Xuyên Qua Mạt Thế: Chi Dao Mỹ Kiều Hoa

Cùng Nam Chủ Giải Trừ Hôn Ước


trước sau

Lâm Kều Khê không nhìn đến huyền nguyệt đao có chút tiết nuối nhưng cô cũng rất thích chiếc roi này, nó có màu trắng ngà cầm vào tay hơi lạnh, toàn thân được bao phủ màu lam hoa văn, tay cầm được điêu khắc thật đẹp màu lam hoa còn có hai chữ cổ triện gọi là Triều Lam.

................//.................

Thành phố W vùng ngoại ô tại khu cao cấp trang viên, Hạ Chi Dao lúc này đứng ở trước một tòa đại biệt viện, Từ vị trí này cô có thể cô có thể nhìn ra sự xa hoa quý khí và tràn đày hơi thở cổ xưa của nó, đây chính là nơi ở của Dạ Mặc là chân chính tổ trạch của Dạ thị gia tộc cô tới đây là để giải trừ hôn ứơc.

" Xin hỏi cô tìm ai?" Một người đàn ông khoản 50-60 tuổi đầy mặt nghiêm túc tiến lên hỏi cô.

Hạ Chi Dao lễ phép lên tiếng trả lời: " Thưa Bác con đến tìm Mặc phu nhân ạ, bác có thể thông báo có Hạ Chi Dao đến từ thành phố S tới xin gặp măt không ạ."

" Vậy cô chờ một lúc tôi vào thông báo." Trần quản gia đi vào một lúc lâu mới ra tới tươi cười cùng cô nói: " Chi Dao tiểu thư xin mời theo tôi, phu nhân đang ở bên trong chờ cô."

Đi theo Trần quản gia qua hành lang gấp khúc, hành lang bên cạnh được trồng rất nhiêu có loại hoa cỏ quý hiếm, nơi xa là một tòa tinh xảo đình gỗ bên trông ngồi một người phụ nữ dịu dàng đẹp như không cốc u lan.

" Chi Dao con đã tới rồi! mau lại đây ngồi, nhiều năm như vậy mới thấy Chi Dao càng lớn càng xinh đẹp." Mặc lan hòa ái tươi cười nói, từ vài hôm trước nghe Hạ Chi Dao tới chơi cô vẫn luôn chờ mong cuộc gặp mặt này.

" Hôm nay con đến là có chuyện quan trọng mong nhận được sự đồng ý của cô, nếu có gì không phải cô chớ có đẻ trong lòng." Hạ Chi Dao vào thẳng chính đề nói, cô dùng cặp mắt sáng lấp lánh vì sao nhìn mặc phu nhân, trong giọng nói tràng đầy chờ mong và thành tâm. Tuy rằng đây là lần đầu tiên gặp mặt nhưng cô vẫn rất thích mẹ của Dạ Mặc, cô vẫn hy vọng hôn ước có thể giải trừ chỉ có như vậy mới có thể thoát ly cốt truyện , không bao giờ là pháo hôi vị hôn thê.

Sau khi bước chân ra khỏi Dạ trạch Hạ Chi Dao lúc này mới cảm thấy trong lòng nhẹ nhầng rất nhiều, hôn ước đã trở thành phế thải từ đây cô có thể tự do sống theo ý mình muốn mà không bị cốt truyện chi phối. Hạ Chi Dao tiêu sái nhanh nhện rời đi nơi này đi thành phố X đây là mục đích cuối cùng của cô, cô lựa chọn sẽ vẫn luôn ở đó cho đến mạt thế lúc đầu qua đi hai năm sau tinh thế không còn ổn định đến lúc đó có thể đi những căn cứ khác đi dạo.

Hạ Chi
Dao mục tiêu ở phía cực tây của F quốc, nơi đó có vô vọng thảo nguyên, cùng đại ngàn rừng rậm chiếm 80% diện tích dân cư thưa thớt. Sau khi mạt thế tiến đến nơi đó ít tang thi, tài nguyên phong phú nhất trong sáu đại căn cứ.

Mạt thế hậu kỳ chỉ có sáu đại căn cứ chính là Thanh Long và Bạch Hổ phân biệt ở thành phố C thủ đô của F quốc và thành phố W bị Dạ thị gia tộc mắn quyền, ngoài ra phân biệt Đông, Tây, Nam, Bắc bốn đại căn cứ là Chu Tước, Sao Trời, Hy Vọng, Huyền Vũ các tọa trấn một phương.

Sao Trời căn cứ là mục tiêu cuốc cùng của Hạ Chi Dao , là mộc hệ dị năng giả muốn tiến đến nhất. Dại Ngàn rừng rậm sau khi mạt thế tiến đến sẽ thành động thực vật biến dị thiên đường rất nhiều cao giai dị năng giả, dong binh đoàn tiến vào xen thực là kho dự trữ tài nguyên thiên nhiên và dược liệu cửa sao trời căn cứ.

.............//..............

Thành phố X khu cao cấp thiên nhiên biệt thự, Hạ Chi Dao lúc này đang bố trí nhà mới phòng khách phóng một bộ da thật ghế sô pha, phòng bếp thêm vào một ít dụng cụ và đồ ăn, phòng ngủ chính giường đổi thành trong không gian giường là cả căn biệt thự đầy đủ hết mọi thứ.

Biệt thự này là Hạ Chi Dao tiêu gần toàn bộ số tiền hiện có để mua, đồ dùng nội thất đầy đủ hết cô chỉ càn theo sở thích hơi sửa sang lại, bên ngoài biệt thự được vây bàng 2.5 mét cao tường, biệt thự có diện tích 2000 mét vuông được loại rất nhiều loài hoa quý bây giờ đang trăm hoa khoe sắc, xung quanh loại 12 cây ngô đồng hiện tại cành lá tươi tốt tràng đầy mộc hệ năng lượng( màu xanh lục quanh hạt).

Trong tươi lai khu biệt thực này thuộc về Sao Trời căn cứ khu cao cấp giành cho cao giai dị năng giả hoặc đại dong binh đoàn, cô chính là lại đây chiến trước tiên cơ đem biệt thự quyền sở hữu định ra tới.

Dư lại tiền cũng không nhiều lắm chỉ còn 50 vạn, Hạ Chi Dao quyết định trong khoảng thời gian này dùng này đó tiền để mưa các loại ăn vặt, các nhà hàng mỹ thực, này đó là sau này cơ bản đã ăn không đến mỹ vị.

Nghĩ như vậy, dư lại thời gian Hạ Chi Dao hoặc là đi gom góp các nơi ăn vặt hoặc là khắc nơi đi dạo quen thuộc địa hình, khi mệt mỏi cô liền ở trong nhà tu luyện dị năng cảm thụ cuối cùng an nhàn.

Đến nỗi nhắc nhở người khác đó là việc của nữ chính cô liền không đúc kết tiến vào thêm phiền toái, Việc cứu thế đó là nghĩa vụ của nam nữ vai chính.

Cô chỉ nghỉ làm con cá mặn, thiên hạ thương sinh để cho người khác lo.

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh Chi Nữ Xứng Công Đức Vô Lượng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện