Xuyên Thành Thỏ Tinh Của Nam Phụ Bệnh Nan Y

Chương 18-19


trước sau

Advertisement

18

Triệu gia ở bên kia.

Lý Trường Phương nắm lấy cổ áo của Triệu Ưu Ưu, trực tiếp tát một tát.

Thịt trên tay bà ta cực dày, lúc vung tay tạo ra thanh âm rất lớn, trực tiếp đánh Triệu Ưu Ưu đến hóa ngốc.

Một cái tát giáng xuống, sườn mặt trắng nõn của cô ta in hằn một dấu bàn tay hồng hồng, mà sườn mặt còn lại, dùng mắt thường cũng thấy đã sưng đỏ lên.

"Mày dám đánh con gái tao? Tao liều mạng với mày." Mẹ Triệu thấy con gái bị đánh, bà ta lập tức tiến lên muốn động thủ với Lý Trường Phương.

Dáng người Lý Trường Phương vừa rộng lại vừa béo, mẹ Triệu thon gầy sao có thể là đối thủ? Tuy bị ăn mấy cái bạt tai đau điếng của Lý Trường Phương, nhưng bà ta cũng không quá bị thiệt, tay gắt gao nắm lấy đầu tóc của Lý Trường Phương mà kéo.

Đổng Kiến thấy ba Triệu muốn tiến lên giúp đỡ, hắn ta lập tức ngăn lại, hai người cũng vừa vặn lao vào đánh nhau túi bụi.

Trong phòng Triệu gia, nháy mắt đã loạn thành một đoàn.

Triệu Ưu Ưu ngơ ngác, trên mặt đau đến mức nước mắt chảy ròng. Cô ta không nghĩ tới sẽ nháo thành như thế này.

Trước kia cô ta có xem qua một ít tiểu thuyết trọng sinh, bên trong nữ chủ sau khi trọng sinh đều đi mua vé số, mua nhà ở, trở nên giàu có. Vì cái gì tới lượt cô ta lại biến thành như vậy?

"Đừng đánh, mọi người đừng đánh nữa." Triệu Ưu Ưu ở bên cạnh không dám tiến lên, cô ta gấp đến độ dậm chân xuống sàn.

"Tiểu tiện nhân, mày trả vé số.. trả lại vé số cho bọn tao, bọn tao liền dừng tay!" Lý Trường Phương đè lên muốn rút bàn tay của mẹ Triệu ra.

Nhưng mẹ Triệu kiên quyết nắm chặt đầu tóc của đối phương không buông: "Cút! Vé số là của nhà tao!"

Cướp tiền bà ta có khác gì muốn cướp luôn mạng của bà ta!

Triệu Ưu Ưu không có cách nào, cô ta đành báo cảnh sát.

Coi như Triệu Ưu Ưu nói dối, sinh nhật của mẹ Triệu không giống với dãy số trên vé số, thì đến chuyện xảy ra trước khi trúng thưởng vé số, cho dù Triệu Ưu Ưu có lừa gạt, cũng chỉ lừa mất hai đồng. Trong mắt cảnh sát, cô ta không có khả năng biết trước được vé số sẽ trúng thưởng.

Huống chi Triệu Ưu Ưu tốn tới một trăm đồng để mua lại tờ vé số trong tay Đổng Kiến, ngươi tình ta nguyện, cho nên, vé số thuộc sở hữu của Triệu Ưu Ưu.

Về phần ông chủ hiệu vé số, cũng chỉ có thể chứng minh, Triệu Ưu Ưu xác thật đã dùng một trăm đồng mua lại tờ vé số từ trong tay của Đổng Kiến.

Vì chỉ có thể đồng ý giải hòa, Đổng Kiến và Lý Trường Phương nghiến răng nghiến lợi rời khỏi cục cảnh sát. Nhìn thấy người của Triệu gia từ phía sau đi ra, Lý Trường Phương hung hăng xì một tiếng khinh miệt.

"Ngày tháng của chúng ta còn dài." Nhà bọn họ ở lầu tám, Triệu gia ở lầu năm, muốn đối phó Triệu gia còn không dễ sao?

Tuy không thể làm ra chuyện phạm pháp, nhưng làm một ít chuyện ghê tởm vẫn có thể.

Ngày hôm sau, lúc Triệu Ưu Ưu mở cửa, cô ta liền thấy trước cửa nhà phủ kín rác rưởi, thậm chí có một ít vệt nước tanh tưởi, khiến cô ta bị thúi đến mức thiếu chút đã nôn hết bữa sáng ra.

Cô ta xem như đã rõ, khi Lý Trường Phương nói ngày tháng còn dài là có nghĩa gì.

* * *

Trong phòng thật yên tĩnh.

Thời điểm Lục Chiết tỉnh lại, sắc trời đã bừng sáng, ánh dương ấm áp của buổi sáng dào dạt chiếu vào phòng, dừng trên chiếc giường xám xịt, chiếu vào hắn khiến hắn lại lần nữa nhắm mắt.

Một hồi lâu, Lục Chiết mở mắt ra, đôi mắt đen nhánh đều thanh tỉnh.

Đầu có chút đau.

Lục Chiết nhớ rõ tối hôm qua có bồi ông chủ Phương uống rượu, hắn hình như uống say, sau đó nằm mơ cả đêm.

Trong mơ hắn nắm chân nhỏ của con thỏ giúp nó mang chiếc vòng.

Không đúng! Hắn còn mơ thấy một cô gái, trên mắt cá chân của cô cũng cột một sợi dây đỏ, hắn không thấy rõ
Advertisement
bộ dáng, nhưng biết được da cô rất trắng.

Giọng cô dịu dàng mà quát hắn, bảo hắn đừng nháo.

Lông mi dày che mất thần sắc trong mắt Lục Chiết, lúc đứng dậy hắn phát hiện, bên cạnh có đồng phục của hắn, mà thân thể của con thỏ chôn trong đồng phục, chỉ lộ ra cái đầu nhỏ, đang ngủ rất ngon lành.

Cách đó không xa, là chiếc vòng đỏ trên chân con thỏ đã bị cởi xuống.

Lúc đến phòng học, khi bị Lục Chiết móc ra từ ba lô, Tô Từ mới tỉnh giấc.

Cô cũng quên mất tối hôm qua đã cùng Lục Chiết náo loạn bao lâu, hắn cởi ra rồi mang lại cái vòng mấy lần, cuối cùng cô chịu không nổi cơn buồn ngủ, mơ màng mà thiếp đi luôn.

Không nghĩ tới sau một giấc ngủ, cô lại trở về con thỏ.

Đừng hỏi cô có cảm nhận ra sao, nếu có thì chính là hối hận! Cô bị Lục Chiết nháo đến mức quên nhân cơ hội mà hôn hắn thêm mấy lần nữa!

Ngẩng đầu nhìn một khuôn mặt cương lãnh, cái cằm kiên nghị của thiếu niên, cô rất khó mà tưởng tượng người này tối hôm qua trông như một tên ngốc, nắm chân cô náo loạn hơn nửa đêm!

Tô Từ cúi đầu nhìn chân nhỏ của mình, có lẽ lúc sáng nay, hắn đã giúp cô đeo lại cái vòng.

"Nghe nói lớp chúng ta có một học sinh mới chuyển đến."

"Tôi mới vừa đi qua văn phòng của chủ nhiệm một chuyến, thấy được đối phương vừa cao vừa đẹp trai, hơn nữa còn quyên tặng cho trường một cái thư viện."

"Đù, là cao phú soái [2] hả?"

"Hiện tại đã là năm ba trường Trung học (lớp Mười Hai), làm sao lại còn có người chuyển đến nhỉ?"

* * *

Sáng nay tâm tình của Triệu Ưu Ưu không được tốt. Mẹ Triệu muốn cùng nhà bên kia lý luận, nhưng lại bị cô ta ngăn lại vì không có chứng cứ chứng minh rằng là nhà bên kia làm. Hơn nữa, cô ta cũng không muốn mẹ mình lại cùng nói lý với đôi vợ chồng bên kia làm gì, miễn cho họ lại xông vào đánh nhau lần nữa.

Gương mặt cô ta vẫn còn sưng đỏ sau khi bị Lý Trường Phương tát một bạt tai. Qua một buổi tối, vết đỏ vẫn chưa tan đi, lúc nói chuyện chỉ khẽ cử động cơ mặt cũng sẽ phát đau.

Cô ta hít mũi, trong lòng cảm thấy thật ủy khuất, cho dù là chuyện hôm trước mạo nhận cứu người hay là chuyện lừa gạt vé số, cô ta đều cảm thấy chính mình rất ủy khuất.

Cô ta xác thật đã cứu người, cũng không có nói dối, chỉ là đối tượng cứu người không giống nhau mà thôi, cô ta cũng không thẹn với lương tâm.

Tính đến chuyện vé số, cô ta dùng tiền để mua, là danh ngôn chính thuận, ngươi tình ta nguyện mà mua. Tất cả là do Đổng Kiến tự mình sửa lại dãy số, chuyện này không thể trách cô ta được.

Cắn cắn môi, khóe mắt Triệu Ưu Ưu hồng hồng, khi lơ đãng ngước mắt, cô ta thấy từ nơi không xa, một nam sinh đi đến bên cạnh giáo viên, ánh mắt đối phương kiêu ngạo, khí thế cường thịnh, đẹp trai đến mức khiến người khác không thể bỏ qua.

Triệu Ưu Ưu liếc mắt một cái liền ngây ngẩn cả người.

Là hắn ta sao?

Nằm trên đùi Lục Chiết, Tô Từ dựng hai tai thỏ lên, nghe mọi người xung quanh nghị luận, cô nhớ tới, nam sinh mới chuyển đến này chính là nam chủ trong sách thì phải.

Cô vừa nhớ trong sách miêu tả nam chủ ra sao, vừa ngẩng đầu lên nhìn thử thiếu niên phía trên.

Đúng là nam chủ xuất hiện, nam phụ càng ngày càng trở thành không khí.

Tác giả có lời muốn nói: Nam chủ tới, tiểu đáng thương càng trở thành người qua đường!

* * *

Chú Thích:

[2] Cao phú soái: Dùng để chỉ những nam sinh vừa cao, vừa đẹp trai, lại vô cùng giàu có.

19

Chương bị khóa, cập nhật sau!

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện