Xuyên Nhanh : Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Chương : 7


trước sau

Ở trong mắt đám người Lưu Thừa Nghĩa ,Lăng Dung từ trước đến nay là 1 người vô hình chỉ biết đi theo bọn họ ,nhớ tới thì mang cô đi cùng, nhớ không ra thì ném qua 1 bên không để ý tới.

Hớn nữa, Lăng Dung từ trước tới nay không thích nói chuyện, luôn luôn cúi thấp đầu, vóc dáng không cao hình thể không lớn, y như đàn bà, khi Lưu Thừa Nghĩa nghĩ tới hắn muốn làm gì tên này thì nó chỉ có thể ngoan ngoãn chịu đựng.

Mà hiện giờ cái bao cỏ này lại to gan như vậy dám đối nghịch với bọn họ ,không sợ bị đánh à?!

"Mày nói cái gì ?"

Lưu Thừa Nghĩa dùng ngón tay út ngoáy ngoáy tai, hoài nghi có phải mình nghe lầm gì hay không.

"Đưa ngọc trụy của Tần Triều Dương cho tôi, về sau tôi muốn làm 1 học trò tốt, không muốn chơi với các người nữa." Lăng Dung bình tĩnh nói,cho dù trước mắt có khoảng 4 nam sinh cũng không sợ.

"Tao thấy hôm nay đầu óc mày bị nhúng nước rồi, cần phải dạy bảo 1 trận mới có thể bình thường trở lại!"

Vốn đã bất mãn với hành vi hôm nay của Lăng Dung rồi, hiện giờ còn dõng dạc muốn hắn đưa ngọc trụy cho nó, là ai cho nó lá gan lớn như vậy ,dám nói với hắn loại lời này.

Lưu Thừa Nghĩa đem sức lực toàn thân truyền cho năm tay phải, hướng tới nửa mặt không bị tóc che khuất kia của Lăng Dung.

Nhung mà không có âm thanh nắm tay đánh trên mặt đối phương như trong tưởng tượng, Lưu Thừa Nghĩa không khỏi cảm thấy kinh ngạc, nắm tay của hắn lại 1 lần nữa bị tên Lăng Dung yếu như gà này cản lại?!

Tựa như lần hắn ta đánh Tần Triều Dương trước đây vậy ,hắn ta vươn nắm đấm trực tiếp bị Lăng Dung cản lại, sức lực lớn khiến hắn không thể nào tin được.

Lưu Thừa Nghĩa không tin, 1 bàn tay cũng hướng tới mặt Lăng Dung đấm lên, đấm tay kia còn chưa kịp tới đối phương, thì đã bị 1 bàn tay trắng khác chặn lại ngay ở giữa không trung.

Tay trái của Lăng Dung đang kiềm chế Lưu Thừa nghĩa đột nhiên phát lực, đem người đè nặng xuống, lôi kéo khiến hắn ta phải cúi đầu, đùi phải của Lăng dung thuận thế phản công, dùng xương bánh trè hung hăng phát lực vào bụng đối phương ,khiến người bị đá ra ngoài.

Động tác này căn bản không cần Lăng Dung phải nhớ lại có thể làm theo bản năng ,dù lúc trước có mất trí nhớ thì kỹ năng này cũng đã xâm nhập vào cốt tủy.

Chỗ mềm nhất thân thể bị người khác đánh trúng, sắc mặt Lưu Thừa Nghĩa khó coi ôm bụng ,bị ăn đau phải lùi mấy bước to.

"Được lắm Lăng Dung ,không nghĩ tới mày còn có tài lẻ như vậy, lừa tụi tao không ít"

Dù vậy hắn cũng không tin 1 tên Lăng Dung yếu đuối mỏng manh như vậy có thể đánh thắng hắn ta ,vừa rồi chỉ là vận cứt chó mà thôi.

Đại ca lưu mạnh không phục lại giơ năm tay vọt lên lần nữa, Lăng Dung lắc mình 1 cái tránh năm đấm của tay kia, 2 tay nắm chặt bả vai củ Lưu Thừa Nghĩa khiến hắn không giữ vững trọng tâm, ngay sau đó bàn chân mặc quần jean quét tới cảng chân Lưu Thừa Nghĩa, Lưu Thừa Nghĩa bông dưng chịu đau đớn ,vốn đã bị túm lên phía trước bây giờ thân thể càng đứng không vững đã ngã xuống mặt đất, tiếp theo chỉ nhìn Lăng Dung thu hồi bàn chân kia.

Tên cá biệt liên tục 2 lần bị té ngã nháy mắt bị bức tới nóng nảy ,cũng mặc kệ có mất mặt hay không, hô lớn mấy tên đàn em kế bên .:

"Nhìn cái gì mà nhìn! Còn không cùng nhau thu thập tên nhóc này cho tao!"

3 tên đàn em nghe được mệnh lệnh của đại ca dũng cảm tiến lên, chân phải của Lăng Dung chỉa xuống đất, ngay sau đó xoay người 1 cái đùi phải liền phát lực đá ra ngoài ,trực tiếp đem thiếu niên bất lương ở gần cô nhất đá bay ra 1 mét rất xa.

Ngay sau đó cả 2 người xông lên, 1 người đường vòng ra phía sau Lăng Dung, sau đó 1 giò đánh bay người ở phía sau bò trên mặt đất, 1 người khác trực tiếp bị 1 quyền của cô đánh trúng mặt va vào tường ,thân thể chậm rãi trượt xuống ngồi liệt trên mặt đất.

"Lại lên đi chứ ?" .Lăng Dung nhướn mày cười kẽ ,giơ phút này trong mắt lóe lên đầy ý đấu.

"Tên khốn nạn này !"

Lưu Thừa Nghĩa nhanh chóng từ trên mặt đất bò lên , lại 1 quyền không chút lưu tình đánh ra ngoài ,hắn ta chính là học sinh cá biệt của trung học đế đô, từ trước đến nay chư từng đánh nhau thua , sao có thể thua trong tay tên yếu như gà này!

Có lẽ vài động tác của Lăng Dung có chút mới lạ, nhưng mà theo chiêu lại dùng chiêu ,Lăng Dung bất luận là dùng tay hay đá đều càng thuận buồm xuôi gió.

Lại 1 quyền ném ra,Lưu Thừa Nghĩa không biết đã là lần thứ 3 hay lần thứ 4 bị đánh ngã ,3 cái thiếu niên bất lương khác cũng chỉ có thể ngã trên mặt đất kêu rên.

Lưu Thừa nghĩa còn bò không đứng dậy nổi ở bên cạnh ngồi xổm xuống, đôi tay của Lăng Dung gác lên đùi,hỏi :

"HIện tại có cho tao biết ngọc trụy đang ở đâu không? Hay là mày muốn tiếp tục?"

Bụng từng đợt chồng lên đau làm Lưu Thừa Nghĩa tạm thời không có sức bò dậy, vừa mới bị 1 quyền ở giữa mũi, cũng không biết có chảy máu mũi hay không, khóe miệng ứ máu không nói lời nào ,chỉ thoáng động 1 cái cũng khiến ngươi cảm thấy đau.

Nhưng cho dù vậy Lưu Thừa Nghĩa vẫn không phục, kiên cường đem đầu quay đi không đối diện với Lăng Dung, ý rõ là không muốn đưa đồ vật cho cô.

Xúi quẩy phải nằm trên mặt đất, Lưu Thừa Nghĩa càng nghĩ càng không rõ Lăng Dung dễ dàng đả đảo hắn như vậy, hắn ta đã như vậy, mấy tên đàn em lại càng không thể chạy đi đâu, chẳng lẽ, tên nhóc nhày trước kia vẫn luôn giả heo ăn thịt hổ?

"Không muốn hả?"

Nhẹ nhàng nói 1 câu như vậy, Lăng Dung ở trong góc tối bóp gân cốt đôi tay, tiếng xương cốt làm cho rung động.

Cô tin tưởng, trên đời này không có việc gì là nắm đấm không giải quyết được, nếu có, vậy thì lại đánh thêm 1 trận.

Cảm nhận được nắm đấm sắc bén của đối phương, Lưu Thừa Nghĩa sợ tới mức nhắm mắt lại đầu hàng.

"Tao nói! Tao nói !"

1 quyền này lại đánh tiếp, cho dù là mẹ hắn cũng không nhận ra.

Ngay khi hắn vừa dứt lời, nắm đấm của Lăng Dung vừa vặn cách mặt Lưu Thừa Nghĩa 5cm thì dừng lại, giống như đã cố ý khống chế lực đạo, nếu không nắm đấm này đánh
ra sao có thể dễ dàng thu hồi được .

"Đồ vật ở chỗ nào?"

Lưu Thừa Nghĩa không có khả năng lúc nào cũng đem theo ngọc trụy trên người, do dự hơn nửa ngày,bộ dạng mất hết tất cả mở miệng.

"Tao tặng đồ vật cho bạn gái tao rồi."

1 tên cá biệt như hắn ta sao có thể không có 1 người bạn gái tương xứng, mà bạn gái Lưu Thừ Nghĩa lại là hoa hậu giảng đường của trùng học đế đô, năm 2 ban 6 Trần Tuyết Nhu.

Đương nhiên, đương nhiên cũng là 1 ngươi dùng tiền để mua được vào, 1 bạch phú mĩ trong nhà có tiền.

"Mày cũng biết mượn hoa hiến phật đấy nhỉ ."

Lăng Dung thiếu chút nữa bị những lời này của hắn làm cho cười, đồ vật cướp đi từ chỗ người khác vậy mà còn có thể lấy ra cho bạn gái.

Lúc ấy hắn cũng không nghĩ tới sẽ còn cần, hơn nữa hắn ta là 1 người đàn ông cần ngọc trụy đó để làm gì, ngoại trừ đưa cho bạn gái còn có thể là gì chứ, Lưu Thừa Nghĩa nằm trên mặt đất còn không quên ném trả ánh mắt xem thường.

Lăng Dung cũng sẽ không bị 1 câu' tặng cho người khác' của hắn ta lừ gạt qua .

"Lấy về đây , ngay bây giờ ". Lăng Dung không chút khách khí nào mà ra mệnh lệnh.

"Hiện tại dã tan học, cô ấy nhất định đã về nhà, nếu không buoir chiều tao kêu cô ấy đưa qua cho mày".

Lưu Thùa Nghĩa quyết định bám trụ trước trước rồi lại nói, đồ vật hắn đã cho đi, há nào lại có đạo lí để cô gái trả về, nếu hắn ta thật sự làm như vậy chỉ sợ ném chết cái mặt.

Hơn nữa chỉ cần rời khỏi chỗ này, hắn ta sẽ trốn đi 1 tuần, xem Lăng Dung làm sao tìm được hắn ta.

Tâm tư nhỏ này của Lưu Thừa Nghĩa sao có thể thoát được đôi mắt của Lăng Dung, trực tiếp xách cổ áo của đối phương lên khiến phần lưng của hắn cách mặt đất, uy hiếp nói:

" Tao mặc kệ mày làm như thế nào, hiện tại lấy về ngay cho tao, nếu không tao cũng không ngai hao phí thời gian ,ăn ít 1 bữa cơm trưa cũng không chết đói."

Cuối cùng Lăng Dung bổ xung thêm 1 câu.

"Xem ai tốn thời gian của ai, không lấy về thì mày cứ nằm đấy luôn đi."

Nói xong buông tay đang bắt cổ áo buông ra, Lưu Thừa Nghĩa nặng nề bị quăng xuống mặt đất, phần lưng truyền đến đau nhức làm cho hắn ho khan không ngừng .\

Giằng co 10 phút, mỗi làn chỉ cần có người muốn bò dậy chạy trốn thì sẽ bị Lăng Dung đánh ngã , tiếp tục nằm trên mặt đất, tiếp theo Lăng Dung tiếp tục dựa vào tường đùa nghịch di động, xme ra lời nói vừa nã không phải là giả.

Lại giằng co thêm 5 phút, đột nhiên 1 tiếng chuông vang lên khiến mấy người Lưu Thừa Nghĩa giật nảy mình ,sau đó thấy Lăng Dung không chút hoang mang tiếp điện thoại.

"Alo? Ừ , đúng, vị trí của anh không sai, lại đi về phía trước 1 chút là có thẻ nhìn thấy 1 cái ngõ nhỏ , tôi ở chỗ này ."

"Được rồi, cảm ơn "

Lưu Thừa Nghĩa nghe thấy Lăng Dung lễ phép nói cảm ơn với đầu điện thoại bên kia, nhất thời không rõ cô kêu ai tới.

Chẳng lẽ Lăng Dung còn có người chống lưng cho nó, cho nê hôm nay mới khống sợ hãi dám làm như vậy?!

Lưu Thừa Nghĩa sợ tới mức vội vàng ở trong đầu nghĩ đến người muốn cướp đoạt vùng này với hắn ta, trên cơ bản đều mỗi người xưng 1 nơi, hơn nữa trong nhà còn có tiền.

Cũng không biết phía sau Lăng Dung là năm 2 Chu Khải Xa hay là năm 3 Trương Gia Thành, 2 người này đều là đối thủ 1 mất 1 còn của hắn ta, từ lâu đã muốn tìm 1 cơ hội ngáng chân hắn ta.

Nhưng chưa được bao lâu, Lưu Thừa Nghĩa đã nghe thấy 1 tiếng kinh hô không lớn không nhỏ, nỗ lực từ trên mặt đất nhìn ra đầu ngõ nhỏ, chỉ nhìn thấy 1 cái xe máy điện ngưng ở chỗ đó, người mặc áo khoác vàng đang ngồi như bị cảnh tượng trước mắt làm cho hoảng sợ ngây người, mà ở phía sau xe máy điện của anh ta có 1 hộp màu vàng, bên trong không cần đoán Lưu Thừa Nghĩa cũng biết là gì.

Lăng Dung tên này, vậy mà con mẹ nó dám gọi cơm hộp?!

"Ôi, cơm hộp tới rồi."

Lăng Dung cũng không quản đám người trên mặt đất, lập tức đi đến đầu ngõ để lấy cơm hộp của cô.

Cô mới không ngốc, cùng 1 đám người ở chỗ này chịu đói như vậy.

Anh trai cơm hộp nhìn thấy 1 thiếu niên nhuộm đủ màu tóc theo trào lưu smart đi tới, thiếu chút nữa tay run đem cơm hộp vừa mới lấy ra ném xuống đất, anh ta run âm thanh làm hết phận sự hỏi.

" Chào ... ... Xin hỏi có phải Lăng Dung không? Đây là cơm nấm gà hầm của cậu ."

Đồ ăn tới Lăng Dung tự nhiên vui vẻ tiếp nhận.

" Đúng vậy, là tôi, làm phiền anh trời nắng còn chạy vất vả như vậy, vài thứ bên trong kia anh không cần để ý, làm như không phát hiện là được."

"Yên tâm, tôi sẽ cho anh năm sao khen ngợi."

"ừm .... ừm"

Loại tình huống này anh trai cơm hộp cũng không dám ở lâu, nhóm thiếu niên bất lương ẩu đả anh ta càng không dám xen vào việc của người khác , vội vàng cưỡi xe máy điện chạy, thẳng đến khi đưa cơm hộp đến người tiếp theo, nội tâm anh ta vẫn đứng hình.

Tôi là ai? Tôi đang ở đâu? Tôi chỉ là 1 người giao cơm hộp , cái gì cũng không biết!

Truyện convert hay : Ta Không Nghĩ Kế Thừa Ngàn Tỷ Gia Sản

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện