Xuyên Nhanh Công Lược: Định Chế Boss Vai Ác Có Một Không Hai

Chương 27: Thiếu Nữ Không Có Lương Tâm (23)


trước sau

Advertisement

Một tháng thời gian thoáng qua, Phác Tiêu bởi sản phẩm nghiên cứu phát minh của công ty nên rất ít khi tới trường học.

Bạch Mạn Tinh và Lam Duyệt cũng đang dùng mọi cách để tìm ra sơ hở của Tô Mộc.

Sau khi cô cảnh cáo mẹ Bạch, bây giờ lúc nào bà cũng lo lắng đề phòng, rất nhiều lần thiếu chút nữa là bắt được động tác nhỏ của Lam Duyệt.

Mẹ Bạch có thể đi lên địa vị ngày hôm nay, tự nhiên không phải là kẻ ngốc. Lam Duyệt muốn vạch trần "con trai" của bà, bà là người đầu tiên không cho phép!

Tô Mộc lại nhàn nhã tự tại kết thúc công việc cuối cùng của sản phẩm Khoa học kĩ thuật Ngôi Sao.

Nhóm người Đinh Quảng Bạch âm thầm kích động nhìn thành quả cuối cùng. Nhìn cô bắt đầu cải tạo vẻ ngoài của sản phẩm, bọn họ còn nghi ngờ rằng đây có phải là sản phẩm mà bọn họ nghiên cứu phát minh ra không kia kìa? Đúng là không cùng một đẳng cấp!

“Tô Mộc, đã chuẩn bị xong, chỉ chờ công bố trên official website nữa thôi. Tôi cảm thấy lần này chắc chắn chúng ta sẽ nổi tiếng!” Đinh Quảng Bạch tự tin nói.

“Không vội, trước khi tuyên bố sản phẩm tôi còn phải thực hiện một chuyện.”

“Chuyện gì?”

“Đại Hoàng, Vũ Trụ, chuyện tôi bảo hai anh làm đến đâu rồi?” Máy tính không rời tay, ngón tay thon dài của cô vẫn luôn di chuyện trên máy tính.

“Ông chủ, xong rồi.”

“Anh Tô Mộc, tháng này em cũng có thêm rất nhiều fans đó.” Loli trang điểm dễ thương cũng muốn được khen ngợi.

“Ừm, ba giờ chiều nay có thể bắt đầu rồi.” Nhìn dòng tiến độ trên máy tính, đáy mắt Tô Mộc hiện lên một tia cực nóng.

-

Ba giờ chiều, một nhãn hiệu di động không biết tên tràn đầy trên các trang mạng.

Nguyên nhân mà loại di động này nồi tiếng, là bởi vì một loli đang phát sóng trực tiếp ở bên ngoài thì gặp cướp. Cô ấy quay lại tất cả hành động của tên cướp đó. Tên cướp thấy vậy bèn giật lấy ném chiếc điện thoại đó xuống đất, còn dẫm mạnh lên vài cái. Vậy mà di động đó không hề hấn gì, hơn nữa còn quay được cả khuôn mặt của tên cướp, su đó tự động báo cảnh sát.

Cảnh

Advertisement
sát nhanh chóng chạy tới bắt tên cướp kia lại. Loli nhặt di động lên tiếp tục phát sóng trực tiếp mà không chút ảnh hưởng, fans đều khiếp sợ hỏi nhãn hiệu loại di động này là gì.

Ngay sau đó vài người nổi tiếng trên mạng công bố gần đây đều sử dụng loại di động này, chia sẻ cách sử dụng, còn biểu hiện ra vài chức năng thú vị của nó.

Loại di động này nổi tiếng chỉ trong nháy mắt, tất cả mọi người chen chúc đi vào trang web chính thức xem. Kết quả hơn một trăm cái đang bán đã hết sạch, trang web chính thức còn công bố lần bán sau để mọi người có thể dễ dàng đặt mua.

7 giờ sáng ngày hôm sau, đúng giờ mở bán, một nghìn chiếc di động bị cướp sạch chỉ trong mười giây ngắn ngủi.

Khoảng thời gian sau đó, loại di động vừa đẹp lại vừa có nhiều chức năng này nhận được rất nhiều lời khen. Cũng làm cho hòm thư của trang web chính thức nhận được rất nhiều câu hỏi về lần bán sau.

Trong thời gian này, Khoa học kỹ thuật Ngôi Sao phát lên một đoạn phim quảng cáo sản phẩm, loại di động này nhằm vào những người khác nhau.

Quảng cáo đơn giản dễ hiểu, mỗi loại di động với màu sắc khác nhau, có loại gọi là di động mẹ và bé, có loại gọi là di động chị chị em em……Mỗi loại lại có một câu chuyện cảm động làm sản phẩm cũng bị cướp sạch.

Những người sử dụng sản phẩm còn tự mở một Tieba, ghi chép lại những mẩu chuyện thú vị khi sử dụng nó.

Mọi người trong Khoa học kỹ thuật Ngôi Sao bận tới vui vẻ. Nhìn con số không ngừng đi vào mà ánh mắt nhìn Tô Mộc càng ngày càng sùng bái.

So với bầu không khí vui vẻ bên này, thì bên phía Phác Tiêu lại là bi thảm.

Được đăng tại webtruyen

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện