Xuyên Nhanh: Vai Ác Nam Chủ Ngươi Thật Xấu

Tử Trạch Thanh Niên × Nữ Diễn Viên Trẻ


trước sau

Trần Sở Lam sửng sốt một hồi, thật sự nhịn không được mắt trợn trắng, "Ta ngày mai liền từ ngươi."

"A, yêu cầu này không thể tăng lương sao?"

"Không thể, không khen thưởng." Trần Sở Lam hừ một tiếng, cũng không để ý tới Lâm Minh giống cái heo rầm rì, nghĩ thầm nàng đưa ra nguyện vọng cũng chỉ để đòi tăng lương? Quá nông cạn.

"Được rồi, chúng ta hiện tại bắt đầu phân tổ, như vậy, các ngươi tự do lựa chọn được sao, đầu tiên, ai nguyện ý cùng ta một tổ đâu?" Lạc Nghiệp nhấc tay ý bảo.

Trương Niệm Ưu giơ tay, "Ta đến đây đi." Nàng vừa rồi ở một bên đều nghe được Trần Sở Lam các nàng phân phối như thế nào, hai người một đôi vừa lúc thừa ra chính mình, kia không được nhận mệnh cùng Lạc Nghiệp một tổ.

Phân tổ lúc sau xong, Lạc Nghiệp bắt đầu giảng quy tắc trò chơi, không như Lâm Minh lần trước tới biến thái như vậy, nhưng là như cũ muốn treo dây thép, sau đó phía dưới cần phải có người tới dùng bãi chữ xếp gỗ, người treo dây thép có thể nhìn đến là cái chữ gì, nhưng là không thể nói cho người ở bãi xếp gỗ, chỉ có thể dùng miệng chỉ huy.

Tổ thứ nhất chính là Lâm Minh cùng Trần Sở Lam, biết Trần Sở Lam sợ độ cao, vì thế xung phong nhận việc mang dây thép đi, bất quá một bộ phận vẫn là vì chính mình, rốt cuộc chạy tới chạy lui ở bãi xếp gỗ, nàng vẫn là càng muốn bất động như núi.

Lâm Minh chuẩn bị tốt dây thép thời điểm dần dần bị thăng đi lên, nhìn chính mình cách mặt đất càng ngày càng xa, còn đừng nói, thực sự có hơi dọa người......

"Lâm Minh xem kỹ, đây là chữ thứ nhất." Lạc Nghiệp đem thẻ bài che đậy chữ kéo xuống.

Là cái "Tự"

Lâm Minh nghĩ nghĩ, sau đó bắt đầu chỉ huy Trần Sở Lam, "Trước bãi một cái điểm."

Lâm Minh nói một cái, Trần Sở Lam liền đi theo xếp một cái, trên cơ bản ở một nửa thời điểm liền đoán được là cái chữ gì.

"Tổng cộng năm nét, trước dùng sáu khối xếp gỗ bày một cái, sau đó bốn khối xếp gỗ xỏ xuyên qua đường dựng, ở một phần ba chỗ."

Trần Sở Lam bày một chút, sau đó buột miệng thốt ra, "Là bổn sao?"

"Đúng rồi!" Lâm Minh gật gật đầu.

Không thể không nói hai người ăn ý vẫn phải có, năm phút Trần Sở Lam tổng cộng đoán được tám chữ.

Lâm Minh rốt cuộc được thả xuống dưới, thậm chí chỗ eo có chút đau, biết rõ treo dây thép không dễ......

Kế tiếp các nàng cũng không có chuyện gì làm, nhưng là lực chú ý còn phải ở trên người chơi trò chơi, còn không thể thất thần, nếu không sẽ bị nói không nghiêm túc.

Đến phiên Tần Giao cùng Mục Dương thời điểm Lâm Minh bỗng nhiên nhớ tới Trần Sở Lam nói tới chuyện, có chút tò mò vì thế lại hỏi.

"Lam tỷ, ngươi vừa rồi nói có biết hay không là có ý tứ gì ấy?"

Trần Sở Lam nghĩ nghĩ, "Nga, cái kia hả, kỳ thật cái này không có tiện ta nói, đến lúc đó ngươi có thể tra một lần chuyện của Tần Giao."

"Nga. "Lâm Minh gật đầu, "Vậy...... Lam tỷ ngươi cùng Niệm tỷ quan hệ thực tốt sao?"

"Đúng vậy, rất nhiều năm trước liền nhận thức." Trần Sở Lam nhìn thoáng qua Trương Niệm Ưu, bỗng nhiên cười, "Đôi ta thời điểm mới vừa nhận thức thật là giống như tình tiết trong phim thần tượng, hiện tại ngẫm lại còn có chút thú vị."

"Như vậy nha..." Lâm Minh có điểm sầu, này hệ thống nói luyến ái như thế nào nói, như thế nào công lược, tuy rằng giới tính không hạn chế, nhưng nàng cũng không phải bụng đói ăn đại, trước mắt nhận thức liền mấy người kia, có đôi khi nàng chính mình đều cảm thấy trái tim có phải sẽ không nhảy hay không, không có cảm giác gì.

Nghe Trần Sở Lam nói như vậy về sau càng cảm thấy đến chính mình không diễn, Trương Niệm Ưu cùng Trần Sở Lam cũng chưa diễn.

"Ta nói ký chủ ngươi nè."

Vẫn luôn trầm mặc hệ thống bỗng nhiên nói chuyện.

"Làm sao vậy?" Hồi lâu không nghe âm thanh hệ thống, nàng thiếu chút nữa cho rằng hệ thống chạy trốn, bất quá hiện tại nói chuyện, tám phần là có chuyện quan trọng gì đó.

"Ngươi thật sự muốn tùy tiện tìm đại một người sao? Ta khuyên ngươi nên nghĩ đi nghĩ lại, rốt cuộc đây là người mà về sau sẽ phải công lược hoài, là không thể cởi trói." Hệ thống nói.

"Ta không biết." Lâm Minh thở dài, "Nói trở về, ta chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là có thể đi đầu thai đúng không?"

"Đó là tự nhiên, đến lúc đó ngươi muốn như thế nào liền như thế đó, bao gồm đầu thai, nhưng tiền đề là ngươi muốn từ bỏ hết thảy đi đầu thai." Hệ thống cười một tiếng.

Lâm Minh cảm thấy hệ thống đây là ở cười nhạo nàng, vì thế hừ lạnh một tiếng, "Ngượng ngùng, ta khẳng định sẽ trở về đầu thai, nếu có yêu cầu, ta chỉ biết cầu ngươi để cho ta đầu thai một chỗ tốt hơn xíu, đừng lại chết ở trong nhà!"

Hồi phục xong những lời này, Lâm Minh liền tự động che chắn hệ thống đối thoại, nàng ngửa đầu, nhìn đến chính là bất đồng với giữa sân như vậy tươi đẹp mà ấm áp trang trí, từng cây giá sắt liền ở bên nhau, đèn tụ quang lòe ra quang mang có chút chói mắt.

"Đây là hào quang vai chính sao......"

Lâm Minh không biết như thế nào, không đầu không đuôi tới một câu như vậy.

"Ha?" Trần Sở Lam trừng lớn đôi mắt, lỗ tai hướng qua nghe lại rõ hơn, "Nói cái gì đây? Ngươi nói nói mớ hả."

Lâm Minh ánh mắt u oán, Trần Sở Lam bỗng nhiên bừng tỉnh, nghe nói trẻ con trong tầm hai mươi mấy tuổi lòng tự trọng rất mạnh, chẳng lẽ chính mình đả kích đến Lâm Minh pha lê tâm sao? Đặc biệt hai mấy tuổi như vậy nói ngày thường cũng nói không nên lời, vừa lúc bị chính mình nghe thấy được, rốt cuộc Lâm Minh cho tới nay hai mắt đều thập phần thanh triệt thành khẩn đáng yêu, tựa như tiểu khủng long giống nhau, hai mắt u buồn như vậy, vẫn là lần đầu tiên thấy......

"Kia cái gì..." Trần Sở Lam chọc chọc quay đầu Lâm Minh, "Tỷ tỷ sai rồi ấy, ngươi đừng nóng giận, cũng không cần khổ sở."

"Gì?" Lâm Minh mày nhăn lại, nghĩ thầm ngài đây là chỗ nào cùng chỗ nào vậy, thời buổi này đều thích không duyên cớ gì tự dưng xin lỗi?

"Một hồi kết thúc công việc, ta mang ngươi ăn lẩu ha." Trần Sở Lam chớp chớp mắt, "Thế nào."

Vừa nghe cái lẩu hai từ, Lâm Minh liền nhớ tới lần trước quay xong chương trình đi ăn lẩu, cuối cùng đi karaoke, sau đó một loạt chuyện thảm không nỡ nhìn.

"Nôn"

Lâm Minh cảm thấy dạ dày đều có điểm quay cuồng, vì thế che lại dạ dày chính mình lắc lắc đầu, "Ta gần nhất dạ dày không tốt lắm, không thể ăn cay."

"Nga." Trần Sở Lam cắn cắn môi dưới, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, dỗi Lâm Minh một chút, "Kia đi ngâm chân đi?"

Lâm Minh chần chờ một hồi, xác định chính mình không nghe lầm, hơn nữa Trần Sở
Lam vẫn là nghiêm túc. Chẳng lẽ nàng muốn mang theo một nhóm người đi ngâm chân sao? Lâm Minh khịt mũi coi thường, này thật là có chút...... Không tồi ha!

Đã có thể thả lỏng thể xác và tinh thần, lại có thể cường thân kiện thể, thật không tồi......

Không nghĩ tới Trần Sở Lam còn có trào lưu hứng thú như vậy.

"Được nha, rủ Niệm tỷ nữa." Lâm Minh mỉm cười gật đầu.

"Vì cái gì rủ nàng?" Trần Sở Lam vẻ mặt nghi hoặc, "chỉ chúng ta hai người."

Lâm Minh nháy mắt hóa đá, trong lòng một vạn câu hỏi vì sao, vì cái gì không gọi Trương Niệm Ưu, các ngươi hai cái không phải thân lắm sao? Như vậy sẽ không trở về bị hiểu lầm, hơn nữa ngâm chân vì cái gì chỉ muốn đi hai người......

Ngâm chân hẳn phải là hạng mục tập thể chứ......

Làm sao bây giờ!

Nàng đã bắt đầu hối hận chính mình đáp ứng sớm như vậy, nếu thời gian hiện tại có thể lùi lại nàng muốn đem chính mình lời nói tất cả đều nhét trở lại trong miệng!

Hai người một chỗ ngâm chân, bốn bỏ năm lần chính là một chỗ tắm rửa đi......

Rốt cuộc ở cổ đại, chân của nữ nhân thập phần riêng tư, liền tính ở hiện tại niên đại, cũng không thể tùy ý đơn độc đi ngâm chân nha!

"Đi tới nhà ta, ta có hai cái thùng ngâm chân." Trần Sở Lam cười ngâm ngâm nhìn ra một thân mồ hôi lạnh Lâm Minh, hơn nữa không hề phát hiện.

Lâm Minh vừa nghe cảm giác chính mình gân xanh đều mau nổi ra, còn là đi trong nhà ngâm chân!!

Bỗng nhiên cảm giác trong đầu "Oanh đùng" một tiếng, Lâm Minh tự hỏi hệ thống đã hoàn toàn tan rã.

"Nếu nói đã như vậy, hôm nay liền ngủ ở nhà ta đi, ngày mai có thể cùng đi tới phim trường, được sao?"

"Được......" Lâm Minh tựa hồ đã vô pháp tự hỏi, cái chữ này là hệ thống tự động đáp ứng.

"Ký chủ độ ấm quá cao, yêu cầu kịp thời hạ nhiệt độ xử lý!"

Quay thật lâu qua đi, rốt cuộc đem kỳ tiết mục này đều quay xong, Lâm Minh cũng sắp muốn nghênh đón một đêm chính mình khó nhất lấy vượt qua.

Một, nàng nhận giường. Hai, nàng thật sự nhận giường. Ba, nàng thật sự thật sự nhận giường!

Nhưng cố tình cái hệ thống nên chém ngàn đao này tự đáp ứng cho chính mình rồi!

"Ngày mai gặp!"

Ở chỗ Trần Sở Lam cùng một group khác sóng chuẩn bị đi ăn lẩu mọi người chào hỏi lúc sau, khai mở cửa xe đem Lâm Minh nhét vào.

Lâm Minh rưng rưng nhìn những cái bóng dáng đồng sự tốt của mình, nếu có thể lại lại tới một lần, cỡ nào muốn nói thêm một câu.

Mang ta đi ra!

"Tỷ, về chỗ nào á?"

Lái xe chính là cái nữ nhân nhìn qua mới chạm đầu hai mươi, từ kính chiếu hậu có thể xem được, lớn lên rất xinh đẹp.

Lâm Minh chưa thấy qua nàng.

"Về Kim Khoa." Trần Sở Lam từ trong bao lấy ra một bao thuốc lá cho nữ, thập phần thuần thục kẹp ở trong tay hút một ngụm.

Thuốc lá kiểu cho nữ hương vị không có bình thường nồng đậm như vậy dễ sặc, vẫn là như cũ có hương vị, nhưng là Trần Sở Lam thở ra một làn khói tựa hồ là hương, có một cổ nhàn nhạt mùi thuốc lá, bất quá rất dễ ngửi.

"Đừng nhìn, tiểu hài tử không thể hút." Liếc đến Lâm Minh đang xem, Trần Sở Lam thập phần ra dáng người lớn hướng tới ngoài cửa sổ thở ra một ngụm khói.

"Ta 24." Lâm Minh nhịn không được nhắc nhở, nàng có vẻ cảm thấy Trần Sở Lam hoàn toàn đem chính mình như con nít, hơn nữa còn rất nhiều lần.

"Kia cũng nhỏ." Trần Sở Lam chậm rì rì đem dập khói, "Tỷ tỷ so ngươi hơn tám tuổi đây."

Lâm Minh vô lực phản bác, sự thật lại thật như thế, trong lòng chính mình tính tính Trần Sở Lam so với chính mình hơn tám tuổi, vậy 32, "Nhìn không ra."

"Ta có thể tự suy luận thành ngươi khen ta trẻ trung sao?" Trần Sở Lam cười cười.

Bị Trần Sở Lam xem có hơi nhút nhát, Lâm Minh thở dài, "Hiện tại nữ minh tinh 60 tuổi đều trẻ hơn hai mươi tuổi mặt."

Trần Sở Lam nghe thế câu nói về sau sửng sốt một chút, tuy rằng Lâm Minh biết nói như vậy không tốt, nhưng là sự thật sao, chẳng qua Trần Sở Lam bảo dưỡng đích xác rất tốt là được.

Trần Sở Lam giương nanh múa vuốt nhào tới, bắt lấy đầu Lâm Minh hung hăng cọ một phen, "Được lắm, vẫn là cái thuộc tính phúc hắc!"

Bỗng nhiên, xe đột nhiên ngừng lại, phanh gấp làm đầu Lâm Minh đều đụng vào ghế trên.

"Lam tỷ, tới rồi." Quách Dụ từ kính chiếu hậu nhìn hai người.

Trần Sở Lam sửa sang lại tóc, một cái tay chụp ở trên đầu Lâm Minh còn đang phát ngốc nhìn phía trước, "Ngốc làm gì, tới rồi."

Lâm Minh nhìn kính chiếu hậu, không chút để ý nga một tiếng, đi theo Trần Sở Lam xuống xe.

Trên đường, nàng cũng quay đầu lại nhìn rất nhiều lần còn không có đi ra xe.

Người kia, vì cái gì cảm giác thực tức giận?

Trần Sở Lam ở chính là chung cư xa hoa, cách phim trường cũng gần, vào thang máy, Trần Sở Lam ấn xuống lầu 27.

"Nhà ta còn có ghế mát xa, máy chơi game, thế nào, có phải người trẻ tuổi các ngươi thích hay không?" Trần Sở Lam thập phần đắc ý cười.

"Máy chơi game...... "Lâm Minh trong miệng nói thầm một tiếng, ý thức được chính mình không nghe lầm, lập tức điên rồi, "Lão bản anh minh!"

"Ngoan ngoãn liền cho ngươi chơi nha." Trần Sở Lam thập phần vừa lòng phản ứng của Lâm Minh.

Truyện convert hay : Võ Thần Chúa Tể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện