[Xạ Điêu] Đào Hoa Ngọc Tiêu

Tôn Bất Nhị Độc Miệng


trước sauEditor: Phù Dung SươngHoàng Dược Sư thân hình ưu nhã, nhất chiêu nhất thức, hết sức tiêu sái, lại chiêu chiêu hung hiểm, không đến một chén trà nhỏ công phu, Toàn Chân ngũ tử, mỗi một người đều bị thương.

Hoàng Dược Sư dần dần mất kiên nhẫn, chiêu thức trong tay càng không dung tình: “Hôm nay các ngươi vẫn là mau chút đem Doãn Chí Bình mang ra tới, bằng không Trọng Dương Cung liền huyết bắn đương trường.

”Vân Thanh ở bên cạnh vẫn luôn nhìn, nhíu mày, xem như vậy đi xuống, Toàn Chân ngũ tử không chết cũng tàn phế.

Những người này sinh tử nàng không quan tâm, nhưng như vậy sợ là bọn họ cũng sẽ không giao ra Doãn Chí Bình, càng nghĩ càng chán ghét, phu thê hai người bọn nàng cũng không thể thật sự huyết tẩy Trọng Dương Cung đi?“Đại ca, năm cái lão đạo sĩ cứng đầu này, cho dù thật sự giết bọn họ, chúng ta cũng tìm không thấy Doãn Chí Bình, không bằng trước chàng bắt một người uy hiếp một chút” Lại nghĩ tới, trong nguyên tác Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ bái đường còn không phải là bắt Tôn Bất Nhị sao? Chỉ cần bắt một người trong đó, mặt khác bốn người kia nhất định ném chuột sợ vỡ đồ.


“Yêu nữ” Tôn Bất Nhị giận dữ!Ngày đó ở đại thắng quan, Vân Thanh từng giáp mặt hủy hoại mặt mũi của Toàn Chân Giáo, nàng ta xưa nay không phải hạng người lòng dạ rộng lớn gì, hiện giờ Hoàng Dược Sư cùng Vân Thanh đánh tới cửa, càng là làm nàng ta tức giận.

“Lão đạo cô, nếu miệng ngươi còn không sạch sẽ, ta liền trước bắt ngươi khai đao.

” Hoàng Dược Sư cánh tay vươn ra, Tôn Bất Nhị cả người không chịu khống chế theo bước chân hắn di động.

Đám người Khâu Xử Cơ cứu giúp không kịp, Hoàng Dược Sư một bàn tay đã cầm vào đầu vai Tôn Bất Nhị, một bàn tay khác đè trên đỉnh đầu ả, chỉ cần lòng bàn tay hắn chưởng lực vung ra, Tôn Bất Nhị thế nào cũng mệnh tang đương trường.

Trong lúc nhất thời, nguyên bản mấy người đang tranh giành đi cứu tánh mạng của ả lập tức ngừng lại.

Mỗi một người trong Toàn Chân ngũ tử đều bị thương, Hoàng Dược Sư lại như cũ một bộ thanh y, thần thái tự nhiên.

“Hoàng Lão Tà, ngươi thân là một thế hệ tông sư, lại làm ra hành vi như vậy, không sợ người giang hồ cười nhạo sao? Ngươi mau thả sư muội ta ra.

”Hoàng Dược Sư cũng không tức giận: “Khâu Xử Cơ, ngươi không cần kích ta, chạy nhanh đem Doãn Chí Bình giao ra đây, cho dù là hắn nằm, cũng nâng ra đây cho ta.

”Khâu Xử Cơ nhìn Hoàng Dược Sư cùng Vân Thanh, lại nhìn nhìn Tôn Bất Nhị đang bị Hoàng Dược Sư chế trụ, cắn răng một cái, oán hận nói:“Hoàng Lão Tà, mặc kệ hôm nay sự tình nguyên nhân gây ra như thế nào, Toàn Chân Giáo ta cùng ngươi xem như kết ân oán, tuy rằng ngươi võ công cao cường, chúng ta một người không phải đối thủ của ngươi, nhưng Toàn Chân đệ tử giáo ta trải rộng thiên hạ, lệnh một chi lực đối phó ngươi, xem ngươi có thể chống được đến khi nào!”Hoàng Dược Sư hai mắt híp lại, lạnh lẽo nói: “Lão đạo sĩ, ngươi dám uy hiếp ta?” Vài thập niên qua, còn chưa từng có người uy hiếp quá hắn, không thể tưởng được, hôm nay thế nhưng bị đồ đệ Vương Trùng Dương

uy hiếp.


“Chỉ cho phép ngươi lấy tánh mạng sư muội ta uy hiếp chúng ta, liền không cho phép chúng ta làm cái gì sao?”“Được, được, được” Hoàng Dược Sư tức đến bật cười, “Ta đây liền chờ Toàn Chân Giáo hợp nhất giáo chi lực tới đối phó ta.

” Nói, lòng bàn tay kình lực vừa xuất, Tôn Bất Nhị tức khắc hét thảm một tiếng, mặt trắng bệch như tờ giấy, cả người mồ hôi lạnh ứa ra.

“Các ngươi đại khái cũng biết, Đào Hoa Đảo ta có một môn ám khí, gọi là phụ cốt châm, thứ này nguyên bản mấy năm qua cũng không dùng tới, hôm nay liền cho lão đạo cô này thử một chút đi.

”“Hoàng Lão Tà! Ngươi…… Ngươi khinh người quá đáng!” Đám người Khâu Xử Cơ hai mắt đều nứt ra, nhưng lại không có một chút biện pháp nào.

“Đi đem Chí Bình nâng lại đây!” Rốt cuộc Khâu Xử Cơ cắn răng mà nói.

Hoàng Dược Sư lạnh lùng cười, sau đó quay đầu đối với Vân Thanh nói: “Thanh Nhi, nàng hãy nhìn ta như thế nào thu thập loại dâm tặc này.

”“Hoàng Lão Tà, ngươi một tiếng lại một tiếng dâm tặc, Toàn Chân Giáo đệ tử ta từ trước đến nay luôn nghiêm chỉnh chấp hành thanh quy giới luật, ngươi quả thực chính là ăn nói bừa bãi.

Lại nói đến ngươi, nhìn xem tuổi tác, lại đi cưới một cái nữ tử cùng ngoại tôn nữ ngươi không sai biệt lắm làm thê, này dâm tự, chỉ sợ thiên hạ cũng chỉ có ngươi xứng.


”Tôn Bất Nhị tuy rằng bị Hoàng Dược Sư chế trụ đứng bên cạnh, nhưng miệng vẫn có thể nói.

Ngày đó ở đại thắng quan, Hoàng Dược Sư chính mình mở miệng thừa nhận cưới Vân Thanh.

Tạm thời chưa bàn xét đến hai người này đến tột cùng có phải hay không lưỡng tình tương duyệt, nhưng này tuổi lại thật sự quá thật chênh lệch.

Chỉ là người trong giang hồ ngại với uy danh của Hoàng Dược Sư, càng cố kỵ Quách Tĩnh Hoàng Dung.

Bởi vậy mới không có người dám bàn luận cái gì, nhưng Tôn Bất Nhị lại là một nữ nhân không sợ trời không sợ đất, hiện giờ bị Hoàng Dược Sư chế trụ, lại bực lại hận, càng sẽ không cố kỵ cái gì, không quan tâm mà nói ra!Hoàng Dược Sư sắc mặt biến đổi, nếu trước đó một ngày, Tôn Bất Nhị nói như vậy, tuyệt đối khiến hắn xúc động trong lòng sinh ra bất an vô cùng lớn, nhưng hôm nay, chỉ còn có tức giận hỗn loạn, thương tiếc cùng phẫn hận.

Giận người trong thiên hạ cổ hủ, thương tiếc Vân Thanh đối chính mình một mảnh yêu say đắm, phẫn hận cái này trần thế thành kiến.

.trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện