[Xuyên Nhanh] Nhiệm Vụ Cải Mệnh

Giao Dịch.


trước sau

“Thật sự vì bảo vệ quyền lợi của ta sao?”

[Cô cứ yên tâm! Bản hệ thống làm việc rất đáng tin cây. Cô còn gì muốn hỏi không? Nếu không thì chúng ta cùng tiến vào nhiệm vụ thứ nhất!]

“Ta có thể tin ngươi không?”

Bạch Chỉ Nhi bất ngờ cất tiếng hỏi, cô không biết bản thân mình hợp tác với nó là lựa chọn đúng hay sai. Nhưng nếu có hy vọng cô sẽ không để vụt đi.

Dường như hệ thống cũng bất ngờ khi cô lại hỏi như vậy. Nó im lặng một lúc như có điều gì đó làm nó suy nghĩ rồi mới đáp:

[Từ sau khi trói định linh hồn với nhau thì chúng ta là nhất thể. Đi thôi.]

Bạch Chỉ Nhi không kịp hỏi thêm gì, chỉ thấy một ánh sáng chói lòa đến lóa mắt sau đó là một trận xóc nảy đến hoa mắt chóng mặt, chưa kịp bình tĩnh lại thì đã bị một lực lượng mạnh mẽ hút vào.

[Bắt đầu truyền cốt truyện, mời đồng hành tiếp thu cốt truyện.]

Đại não đau nhức, một đoạn ký ức truyền vào trong não cô. Đây là một câu chuyện trùng sinh nữ chủ ở mạt thế, cô ta dùng thân thể của mình thu nạp đủ loại mỹ nam tài sắc vào hậu cung. Trên đường đi có gặp zombie cô ta cũng không cần động đến ngón chân vì đã có các mỹ nam nhao nhao ra thể hiện lấy lòng. Chỉ một cái liếc mắt đã có dàn mỹ nam thay cô ta ra tay.Trên đường đi vừa vơ vét tài nguyên vừa thu nạp các nhân tài lưu vong. Sau cùng mở ra một đế chế của riêng mình trở thành nữ vương cao ngạo đi ngang ở mạt thế được người người quỳ liếm.

Bất hạnh thay, cô ta nhớ rất rõ những người kiếp trước có thù hận với mình, kể cả những người không dang tay cứu giúp cô ta. Kiếp này cô ta sẽ cho bọn họ nếm đủ mùi tuyệt vọng.

Thân thể này chính là một trong những người kiếp trước từng không giúp đỡ nữ chính. Ở kiếp đầu tiên khi nữ chính chịu đủ loại giày vò tra tấn trong nhà thổ, từng giương đôi mắt tuyệt vọng nhìn đoàn nữ lính đánh thuê của các cô đi ngang qua, và các cô không hề ra tay cứu giúp cô ta. Cũng chính vì thế cô ta đã hận thế giới này, hận các cô, hận tất cả phụ nữ sống tốt hơn cô ta.

CMN! Bạch Chỉ Nhi chỉ muốn chửi tục. Thể loại người gì không biết. Muốn giúp thì
nói một lời chứ ai đi guốc trong bụng cô ta mà giúp. Hơn nữa dù có lòng trượng nghĩa muốn giúp thì cũng phải có thực lực, nếu không trả giá bằng bản thân và đồng đội. Ở cái thế giới hỗn loạn này, mấy ai có thể quên mình vì người khác.

Nhưng mà nữ chính là nữ chính, cô ta có quyền vậy đó. Kiếp này cô ta vì nắm trước tiên cơ nên đã phát triển rất nhanh, một lần lúc đi vơ vét tài nguyên thì cô ta phát hiện đội của cô đang tìm cách lăn lộn giữa mạt thế nên đã diệt gọn nhân lúc các cô chưa đủ lớn mạnh.

Hơn nữa các cô cũng vô tội! Nguyên chủ không hề có ấn tượng gì về lần đó. Nếu không nhờ có cốt truyện của hệ thống thì cô và nguyên chủ cũng không biết cô từng suýt được gặp nữ chính.

Những người bị nữ chính “trả miếng” nếu không may thì bị cô ta đưa vào nhà thổ hoặc đưa làm mồi cho cương thi, thậm chí có người còn bị cô ta bắt đưa cho tiến sĩ Z làm vật thí nghiệm. Tiến sĩ Z không phải thể loại tốt gì. Ông ta là người sáng tạo ra virus thây ma, làm trái đất chìm vào hỗn loạn. Thí nghiệm của ông ta đều được thực hiện trên người sống. Ở kiếp đầu tiên người ta phải mất hơn hai mươi năm mới có thể bắt được ông ta, và phát hiện ra phòng thí nghiệm vô nhân đạo này. Rất nhiều thân nhân của người còn sống cũng bị bắt vào đó làm thí nghiệm.

Nguyện vọng của nguyên chủ là được gặp lại người thân, bảo vệ gia đình thật tốt. Nếu có thể, cô muốn đồng đội mình không bị nữ chính hãm hại trả thù như vậy.

Bạch Chỉ Nhi cảm thấy khó ở người, loại người tâm tính vặn vẹo như vậy mà cũng có thể trùng sinh. Bản thân mình muốn trùng sinh thì phải làm đủ trò này dạng nọ. Còn người khác nhắm mắt chết đi mở mắt ra là sống lại rồi. Đây có được xem là bất công hay không? Quá bất công!

Truyện convert hay : Yêu Nghiệt Tu Chân Bỏ Thiếu Diệp Thần Cố Mộng Dao

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện