Xuyên Nhanh: Vai Ác Nam Chủ Ngươi Thật Xấu

Tử Trạch Thanh Niên × Nữ Diễn Viên Trẻ


trước sau

Trần Sở Lam vẫn là có chút không yên tâm vì thế nắm lấy tay Lâm Minh lăn qua lộn lại nhìn nhìn, "Giống như cũng không đáng sợ như vậy đi?"

Lâm Minh tay không vớt con nhện hiển nhiên để lại cho Trần Sở Lam ấn tượng không thể xóa nhòa, thậm chí có loại cảm giác ta cũng có thể, dùng ngón tay sờ sờ bàn tay Lâm Minh, nghĩ đến vừa rồi chỉ đôi tay này còn bắt lấy một con con nhện, mà chính mình lại sờ soạng tay người ta.

Giống như con nhện cũng không dọa người như vậy ha?

Tay Lâm Minh liền tùy ý để cho Trần Sở Lam bắt tới bắt lui, nàng không dám phản kháng, thậm chí có hơi sợ Trần Sở Lam sẽ ghét bỏ nó từng bắt qua con nhện, sau đó đem da lột đi.

"Có cảm giác gì?" Trần Sở Lam ngẩng đầu hỏi.

"Cái gì cảm giác......" Lâm Minh cảm thấy có chút không thể hiểu được, nhưng vẫn là đem cảm thụ chân thật nói ra, "... Có hơi ngứa, còn rất động......"

Nói xong lúc sau, Lâm Minh tạm dừng một chút, nghĩ thầm chính mình có phải nói không quá thỏa đáng hay không, này tính ra quấy rối tình dục sao?

Bất quá cũng là Trần Sở Lam động tay trước, muốn quấy rối tình dục cũng là nàng!

Trần Sở Lam nhìn nhìn con nhện, trong lòng có chút buồn bực, xem kia thấy thế nào cũng sẽ không động đậy nhiều? Bỗng nhiên, nàng ý thức được cái gì, nhanh chóng từ Lâm Minh trên tay rút ra.

Xong đời nhiều chuyện, đồ vật xấu xí kia đừng ở trên tay nàng tiểu!

Trần Sở Lam thật sự nhịn không được, lén lút trộm sờ hướng phía sau lau mấy cái.

Thấy Trần Sở Lam vận tốc ánh sáng rút ra, Lâm Minh trong lòng cả kinh, nghĩ thầm xong rồi, cái này phải bị trở thành quấy rối tình dục......

"Kia cái gì ta rất tò mò nha."

Bên cạnh Liêu Chính vui vẻ, tựa hồ sau khi thấy con nhện siêu to khổng lồ kia cũng không có lực công kích, mấy cái khách mời cũng thấy đi lên, lúc này Lạc Nghiệp thấy bên cạnh hai người đều không hướng trước dựa một bước, cho nên chủ động đi cue Lâm Minh, bởi vì hắn biết khẳng định là Trần Sở Lam kéo chân sau.

*Cue: nhắc đến, ra hiệu, nói bóng gió tới.

"Ta muốn phỏng vấn một chút Lâm Minh đồng học, ngươi là như thế nào để không chút nào sợ hãi."

Lâm Minh sửng sốt một chút, nhìn đến tất cả mọi người đang nhìn chính mình, hậu tri hậu giác mới phát hiện mình tựa hồ làm một sự kiện còn không coi là chuyện gì, vì thế, Lâm Minh mặt đỏ, bộ dáng kia tựa như học sinh tiểu học đã chịu lão sư phát thưởng "Thấy việc nghĩa hăng hái làm" giống nhau, đã cảm thấy kiêu ngạo cũng có chút ngượng ngùng, "Ừm...... Chính là không cảm thấy sợ hãi, hơn nữa ta cảm thấy cũng rất đáng yêu."

Nếu là trước đó những lời này là thật sự, còn mặt sau thuần túy nói lung tung, nàng thậm chí có loại xúc động muốn đập nó bem bem, bất quá nàng cũng biết này không thể nói, vì thế xả cá biệt.

Lâm Minh lỗ tai lấy mắt thường có thể thấy được nhanh chóng phiếm hồng, nếu là ở trước mặt người quen, nàng khẳng định sẽ làm bộ làm tịch, nhưng là ở chỗ nhiều người liền huyễn không đứng dậy, bởi vì mặt sẽ lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được đỏ thành quả táo.

Có đôi khi nàng đều cảm thấy chính mình ấu trĩ còn mang điểm nhược trí, ngay cả một sự kiện bình thường như vậy sao ngươi đến mức này! Nhưng là chính mình đều hận sắt không thành thép, và dễ dàng thẹn thùng.

"Đó chính là lá gan rất lớn sao?"

Thật sự là nói tới Lạc Nghiệp cũng có chút tò mò, rốt cuộc muốn so với cùng lần trước gặp mặt Lâm Minh khi đó, thật là có chút bất đồng.

Lâm Minh nghĩ nghĩ, gật đầu, "Vâng, trước kia ở chỗ cũ kia điều kiện hữu hạn, đã từng thử bắt qua con gián sâu, đều là chính mình tự động thủ đánh, thấy nhiều không trách."

"Thật là thực dũng cảm nha." Lạc Nghiệp lộ ra biểu tình đau lòng.

Nhân viên công tác đem một đám rương đều dọn đi xuống, lại bắt đầu bố trí lại sân mới, trong quá trình bố trí, khách quý cùng người chủ trì tranh thủ nghỉ ngơi.

Mấy diễn viên chính ngồi ở một loạt tựa như ngày thường giống nhau nói chuyện phiếm, Trương Niệm Ưu một khi nghỉ ngơi liền bại lộ bản tính, cùng Mục Dương câu được câu không xả ra.

Lâm Minh ngồi ở giữa Trần Sở Lam cùng Tần Giao, nàng dùng dư quang nhìn nhìn Tần Giao, tựa hồ trong ấn tượng cũng chưa cùng nàng nói chuyện qua......

Ngay cả cùng nhau trên tiết mục đều không nói lời nào tựa hồ có hơi không tốt lắm nha?

Lâm Minh vốn dĩ cũng không phải cái loại người chủ động kết giao bằng hữu này, nhưng là xem Tần Giao một người ngồi ở chỗ đó không nói lời nào, thật là có hơi không an tâm, huống chi nàng cũng rất muốn nhận thức Tần Giao một chút.

Kết giao bằng hữu không đáng sợ, đáng sợ là ở chỗ mới vừa nhận thức kia, không biết nên dùng đề tài gì xích lại khoảng cách, loại thời điểm này là để cho người hơi xấu hổ, tựa như vừa đến một cái đơn vị công tác mới, mọi người đều cho nhau nhận thức, chỉ có chính ngươi không có bằng hữu, thời điểm muốn làm quen bằng hữu lại không biết nói cái gì. Thật là đáng sợ.

Đang ở thời điểm Lâm Minh muốn mở miệng như thế nào, Tần Giao bỗng nhiên quay đầu nhìn lại đây, "Ngươi năm nay bao lớn rồi?"

Lâm Minh sửng sốt một chút, còn nghĩ rằng nàng đang cùng Trần Sở Lam nói chuyện, quay đầu nhìn lại Trần Sở Lam vững chắc ngồi ở chỗ đó cùng fans hỗ động đây, lúc này mới biết rằng Tần Giao là đang cùng mình nói chuyện.

"Ta năm nay 24." Nàng xấu hổ cười cười.

"Vậy ngươi xem như xuất đạo tương đối trễ, ta với ngươi cùng tuổi, xuất đạo 16 năm." Tần Giao cười nói.

"Wao? Thật là lợi hại." Lâm Minh có chút kinh ngạc, như vậy tính toán Tần Giao tám tuổi liền xuất đạo, đó chính là xuất thân ngôi sao nhí đi.

Nàng trước kia cũng hiểu biết qua người này, chính là không rõ lắm cá nhân tin tức của nàng, chỉ biết Tần Giao tương đối Phật hệ, không quá nhiều tai tiếng,
cũng không hắc liêu, chính là vẫn luôn không quá hỏa, không nghĩ tới nàng xuất đạo còn sớm như vậy.

*Phật hệ: có tấm lòng Bồ Tát, hiền lành lương thiện, không tâm cơ, không tranh đoạt với ai.

"Ngươi thực rất dũng cảm, con người của ta từ nhỏ đến lớn đều sợ hãi vài thứ kia." Tần Giao màu da thực trắng, nói xong lúc sau trên mặt liền có điểm phiếm hồng, "Tuy rằng là nhựa, nhưng là thật sự dã man dọa người...... Có phải rất mất mặt hay không ấy."

"Con gái sao, không có khả năng các ngươi đều cùng ta giống nhau, sợ hãi côn trùng có cái gì mất mặt." Lâm Minh chạy nhanh an ủi Tần Giao.

"Phải không......" Tần Giao cười cười, "Lúc trước ở đoàn phim vẫn luôn không có vai diễn phối hợp gì, cũng sẽ không có cùng ngươi đã nói lời nào, rõ ràng đâu phải là tiền bối đâu......"

"Không có không có." Lâm Minh nhanh chóng lắc đầu, "Thời điểm công tác nói chuyện phiếm cũng không thích hợp đi, cho nên chương trình lần này cũng cho chúng ta nhận thức một chút không phải sao?"

"Ngươi nói đúng, về sau chỉ giáo nhiều hơn." Tần Giao cười rộ lên không giống Trần Sở Lam đa dạng như vậy, nàng tươi cười giống như là tính toán rất giống nhau, vĩnh viễn là một cái góc độ.

Lâm Minh nhìn Tần Giao tươi cười như vậy nghĩ đến, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, căng lên gương mặt.

Giống như trước kia Tần Giao là bởi vì qua vấn đề tươi cười trên hot search, nàng nhớ rõ còn rất rõ ràng, chính là nói vấn đề này. Tần Giao gương mặt tươi cười chín rộ một sự đối lập, tươi cười hoàn mỹ dung hợp ở bên nhau.

"Lâm Minh!!"

Bỗng nhiên một đám thanh âm xuyên thấu đến nàng, Lâm Minh sợ tới mức giật mình một cái, vẻ mặt ngố ngố nhìn về phía thính phòng.

Thấy Lâm Minh không hề phản ứng, Trần Sở Lam cười tủm tỉm nhìn nàng nói một chữ "Fans"

Lâm Minh lúc này mới phản ứng lại đây, hướng về phía đám người phất phất tay. Kỳ thật nàng rất muốn đứng lên cuồng nhiệt đáp lại fans, nhưng là hình tượng không thể làm nàng như vậy, vì thế chỉ có thể cười càng xán lạn, tới tỏ vẻ chính mình giờ phút này tâm tình vui vẻ.

Nàng thậm chí đều muốn khóc lớn một hồi, nguyên lai chính mình cũng là có fans ahuhuu......

Kỳ thật nàng cả ngày đều rất ít đi xem thính phòng, nhìn đến nhiều người như vậy sẽ thực khẩn trương, như vậy vừa thấy, cư nhiên còn nhìn đến có mấy người giơ thẻ bài, mặt trên viết "Minh Ngọc couple"

Nàng còn đang suy nghĩ Minh Ngọc couple là cái gì cp, kết quả suy nghĩ mới phát hiện, nguyên lai là Trịnh Hề Minh Minh cùng Phương Bạch Dụ Dụ, Minh Dụ.

Fans thật đúng là sẽ chơi chữ......

Đang nói chuyện không ngờ trong quá trình cũng đã dựng tốt, nếu trước hai cái hạng mục Lâm Minh có thể thuận lợi gom fans ôm tiếng tốt cùng nhiều người yêu thích, như vậy cái này nàng lựa chọn tử vong ( Rút lui), hơn nữa vẫn là hai tổ đội, dùng đầu ngón chân đều có thể nghĩ đến Trần Sở Lam chọn chính mình.

"Lâm Minh, ta phương diện vận động không được, một hồi ngươi có thể mang theo ta sao?"

Tần Giao lặng lẽ ở một bên cùng Lâm Minh nói.

Lâm Minh sửng sốt một chút, nghĩ thầm ta là muốn mang ngươi, nhưng là ta không có cái năng lực kia, chủ yếu là sợ ngửi ra, cùng Trần Sở Lam nói hẳn là không có loại băn khoăn này, rốt cuộc nàng vận động cũng rất cường tráng, chính là rất khủng......

"Mục Dương, một hồi ngươi mang Tần Giao đi."

Khi Lâm Minh còn đang rối rắm như thế nào cự tuyệt Tần Giao, Trần Sở Lam đã trước tiên cùng Mục Dương bàn giao tốt, đồng thời mặt mang mỉm cười, "Loại vận động này vẫn là làm nam sinh mang theo tương đối ổn, đừng nhìn Lâm Minh như vậy, trên thực tế là cái cơ đều vô lực.". truyện tiên hiệp hay

"A, như vậy sao." Tần Giao cong cong khóe môi.

"Ta......" Lâm Minh khô lời, Trần Sở Lam là có ý tứ gì sao, nàng còn tính toán cùng vị tiểu thư mỹ lệ này khai triển điểm gì, kết quả để cho Trần Sở Lam cự tuyệt......

"Ngươi không biết sao?" Trần Sở Lam dùng ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn Lâm Minh.

Lâm Minh không rõ nguyên do, "Biết cái gì á?"

Trần Sở Lam nhíu nhíu mày, "Việc này bớt thời giờ rồi nói sau, trước đem tiết mục xem xong. Ngươi lần này biểu hiện không tồi, đáng giá khen thưởng." Nói xong, hướng về phía Lâm Minh wink một chút, "Cái gì đều có thể nga."

"Cái gì đều có thể?" Lâm Minh kích động hỏi.

"Cái gì cũng đều có thể." Trần Sở Lam lấy gật đầu làm khẳng định, đồng thời mang theo ái muội tươi cười nhìn nàng.

Lâm Minh trầm mặc một hồi, tựa hồ chuyện này có hơi khó có thể mở miệng, nhưng là do dự nửa ngày vẫn là lấy hết can đảm!

"Có thể tăng lương sao?"

Truyện convert hay : Vô Địch Thần Tế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện