Xuyên Nhanh Chi Kiều Thê

Chương 163: toàn văn xong


trước sau  Đêm đó Triệu Trân liền lại hồi Phượng Nghi Cung bồi Trần Kiều cùng nhau ngủ.
Hắn vừa lên tới, Trần Kiều liền hướng hắn trong lòng ngực toản, giống chỉ dính người mèo con nhi.
Kiều thê trong ngực, Triệu Trân so đo hồi lâu khúc mắc liền một chút một chút giải khai. Kiếp trước kiếp này, đây là hắn cùng Trần Kiều duyên pháp, hắn chỉ là đứng ngoài cuộc mà xem qua kia bảy thế, chưa từng thiết thân cảm thụ, đã bị nàng tiểu tính tình hấp dẫn, nàng mỗi thế đều lưu lại hai ba năm lâu, xong việc đối kiếp trước lưu luyến hoài niệm hy vọng hắn đều nhớ lại tới, cũng là nhân chi thường tình.
Liền Ngu Kính Nghiêu, Lý Mục đều có thể được đến nàng tâm, Triệu Trân tin tưởng, liền tính hắn không nhớ rõ, chỉ cần hắn kiên trì đối Trần Kiều hảo, nàng sớm hay muộn cũng sẽ thích hắn, chỉ là đáy lòng khó tránh khỏi có chút tiếc nuối. Ai không hy vọng sinh hoạt viên mãn? Có lẽ trên đời đại đa số người cũng chưa cái này phúc khí, nhưng Triệu Trân muốn đưa hắn Kiều Kiều một phần viên mãn.
Mang thai tiểu Hoàng Hậu đã ngủ say, Triệu Trân nhẹ nhàng thân. Thân nàng cái trán, lòng yên tĩnh như ngăn thủy.
.
Hắc mao tiểu lợn rừng nhãi con là Trần Kiều mang thai tháng thứ ba, Triệu Trân đưa nàng.
Trần Kiều mang thai đệ tứ nguyệt, Triệu Trân tặng nàng một cái rương kim nguyên bảo.
Trần Kiều mang thai thứ năm tháng, Triệu Trân tặng nàng một hồi vũ sư biểu diễn, buổi tối Trần Kiều làm nũng làm hắn nhảy, Triệu Trân kiên quyết không chịu.
Trần Kiều mang thai thứ sáu tháng, Triệu Trân tặng nàng cùng nơi vàng ròng chế tạo trường mệnh khóa.
Trần Kiều mang thai thứ bảy tháng, Triệu Trân tặng nàng một đại bao ngũ vị hương hạt dưa, hai người ngồi ở cùng nhau, Triệu Trân lột hạt dưa, Trần Kiều chỉ lo ăn.
Trần Kiều mang thai thứ tám tháng, Triệu Trân tặng nàng một quyển kỳ án bản đơn lẻ, đúng là tiền triều Hình Bộ truyền kỳ Vương Thận sở, này thê sở biên.
Trần Kiều mang thai thứ chín tháng, Triệu Trân tặng nàng một con ba mươi cân tới trọng quất hoàng sắc phì miêu.
Có hắn như vậy tốn tâm tư hống nàng cao hứng, Trần Kiều cái này thời gian mang thai quá đến nhẹ nhàng lại vui sướng, thứ năm tháng tư, Mẫu Đơn hoa tranh tiên nộ phóng thời điểm, Trần Kiều thuận lợi sinh hạ một vị tiểu công chúa. Tiểu công chúa mới vừa sinh hạ tới liền đặc biệt xinh đẹp, khuôn mặt trơn bóng một chút đều không nhăn, Trần Kiều dưỡng quá nhi tử, hiện tại được nữ nhi, Trần Kiều lại mới mẻ lại thích.
Triệu Trân cũng thật cao hứng, bởi vì nữ nhi sinh ở Mẫu Đơn nở rộ thời tiết, Triệu Trân liền cấp nữ nhi đặt tên Đan Hoa.
Sơ làm mẹ người Đế hậu mỗi ngày hống nữ làm vui, các triều thần thấy Hoàng Hậu không có thể sinh dục hoàng tử, lại bắt đầu đệ sổ con thúc giục đế vương tuyển tú.
Triệu Trân cùng Trần Kiều thương lượng qua đi, lại ở kinh quan chi nữ trung tiến hành rồi một lần chọn lựa, lần này lập tức chọn một trăm mỹ nhân.
Trần Kiều không lộ diện, Triệu Trân chính mình ở Ngự Hoa Viên tương xem, đi lên một đợt tống cổ một đợt, cuối cùng lại một cái cũng chưa tuyển thượng. Ngày hôm sau vào triều sớm, Triệu Trân liền dùng "Tú nữ tuy nhiều, toàn không hợp trẫm ý" cho các đại thần một cái giao đãi.
Các triều thần cuối cùng đã hiểu, Hoàng Thượng là quyết tâm muốn độc sủng Hoàng Hậu một người a! Bọn họ thượng lại nhiều sổ con thúc giục tuyển tú có tác dụng gì, nhân gia Hoàng Thượng chỉ cần khinh phiêu phiêu nói câu "Chướng mắt", bọn họ còn có thể dò hỏi tới cùng hỏi Hoàng Thượng đến tột cùng chướng mắt nơi nào, hoặc là khuyên Hoàng Thượng chắp vá chắp vá đừng như vậy bắt bẻ?
Nếu không thể, các triều thần đành phải tạm thời không đề cập tới việc này, chờ xem, nếu Hoàng Hậu vẫn luôn sinh không ra hoàng tử, đến lúc đó bọn họ không vội, Hoàng Thượng chính mình liền trước nóng nảy!
Triệu Trân là cấp, vội vã chờ Trần Kiều nhanh lên ở cữ xong!
Từ biết hắn đều nhớ lại tới sau, Trần Kiều đối hắn có thể nói là kiều nhu như nước, quang một ánh mắt là có thể mềm hắn xương cốt, nhưng nàng lớn bụng, Triệu Trân cái gì đều không thể làm, liền tính thái y nói dựng trung kỳ có thể vừa phải hành phòng, Triệu Trân sợ chính mình nắm giữ không hảo cái kia độ, chính là nhịn xuống tới. Hắn nhẫn đến thống khổ, Trần Kiều lại lão tới câu hắn, thích nhất ôm hắn cổ thân!
Trần Kiều tháng tư trung tuần sinh hài tử, ngồi một tháng rưỡi ở cữ, ở cữ xong thời điểm đã là tháng năm đế.
Triệu Trân sáng sớm liền đi thượng triều, hắn rời giường khi động tác nhẹ, Trần Kiều liền hoàng đế trượng phu đi khi nào cũng không biết, tiếp tục thoải mái dễ chịu mà ngủ ngon. Trời đã sáng, Trần Kiều cũng tỉnh, nhũ mẫu ôm tiểu Đan Hoa tới cấp mẫu thân thỉnh an, Trần Kiều tiếp nhận trắng trẻo mập mạp nữ nhi, ngồi ở trên giường trêu đùa lên.
Tiểu Đan Hoa lớn lên càng giống phụ hoàng, thật dài mi, xinh đẹp đơn phượng nhãn, chỉ có môi, cằm giống mẫu thân, nếu không Triệu Trân như thế nào một chút đều không ngại không có thể đầu thai phải hoàng tử đâu? Đối mặt như vậy một cái tiểu công chúa, Triệu Trân đều mau đem nữ nhi sủng đến bầu trời, thậm chí nữ nhi xi xi ở hắn trên người, hắn đều cảm thấy là hương.
"Đan Hoa đừng nóng vội, cha buổi trưa liền đã về rồi." Cứ việc nữ nhi nghe không hiểu, Trần Kiều vẫn là thích cùng nữ nhi nói chuyện.
Tiểu Đan Hoa ngưỡng mặt nằm ở trên giường, thiên nhiệt, nàng chỉ xuyên điều thêu Mẫu Đơn hoa dệt lụa hoa yếm, bụ bẫm trắng nõn tịnh tiểu cánh tay chân nhi đều lộ ở bên ngoài, củ sen giống nhau. Mới vừa ăn uống no đủ, tiểu Đan Hoa tinh thần thực hảo, mở to một đôi thủy linh linh mắt to, mẫu thân ở đâu nàng liền đuổi theo hướng nào xem.
Hai mẹ con chơi đến hảo, bên ngoài đột nhiên truyền đến các cung nữ hành lễ thanh âm: "Nô tỳ cấp Hoàng Thượng thỉnh an!"
Trần Kiều kinh ngạc mà hướng cửa nhìn lại, kỳ quái, Triệu Trân muốn thượng triều, tan triều sau còn muốn triệu kiến các đại thần, lúc sau là phê duyệt ngày đó tấu chương, này hết thảy vội xong cơ hồ đều phải buổi trưa, sau đó Triệu Trân mới có thể tới sau điện bồi hai mẹ con bọn họ dùng cơm trưa, hôm nay như thế nào trở về sớm như vậy? Thời gian này, Triệu Trân đại khái mới vừa tan triều đi?
Triệu Trân vào được, trên người ăn mặc minh hoàng long bào.
Trần Kiều ngồi xếp bằng ngồi ở nữ nhi bên người, trong tay còn cầm một trương nho nhỏ trống bỏi, ánh mắt nghi hoặc mà nhìn Triệu Trân.
Triệu Trân đối với nữ nhi cười: "Hôm nay sự thiếu, ta đến xem Đan Hoa."
Trần Kiều liền dịch đến bên trong đi.
Triệu Trân ngồi ở nàng vừa mới vị trí, bế lên nữ nhi hiếm lạ.
Tiểu Đan Hoa rốt cuộc quá tiểu, sẽ không nói sẽ không bò, kỳ thật không có gì hảo hống, còn nữa, Triệu Trân hiện tại tâm tư vốn dĩ liền không ở nữ nhi trên người. Đương mười lăm phút hảo phụ hoàng, Triệu Trân lập tức đối nhũ mẫu nói: "Công chúa mệt nhọc, ôm đi xuống đi."
Trần Kiều vừa nghe, bỗng nhiên minh bạch Triệu Trân trước tiên trở về mục đích.
Nàng trong lòng có điểm ngứa.
Nhũ mẫu lui ra sau, trong phòng đột nhiên trở nên im ắng, Triệu Trân nhìn về phía bên trong tiểu Hoàng Hậu, Trần Kiều cúi đầu, gương mặt ửng đỏ.
Triệu Trân cổ họng phát khẩn, yên lặng đem duy trướng thả xuống dưới.
Trần Kiều dư quang nhìn hắn động tác, nhịn không được dỗi nói: "Chờ đến buổi tối không được sao?"
Triệu Trân không đáp, hành nói, hắn hà tất trở về?
Hắn

đi tới Trần Kiều bên người.
Trần Kiều đầu rũ đến càng thấp.
Triệu Trân cười, nhéo nàng vành tai nói: "Mang thai thời điểm, ngươi cũng không phải là như vậy, hiện tại như thế nào thẹn thùng?"
Trần Kiều đỏ mặt thế chính mình biện giải: "Ta khi đó thân ngươi, là bởi vì lòng ta cao hứng."
"Hiện giờ liền không cao hứng?" Triệu Trân đem người ôm tới rồi trong lòng ngực, dán nàng nóng lên gương mặt hỏi.
Trần Kiều không để ý tới hắn.
Triệu Trân nâng lên nàng cằm, nàng e thẹn mà rũ lông mi, Triệu Trân nhìn trong chốc lát, đột nhiên hôn lấy nàng môi.
Đây là Triệu Trân chịu khổ gần một năm sau lần đầu tiên phóng túng, cũng là hai người mở rộng cửa lòng sau lần đầu tiên.
Tuổi trẻ đế vương tựa như một đầu sư tử, Trần Kiều cũng thực mau thả lỏng lại, vô cùng nhiệt tình mà hồi báo.
Nhưng sáng sớm thượng, bên ngoài đều là cung nhân, Triệu Trân có thể điên cuồng, Trần Kiều rốt cuộc tồn một tia lý trí, tay nhỏ gắt gao mà che miệng. Mặt trời lên cao, Triệu Trân mới ngừng lại được, ngẩng đầu vừa thấy, phát hiện Trần Kiều tóc mai đều ướt, trên mặt không biết là nước mắt vẫn là hãn, quả thực tựa như mới từ trong nước vớt ra tới giống nhau.
"Thật là cái yêu tinh." Triệu Trân đẩy ra nàng sợi tóc, oán hận địa đạo.
Trần Kiều không thích nghe, trừng hắn: "Ngươi như thế nào không nói chính mình háo sắc? Ta lại không ba ba mà đi kêu ngươi lại đây."
Triệu Trân phủng nàng mặt, nói: "Bình thường yêu tinh mới yêu cầu tới cửa câu nhân, ngươi loại này tu luyện trăm ngàn năm, không cần lộ diện liền có thể vẫn luôn câu lấy nam nhân tâm."
Trần Kiều hừ hừ, bất quá cẩn thận tính toán, dựa theo sống bảy thế tính, nàng xác thật "Tu luyện" trăm ngàn năm.
"Kia Hoàng Thượng đi nhanh đi, tiểu tâm bị ta lột da ăn thịt." Trần Kiều hừ đẩy hắn.
Triệu Trân tà cười, thân thể thượng di, hắn nhìn nàng trừng lớn đôi mắt, cười nói: "Trẫm cam nguyện uy ngươi."
Trần Kiều một quyền đấm ở hắn trên vai.
Triệu Trân ấn trụ nàng một đôi tay nhỏ, thấy nàng cắn môi chịu khổ, Triệu Trân nhai kỹ nuốt chậm có nhàn tâm, tìm tòi nghiên cứu hỏi: "Kiều Kiều, những cái đó tuy rằng đều là ta kiếp trước, nhưng bảy người tính tình bất đồng, ta cùng với bọn họ cũng bất đồng, ngươi nhưng thật ra nói nói, ngươi thích nhất cái nào?"
Trần Kiều chưa từng có tương đối quá!
Nàng không nghĩ trả lời.
Triệu Trân bức nàng trả lời.
Đế vương khi dễ người thủ đoạn quá nhiều, Trần Kiều tựa như bị người bắt được ngứa chỗ, không trả lời liền phải thừa nhận vô tận khác loại tra tấn, nàng gấp đến độ đều khóc, nhỏ giọng cầu xin nói: "Ta đều thích, ngươi đừng như vậy."
Triệu Trân thanh âm không xong, ách nói: "Không được, cần thiết nói ra thích nhất."
Trần Kiều không khỏi mà ở trong đầu qua một lần kiếp trước bảy cái phu quân, thích nhất ai?
Nàng cư nhiên thật sự ở suy tư, ở hắn dưới thân tưởng những người khác, Triệu Trân ánh mắt biến đổi, đột nhiên đem Trần Kiều phiên qua đi.
Trần Kiều lúc này mới ý thức được chính mình phạm vào cái gì sai, vội bổ cứu nói: "Thích nhất Hoàng Thượng, ta thích nhất Hoàng Thượng!"
"Đã muộn." Triệu Trân thân thủ che lại nàng miệng, hung tợn mà trừng phạt lên.
Sau lại, Trần Kiều thanh âm đều ách.
Triệu Trân mặc tốt quần áo lộn trở lại mép giường, liền thấy nàng bọc chăn nằm ở tận cùng bên trong, mắt hạnh phẫn nộ mà trừng mắt hắn.
Triệu Trân thoả mãn mà cười: "Ngươi trước nghỉ ngơi, ta còn muốn thấy mấy cái đại thần, vội xong lại trở về xem ngươi."
Trần Kiều ước gì hắn một ngày đều ở phía trước điện vội!
Triệu Trân khom lưng, xoa. Xoa nàng đầu, lúc này mới cười đi rồi, ra cửa khi, lại khôi phục ngày thường kia trương uy nghiêm lạnh nhạt mặt.
Trần Kiều liền khí cũng chưa sức lực sinh, hô các cung nữ đổi giường chăn đệm, sau đó liền kiệt sức mà ngủ rồi.
Nàng thật sự rất mệt, buổi trưa Triệu Trân trở về, phát hiện nàng còn không có tỉnh.
Triệu Trân ra một buổi sáng sức lực, đói bụng, đơn độc dùng cơm trưa, sau khi ăn xong nằm đến Trần Kiều bên người, bồi nàng ngủ trưa.
Trướng trung tối tăm, Trần Kiều không biết khi nào tỉnh, nàng cảm thấy có điểm nhiệt, mở to mắt, mới phát hiện chính mình bị Triệu Trân ôm vào trong ngực. Hắn tựa hồ không có phát hiện, Trần Kiều chớp chớp mắt, hoàn toàn thanh tỉnh sau, nàng cầm lòng không đậu mà đoan trang trước mặt vị đế vương này khuôn mặt.
Nàng thích nhất ai?
Mỗi một cái Trần Kiều đều thích, đúng là bởi vì này phân tham lam, cho nên nàng thích nhất, xác thật là có được sở hữu ký ức Triệu Trân.
Một thích, Trần Kiều liền tưởng thân hắn.
Nàng lén lút thò lại gần, đem dấu môi ở Triệu Trân tuấn mỹ trên mặt.
Mới vừa thân xong, Trần Kiều còn không có thối lui, trên eo đột nhiên nhiều một đôi tay cánh tay.
Trần Kiều cả kinh, giương mắt nhìn lại.
Triệu Trân mắt đen thâm trầm, nhìn chằm chằm nàng mỹ lệ mắt hạnh hỏi: "Lớn mật yêu nghiệt, vì sao trộm thân trẫm?"
Kia ngữ khí, phảng phất một vị đế vương bắt được một cái tới đường đột hắn tiểu yêu.
Hắn thần sắc uy nghiêm, trang thật sự giống, Trần Kiều lại một chút đều không sợ, cười khanh khách nói: "Bởi vì ta thích nhất ngươi a."
Tiểu Hoàng Hậu lúm đồng tiền như hoa, trong mắt là kéo dài vô tận nhu tình.
Triệu Trân ngụy trang uy nghiêm nháy mắt hòa tan ở nàng lúm đồng tiền trung.
"Thích bao lâu?" Hắn ôm lấy Trần Kiều, đem nàng đè ở dưới thân.
Trần Kiều ôm lấy cổ hắn, giảo hoạt hỏi: "Hoàng Thượng hy vọng ta thích ngươi bao lâu?"
Triệu Trân dùng ánh mắt miêu tả nàng động lòng người mặt mày, cúi đầu, dán nàng môi nói: "Đời đời kiếp kiếp."
Bảy sinh bảy thế sao đủ?
Hắn muốn nàng đời đời kiếp kiếp.  


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện