Xuyên Nhanh : Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Tg1 : Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chủ Vườn Trường


trước sau

Hẻm nhỏ hẻo lánh , thường truyền đến vài tiếng mắng cùng với trào phúng, ngẫu nhiên trùng hợp có vài người đi ngang qua chỗ này , cũng liếc mắt 1 cái rồi cúi đầu chạy lấy người , không dám dùng lại nhiều thêm 1 giây, sợ bản thân mang họa đến thân.

Bởi vì người sáng suốt vừa nhìn liền biết , nơi này là hiện trường của các thiếu niên bất lương ẩu đả đánh nhau hoặc bắt nạt người nào đó , 1 cái ngõ nhỏ thẳng tắp, 5-6 thành niên vây quanh hiếp đáp 1 thiếu niên gầy yếu.

Bọn thiếu niên này tuy trong tay không có cầm hung khí gì , nhưng lấy ánh mắt hung ác cùng với dáng người cường tráng làm người thường không dám tới gần , sôi nổi lựa chọn bảo vệ bản thân, không rảnh lo chuyện bao đồng.

Bọn họ chỉ có thể yên lặng biểu đạt 1 câu xin lỗi đến thiếu niên bị vây quanh kia.

Nhưng mà trong các thiếu niên bất lương hung ác và cường tráng lại có 1 đặc biệt, 1 người ngoại lệ duy nhất.

Thiếu niên này chính là Lăng Dung.

Ở trong 1 đám cao 1m7 mấy , Lăng Dung 1m65 trông có vẻ lùn hơn không ít, hơn nữa khác với dáng người cường tráng của các thiếu niên bất lương khác, người thiếu niên gọi là Lăng Dung này , cũng quá mức gầy , tay chân cùng với cái eo giống như của con gái , 1 chút khí thế của con trai cũng không có .

Nếu 1-2 phải dùng từ để hình dung cậu, thì đó là Smart*

( Smart : các bạn có thể hiểu là phong cách giống HKT nhé )

Đầu thiếu niên bị nhuộm như con phượng hoàng, mái nhìn có chút hỗn độn, hơn nữa mái tóc dài còn che khuất nửa bên mặt, càng thêm chẳng ra cái gì cả .

Sắc mặt Lăng Dung nư người đứng đầu, trên mặt có khí thế là do cố ý làm lãnh khốc và hung ác , trên người mặc 1 chiếc áo màu đen hình xương khô, dưới thân là quần jean mấy năm gần đây lưu hành , làm ánh mắt đầu tiên nhìn qua chính là giống 1 tên côn đồ bất lương .

Nghe hệ thống miêu tả dáng vẻ của mình hiện tại , làm Lăng Dung có chút không nói được .

Đúng vậy, mới 1 chút, thân thể này đã thay đổi thành 1 linh hồn khác, cũng tên là Lăng Dung ,chỉ là trái tim đã trở thành 1 người khác.

Nhưng mà giờ phút này càng làm cho Lăng Dung không nói được chính là trường hợp trước mắt.

" Tần Triều Dương, tao cảnh cáo mày tốt nhất ở trường học nên an phận, đừng tưởng rằng mày cũng họ Tần thì tao không dám làm gì mày hết, Triều Mộc chính là anh em của tao, nếu để tao biết được mày dám bắt nạt cậu ấy, tao thế nào cũng phải phải làm cho mày không có ngày lành trôi qua."

Một tràng lời nói như vậy là từ miệng thủ lĩnh thiếu niên nói ra , Lăng Dung cảm thấy tình cảnh của mình càng thêm không xong .

Cô vì tìm về kí ức đã mất đi, cùng hệ thống kí kết khế ước , chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ cứu vớt nam chủ trong các thế giới, cô liền có thể sống lại, cũng tìm về kí ức.

Nhưng mà thời điểm hệ thống trói định cô lại loạn đến dở khóc dở cười , bở vì tướng mạo phóng khoáng , hơn nữa Lăng Dung ngay từ đầu giả làm con trai, cho nên hệ thống đem cô ngộ nhận thành con trai, thế nên là quyết định các thế giới sau cô xuyên qua đều là giới tính nam.

Nhưng mà hệ thống cuối cùng cũng cho phương pháp cứu bổ , từ xuyên thành nhân vật giới tinh nam, đổi thành trong mắt người khác nhìn thành con trai.

Vì thế , hiện tại cô xuyên qua thành con gái giả trai- thiếu niên bất lương smart, hơn nữa đối tượng cô bắt nạt còn là nam chủ cần cô cứu vớt.

Lăng Dung cảm thấy mình không có hỏng mất đã là tâm thái phi thường lớn rồi.

Tuy rằng hiện tại cô chỉ là tùy tùng trong đám bất lương này, nhưng Lăng Dung hoàn toàn tin tưởng ,lấy kí ức siêu phàm của nam chủ Tần Triều Dương , khẳng định sẽ không quên khuôn mặt ỷ thế hiếp người này .

Tuy rằng cô vẫn luôn là nhân vật nhỉ đảm đương phông nền, căn bản chuyện xấu gì cũng chưa làm được .

Cứ như vậy còn cứu vớt được nam chủ sao, ở trong lòng nam chủ không hận chết cô đã xem như khoan dung đọ lượng.

Chính là không có biện pháp, nhiệm vụ vẫn phải đến làm, dù cho khó khăn hơn nữa cô cũng phải giải quyết.

Nghĩ như vậy, cô ngẩng đầu nhìn thoáng qua thiếu niên lúc này đang bị những người bất lương bọn họ vây quanh, cũng chính là nam chủ đầu tiên cô cần cứu vớt - Tần Triều Dương.

Thiếu niên có 1 tướng mạo tốt, chỉ tiếc khuôn mặt anh tuấn bởi vì ẩn nhẫn thời gian dài cùng bị bắt nạt mà thêm phàn tối tăm, cho nên ở trong mắt người khác xem ra không có khả năng được yêu thích.

Tuy rằng thiếu niên gầy yếu , nhưng cánh tay lộ ra bên ngoài so với tên nhóc giả Lăng Dung này rắng chắc hơn không ít, thân thể cũng chiếm ưu thế tuyệt đối, so với cô cao hơn 7-8 cm.

Chỉ là tên của cậu cùng với dáng vẻ của cậu hiện tại là 1 trời 1 vực, chuyện này cũng làm cho Lăng Dung nhớ tới cốt truyện mà hệ thống vừa mới truyền cho cô.

Lăng Dung mỗi 1 lần xuyên thế giới đều là 1 quyển sách, nếu là truyện, như vậy nhất định sẽ có cốt truyện cùng với vai chính .

Tần Triều Dương là vai chính duy nhất của cuốn sách này , vốn nên có ánh hào quang của nhân vật chính, chỉ tiếc bởi vì nhân vật khác có bàn tay vàng đột nhiên xuất hiện , chèn ép hào quang của nam chủ , cho nên tạo thành việc nam chủ bị suy thoái , vận mệnh bi thảm.

Ở trong sách đế đô có 2 hào môn đứng đầu , 1 là Tần gia , 2 là Hoắc gia, Tần Hoắc liên hôn , người thừa kế Tần gia là Tần Dịch cưới con gái nhỏ Hoắc gia - Hoắc Kiều , đứa con duy nhất chính là Tần Dương.

Bởi vì con cả Hoắc gia- Hoắc Quân không biết cố gắng, cho nên Hoắc lão gia lúc trước đem Hoắc thị giao cho con gai út Hoắc Kiều có bản lĩnh , liền ý nghĩa này , con trai duy nhất của 2 vợ chồng Tần Hoắc là Tần Triều Dương , nếu không có việc gì ngoài ý muốn thì chính là người thừa kế duy nhất của 2 đại hào môn , là hoàng đế chân chính kế thừa ngôi vị .

Chính là 1 người phụ nữ xuất hiện đánh vỡ hết thảy chuyện này , Trần Nghiên Nghiên , vốn dĩ tồn tại không tính là nữ phụ pháo hôi, đột nhiên trọng sinh.

Trần Nghiên Nghiên đời trước có 1 chút kĩ thuật diễn, giá trị nhan sắc theo tuyến tiểu minh tinh, cũng tùng nổi 1 phen, nhưng mà phồn hoa giới giải trí làm cô ta mờ mắt, khiến cô ta ở thời điểm làm vất vả sự nghiệm mới có chút bay lên thì lựa chọn không tiếp tụ nâng cao sự nghiệp do mình dốc sức làm , mà muốn gả vào hào môn.

Ở trong 1 cuộc rượu, cô ta cùng với nhà đầu tư đã có gia đình cặp với nhau , trở thành tiểu tam , vốn định dùng mẹ nhờ con để dành được thượng vị , nhưng ai biết vợ của nhà đầu tư cũng không dễ chọc , sau khi biết chồng ngoại tình, liền lập tức cho người lấy chúng cứ ngoại tình của 2 người , trực tiếp công bố lên trên mạng,
làm thanh danh Trần Nghiên Nghiên hoàn toàn biến mất, thậm chí trở thành người toàn internet đòi đánh.

Nhà đầu tư đối với Trần Nghiên Nghiên cũng không phải thật sự yêu, cũng không ngốc đến nỗi 1 2 phải giúp cô ta thượng vị , vì thế tất nhiên nhanh chóng vướt bỏ cô ta trở về với gia đình , mà khống có đàn ông lại khống có thành danh, Trần Nghiên Nghiên nhanh chóng bị công ty phong sát, thậm chí còn muốn cô ta đi bồi thường tiên hợp đồng.

Trong lúc khốn cùng thất vọng cô ta đột nhiên phát hiện mình lại đột nhiên mang thai, chính là con của nhà đầu tư kia, cô ta định lén lút sinh đứa nhỏ này , sau đó mang theo con để cho mình 1 cái danh phận , nhưng cuối cùng bởi vì khó sinh xuất huyết chết ở trong bệnh viện.

Sau đó cô ta trọng sinh, trở về lúc còn chưa leo lên nhà đầu tư .

Lúc này đây có giao huấn của đời trước ở trước mắt,ánh mắt cô ta không còn thiển cận mà lựa chọn bò lên nhà đầu tư , nhờ ưu thế trọng sinh, cô ta tranh rất nhiều tài nguyên lớn trong tương lai, hơn nữa cô ta có kĩ thuật diễn, mặt lớn lên cũng không tồi , không bao lâu đã bằng không ít nhân vật lớn trong giới giải trí , trở thành ảnh hậu trẻ tuổi nhất, mang về cho mình mấy ngàn vạn fans.

Nhưng àm trọng sinh 1 lần, cũng không thể thay đổi 1 thứ gì đó đã khắc vào trong xương cốt cô ta , tỷ như chấp niệm muốn gả vào hào môn .

Chẳng qua lúc này đây ánh mắt của Trần Nghiên Nghiên cao lên không ít, cô ta nhìn trúng chính là hào môn nhất - Tần gia .

Ở 1 lần trong yến hội thượng lưu , Trần Nghiên Nghiên làm ảnh hậu được mời tahm gia tiệc tối lần này , cũng thành công cùng Tần gia đương nhiệm gia chủ Tần Dịch thông đồng , 2 người thân thiết , nóng bỏng .

Mà lúc đó Tần Dịch đã là đàn ông đã có vợ, 2 năm kết hôn với thiên kim Hoắc Kiêu - Hoắc gia , thậm chí vợ của hắn ta cong mang thai .

NHưng mà Tần Dịch luôn cảm thấy hắn ta cùng Hoắc Kiều dù gì cũng chỉ là liên hôn thương nghiệp , căn bản không có bất kì tình cảm gì , chỉ có cô gái Trần Nghiên Nghiên ôn nhu lại thấu hiểu lòng người như vậy mới là chân ái của hắn ta .

Đàn ông 1 khi đã gặp phải thứ gọi là chân ái , đầu óc sẽ trở nên ngu ngốc như nhau , vì thế bắt đầu 4 phía theo đuổi Trần Nghiên Nghiên ,Hoắc Kiều nhanh tróng phát hiện chồng mình ngoại tình , dưới sự tức giận nên đã sinh non , sinh con trai Tần Triều Dương thân thể yếu , đồng thời thân thể của mình cũng bởi vì lần sinh sản này mà không bằng trước .

Hoắc Kiều là thiên kim thượng lưu chân chính , vì được giáo dục rất tốt nên cô không làm được hành vi thô tục nhục mạ tiểu tam này , nhưng đồng thời cô cũng không có biện pháp ngăn cản chồng ngoại tình .

Vốn dĩ cô có suy xét ly hôn , nhưng nghĩ đến con trai của mình còn nhỏ , với lại cô thât sự từng yêu người đàn ông này , vì thế Hoắc Kiều nhịn rồi cứ nhịn , thẳng đến khi Tần Triều Dương 5 tuổi, Trần Nghiên Nghiên dắt về 1 đứa trẻ nhỏ hơn mấy tháng so với con trai cô đến cửa Tần gia .

Hoắc Kiều rốt cuộc tích tụ khó tiêu, hơn nữa tình huống thân thể này mấy năm gần đây càng thêm không tốt , vào buổi tối ngày hôm đó cơ thể đột nhiên xuất huyết nhiều mà chết .

Tần Triều Dương trở thành đứa trẻ không có mẹ .

Tang lễ của Hoắc Kiều còn chưa qua bao lâu , Tần Dịch liền nhanh tróng cưới Trần Nghiên Nghiên , đem cô ta cùng con trai của mình chính thức trở về Tần gia , đối với mọi người tuyên bố con trai hắn chính là Tần Triều Mộc .

Đứa con không có mẹ chống đỡ , Tần Triều Dương ở Tần gia tuy rằng ở ngoài mặt không tồi , nhưng sau lưng mẹ kế châm chọc mỉa mai , Tần Triều Dương bắt đầu đem mình phong bế lại .

Mà Hoắc gia vốn nên đưa Tần Triều Dương đi , nhưng bởi vì con gái đột nhiên chết , con rể lại làm ra sự việc vô liêm sỉ như vậy, làm Hoắc lão gia vốn tuổi đã lớn dưới sự tức giận bị đưa vào bệnh viện , Hoắc Quân lại sớm bất mãn Hoắc thị bị em gái của mình khống chế , vì thế cố ý nói dối tình huống cháu ngoại trai ở Tần gia , lừa gạt lão gia tử nói Tần Triều Dương trải qua rất tốt .

Hoắc lão gia tử vốn ở bệnh viện hưu tâm vô lực , cũng không nghĩ tới con trai sẽ vì công ty mà lừa gạt mình , vì thế nên không có đưa Tần Triều Dương trở về Hoắc gia

Hoắc gia tạm thời giao cho Hoắc Quân xử lí , nhưng hắn lại chính là 1 tên phú nhị đại , tình huống Hoắc thị ở trong tay hắn càng ngày càng đi xuống , mấy năm qua , Hoắc thị đã sớm không còn rầm rộ như lúc ở trong tay Hoắc Kiều , nếu không phải còn có lão gia tử chấn giữ , sợ đã sớm ngã ra khỏi đội ngũ hào môn nhất lưu .

Hoắc lão gia tử tu dưỡng thân thể thể 5 năm mới tốt lên 1 chút , chờ ông phát hiện Hoắc Quân trước kia lừa ông , Tần Triều Dương đã được 10 tuổi , ở Tần gia trải qua 5 năm u ám nhất , cho nên chờ đến khi cậu được đưa về Hoắc gia , Tần Triều Dương đối với ai cũng không thân cận, vẫn luôn đắm chìm trong thế giới của mình .

Ở trong trường học , Tần Triều Dương cũng thường xuyên bị so sánh với em trai kế - Tần Triều Mộc , từ nhỏ đến lớn ở trong trường học chính là thiếu niên ánh mặt trời , do mẹ chỉ dạy , hắn càng cố y vô tình truyền ra hắn mới là con trai chân chính của Tần gia , mà Tần Triều Dương là con trai của tiểu tam .

Cứ như vậy, Tần Triều Dương từ nhỏ học ở cao trung đều không được hoan nghênh tồn tại , lúc ở cao trung , Tần Triều Mộc là giáo thảo đã được mọi người toàn giáo hoan nghênh , càng vì thành tích tốt mà được phân ở ban trọng điểm .

Mà Tần Triều Dương hằng năm phong bế bản thân , rõ ràng so với mọi người khác có thành tích và bộ não ưu tú , nhưng cũng không nguyện bày ra ngoài , cam tâm ở ban thường làm học sinh bình thường , thậm chí còn thường xuyên bị bạn bè giao bá của Tần Triều Dương khi dễ .

Vào năm cao nhị ấy ( lớp 11 ở việt nam ) giáo bá đem kỉ niệm duy nhất của mẹ Tần Triều Dương để lại cho cậu cướp đi , sau đó lừa cậu đến sân thượng trường học , cuối cùng trong quá trình 2 người tranh chấp , Tần Triều Dương vô ý bị đẩy xuống sân thượng , từ lầu 6 , tử vong.

Truyện convert hay : Chín Vực Thần Hoàng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện