Xuyên Nhanh: Tôi Là Đại Boss

Hệ Thống Trọng Sinh Ảnh Hậu


trước sau

EDIT: Vee Chimte.

Làm ơn không mang truyện đi nơi khác.

- Thân ái-

Thế giới I: Hệ Thống Trọng Sinh Ảnh Hậu.

#Tin tức tiểu hoa đán Giang Vãn Ca gả vào hào môn, tiết lộ hiện trường hôn lễ giá trên trời.#

#Phụng tử thành hôn, Giang Vãn Ca tuyên bố rời khỏi ngành giải trí, giúp chồng dạy con.#

#Nhân sinh chiến thắng Giang Vãn Ca, hình ảnh váy cưới trăm vạn!#

#Giang Vãn Ca: Dáng vẻ đẹp nhất của người phụ nữ là được gả cho tình yêu.#

...

Hai ngày nay, oanh tạc giới truyền thông đều là tin tức Giang Vãn Ca gả vào hào môn. Cố gia thế lớn, bối cảnh hùng hậu, truyền thông không dám đưa tin lung tung, cho nên đặt sự chú ý lên nhà gái Giang Vãn Ca.

Nữ minh tinh gả vào hào môn, từ trước đến nay vẫn luôn là chủ đề nóng, lần này Giang Vãn Ca gả vào hào môn, đương nhiên không thiếu sự chú ý.

Lâm Tô mở ti vi, mở điện thoại, thậm chí lúc xem báo chí, đều là tin tức của bọn họ, cô không muốn thấy cũng khó.

Mẹ Lâm thấy cô thở dài, còn tưởng cô là khổ sở chuyện Cố Hoài kết hôn, "Tô Tô đừng quá đau lòng, mẹ sẽ tìm cho con một người còn tốt hơn Cố Hoài gấp trăm lần. Cố Hoài cả ngày bữa bãi lại không muốn tiến thêm bước nữa, ngoài khuôn mặt đẹp mắt ra, không có thứ gì ra hồn. Ông Cố nói, những người Cố gia khác tùy con lựa chọn, con gả cho ai, thì để người đó kế thừa gia nghiệp, tuyệt đối không để con thiệt thòi."

Lâm Tô biết mẹ nói những lời này là muốn cô mở lòng, Lâm gia mặc dù giao hảo với Cố gia, nhưng Cố lão gia tử nói lời này, rõ ràng là an ủi lúc cô bị Cố Hoài từ hôn, cũng không thể coi là thật.

Trên thực tế, là nguyên chủ thích Cố Hoài, bây giờ Lâm Tô đối với Cố Hoài nửa điểm tình cảm cũng không có.

Đúng vậy, Lâm Tô đã không phải Lâm Tô lúc đầu, Lâm Tô bây giờ là tu sĩ từ thế giới khác, tu luyện ba ngàn năm, cuối cùng cũng nghênh đón được kiếp phi thăng, lại bởi vì độ kiếp thất bại, linh hồn bị ràng buộc với một hệ thống tự xưng 003. Cô cũng không biết hệ thống này đến cuối cùng là cái quỷ gì, vậy mà có thể lúc linh hồn cô hồn phi phách tán, thu thập linh hồn rồi khóa lại. Còn nói chỉ cần cô hoàn thành nhiệm vụ, là có thể đắc đạo thành tiên.

Có thành tiên được hay không, Lâm Tô cũng không quá kì vọng, nhưng mà dù sao đây cũng là mục tiêu cô tu luyện ba ngàn năm, đột nhiên muốn cô từ bỏ, hình như có chút không tình nguyện.

Cho nên cô chấp nhận đề nghị của hệ thống, đi đến ba ngàn thế giới, đóng vai đại Boss.

Mặc dù lúc trước lớn lên ở nơi toàn tu sĩ, nhưng đã sống hai mươi năm trong thế giới hiện đại này, nên cái gì là Boss, hệ thống, cô đều biết. Mà nhiệm vụ chủ yếu của Boss, là đưa kinh nghiệm, trang bị cho nhân vật chính.

Hệ thống nói, mỗi một thế giới tiểu thuyết đều tồn tại người có vận khí cực tốt, cũng chính là nhân vật chính. Mà để nhân vật chính trưởng thành cần có các loại rèn luyện khổ cực, trên mỗi con đường thành công của nhân vật chính, đều có vô số pháo hôi, vai phụ, nhân vật phản diện,... Sự tồn tại của những người này là trở thành đá kê chân cho nhân vật chính, đưa nhân vật chính lên đỉnh cao. Trong đó, đại Boss là quan trọng nhất, đánh bại đại Boss không chỉ thu được nhiều kinh nghiệm, thành tựu lớn, cướp lấy bàn tay vàng của đại Boss, còn mang ý nghĩ nhân vật chính thần thông quảng đại, trở thành nhân vật chính thật sự.

Cho nên, nhiệm vụ của Lâm Tô ở các thế giới, chỉ cần mang theo bàn tay vàng, làm trời làm đất, hưởng thụ nhân sinh, thuận tiện mang chút phiền phức cho nhân vật chính, sau đó ngồi đợi các nhân vật chính đến đánh bại cô là được.

Mỗi thế giới cô có một bàn tay vàng khác nhau, tất nhiên, cô chỉ tạm thời nắm giữ, mục đích cuối cùng là sau khi lĩnh cơm hộp thì đưa cho nhân vật chính. Hệ thống nói cô có thể phản kháng, thậm chí không từ thủ đoạn đối phó với nhân vật chính, dù sao cô cũng là đại Boss. Boss không phải là nhân vật phản diện tạo chướng ngại vật cho nhân vật chính à?

Hệ thống lúc nói lời này nghĩ là: Dù sao nhân vật chính cũng có khí vận quang hoàng, chắc chắn không rớt đài.

Nhưng mà hiện thực dạy cách làm người, nó không nghĩ nghiệp quật sẽ đến nhanh như vậy.

Nhân vật chính thế giới này là nữ minh tinh tên Giang Vãn Ca, nhưng mà không phải bây giờ, mà là sau khi trọng sinh.

Giang Vãn Ca là tiểu hoa đán đang nổi, vào nghề chỉ mới hai năm, đã có thành tựu như hôm nay. Giọng nói êm tai, diễn xuất tinh xảo, nhan sắc rất có khí độ. Diễn hai bộ phim, một bộ cô cầm giải người mới tốt nhất, một bộ cầm giải nữ phụ tốt nhất, thực lực như thế, tất nhiên làm cô ta nhanh chóng nhận được nhân khí.

Vốn là tiền đồ một mảnh tốt đẹp, lại ngay lúc này tuyên bố giải nghệ kết hôn. Nhưng mọi người cũng có thể lý giải, đó là hào môn thế gia nổi danh lừng lẫy trong nước, gả đi thì một đời không lo ăn lo uống, cần gì đi làm nữa?

Nhưng sau khi Giang Vãn Ca gả đi, mới biết cuộc sống hào môn không hề vẻ vang như bề ngoài. Cố gia nhà lớn nghiệp lớn, thân thích nhiều, lục đục trong đó một chút cũng không khác gì giới giải trí. Mà cô ta gả cho Cố Hoài, chính là một tay ăn chơi trác táng, chỉ sống phóng túng, sản nghiệp trong nhà gần như không có phần của hắn. Hắn cũng chỉ có thể cầm chút gia sản kia của mình, cả đời ngồi ăn chờ chết.

Vả lại, Cố Hoài vốn là một đại thiếu hoa tâm, thay bạn gái như thay áo, nhưng mà sau khi đưa cô ta về nhà, mới giống như gặp được chân ái. Vì cô mà thủ thân như ngọc, vì cô đánh liều giải trừ hôn ước. Lúc bọn họ vừa mới ở với nhau, thật sự có một đoạn thời gian nhu tình mật ý, tình yêu nồng nàn đến chết đi sống lại. Thậm chí lúc bọn họ kết hôn, đã có kết tinh của tình yêu...

Nhưng giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, một thời gian sau, bản tính Cố Hoài vẫn lộ ra. Lúc Giang Vãn Ca đang mang thai, hắn nhịn không được ở bên ngoài vụng trộm. Mặc dù hắn đảm bảo chỉ làm một lần, nhưng Giang Vãn Ca trong mắt không dung được một hạt cát, vẫn trong cơn tức giận phá thai, đòi muốn ly hôn...

Kết hôn chưa được nửa năm đã ly hôn, lão gia tử Cố gia không cho phép trong nhà phát sinh chuyện xấu này, cho nên không cho bọn họ ly hôn. Thế là hai người này thành đôi vợ chồng bất hòa, tổn thương lẫn nhau.

Lúc này, Giang Vãn Ca hoàn toàn tỉnh ngộ, mình không nên vì loại đàn ông này mà từ bỏ sự nghiệp, từ bỏ giấc mơ... Sau đó, Giang Vãn Ca trọng sinh, về lại thời điểm Cố Hoài còn chưa vượt rào. Nhưng Giang Vãn Ca đã biết trước chuyện gì sẽ phát sinh, quả quyết phá thai, định ly hôn với Cố Hoài.

Nhưng sau khi trọng sinh, tâm trí thay đổi, trong mắt phảng phất ẩn dấu đi rất nhiều chuyện xưa hấp dẫn Cố Hoài, cho dù thế nào cũng không muốn ly hôn với cô ta.

Đây là sáo lộ cặn bã nam quay đầu rất phổ biến, nếu như Cố Hoài là nam chính, bọn họ chắc chắn sẽ đi vào khuôn mẫu gia đình hạnh phúc, sau cãi nhau là kết thúc HE. Nhưng mà Cố Hoài lại không phải, hay nói cách khác hắn không phải nam chính duy nhất.

Giang Vãn Ca sau khi trọng sinh, giống như mang lên mình vòng sáng vạn người mê, người gặp người thích hoa gặp hoa nở, không chỉ sống vui vẻ tự tại trong giới giải trí, còn hấp dẫn rất nhiều ánh mắt nam nhân tốt. Mà bọn họ mỗi người đều yêu
cô ta đến chết đi sống lại, không phải cô ta không được. Mà lúc này Giang Vãn Ca đã không còn tin vào tình yêu, cô ta đều phát sinh quan hệ với bọn họ, nhưng lại không yêu ai.

Trong đám người này còn có cả anh em họ Cố Hoài, bạn thân... Thậm chí ngay cả chú nhỏ cũng không thể may mắn thoát khỏi. Nói cách khác, mỗi người đều cho Cố Hoài đội mũ xanh mơn mởn.

Cố Hoài mặc dù không cam tâm, nhưng cuối cùng đối với việc độc chiếm Giang Vãn Ca, yên lặng từ bỏ. Bởi vì chịu không nổi, hắn ngay cả một phần mười mấy cũng không có được, đây là chuyện hắn không thể tiếp nhận. Mà những người khác cũng thế, bọn họ đau lòng "ánh mắt toát ra bi thương của cô ta", không đành lòng ép bức cô, cuối cùng nguyện ý cùng nhau có được. Sau đó, Giang Vãn Ca cuối cùng cũng bị bọn họ làm cho cảm động, nhiều nam nhân ưu tú như vậy vì cô ta, nguyện ý cùng những người khác có được cô, điều này khiến cô ta lại tin tưởng tình yêu. Thế là một đám người đạt tới kết cục viên mãn.

...

Đây là sáo lộ tiểu thuyết Mary Sue vạn người mê thịnh hành mấy năm nay, mà Lâm Tô một lòng thích Cố Hoài, nhảy lên nhảy xuống tạo phiền phức cho bọn họ, cuối cùng bị đám nam nhân của Giang Vãn Ca liên thủ giải quyết vị hôn thê trước của Cố Hoài.

Bàn tay vàng lần này của Lâm Tô là hệ thống, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ do hệ thống ban bố, thì có thể có được các loại tài nguyên, kể cả các loại đạo cụ làm đẹp, tài nguyên kịch bản... Hoàn toàn là hệ thống chế tạo riêng cho Giang Vãn Ca.

Nhưng nhiệm vụ của hệ thống là để cô ta thông đồng với các loại nam nhân, biến đỉnh đầu chồng mình thành một mảnh thảo nguyên.

Lâm Tô cực kỳ ghét bỏ cái hệ thống nón xanh này, cho nên cô vô cùng hào phóng nhanh chóng đưa bàn tay vàng này cho Giang Vãn Ca, không cần đợi đến lúc đánh bại cô rồi mới cho.

Lâm Tô tin tưởng, tạo các chướng ngại cho bọn nhân vật chính đầu óc có hố này, căn bản không cần tới bàn tay vàng cao cấp như vậy.

EDIT: Vee Chimtee - Wattpad

Trước mắt Giang Vãn Ca vừa mới kết hôn với Cố Hoài, cách thời gian cô ta trọng sinh chưa tới nửa năm, cô trọng sinh cùng ngày ngủ với em họ Cố Hoài. Mà muốn tạo phiền phức cho Giang Vãn Ca, chặt đứt quan hệ giữa cô ta cùng mấy nam nhân kia là quan trọng nhất. Cho nên Lâm Tô cũng không có thời gian do dự, có kế hoạch, lập tức bắt đầu triển khai.

Nghĩ đến đây, Lâm Tô hỏi mẹ Lâm: "Mẹ, yến hội sắp tới của Cố gia là khi nào?"

Mẹ Lâm giật mình, cho là cô vẫn không buông bỏ được Cố Hoài, vội vàng khuyên nhủ: "Tô Tô à, con nghĩ thoáng một chút, Cố Hoài đã kết hôn rồi..."

Lâm gia không thể so với Cố gia, khác với Cố gia, Lâm gia dòng dõi không nhiều, thế hệ này chỉ có hai người là Lâm Tô cùng anh họ Lâm Lãng. Là con gái không cần kế thừa gia nghiệp, Lâm Tô từ nhỏ đã được ngàn sủng lớn lên, muốn sao muốn trăng, sẽ có người hái cho cô.

Cũng vì vậy, con gái Lâm gia bọn họ, vừa cao ngạo, tôn quý, muốn nam nhân gì không có, sao có thể suy đồi đi đoạt một người đã có vợ?

Lâm Tô biết mẹ đang lo lắng gì, nhoẻn miệng cười, "Mẹ, mẹ không cần lo lắng, con trước giờ không hề thích Cố Hoài, trước kia đối xử đặc biệt với anh ta, vì hắn là vị hôn phu của con, chỉ là lễ độ thôi."

Trên thực tế, Lâm Tô đã xuyên qua từ thời còn là trẻ con, từ nhỏ đến lớn cô như đói khát học tập tri thức của thế giới này. Người bên ngoài nhìn vào, cô chính là mọt sách, trừ khi đối với người nhà cho dù là ai cũng không quan tâm. Cũng chỉ có Cố Hoài, cô mới chủ động chào hỏi. Nhưng, chẳng qua vì cô nhớ tương lại đỉnh đầu Cố Hoài là một mảnh thảo nguyên, cảm thấy đồng tình thôi.

Chỉ có chút đối đãi khác nhau, đã trở thành bằng chứng cô thích Cố Hoài. Cho nên sau khi cô bị Cố Hoài từ hôn, mọi người mới cảm thấy cô sẽ làm gì đó.

Mẹ Lâm suy nghĩ một chút, hình như thật sự không có gì đặc biệt, chỉ là ngẫu nhiên gặp gỡ thì chào hỏi nhau thôi. Nhưng bởi vì Lâm Tô từ nhỏ tính tình lãnh đạm, đối với người khác trước giờ sẽ không chủ động chào hỏi, mới khiến bọn họ hiểu lầm là con gái nhỏ nhà mình động tâm.

Không thích là tốt, con gái bảo bối của bà sẽ gặp được người tốt hơn, loại như Cố Hoài hoa tâm ăn chơi, bà nhìn cũng chướng mắt. Nếu không phải lão gia tử hai nhà quyết định hôn ước, bà thế nào cũng không định thông gia từ bé cho con gái. Rõ ràng Cố Hoài hồi nhỏ vẫn tốt, không biết tại sao lớn lên lại biến thành dạng này.

Mẹ Lâm yên lòng, chủ động mang Lâm Tô tham gia các loại yến hội, bà muốn tạo cơ hội để con gái tự mình chọn ra con rể. Trước kia Lâm Tô không thích yến hội, cực ít tham dự, bây giờ vì hoàn thành nhiệm vụ, tham gia một chút cũng không sao.

Tiệc sinh nhật đại thúc Cố Gia, y hương tấn ảnh*, quang trù giao thác*. Nam nhân phong độ thân sĩ, nữ nhân ưu nhã khéo léo, mỗi người ăn diện đẹp đẽ, mạnh vì gạo, bạo vì tiền.

*Y Hương Tấn Cảnh là một thành ngữ, y = y phục, hương = hương thơm, tấn = mái tóc, cảnh = bóng dáng, miêu tả sự lộng lẫy đẹp đẽ của phục sức trên người, cũng có ý ám chỉ phụ nữ hoặc chỉ những thứ hay thấy ở những yến hội xa hoa (Google).

*Quang Trù Giao Thác, quang là chén rượu bằng sừng, trù là thẻ đếm; chén rượu và thẻ rượu lẫn lộn hết với nhau, dùng để hình dung cảnh tượng náo nhiệt lúc rất nhiều người cùng tụ tập uống rượu. Xuất xứ từ bài Túy ông đình ký của Âu Dương Tu thời Tống (Google).

Con cháu Cố gia đông, chỉ riêng dòng chính đã có bốn anh em. Ngoại trừ con út Cố gia Cố Bắc Thành chưa kết hôn, ba người khác đều đã lập gia đình, mỗi nhà ít nhất một đứa, thêm cả ông bà Cố... Tính ra, chỉ riêng tiệc sinh nhật Cố gia, mỗi năm tổ chức mười mấy cái, đi tới đi lui nhiều người như vậy, sớm đã không còn cảm giác mới mẻ gì.

Nếu nói mới mẻ, cũng chỉ có chuyện xuất hiện thêm Giang Vãn Ca là mới. Dù sao đây là yến hội đầu tiên sau khi Giang Vãn Ca đến, đồng thời cô ta còn đang mang thai. Là trưởng tôn đời thứ tư của Cố gia, đứa bé nhận rất nhiều sự chú ý. Bất quá cũng chỉ có thế, Giang Vãn Ca bị bà nội dặn đi dặn lại không được đi ra gặp khách, sau khi yến hội bắt đầu lộ mặt là được. Sau đó, Cố Hoài cũng ở trong phòng bồi cô ta.

Một góc yến hội, bên trong nơi bị cây cối che khuất, lấy trưởng tôn Cố gia Cố Quan cầm đầu anh em Cố, bồi tiếp những người gia tộc khác đồng trang lứa nói chuyện phiếm. Một nhóm này bảy, tám người, mỗi người trong đó đều được tính là người nổi tiếng, mỗi người đều là đối tượng truy đuổi của các quý nữ thế gia.

Nhưng mà đáng tiếc, đây đều là nam nhân trồng cỏ trên đỉnh đầu Cố Hoài.

Wattpad

Truyện convert hay : Thiên Đường Cẩm Tú

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện