Xuyên Thành Vợ Trước Của Bạch Nguyệt Quang

Chương 22


trước sau

Advertisement

Sáng sớm hôm sau, Ôn Tố bị trong cơ thể đồng hồ sinh học đánh thức, mở mắt ra thì nàng còn có chút mờ mịt, thẳng đến phát giác dưới bàn tay là trơn nhẵn da thịt, nàng mới nhớ tới tối hôm qua xảy ra chuyện gì.
Cúi đầu vừa nhìn, Sở Tĩnh Xu còn duy trì tối hôm qua chìm vào giấc ngủ thì tư thế uốn tại trong ngực nàng ngủ ngon, tóc đen có chút lộn xộn, con mắt thoạt nhìn có chút sưng.
Tối hôm qua Sở Tĩnh Xu khóc ngủ, con mắt không sưng liền có vấn đề.
Ôn Tố nằm trong chốc lát liền rón rén rời khỏi giường, không làm kinh động bên cạnh Sở Tĩnh Xu.
Nghe được trên người mình nhiễm mùi rượu, Ôn Tố nhíu nhíu mày, đứng dậy đi phòng tắm dự định tắm rửa, thuận tiện thoa cái cấp cứu mặt màng.
Nàng lần này tới Hải Xuyên thị là vì thượng tiết mục tuyên truyền tác phẩm, lại thế nào cũng phải chú ý dưới da thịt của mình tình trạng.
Chờ Ôn Tố giày vò hảo đã là bảy giờ rưỡi, nàng từ phòng tắm ra lúc, Sở Tĩnh Xu còn không có tỉnh.
Ôn Tố không có quấy nhiễu nàng, an tĩnh thay quần áo khác, vẽ lên cái đạm trang liền rời đi phòng.
—— —— —— —— —— —— —— ——
Phía trước đi sân bay cùng Triệu Hòa An, Thẩm Mạn Huy tụ hợp trên đường, Ôn Tố cùng Triệu Hòa An gọi điện thoại, hai người rất nhanh xác định thời gian gặp mặt cùng địa điểm.
Không chỉ có là Thẩm Mạn Huy vội vàng thông cáo, liền ngay cả Triệu Hòa An cũng là vừa từ nước ngoài tham gia xong Liên hoan phim trở về, hắn tham dự quay chụp phim điện ảnh nhập vây A loại Liên hoan phim chủ thi đua đơn nguyên, chỉ tiếc cuối cùng không thu hoạch được một hạt nào.
Bất quá những chuyện này cùng Ôn Tố không có quan hệ gì, bởi vì lần này công tác nội dung chủ yếu là tuyên truyền « Vân Lăng kỷ sự ».
Vừa cùng Triệu Hòa An nói chuyện điện thoại xong, Ôn Tố liền nhận được nhà mình phụ thân điện thoại gọi đến, nàng mắt nhìn bên cạnh camera, liền cúp xong điện thoại, mở ra Wechat chuẩn bị cho phụ thân phát Wechat.
Ôn Tố vừa mở ra Wechat, điện thoại gọi đến trò chuyện giao diện lần nữa bắn ra đến, điện thoại gọi đến người vẫn như cũ là phụ thân.
Chẳng lẽ có chuyện gì gấp?
Ôn Tố lông mày hơi vặn, suy tư một giây, vẫn là tiếp thông điện thoại, còn không có đưa di động phóng tới bên tai, nàng chỉ nghe thấy trong ống nghe truyền tới một đè nén phẫn nộ quen thuộc giọng của nữ nhân nói: "Ngươi chuyện gì xảy ra? Ngươi ở bên ngoài tìm tình nhân rồi?"
Ôn Tố: ? ? ?
Thanh âm cực lớn, liền ngay cả bên cạnh quay phim đại ca đều nghe được, lúng túng muốn dời ống kính.
Loại này hào môn nhà cẩu huyết tình cừu hắn cũng không dám nghe, vạn nhất ném đi bát cơm sẽ không tốt.
Lời này nghe Ôn Tố không hiểu ra sao, nàng nghe được là mẫu thân thanh âm, cho nên mới càng thêm nghi hoặc, "Ngươi đang nói cái gì?"
Nàng hoài nghi có phải hay không Mẫu Thân đánh sai điện thoại, thế nhưng trước đó phụ thân còn cùng nàng liếc mắt đưa tình, không có khả năng ở bên ngoài hữu tình nhân a.
Đang lúc nàng nghĩ như vậy, đối diện Ôn Như Nhàn mắt nhìn mặt mũi tràn đầy viết không đồng ý trượng phu, hít một hơi thật sâu, đè xuống nội tâm phẫn nộ, nói: "Có phóng viên đập tới ngươi hôm qua ôm một nữ hài tiến khách sạn, cô bé kia là ai."
Cái này vừa mới dứt lời, Ôn Như Nhàn lại nhịn không được bốc hỏa khí, "Ngươi đứa nhỏ này như thế nào làm, loại sự tình này cũng làm được!"
Thế mà thật bị phóng viên đập tới rồi?
Ôn Tố hơi kinh ngạc, trên mặt vẫn là một phái bình tĩnh chi sắc, mở miệng nói: "Kia là Sở Sở."
"Cái gì Sở Sở, ta còn Tình Tình —— hả? ! Là Tĩnh Xu?" Ôn Như Nhàn kém chút không có kịp phản ứng, ý thức được nữ nhi nói là con dâu, Ôn Như Nhàn như trút được gánh nặng thở phào, nàng thật lo lắng hài tử nhà mình phạm sai lầm, theo sát lấy lại nghiêm túc hỏi: "Kia là chuyện gì xảy ra?"
Tĩnh Xu đứa nhỏ này từ trước đến nay ổn trọng, làm sao sẽ để nữ nhi ôm trở về khách sạn?
Ôn Tố đơn giản giải thích nói: "Nàng đến Hải Xuyên khảo sát, không cẩn thận uống nhiều quá, ta tiếp nàng về khách sạn nghỉ ngơi."
Vậy mà uống tới như vậy rồi?
"Tĩnh Xu không có việc gì đi, muốn hay không xem bác sĩ?"
Một đạo ôn hòa nam tính tiếng nói chen vào, chính là Trầm Bách Xuyên.
Nghĩ đến tối hôm qua cái kia nháo đằng muốn mạng, cuối cùng khóc ngủ Sở Tĩnh Xu, Ôn Tố nói: "Không có việc gì, chẳng qua là uống hơi nhiều, đi bất ổn."
"Vậy là tốt rồi."
Cũng may là nháo cái Ô Long, Ôn thị vợ chồng còn thật lo lắng nhà mình nữ nhi phạm loại này sai lầm, cõng con dâu ở bên ngoài tìm tình nhân, cứ việc loại sự tình này tại xã hội thượng lưu không hiếm thấy, nhưng tại nàng Ôn gia là tuyệt đối không được.
Sau khi cúp điện thoại, Ôn Tố mở ra Weibo chuẩn bị nhìn xem những cái kia tin tức, lúc này mới phát hiện chính mình lên nóng lục soát.
# Ôn Tố xuất quỹ #
# Ôn Tố đêm khuya sẽ tình nhân không kịp chờ đợi công chúa ôm #
# Ôn Sở ngọt ngào hôn nhân vỡ tan #
Cái này đều lộn xộn cái gì đề mục, nhất là dài nhất cái kia, đem nàng nói giống sắc bên trong quỷ đói giống như.
Lần đầu cùng mình hợp pháp thê tử ngủ một gian phòng liền bị nói ra quỹ, cái này không khỏi cũng quá. . .
Ôn Tố thần sắc có chút vi diệu.
Một bên Tiểu Thịnh thấy thế thấp giọng tại bên tai nàng nói: "Cảnh tỷ nói chờ đến buổi trưa hôm nay lại làm sáng tỏ, đến lúc đó nhiều người, nàng đã liên hệ khách sạn quản lý phương muốn giám sát làm chứng cớ, xử lý mấy cái kia Bát Quái hào, bắt được người phía sau."
Ôn Tố khẽ vuốt cằm biểu thị biết.
Sở Tĩnh Xu đến Hải Xuyên cũng cùng nàng ở tại một gian chuyện của quán rượu, Cảnh tỷ cùng Tiểu Thịnh đều biết, cho nên tại những tin tức này ngoi đầu lên thời điểm, Cảnh tỷ sẽ trực tiếp đi tìm khách sạn yêu cầu xem xét giám sát, mà không phải tới hỏi thăm nàng là chuyện gì xảy ra.
—— —— —— —— —— —— —— ——
Dồn dập tiếng chuông đánh thức trên giường ngủ say người, theo ý thức hấp lại, đầu truyền đến cảm giác đau đớn để Sở Tĩnh Xu khó chịu ai oán một tiếng.
Một giây sau nàng liền bị thanh âm của mình bừng tỉnh.
Cổ họng của nàng như thế nào câm thành như vậy rồi?
Đau đầu muốn nứt Sở Tĩnh Xu cố gắng từ trên giường đứng lên, đưa tay đi lấy tại đầu giường vang lên không ngừng điện thoại, khó khăn mở mắt ra, mơ hồ nhìn thấy phía trên viết "Phương Oánh Như" ba chữ, nàng mới ấn nút tiếp nghe khóa.
"Ngươi. . ." Bên đầu điện thoại kia Phương Oánh Như dừng lại một chút, tựa hồ có chút do dự, ". . . Ngươi, ngươi vừa tỉnh ngủ sao?"
Sở Tĩnh Xu muốn ấn một cái thái dương, giảm bớt đầu cảm giác đau đớn, cho đến lúc này nàng mới phát hiện trong tay mình còn nắm vuốt một cái hộp.
Bánh kẹo hộp?
Thứ này là thế nào chạy đến trong tay nàng tới.
Nhìn xem đột nhiên

Advertisement
xuất hiện ở trong tay nàng bánh kẹo hộp, Sở Tĩnh Xu trong lòng ẩn ẩn có chút bất an, nàng cẩn thận nhớ lại tối hôm qua xảy ra chuyện gì, nhưng nàng chỉ nhớ rõ chính mình uống ba chén say rượu choáng váng cả đầu óc, cho Ôn Tố gọi điện thoại liền tại trong đại đường đợi nàng, sau đó. . .
Sau đó thế nào?
Không có nghe được thanh âm của nàng, Phương Oánh Như lại kêu một tiếng: "Đại Sở?"
"Ân? Ta tại." Sở Tĩnh Xu vừa mở miệng liền cảm thấy cuống họng như tê liệt khó chịu, nàng buông xuống bánh kẹo hộp muốn đi uống nước, vừa nghiêng đầu liền thấy trên tủ đầu giường đang đặt vào một chén nước.
Sở Tĩnh Xu sững sờ ngơ ngác một chút, đưa tay cầm qua cái chén, lòng bàn tay cảm xúc đến ly bích truyền đến ấm áp, cái này chén nước hẳn là Ôn Tố để ở chỗ này.
Bên đầu điện thoại kia Phương Oánh Như nghi ngờ nói: "Cổ họng của ngươi là chuyện gì xảy ra?"
Đang uống nước Sở Tĩnh Xu còn không có về tay không nàng, liền nghe được nàng giật mình tựa như phẫn nộ nói: "Ôn Tố quả nhiên xuất quỹ! Ngươi đừng khổ sở, ngươi ưu tú như vậy, nàng không trân quý ngươi là sự tổn thất của nàng!"
"Phốc —— Khụ khụ khụ —— "
Sở Tĩnh Xu sặc lệ trên khóe mắt như sắp trào ra, nàng thật vất vả mới hoà hoãn lại, khó có thể tin nói: "Ôn Tố xuất quỹ?"
Nếu như nhớ không lầm, Ôn Tố đêm qua phải cùng nàng cùng nhau ngủ, làm sao sẽ xuất quỹ đâu?
Nghĩ tới đây, Sở Tĩnh Xu liếc mắt bên cạnh thân gối đầu, phía trên còn lưu lại một chút xốc xếch vết tích, rõ ràng liền là bị người gối qua lại không có sửa sang lại bộ dáng.
Cái kết luận này để Sở Tĩnh Xu gương mặt hơi nóng, đồng thời, nàng càng thêm hiếu kì tối hôm qua xảy ra chuyện gì.
Phương Oánh Như "A" một tiếng, nói: "Ngươi không biết a. . ."
Sở Tĩnh Xu tâm thần khẽ động, thúc giục nói: "Có chuyện mau nói."
"Ngạch, liền là đêm qua có phóng viên đập tới Ôn Tố ôm một nữ nhân xuống xe, nữ nhân kia ôm Ôn Tố eo, hai người thoạt nhìn rất thân mật, sau đó Ôn Tố đem nàng ôm vào khách sạn."
Câu nói này giống như một đạo kinh Lôi, Sở Tĩnh Xu kinh ngạc mở to mắt, trong lúc nhất thời không biết là nên vì chính mình say rượu thất thố mà xấu hổ giận dữ, vẫn là vì nàng quên chính mình từng bị Ôn Tố ôm vào khách sạn mà tiếc nuối.
Phát hiện hai loại cảm xúc đều có, cái sau còn chiếm cứ thượng phong, Sở Tĩnh Xu bụm mặt ngửa ngã xuống giường, khóe miệng không cầm được giương lên, khóe mắt đuôi lông mày đều là vui mừng.
Bản chỉ lo lắng có thể hay không cho Sở Tĩnh Xu mang đến đả kích, không nghe thấy nàng lên tiếng, Phương Oánh Như khẩn trương hỏi: ". . . Ngươi tại sao không nói chuyện, ngươi đừng khổ sở nha, ngươi ưu tú như vậy —— "
Sở Tĩnh Xu cố gắng khắc chế chính mình, trong giọng nói vẫn là hiển lộ ra mấy phần khoe khoang cùng ngọt ngào, đánh gãy nàng nói: "Người kia là ta."
Ngoại trừ nàng đâu còn có những người khác, tối hôm qua nàng phát phát hiện mình đầu choáng váng liền trước tiên cho Ôn Tố gọi điện thoại, hiện tại nàng lại trở lại khách sạn gian phòng bên trong, cho nên khẳng định là Ôn Tố mang nàng trở về.
Phương Oánh Như không dám tin tưởng kêu lên: "Ngươi? !"
Nghe được nàng thanh âm kinh ngạc, Sở Tĩnh Xu trong lòng không hiểu có chút nổi nóng, nàng nhíu mày đè xuống cỗ này cảm xúc, hỏi: "Thế nào?"
Phương Oánh Như hỏi: "Ngươi tối hôm qua uống rượu giả sao, như thế nào trở nên như vậy. . .", nàng nghĩ nghĩ, dùng "Cổ quái" một từ.
Nàng tối hôm qua thật làm chuyện rất kỳ quái sao?
Sở Tĩnh Xu chột dạ hắng giọng một cái, chuyển đổi đề tài hỏi: "Tin tức gây rất lớn sao?"
Biết được Ôn Tố không có phản bội Sở Tĩnh Xu về sau, Phương Oánh Như ngữ khí đều nhẹ nhàng không ít, thậm chí còn cùng nàng mở lên trò đùa, "Có thể không lớn sao, Ôn Tố xuất quỹ nha, còn ôm tình nhân vội vã không nhịn nổi hướng trong tửu điếm chạy. Hiện tại trên mạng đều đang an ủi ngươi, còn có chúc mừng ngươi rốt cục giải thoát."
"Vội vã không nhịn nổi" bốn chữ đánh trúng Sở Tĩnh Xu, nàng nhịn không được trên giường lăn một vòng, vốn là mặt đỏ thắm gò má càng là ửng đỏ một mảnh, "Chụp rất rõ ràng?"
"Ngoại trừ không nhìn thấy mặt của ngươi, mặt khác đều rất rõ ràng, còn có video làm chứng. Tóm lại, đều coi là Ôn Tố xuất quỹ."
"Dù sao, trong video nữ nhân tác phong làm việc cùng ngươi hoàn toàn tương phản, " Phương Oánh Như nhịn không được hỏi: "Ngươi chạy thế nào Hải Xuyên đi?"
Sở Tĩnh Xu đơn giản đem tiền căn hậu quả nói cho nàng, Phương Oánh Như cũng không nhịn được líu lưỡi, ai có thể nghĩ tới cái kia tại khách sạn trước cửa ôm Ôn Tố không buông tay liền là xưa nay ưu nhã trầm ổn Sở tổng đâu?
Rượu giả hại người.
Phương Oánh Như ra kết luận.
Sau khi cúp điện thoại, Sở Tĩnh Xu trên giường lại lăn một vòng, càng nghĩ thì càng tiếc nuối chính mình không nhớ rõ chuyện xảy ra tối hôm qua, Sở Tĩnh Xu nắm lên gối đầu bóp hai lần, thở dài, theo sát lấy sắc mặt của nàng thay đổi, vứt xuống gối đầu bước nhanh đi vào phòng tắm.
Nàng vậy mà không có đánh răng tắm rửa! Nồng đậm mùi rượu ngay cả chính nàng đều ghét bỏ, nàng cứ như vậy cùng Ôn Tố cùng nhau ngủ một đêm?
Sở Tĩnh Xu sắc mặt khó coi mấy phần, như vậy tốt cơ hội cứ như vậy bị nàng hủy!
Tiệc rượu hại người!
Bất quá, tối hôm qua Ôn Tố thật là trên giường ngủ sao? Có phải hay không là đem nàng ôm đến trên giường về sau, chính mình đi trên ghế sa lon ngủ?
Sở Tĩnh Xu suy tư chuẩn bị đánh răng, ngẩng đầu nhìn lên, lập tức giật nảy mình ——
Con mắt của nàng như thế nào sưng thành như vậy rồi?
Sở Tĩnh Xu mở ra phòng tắm đèn, tiến đến trước gương tử quan sát kỹ trứ ánh mắt của mình, hoảng sợ phát hiện đây là khóc sưng.
Cho nên, nàng tối hôm qua. . . Ôm Ôn Tố khóc?
Sở Tĩnh Xu vốn cũng không tính khuôn mặt dễ nhìn sắc lập tức chìm xuống dưới, nàng tối hôm qua đến cùng làm chuyện mất mặt gì!
Tác giả có lời muốn nói: Sở Sở: Ta đêm qua làm cái gì?
Ôn Tố: Ôm ta không buông tay, khóc thỉnh cầu ta không nên cùng ngươi ly hôn
Sở Sở: . . .
Sở Sở tối hôm qua làm cái gì, Ôn Tố định đoạt, ai bảo nàng nhỏ nhặt nữa nha ~

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện