Xuyên Qua Mạt Thế: Chi Dao Mỹ Kiều Hoa

Xuyên Thư


trước sau

Tia nắng từ khung cửa sổ tỏa sáng khắp gian phòng, đây là một căn phòng kết hợp từ màu xanh da trời và màu trắng, cho người ta cảm giác thanh xuân dào dạt. Làm người nhìn hai mắt tỏa sáng chính là chiếc giường lớn kia, nó đang che chở còn trong mộng đẹp thiếu nữ. Cô có khuôn mặt trái sang, quỳnh muỗi, làng da trắng nõn như có thể véo ra sữa cùng với một đầu lượn lờ đen nhánh tỏa sáng tóc dài được xỏa tung trên giường, thân hình thon dài cân xứng, chỗ nên lồ thì lồ nên lõm thì lõm. Toàn thân trên dưới đều tinh xảo, bắt mắt. Cho dù cô chỉ mặt đơn sơ màu trắng áo ngủ nhưng toàn thân trên dưới giống như có quang tỏa sáng.

Hạ Chi Dao từ từ chuyển tỉnh, cô chỉ cảm thấy giường hôm nay thật mềm mại ấm áp, cặp mắt mông lung chứa muôn vàng vì sao lúc này như phủ một tầng hơi nước, bên trong tràng đầy mờ mịt, nhi hoặc. Cô không biết mình ở nơi nào, như thế nào xuất hiện ở trong căn phòng vừa thấy liền biết là nhà có tiền nhân gia được trang trí xoa hoa tinh xảo , đồ vật trong phòng giá trị rất lớn.

Hạ Chi Dao chỉ nhớ rõ tối hôm qua do đuổi theo một cuốn tiểu thuyết cho nên đã khuya mới sủng hạnh chiếc giường công chúa yêu quý của mình, chỉ ngủ một giấc mà thôi sao tỉnh dậy đã đổi địa phương rồi. Tuy rằng căn phòng này trang trí theo yêu thích của cô nhưng không có nghĩa là cô sẽ vui vẻ khi đột nhiên xuất hiện ở đây. Nhìn tay nhỏ kiều nộn trước mắt, làn da trắng nõn mượt mà từng ngón tay thon dài tinh xảo không phải là đôi bần tay thường xuyên chăn sóc hoa cỏ mà có thật nhỏ kén tay. Thân thể này không phải của cô nó nhỏ tuổi hơn cô thật nhiều.

Vừa mới ngồi dậy cô đã bị đại lượng ký ức chen chúc mà đến làm cho đâu đến sắc mặt trắng bệp, vừa mới tỉnh lại đã ngất đi rôi. Hạ Chi Dao lại lần nữa tỉnh lại thì trời đã tối, từ cửa sổ có thể nhìn đến bên ngoài bầu trời đêm cùng thưa thớt vài viên ngôi sao. Ai có thể tưởng tượng bầu trời đêm đệp như vậy không lâu tương lai sẽ phủ kín màu đỏ sương mù, đúng vậy bây giờ Hạ Chi Dao đã biết đây là nơi nào rồi. Thông qua những ký ức đó cô phát hiện chính mình xuyên không qua một quyển Mat thế tiểu thuyết kêu "Mat thế Kiều Khê trọng sinh nghịch tập ký" trở thành nữ xứng n hào cuối cùng chết thảm. Thân thể này cũng tên Hạ
Chi Dao năm nay 17 tuổi do mang theo ký ức trọng sinh trở về mà sợ hãi tuyệt vọng ngủ một giất không muốn tỉnh lại nên đã chết.

Từ khi xuyên qua đến giờ chưa ăn cái gì bụng đã bắt đầu thầm thì kêu cô đành phải đứng dậy thu thập, từ không gian lấy ra một quả táo ăn đỡ đói, vừa cắn vừa đánh giá thân thể mới của mình. Khuôn mặt này quả thức là tinh linh đi lạc và thế gian mà, thiếu nữ khuôn mặt mổi chỗ đều tinh xảo cùng nguyên bản khuôn mặt có năm phần giống, tựa như mổi chỗ được điều chỉnh đến tỷ lệ hoàn mỹ . Nhất đẹp là cặp kia rực rỡ, lung linh, chứa đựng muôn vàng ánh sao làm người xem bị cuốn hut đi vào không thể rời khỏi được, cô chỉ mặt vô biểu tình đúng trước gương thôi mà đã như vậy rồi, nếu cô cười hoặc là rơi lệ vậy không biết làm người say mê tới cỡ nào.

Còn có gần ba tháng Lam Tinh sẽ nghiên đón toàn cần động đất, từng đợt sương trắng từ dưới nền đất chui lên

bao phủ khắp nơi, nó sẽ khiễn cho tất cả sinh vật lâm vào ngủ say. Trong vòng năm ngày sẽ lục tục có người tỉnh lại, thức tỉnh còn sớm dị năng còn cường, thăng cấp nhanh hơn những người khác. Nam nữ vai chính theo cốt truyện sẽ thức tỉnh vào ngày thứ hai trước khi tang thi tỉnh lại, họ có còn nhiều thời gian chuẩn bị vật tư và thích ứng mạt thế hơn mọi người. Tang thi thức tỉnh vào sáng ngày thứ tư từ đây chúng bắt đầu đựa theo bản năng săn thực, đa số nhân loại sẽ bị phân thực trongkhi hôn mê. Sau ngày thứ sáu nhũng ai chưa tỉnh lại cũng không biến thành tang thi sẽ tỉnh lại, họ không có dị năng nhưng thân thể trở nên rắn chắc hơn, chỉ cần họ chịu nỗ lực sát tang thi mạt thế lúc đần có thể sống khá tốt còn có khả năng thức tỉnh dị năng, tuy rằng tư chất không cao bằng những người thức tỉnh trong vòng năn ngày đầu mặt thế.

Từ đây Lam Tinh bầu trời sẽ bao phủ màu đỏ sương mù, từ đây chỉ có hai mùa: mùa hè sẽ cực nóng còn mùa đông cực hàn, nhân loại không bao giờ là đỉnh của chuỗi đồ ăn mà sẽ trở thành bị săn thực giả, trở thành đồ ăn của tang thi, biến dị động thực vật.

Truyện convert hay : Chí Tôn Thần Tế Diệp Hạo Trịnh Mặt Sấp

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện