm phiền toái, không thể lại phiền phức người khác.
Sở Tĩnh Đồng khó có thể tin trừng mắt nhìn Ôn Tố một chút, lấy khăn tay ra cẩn thận từng li từng tí giúp Lâm Tư nhã lau đi mắt tuần nước mắt.
"Khóc xong liền đi bổ trang." Ôn Tố không đau không ngứa nói, "Tiếp tục xem người ta là thế nào diễn."
Lâm Tư nhã ủy khuất xẹp miệng, vẫn là Quai Quai đi bên trong phòng hóa trang bổ hảo trang dung.
Ôn Tố còn muốn nhìn một chút kỷ đạo là thế nào quay phim, kết quả bị Sở Tĩnh Đồng ngạnh sinh sinh kéo vào phòng hóa trang.
Sở Tĩnh Đồng càng không ngừng nhắc tới nói: "Tiểu tỷ tỷ là ngươi Biểu Muội, vẫn là phồn duyệt nghệ nhân, ngươi mới vừa rồi còn nói nàng chẳng qua là trải qua quá ít, về sau sẽ tốt, làm gì đối nàng như vậy lãnh mạc."
Bị nàng nắm lấy hướng phòng hóa trang đi, Ôn Tố lãnh đạm nói: "Ta chẳng qua là để nàng trước mở mang kiến thức một chút lòng người hiểm ác."
Sở Tĩnh Đồng bị nàng nghẹn không biết nói cái gì cho phải, đành phải tức giận hừ một tiếng.
Bên trong phòng hóa trang, Lâm Tư xin ý kiến chỉ giáo khéo léo trợn tròn mắt để thợ trang điểm bổ trang, nhìn thấy Sở Tĩnh Đồng cùng Ôn Tố theo tới, trong mắt xẹt qua một tia ủy khuất, nhịn không được nói: "Ta thật không tưởng tượng ra được đó là dạng gì a."
Kỷ đạo đã phân tích rất rõ ràng, thế nhưng là nàng liền là không có cách nào tưởng tượng đó là dạng gì cảm xúc.
Định xong trang Lâm Tư nhã cùng các nàng hai cùng nhau hướng quay chụp khu đi, uể oải nói: "Kỷ đạo cho ta xem ta trước đó biểu hiện, ta đều cảm thấy mình thật tuyệt, còn cho là mình có thể trở thành một vị ưu tú diễn viên.", nào biết được hội diễn thành như vậy.
Một bên trợ lý nhìn nàng khổ sở, nhịn không được mở miệng an ủi nói: "Kỳ thật ngươi rất lợi hại, đây là ngươi lần thứ nhất quay phim, có thể làm được như vậy đã rất giỏi. Chẳng qua là nếu để cho ngươi nhìn một chút, ngươi nhất định có thể diễn xuất tới."
Lời nói này đi theo không nói đồng dạng, Sở Tĩnh Đồng có chút im lặng, tiểu tỷ tỷ mới là nhân vật này diễn dịch người, chính là diễn viên giao phó nhân vật linh hồn, làm sao có thể để tiểu tỷ tỷ nhìn một chút.
Ôn Tố nghe được ý tứ này, nói: "Ngươi là nói bắt chước?"
Trợ lý cũng phát phát hiện mình lời mới vừa nói hình như có chút vấn đề, nghe được Ôn Tố mà nói bận bịu gật đầu không ngừng, "Đúng, liền là bắt chước."
Sở Tĩnh Đồng cũng trở về qua vị, nhãn tình sáng lên, nói: "Kia như vậy diễn đứng dậy rất nhanh a, kỷ đạo cùng nàng giảng diễn kịch thời điểm không phải..."
Ôn Tố đưa tay gõ xuống trán của nàng, "Ngươi nghĩ gì thế, đạo diễn sẽ chỉ nói cho nàng nên làm như thế nào, cụ thể như thế nào diễn nhân vật này, vẫn là dựa vào chính nàng."
Che lấy trán, Sở Tĩnh Đồng vểnh vểnh lên miệng, vẫn là không nói gì, nàng dù sao không hiểu như thế nào quay phim, Ôn Tố mới là chuyên nghiệp.
Nhìn thấy các nàng đến xem chính mình, nguyên bản uể oải sa sút cảm xúc cũng hơi đạt được một chút an ủi. Lâm Tư nhã một bên kéo Ôn Tố, một bên kéo Sở Tĩnh Đồng, tò mò hỏi: "Chị dâu đâu? Nàng không đến sao?"
Phát hiện nàng lại bắt đầu vui vẻ, Sở Tĩnh Đồng cũng thả lỏng trong lòng, mỉm cười nói: "Tỷ tỷ có rất hội nghị trọng yếu, không có cách nào khác sang đây xem ngươi, nhưng là nàng cũng rất muốn ngươi."
Lâm Tư nhã hì hì cười, "Ta còn một tháng nữa liền có thể ——", lời nói không ra khỏi miệng, Lâm Tư nhã lông mày lại xụ xuống, "Giống ta dạng này, đại khái muốn trì hoãn thời gian rất lâu đi."
Ôn Tố thình lình mở miệng nói ra: "Nếu thật là như thế, ngươi liền bị đổi đi."
Lâm Tư nhã da mặt xiết chặt, lại một lần tình cảnh bi thảm đứng dậy.
Lần này liền ngay cả tiểu trợ lý đều ẩn nấp đối nàng quăng tới không đồng ý ánh mắt.
Sở Tĩnh Đồng vội vàng nói: "Ngươi lại cố ý dọa nàng, ngươi thật là xấu a!"
Lâm Tư nhã cũng không có cảm thấy an ủi, rũ cụp lấy đầu, ngữ khí sa sút nói: "Tố Tố tỷ nói đúng, ta khẳng định sẽ bị đổi hết, ta quá kém, căn bản không thích hợp làm diễn viên."
Nghe nói như thế, Sở Tĩnh Đồng trừng mắt về phía Ôn Tố ánh mắt càng hung ác hơn.
Nhìn thấy Lâm Tư nhã bộ dáng này, Ôn Tố đành phải chủ động mở miệng hỏi thăm nàng đoạn này diễn kịch nội dung, bao quát trong đó cảm xúc chuyển đổi cùng hành vi dây xích.
Mỗi cái vấn đề Lâm Tư nhã đều đáp đi lên, còn nói hết sức rõ ràng trôi chảy, phân tích phi thường cẩn thận, nhìn ra được nàng cũng là hạ công phu, chẳng qua là tại thể nghiệm bên trên có chút khiếm khuyết.
Nghe xong Lâm Tư nhã giải đáp, Ôn Tố thở dài, nói: "Được, ta cho ngươi một cái đại khái phương hướng, ngươi nhìn ta là thế nào diễn, chú ý ánh mắt của ta biến hóa."
Lâm Tư nhã ánh mắt đột nhiên phát sáng lên, liền ngay cả trừng mắt nàng Sở Tĩnh Đồng cũng vẻ mặt ôn hoà.
Tiểu tỷ tỷ không có tiếp thụ qua biểu diễn huấn luyện, thế nhưng Ôn Tố tỷ là chuyên nghiệp diễn viên a!
—— —— —— —— —— —— —— ——
Một đoạn trình diễn mười mấy lần, cứ việc đang đóng phim thời điểm thường xuyên phát sinh, nhất là đi theo giống kỷ cảnh sơn dạng này đạo diễn, nhưng mọi người đến cùng là có chút mệt mỏi.
Lâm Tư nhã khẩn trương hít vào một hơi, Sở Tĩnh Đồng vội vàng vì nàng cổ vũ động viên, "Ngươi vừa rồi diễn rất giỏi , đợi lát nữa nhất định có thể qua."
Lâm Tư nhã nhìn về phía Ôn Tố, so với Đồng Đồng muội muội cổ vũ, nàng càng hi vọng thu hoạch được chuyên nghiệp diễn viên Ôn Tố tỷ tán thành.
Nhìn xem kia Tiểu Lộc tựa như thanh tịnh hai mắt, Ôn Tố khẽ vuốt cằm.
Lâm Tư nhã trợ lý nói không sai, Lâm Tư nhã hoàn toàn chính xác có rất mạnh học tập bắt chước năng lực, nàng có lẽ là không rành thế sự, nhưng là có mạnh vô cùng trực giác cùng bắt chước năng lực, lần thứ nhất là có thể đem nàng cảm xúc biểu hiện cùng nhỏ bé động tác học cái năm sáu phần.
Nàng vốn là phỏng đoán Lâm Tư nhã hình tượng khí chất mà làm ra biểu diễn, nàng học cũng liền nhanh hơn.
Phó đạo diễn mở miệng hô Lâm Tư nhã đi qua, Ôn Tố trong lúc vô tình liếc mắt, kinh ngạc phát hiện chưởng kính thợ quay phim lại là nguyên hạc quân!
Nguyên hạc quân dạng này thương nghiệp đạo diễn thế mà lại làm kỷ cảnh sơn mới phim điện ảnh thợ quay phim, Ôn Tố đảo thật có chút hiếu kỳ nguyên hạc quân chính mình quay chụp phim điện ảnh.
Thứ Thập Tam lượt bắt đầu về sau, theo đánh tấm sư đánh tấm, Lâm Tư nhã lần nữa tiến vào nhân vật.
Không hiểu nhiều diễn kịch Sở Tĩnh Đồng đều phát hiện Lâm Tư nhã lần này biểu hiện so trước đó mạnh hơn rất nhiều, cặp kia xinh đẹp con mắt phảng phất biết nói chuyện, liền ngay cả vây xem nhân viên công tác đều hơi kinh ngạc.
"Thẻ —— "
Thanh âm quen thuộc lại một lần vang lên.
Ôn Tố lông mày cũng không tự giác vặn lên, nàng cảm thấy Lâm Tư nhã cái này một lần biểu hiện coi như không tệ, bất luận là thần sắc chuyển đổi vẫn là chi tiết thiết kế đều rất đúng chỗ, cũng không biết có thể hay không đạt tới kỷ cảnh sơn yêu cầu.
Ngồi đang giám thị khí sau kỷ cảnh sơn chau mày, "Lại đến một lần, vừa rồi ghi âm có chút vấn đề."
Có chút khẩn trương Lâm Tư nhã nhẹ nhàng thở ra, tinh xảo trên mặt là ép không được nụ cười.
Kỷ cảnh sơn cũng cười, nói: "Cái này lượt cũng không tệ lắm , đợi lát nữa ngươi chú ý ngữ tốc chậm dần một chút."
Nghe được kỷ đạo khẳng định, Sở Tĩnh Đồng cao hứng đều muốn nhảy dựng lên, thậm chí Billings nhã đều muốn kích động.
"Oa, Ôn Tố tỷ thật lợi hại!" Sở Tĩnh Đồng ôm lấy Ôn Tố liền là một trận mãnh cọ, nụ cười trên mặt thoạt nhìn ngốc nghếch.
Cái này giọng dẫn tới nhân viên công tác đều nhao nhao hướng Ôn Tố xem ra, Ôn Tố thong dong bình tĩnh mà nhìn xem Sở Tĩnh Đồng, vỗ vỗ đầu của nàng, không có chút rung động nào nói: "Ta vẫn luôn rất lợi hại."
Theo bản năng muốn đồng ý câu nói này, Sở Tĩnh Đồng đang muốn gật đầu như giã tỏi, đột nhiên nhớ tới nàng cướp đi chính mình tỷ tỷ, cứng nhắc ngừng lại đầu mình hướng xuống động tác, buông lỏng ra Ôn Tố, ngửa cái đầu trừng nàng, nghĩ một đằng nói một nẻo hừ phát: "Xú mỹ!"
Sách, tuổi dậy thì phản nghịch tiểu quỷ đầu quả nhiên rất phiền phức.
Ôn Tố không có chút nào phát giác chính mình nghĩ như vậy thời điểm vẻ người lớn đến mức nào hoành thu.
Đoạn này diễn kịch lại quay chụp ba lần, kỷ cảnh sơn mới tuyên bố đầu này qua, cũng đem Lâm Tư nhã chiêu đến bên người, để nàng xem vừa rồi quay chụp bộ phận.
Nhìn thấy máy giám thị bên trong chiếu lại bộ phận, Lâm Tư nhã càng phát ra có lòng tin, đi theo Tố Tố tỷ

1 2 »

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện