Xuyên Qua Mạt Thế: Chi Dao Mỹ Kiều Hoa

Thủy Tinh Lan


trước sau

Bóng đêm mông lung tạo nỗi bật cho những quang hạt trong không khí, chúng nó có rất nhiều màu sắc nhấp nháy nhấp nháy tỏ ra bản thân đang tồn tại cho dù không ai có thể nhìn thấy chúng nó. Đột nhiên quang hạt màu xanh lục, bạc, màu thủy tinh đọt nhiên bạo động, chúng nó ùa vào đang ngủ say trên giường thiếu nữ. Hạ Chi Dao trên người giống như có sức hút giống nhau, những quang hạt đó người trước tiếng đến người sau tiến leentheo lỗ chân lông tiến vào cơ thể cô, chúng nó du tẩu toàn thân như đang tìm điểm đến. Cuối cùng màu thủy tinh quang hạt tiến vào trng óc im lặng xuống dưới, hai màu còn lại chạy về phía đan điền ở nơi đó an gia.

Nguyên bản trải qua tảy tủy cô trở nên xinh đẹp hoen ba phần, theo quang hạt nhập thể làm bên ngoài trở nên hỏi chút biến hóa làn da trở nên càng sáng, ngũ quang được điều chỉnh tói hoàn mỹ nhất, nguyên bản chỉ có 1.65m kéo dài đến 1.70m, dán người càng thêm trước độn sau kiều tất cả kết hợp lại càng làm người không nghĩ rời mắt. Ở cô đang ngủ say không hay biết thân thể được cải tạo tới hoàn mỹ nhất, không gian cũng có cái gì đang lặng yên xảy ra biến hóa đang chờ chủ nhân của nó phát hiện.

Sáng hôm sau Hạ Chi Dao tỉnh lại cảm thấy thân thể như có dòng nước ấm đang chảy xui tới mọi tế bào thỏa mái đến không được, cô phát hiện mình đã thức tỉnh dị năng bởi vì cô có thể nhìn thấy những quang hạt trong không khí. Dựa theo cốt truyện sau khi thức tỉnh dị năng có thể nhìn thấy quang hạt tương úng với dị năng của mình, cô có thể nhìn thấy ba loại tức là thức tỉnh ba loại dị năng nhưng theo ký ức thân thể này ở mạt thế sau khi tiến đến chỉ thức tỉnh mộc hệ, xem ra linh tuyền thủy có thể tối ưu hóa cơ thể trợ giúp trước tiên thức tỉnh.

Còn 29 ngày nữa sẽ tới mạt thế Hạ Chi Dao vội vàng sửa sang lại vật dụng trong nhà có thể mang đi toàn thu vào không gian, cô quyết định trong khoản thời gian này khắp nơi đi một chút phương tiện thu thập vật tư, mua các nơi đặc sản mỹ thực và đi một chuyến thành phố W thử xem đem hôn ước giải trừ. Thân thể này vị hôn phu cũng chính là trong sách nam chủ kêu Dạ Mặc là đúng đầu tứ đại gia tộc Dạ gia trưởng tôn hiện tai mới 24 tuổi đã là thiếu tướng,
mà cô chỉ là nữ xứng vị hôn thê cho nên đem hôn ước giải trừ cho thỏa đoán. Dạ mặc sẽ không bởi vì buồn cười lời đoán mệnh lúc nhỏ hay lý do gì mà sẽ thực hiện hôn ước này, Hạ Chi Dao không muốn chen chân vào giữa nam nữ vai chính.

" Ai! dung mạo quá thịnh cũng là một phiền não." Cô vừa chiế gương vùa hóa trang để che bớt dung mạo của mình. Hiện tại cô đang ở thành phố S vùng ngoại ô, trước khi rời khỏi nơi này cô phải đem tất cả tài sản đổi thành tiền mặt mặt và dùng nó để thay đổ vật tư.

.......................//........................

" Cô ơi! Cây hoa này bán như thế này ạ" Đây là một cây hoa lan lá và thân càn đèo là màu lam thủy tinh, phía trên treo những bông hoa màu trắng trong suất nhị có màu vàng nhạt, nhìn giống như những chú bướm muốn bay. Chậu lan bị nồng đậm quang hạt màu xanh lục vây quanh cho thấy đây là một cây hoa biến dị trước khi mạt thế tiến tới.

" Cô gái nhỏ thật tinh mắt, đây là cây hoa đệp nhất trong tiện, nếu cô cho tôi 24 vạn tôi sễ bán cho cô." Một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đầy mặt tươi cười trả lời cô.

" Sau mà nhiều vậy cô, có thể bớt cho cháu không?" Tuy rằng trong 10 ngày này cô mua rất nhiều đồ vật cũng còn rất nhiều tiền, nhưng mục đích cô đén thành phố B là để mua phòng thân vũ khí lạnh. Từ hoa điểm thị trường đi thêm 5 Km sẽ tới phố đồ cỗ, nữ chính Lâm Kiều Khê chính là ở nơi đó mua được vòng tay không gian và vũ khí khuyết đau và triều lam roi, cô muốn để giành tiền để mua một kiệm đồ cổ trường kiếm được chủ tiệm đặc cùng với huyết đao. Ở thư trung đem kiếm này thích thợp mộc hệ cùng không gian hệ dị năng vũ khí, được giới thiệu khá thần bí được làm từ thiên ngoại vẫn thiết luyện đến đại thành có thể nhất kiếm xé rách không gian.

" Cô chỉ có thể bớt đến 23 vạn, đây đã là xem ở chấu thật tình yêu thích nó cô mới bớt đấy!" Cô chủ tiệm vẻ mặt không tha mà đem thủy tinh lan bán cho cô. Hạ Chi Dao rất vui vẻ khi mua được chậu hoa trước tiên biến dị và còn tiết kiệm được 1 vạn.

Này hoa điểu thị trường cô đẫ dạo không sai biệt lắm liền bắt đầu cất bước đi phố đồ cổ.

...........................//.......................

Truyện convert hay : Hộ Quốc Thần Soái Diệp Vô Đạo Từ Linh Nhi

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện