Xuyên Nhanh : Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Chương : 3


trước sau

Những lời này của Lăng Dung khiến mọi người nhìn chăm chú .

Lưu Thừa Nghĩa đột nhiên gác lên vai Lăng Dung cười nhạo nói :

" Mày lớn già đầu rồi còn bị ba mày kêu về nhà ăn cơm ?Haha quả thực cười chết tao "

Mấy tên đàn em cũng tận tình cười nhạo , mang theo ánh mắt đông tình .

" Mày cũng qua thảm , ngay cả chút tự do này cũng không có ."

Cũng có tên lưu manh táo bạo : "Ăn cơm mẹ mày , có thể đùng làm mất hứng như vậy không !"

Lưu Thừa Nghĩa lại rất hiểu rõ , phất phất tay ." Được rồi , cút đi cút đi , về sau đừng nói tụi tao đi ra ngoài không mang theo mày ."

Ở nhà hắn cũng sợ nhất cha già của hắn , giận lên thì trực tiếp trừ tiền tiêu vặt của hắn ,không cần tới roi .

Lăng Dung sảng khoái gật đầu , nhanh chóng chạy đi , lúc chạy trên đường có người, mới kêu 1 chiếc taxi báo địa chỉ nhà mình . Nguyên của là con nhà giàu mới nổi

, ba Lăng Dung làm ăn buôn bán lớn ,kiếm được 1 chút lời sau đó liền ở đế đô mua 1 căn biệt thự cao cấp , 1 nhà 3 người đều ở nơi này .

Mới vừa vào cửa , bà Lăng Dung đang cùng bà xã xem TV thấy hôm nay con gái của mình lại về sớm như vậy còn lắp bắp kinh hãi .

"Con gái bảo bối sao hôm nay về sớm như vậy ? Không cùng bạn bè đi ra ngoài chơi với nhau sao ?"

Lấy hiều biết của họ đối với con gái của mình , đó là không chơi đến 7-8h thì sẽ không trở về nhà , cho nên vì nhận nhượng con gái , nhà bọn họ thậm chí còn sửa thời gian ăn cơm chiều .

Bác Lăng liếc đồng hồ trên tay trái 1 cái ,lúc này mới là 6h chiều , tan học cũng chưa được bao lâu .

Mẹ Lăng cũng kinh ngạc con gái sao lại về sớm như vậy , không khỏi có chút sốt ruột ." Cơm mẹ còn chưa kêu gì làm đâu , Dung Dung có đới bụng không ? Hay là cảm thấy chỗ nào không thoải mái ? Muốn đi bệnh viện khám hay không ?"

Ba mẹ Lăng Dung đối với con gái có cảm giác áy náy rất lớn , bởi vì lúc trước 2 vợ chồng dốc sức làm sự nghiệp thành công rồi trở về nhìn , con gái bọn họ đã trở nên rất phản nghịch lại còn độc lập .

Tiêu chí rõ ràng nhất, đó là con gái vốn dĩ học tiểu học đặc biệt thông minh , nhưng thành tích lúc cấp 2 về sau càng ngày giảm xuống , càng thích cùng 1 đám lưu manh cả ngày chạy ra ngoài chơi , mà lúc lên cấp 3 liền càng trầm trọng thêm , đem 1 mái tóc dài cắt đi , còn đi nhuộm tóc , cả ngày mặc quần áo nam sinh theo sau đám phú nhị đại kia .

2 vợ chồng cũng muốn giúp con gái sửa đúng ,nhưng kết quả lại không được như mong muốn , cuối cùng cũng hiểu được là do mình đối với con gái quan tâm quá ít , 2 vợ chồng đều áy náy không được , dứt khoát cũng liền theo con gái , không hề ngăn cản sở thích của cô.

Ngay sau đó 2 vợ chồng liền phát hiện hữu dụng , con gái dần dần không đem bọn họ thành kẻ thù , ngẫu nhiên cũng có thể cười nói vài câu , chuyện này cũng càng ba mẹ Lăng Dung càng thêm kiên định ý nghĩa không quản con gái .

Nhà bọn họ tiền cũng đủ cung cấp con gái cả đời , không muốn con gái thành thù nên 2 vợ chồng theo con gái đến bây giờ .

Biết ý nghĩ của đôi vợ chồng này , Lăng Dung có chút đồng tình cũng có chút chua sót , xin lỗi vì hiện tại cô chiếm mất thân thể của con gái bọn họ , Lăng dung không thể lấy thái độ kia của nguyên chủ để đối đãi với bọn họn .

" Không đói bụng, con đi lên trước ". Miễn cưỡng làm ra bộ dáng lãnh đạm , Lăng Dung nói xong ba mẹ cũng chưa kịp nói liền chạy về phòng mình .

Có thể nghe được câu trả lời mẹ Lăng Dung đã rất thỏa mãn , lau lau khóe mắt có chút ướt át , bà nức nởi nói : "Dung Dung cùng tôi nói chuyện vượt quá 2 chữ , tôi đây ngay lập tức kêu dì nấu cơm , đừng để con gái bảo bối phải đói lả ."

Vốn dĩ con gái cùng bọn họ nói nhưng lời cơ bản đều là " Ừm , không cần " chỉ có 1 loại đáp chả này , hôm nay chỉ việc nhiều hơn 5 chữ thôi , như vậy lại làm cho mẹ Lăng Dung đa sầu đa cảm rất cảm động .

Ba Lăng Dung đem tay vợ cầm trong tay mình an ủi nói ." Đừng khóc thân ái , mọi chuyện đều sẽ chậm rãi tốt thôi , con gái bảo bối sẽ tha thứ cho chúng ta ."

Mà Lăng Dung bỏ lỡ ba mẹ ngược cẩu lương giờ phút này đang đứng trước cái gương to , nhìn mình trong gương so với hệ thống lúc trước miêu tả chỉ có hơn chứ không kém , cô cảm thấy tâm tình rất phức tạp .

Nguyên chủ rốt cuộc gan lớn bao nhiêu , mới dám làm dáng vẻ này đi ra ngoài gặp người , chỉ sợ vừa đi ra ngoài đều có thể đem bạn bè dọa khóc .

Lăng Dung chỉnh sửa lại mái tóc ngắn 1 chút , sau đó đem tóc mái chắn nửa mặt cô hất ra sau , nhìn trong gương rốt cuộc cũng thấy khuôn mặt hoàn chỉnh của mình .

Tuy rằng nét mặt không giống hoàn toàn ,nhưng vẫn là ngũ quan quen thuộc của Lăng Dung , dung mạo giống với bản thân cô như đúc , không biết là do hệ thống an bài hay là do trùng hợp .

Hiện tại thì cô đã biết màu da tối sẫm này là do nguyên chủ hoàn toàn lấy phấn nền thẫm đánh lên , Lăng Dung vội vàng trong kí ức của nguyên chủ tìm được nước tẩy trang trong ngăn kéo , sau đó nhúng bông bôi hết các lớp trên mặt .

Lúc lau lớp trang điểm đi , lớp phấn nền tùng chút 1 bị lau đi , lộ ra làn da trắng nõn như ban đầu của cô , nguyên chủ rất cẩn thận mà chú ý tới cổ , nhưng mà lại quên màu da trên cánh tay .

Nhưng mà dù cả ngày cô ít nhiều đi theo cái đám hỗn loạn kia , 1 đám đều là trai thẳng , bản thân đều lo chưa xong ,sao có thể chú ý đến sơ hở này của nguyên chủ .

Hơn nữa dáng ngươi này của nguyên chủ và cô đều giống nhau ,nguyên chủ không yên tâm còn bọc 1 tàng ngực, sau đó mặc thêm bộ áo thun trước ngực càng thêm phẳng , giả thành nam sinh căn bản không ai nhận ra được .

Rốt cuộc cung đem toàn bộ phấn
nền trên mặt và trên cổ rửa sạch sẽ , Lăng Dung vừa lòng khi nhìn thấy gương mặt thuộc về cô trong gương .

Dung mạo tinh xảo như tranh đủ để mơ hồ mọi giới tính , thêm vào đó là khuôn mặt không phân biệt thiếu niên hay thiếu nữ , 1 đuôi mắt hơi cong , phảng phất như mang ánh mắt đa tình vũ mị , mi mắt con dài như cây quạt nhỏ , lông mày thanh tú cùng với cái mũi làm gương mặt này lại thêm phần tuấn khí thiếu niên .

Cánh môi hơi mỏng không đánh cũng hồng , căn bản không cần son môi hay trang điểm thêm , khi thiếu nữ không nói lời nào , 2 mảnh cánh môi kia tự nhiên mới mở mở ra ,làm người ta mơ hồ nhìn thấy hàm răng trắng bên trong , môi hồng răng trắng , thật sự chính là dáng vẻ này ,

Chỉ tiếc hiện tại với cái đầu đầy màu sắc với kiểu dáng smart chả ra sao cả , vẫn khiến Lăng Dung cảm thấy cay đôi mắt như cũ, nếu không phải lo lắng nếu mình thay đổi quá lớn khiến mọi người hoài nghi , Lăng Dung chỉ muốn lao ra khỏi cửa tìm 1 cửa hiệu cắt tóc nhuộm về màu đen như cũ , cắt tóc ngắn thật tốt .

Thôi , cô vẫn nên nhịn 1 chút , ngày mai còn phải làm bộ dáng smart đến trường học , qua đoạn thời gian nữa tìm 1 lí do thích hợp để đổi trở về .

Sau khi tự mình xử lí gương mặt quan trọng này ,Lăng Dung rốt cuộc cũng nhớ tới mình hiện tại là học sinh lớp 11 ,học sinh thì không cần đi làm nhưng vừa mới chuẩn bị đi kiếm cặp sách để xem mình có bài tập gì để làm hay không ,Lăng Dung đột nhiên nhớ tới 1 chuyện .

Cô là 1 học sinh hư,đi học không nghe giảng , tạn học lại hỗn loạn ,ngay cả lúc lên cấp 3 có thể tiến vào đế đô nhất trung đều là do ba cô tiêu tiền đi vào .

Đế đô nhất trung là trường cấp 3 đế đô tốt nhất ,đồng thời trên danh nghĩa có bao gồm trường tiểu học và trường trung học đế đô.

Tuy không từ chối các học sinh mua quan hệ đi vào ,nhưng ban trọng điểm của đế đô nhất trung là đại diện của trường học , giáo viên dạy luôn luôn nghiêm ,cho nên dù là có tiền cách mấy cũng không mua được ban trọng điểm, trừ khi là thi được bằng bản lĩnh .

Bởi vậy cái loại Lưu Thừa Nghĩa này trong nhà có tiền nhưng thành tích không tốt giống với Lăng Dung ,cũng chỉ có thể tiêu tiền để tiến vào ban bình thường của trung học đế đô.

Hơn nữa hôm nay tan học nguyên chủ vội vã cùng bọn Lưu Thừa Nghĩa đi giáo huấn nam chủ ,ngay cả cặp sách cũng chưa mang về.

Cho nên ,cô, không có cặp sách , cũng không có bài tập .

Đương nhiên cho dù có ,nguyên chủ cũng không phải loại người sẽ làm bài tập .

Việc này làm cho Lăng Dung cảm thấy mình là 1 học trò ngoan tâm tình có chút phức tạp.

Cũng may khôn bao lâu sau ,dười lầu truyền đến tiếng mẹ Lăng kêu cô ăn cơm ,cũng tạm thời giảm bớt nhàm chán vì Lăng Dung không có việc gì để làm .

Lăng dung vừa mới xuống lầu 1 chút ,dung nhan kia liền đem ba Lăng mẹ Lăng lại lần nữa hoảng sợ ,con gái bảo bối này của bọn họ từ trước đến nay đối với bộ dáng trang điểm của mình đều rất vừa lòng , chưa đến lúc ngủ đều không chịu bôi đi , tại sao hôm nay lại chịu cho khôn mặt xinh đẹp này lộ ra ?

Nhìn nhận được nghi vấn của 2 vợ chồng ,Lăng dung lời ít mà ý nhiều :" Đối với làn da không tốt "

Tay trang điểm già đời như mẹ Lăng Dung lập tức lĩnh hội , à, thì ra do con gái ghét bỏ đồ trang điểm bám vào thời gian dài không tốt cho làn da , cũng đúng, cho dù có là đồ trang điểm đắt tiền , đối với làn da nhất định là có tổn thương , con gái bảo bối của bà tuy là mặc đồ con trai , nhưng tóm lại vẫn là 1 cô gái ,hiện tại cũng biết làm đẹp .

Nhưng mà giây tiếp theo mẹ Lăng lập tức lại đắm chìm bên trong vui sướng khi con gái lại nói với bà nhiều hơn 5 chữ , mặc kệ là bởi vì chuyện gì ,chỉ cần con gái có thể tha thứ cho cha mẹ không xứng với chức như họ ,bình thường chịu theo chân bọn họ nói chuyện thêm lời , trong lòng bà cũng rất thỏa mãn .

Trong phòng bếp dì giúp việc cuối cùng cũng đem đồ ăn bưng lê bàn , 1 nhà 3 người chính thức bắt đầu ngồi ăn cơm .

Nhận thấy được tâm tình của con gái hôm nay không tồi ,mẹ Lăng thử tính kẹp 1 khối thịt kho tàu lên đặt ở trong chén của Lăng Dung ,Lăng Dung hơi hơi sửng sốt, cảm giác chua sót trong lòng không biết vì sao càng lớn ,vì thế không có học nguyên chủ đem đồ ăn của mẹ Lăng gắp đẩy ra , mà là gắp khối thịt kia ăn vào .

Ánh mắt mẹ Lăng sáng lên , lại cẩn thận gắp 1 con tôm đưa vào trong chén của con gái , biết con gái không thích ăn vị dấm ,bà còn cố ý không chấm dấm gắp qua .

Lăng Dung kì thật không thích loại đồ ăn tôm này , không phải không thích ăn , mà là ngại lột vỏ quá phiền phức , giống như ăn cá còn phải lột xương vậy , cô ghét bỏ phiền toái cho nên cũng không thích ăn cá .

Nhưng lúc này đây,Lăng Dung vẫn là không cự tuyệt ,dùng chiếc đũa kẹp đuôi con tôm lên , cô trước tiên dùng hàm răng nhỏ kép rớt đầu con tôm , sau đó chậm rãi dùng miệng lột vỏ tôm ra , như vậy thì không cần phải làm bẩn tay .

Nếu không phải có con gái ở đây, mẹ Lăng Dung lúc này sợ đã nức nở ra tiếng ,1 đôi mắt đẹp nổi lên ánh nước .

Ba Lăng đau lòng cho bà xã ,cố ý pha trò nói giỡn nói : " Thân ái, bà chỉ gắp đồ ăn cho con gái , không gắp đồ ăn cho tôi thật ghen tị , bảo bối nhỏ không thích ăn dấm , tôi lại thích chết đi được ".

Chồng 1 câu 2 nghĩa làm mẹ Lăng nín khóc mỉm cười , giận liếc mắt chồng 1 cái sau đó cố ý gắp tôm chấm dấm đưa đến trong chén ông "Ăn dấm của ông đi "

Ba Lăng cười hắc hắc bắt đầu buông đũa lột con tôm .

Vẫn là không tránh thoát được vận mệnh bị nhét 1 miệng đầy cẩu lương .

Lăng Dung : "... ..."

Yên lặng ăn cơm không nói lời nào .

Truyện convert hay : Chiến Thần Trở Về Diệp Quân Lâm

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện