Xuyên Qua Mạt Thế: Chi Dao Mỹ Kiều Hoa

Bàn Tay Vàng


trước sau

Advertisement
Cho dù đã biết tương lai cỡ nào tàng khốc, tuyệt vọng, Hạ Chi Dao cũng sẽ cố gắng sống thật tốt ở thế giói này. Cũng may cô còn có không gian bàn tay vàng, đây là kiếp trước từ khi sinh ra đã xuất hiện cũng theo cô đi đén thế giới này. Quan sát chung quan không có ai, co trở về trên giường ý miện chợt lé trên giường một giây lúc sau trở nên trống rỗng nơi nào còn có thiếu nữ.

Giờ phút này Hạ Chi Dao đã xuất hiện ở không gian khác, xung quanh tràn đầy các loại rau củ quả, trước mặt là một căn hai lầu nhà gỗ, phía bên trái là đừng kính 2 mét được xây bằng đá ngọc bích miệng giếng đang tràn đầy màu trắng ngà linh tuyền. Này tiểu viện diện tích 2 mẫu đất được loại rất nhiều hoa cỏ, cây cảnh, hoa hồng, hoa lan, hoa tu líp,... Số lượng hữu hạn nhưng thắng ở chủng loại nhiều, tất cả là Hạ Chi Dao tự tay trồng lấy ở kiếp trước. Nhà gỗ vừa đi vào là phòng khác 2 bên trái phải có 2 cánh cửa riêng biệt là phòng ngủ, phòng bếp chính giữa là cầu thang gấp khúc. Lầu 2 chỉ có một gian thư phòng. Cô vọi vàng vào phngf bếp là một phần cháo gạo kê, một mâm ớt xào thịt giải quyết đang làm ầm ỉ bụng.

Không gian có diện tích rất lớn, ra tiểu viên có thể thấy phía trước đất nông nghiệp được loại đều hương thực, rau dưa, nơi xa có một con sông, qua sông là vùng rộng lớn thảo nguyên, các dãy núi vờn xanh quanh năm trên núi có các loại cây ăn quả khác nhau, cây quí hiếm và rất nhiều cây cô cũng không biết là chủng loại gì, nó vốn dĩ đã tồn tại trong không gian rồi. Ngoài ra trong không gian còn có rất nhiều thực vật kỳ lạ như phía sau nhà gỗ khu vực trồng dược liệu có rất nhiều dược liệu mà cô không biết tên gọi , hình thù kỳ lạ kiếp trước thế giới.

Từ lúc nhỏ bắt đầu cô đã thu thập đồ vật bỏ vào không gian, luôn có thanh âm: " không gian không thể cho ai biết" khi nào cũng nhắc nhở cô nếu không hai lăm năn qua không biết cô có sống yên ổn trôi chảy như vậy không. Ba cô thường nói: " có chút bí mật phải bảo vệ cho thật tốt, một khi có người thứ hai biết thì không còn là bí mật nữa"

Từ nhỏ đến lớn cô là công chúa của cả nhà, được ba mẹ bảo vệ rất tốt, muốn cái gì sẽ có cái đó tất cả mọi người đều sủng, trong nhà là nghà giàu số một của cả nước. Sau khi thành niên ba mẹ đột nhiên qua đời khi chở cô mới 18 tuổi trong nhà không có thân thích, toàn bộ gia sản đều được cô đổi thành tiền để dùng tiêu cả đời cũng không hết. Khi đó khơi cô bắt đầu điên cuồn mua sắm các loại thực động vật chỉ cần cô thích đều mua loại đến không gian,
Advertisement
các loại vật tư từ ăn mặt ở đi lại đều mua tất nhất, đặt biệt là những thứ tự sinh sản. Thong vòng 2 năm cô du lịch khắp nơi gom góp các nơi đặc sản, mỹ thực. Sau đó trở lại trong nhà quá bình thường sinh hoạt, đọc tiểu thuyết, trồng cây, hàng ngày đều troạch ở nhà.

Nhờ vào kiếp trước nỗ lực bây giờ trong không gian cái gì cần đều có, về sau thức ăn đồ dùng sinh hoath không cần sâu, cho dù sắp đối mặt với mạt thế cô tin tương chính mình sẽ sống rất tốt. Hạ Chi Dao bắt đầu kiểm trong không gian vật tư.

- Lương thực, các loại thịt, các loại hải sản, các loại gia vị, các loại trái cây ,các loại rau củ quả, các loại sữa và các loại trứng ngay cả các loại làm sẵn mỹ thực ... cũng có rất nhiều này đó phần lớn là không gian tự sản xuất.

- Các loại quần áo bốn mùa, đồ dùng sinh hoạt, mỹ phẩm, dược phẩm, văn phòng phẩm, đồ dùng làm bếp, máy năng lượng mặt trời ... đều đày đủ hết đủ cô dùng vài trăm năm còn có bình gaz, xăng, dầu diezen cũng có và tấn.

Hạ Chi Dao cảm thấy hiện tai cần thiết thêm vào phòng thân vũ khí, các loại xe chống đạn, mặt kệ là vũ khí lạnh hay vũ khí nóng cô cần mua một ít. Đương nhiên trong khoảng thời gian này cô có thể mua những thứ khác dù sao tiền để đó cũng trở thành phế giấy. Bây giờ cô cũng có rất nhiều tiền, thân thể này là cô nhi ba mẹ qua đời hơn một tháng trước để lại cho cô rất nhiều tài sản, này đó là khi còn sống ba mẹ cô đánh hạ tới gia sản từ 2 bàn tay trắng có gần 100000 vạn.

Ngoài ruộng lương thực nông sản cần thu hoạch, không gian khắp nơi cần được sửa sang lại, Ha Chi Daobawts đầu dùng ý niệm thu hoạch, giea trồng, hái cây ăn quả, làm thịt gia cầm, heo, bò,... Khi chúng nó sinh sản vượt qua số lượng. Làm xong ngày đó cô uống một ly linh tiền để cải tạo hiện tại thân thể cùng với đang đau phát trướng đầu do dùng quá nhiều tinh thần lực đang cần gấp bổ xung. Từng đợt đau đớn trải khắp toàn thân như bị kiến cắn từ trong ra ngoài, màu đen tạp chất theo lô chân lông được bài xuất ra khỏi cơ thể, thực mau cô liền thành buồn cầu tỏa ra muồi hôi thối. Hạ Chi Dao vội vàng dịch chuyển đến trong suối nước nóng chà sát tẩy sạch thân thể của mình. Suối nước nóng nối liền với phòng ngủ chỉ cách một cánh cửa cô đi vào phong thay đổi quần áo rồi ra không gian chũng bị ngủ, tuy rằng hoàn cảnh xa lạ nhưng vừa mới tẩy tuỷ xong cơ thể yêu cầu ngủ để bổ xung tinh thần.

Truyện convert hay : Vô Địch Cuồng Tế Mùa Hè Chu Uyển Thu
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện