Xuyên Qua Mạt Thế: Chi Dao Mỹ Kiều Hoa

Huyền Nguyệt, Tinh Vân Và Triều Lam


trước sau

Advertisement
" Ông ơi! Cái này vòng tay bao nhiêu ạ!" Một giọng nói trong trẻo vang lên khi cô đi ngang qua một quầy hàng. Giọng nói chủ nhân lớn lên khoảng 21-22 tuổi xinh đẹp theo kiểu trương dương, lóa mắt cho người ta cảm giác kiều diễm ước át như hoa cũng chính là nữ chủ Lâm Kiều Khê. Trong cất truyện nữ chủ đã trọng sinh 2 ngày trước và bay giờ cô đang mua lại kiếp trước nhìn thấy vòng tay không gian.

Dang lúc cô miên mang suy nghĩ đã mua vòng tay bằng 5 vạn rời đi hồi lâu. Hạ Chi Dao đi thẳng đến chỗ bấn huyết sắc trương đao Mặc Vân tiệm đồ cổ, vừa bước vào đã có người phục vụ tiếp đón: " Tiểu thư xin hoit cô cần mua gì? của tiệm của chúng tôi đồ ccor đa đạng kiểu dáng tinh xảo có niên hạn xa xăm."

Sau khi giới thiệu vài món ở kệ hàng gần bên cạnh anh ta đẫn theo cô đi quang sát các vật được trưng bày xung quanh, nào là bình hoa, đồ gốm, tranh chữ... Hạ Chi Dao không thấy kiện vũ khí lạnh nào, cô hỏi ngừi phục vụ: " Ở đây có đao cổ, kiếm cổ, các loại vũ khí lạnh gì không? tôi đang muốn mua vài món tặng cho trưởng bối."

" Binh khí đồ cổ tương đối đặc thù cho nên được trưng bày trong không gian riêng." Anh phục vụ tuy rằng có chút khinh ngạc nhưng thái độ phực vụ tương đối chuyên nghiệp không hỏi nhều mà ra tiếng đấp lời cô. Anh ta dẫn cô vào bên trong tương đối ẩn nấp mật thất, Ở đây bày rất nhiều loại hình vũ khí lạnh nhưng ánh mắt cô bị kệ hàng trung tâm hấy dẫn. Kệ trưng bày có mười chỗ nhưng chỉ có bốn chỗ có đôg vật còn lại trống không, mỗi một cái binh khí đều mang theo hơi thở cổ xưa cùng lạnh băng sát khí nhưng chỉ có cô có thể nhìn thấy đem trường kiếm kia đang tỏa ra màu xanh lục và màu bạc quang hạt.

Cô nhìn vào hai thanh được trưng bày cùng nhau một đao một kiếm tràn đầy yêu thích hỏi: " Hai thanh này có giá như thế nào?"

" Thanh đao này tên là Huyết Nguyệt còn thanh kiếm bên cạnh tên là Tinh Vân chúng nó là một đôi, nếu cô muốn mua cả hai thì giá 10000 vạn có truyền thuyết Huyền Nguyệt và Tinh Vân là chộn chủ thần khí nếu không phải chúng nó chọn lựa chủ nhân thì cho dù có được đến cũng chỉ là đêm bình thường binh khí. Chúng tôi trong tiệm vốn có 10 kiện vũ khí cổ như vậy đẫ bán sấu kiện hiện nay còn lai bốn kiện được trưng bày ở nơi này" Sau khi báo giá anh đêm thanh kiếm lấy xuống cho cô cầm thử, khi tay cần Hạ Chi Dao cảm thấy chính mình dị năng cùng thanh kiếm này hô ứng cho nhau. Cô thử đêm dị năng quán chú
Advertisement
một tia vào thân kiếm Tinh Vân kiếm nhẹ run lên hoa văn cũng sáng hơn.

Tinh Vân kiếm toàn thân màu xanh sẫm nếu không nhìn kĩ sẽ bị người lành tưởng là màu đen, trên thanh kiếm được bao phủ bởi màu bạt hoa văn, chui kiếm ngắn gọn tinh xảo có khắc hình kì lạ màu xanh cổ thụ và hai chữ cổ triện được kêu là Tinh Vân. Thanh đao bên cạnh thạc nhìn dùng tài liệu rất giống tinh vân kiếm chỉ là nó không phải màu xanh sẫm mà là màu tím đen toàn thân được bao phủ bởi hoa vân màu đỏ như huyết, chui đao hào phóng đại khí được điêu khắc tím long nó cũng có 2 chữ cỗ được khắc bên trên kêu là Huyết Nguyệt.

Hạ Chi Dao cang nhìn trên tay kiếm càng thích đến không được, cô nói: " Em muốn hai thanh này cùng với trên kệ bộ màu bạc chủy thủ, nó thoạt nhìn cũng khs xinh đẹp." Bộ chủy thủ có 12 đem toàn thân màu bạc dduocj bao phủ bởi mau thủy tinh quang hạt thích hợp tinh thần lực dị năng giả sử dụng vũ khí.

Sau khi thanh toán cô vừa bước ra mật thất nhìn thấy nữ chủ từ cửa tiệm bước vào, cũng may mà cô thanh toán nhanh nếu không những vũ khí này không biết kết cục sẽ thế nào. Hạ Chi Dao vội vàng cầm lấy đã đóng gối xong hộp gỗ bước lên hành trình đi thành phố tiếp theo.

" Chào anh! Trong tiện có cỗ xưa vũ khí lạnh không tôi muốn mua vài thanh để cất chứa." Lâm Kiều Khê lòng đầy kích động mà hỏi anh phục vụ. Cô đã tìm thật lâu mới đi tới nơi này nhờ trọng sinh nên cô biết ở đay có bán 10 thanh mạt thế hậu kỳ được mọi người tôn sùng là thần khí, trong đó còn có đệ nhất cao thủ sử dụng huyết sắc trường đao. Bây giờ cô muốn mua một kiện thần khí thích hợp với mình, nếu có cơ hội có thể mua thanh đao kia cô nghĩ nó sẽ đối sau này có tác dụng.Thật đáng tiết khi cô đi vao mật thất mới biết Huyết Nguyệt đã được bán rồi.

"Đây là chúng tôi trong tiệm tốt nhất do vũ khí lạnh" Chỉ thấy từng hàng đao, thương, kiếm,... ngay cả lăng gia bỗng cũng có, chính thức kệ mười chỗ trưng bày bây giờ chỉ còn một phen roi dài màu lam còn lại đều trống không. Này phen roi là Hạ Chi Dao cố ý để lại cho Lâm Kiều Khê, ở trong sách Lâm Kiều Khê là băng, thủy, quang tam hệ dị năng Triều Lam roi phù hợp với dị năng của cô nói trong nguyên cốt truyện, được nữ chủ mang theo đại sát tứ phương đến uy vũ sinh băng. Huyền Huyệt chỉ có lôi hệ hoặt ám hệ mới có thể sử dụng sau lại được Lâm Kiều Khê tặng cho Dạ Mặc được mọi người coi như vật đính ước.

Truyện convert hay : Thấu Thị Y Thánh
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện