[Xạ Điêu] Đào Hoa Ngọc Tiêu

Hồi Cổ Mộ Tiếp


trước sau

AdvertisementEditor: Phù Dung SươngVân Thanh tiếp tục nói:"Cô nương cùng Quá nhi chính là đồng môn sư huynh muội, võ công Cổ Mộ của Quá nhi đã được ta truyền dạy không sai biệt lắm, thiếu cũng chỉ nội lực mà thôi, cô nương nếu đã đi theo hắn, cũng có thể cùng hắn học.

"Nói xong lại nhìn Trình Anh:"Cô nương tuy không phải người phái Cổ Mộ ta, nhưng lại là đệ tử của đại ca, kia tự nhiên cũng là giống nhau đi.

Võ công Quá nhi sở học rất nhiều, cũng có thể chỉ điểm cho các ngươi vài điều.

"Cuối cùng mới đối với Dương Quá nói:"Quá nhi, Trình cô nương cùng Lục cô nương, cô cô tin tưởng, cho dù ta không nói, ngươi cũng sẽ chiếu cố tốt các nàng, nhưng bây giờ còn có một chuyện, ta lại không thể không cùng ngươi nói.

Lần trước, Tôn bà bà cùng ta xuống núi tìm ngươi, sau ta cùng đại ca tương ngộ, khiến bà bà một người một mình ở thành Gia Hưng vài ngày, lại không nghĩ đến, khi chúng ta trở lại, Tôn bà bà đã mất tung tích.


"Dương Quá kinh hãi:"Bà bà không thấy?" Lại là ở thành Gia Hưng, hắn tức khắc có dự cảm không tốt, bởi vì chính mình chạm mặt Lý Mạc Sầu cũng là ở thành Gia Hưng.

Nếu Tôn bà bà gặp phải Lý Mạc Sầu, kia chính là đại đại không ổn.

"Đúng vậy, chúng ta từ Gia Hưng thành một đường đi tìm, cũng không có nửa điểm tin tức.

""Cô cô, ta lo lắng Tôn bà bà bị Lý Mạc Sầu bắt đi.

""Lý Mạc Sầu?" Vân Thanh nhíu mày, nếu thật là Lý Mạc Sầu, vậy nhất định sẽ bắt Tôn bà bà trở lại Cổ Mộ để lấy Ngọc Nữ Tâm Kinh.

"Đại ca" Nàng quay đầu đối với Hoàng Dược Sư nói:"Xem ra, chúng ta phải hồi Cổ Mộ một chuyến.

" Tôn bà bà luôn coi nàng như cháu gái ruột mà yêu thương giống nhau, hiện giờ có manh mối của bà bà, nàng cũng không có khả năng mặc kệ được.

Hoàng Dược Sư biết Tôn bà bà trong lòng Vân Thanh rất quan trọng, sẽ không phản đối nàng, chỉ là, giờ phút này trong lòng hắn cũng có một việc không yên lòng.

"Thanh nhi, nếu Tôn bà bà bị Lý Mạc Sầu bắt đi, nghĩ tới trong chốc lát cũng sẽ không có đại nguy hiểm, hôm nay ta còn có một chút sự tình, chờ ta xử lý tốt, chúng ta sáng mai liền hồi Cổ Mộ.


"Vân Thanh không hỏi gì cả, chỉ gật đầu:"Tốt, vừa lúc ta cũng có chuyện muốn đòi lại công đạo cho Quá nhi.

"Mọi người trong thư phòng còn đang nói, ngoài cửa liền ập đến một đoàn người, đi đầu là Quách Tĩnh Hoàng Dung, còn có Quách Phù và huynh đệ Võ Thị, một nhà Lục Thừa Phong, thậm chí còn có nhóm đạo sĩ Toàn Chân Giáo cũng một hàng bước vào.

Hoàng Dược Sư nhìn thấy nhóm người Toàn Chân Giáo, đôi chân mày nhíu lại, đang muốn chất vấn, Vân Thanh lại đi trước kéo tay hắn lại, nhẹ giọng bên tai hắn nói:"Đại ca, tạm thời đừng nóng nảy.

"Nàng cũng không thích người Toàn Chân Giáo, đặc biệt là Triệu Chí Kính trong đám người này, càng là đối tượng nàng vô cùng chán ghét, có điều hiện tại không biết ý đồ của đối phương đến đây

Advertisement
lúc này là gì, tùy tiện lên tiếng, vẫn là không ổn.

Hoàng Dược Sư hừ lạnh một tiếng, không nói chuyện.

Hoàng Dung nhìn thấy cảnh tượng như vậy, trong lòng càng kinh ngạc, tính tình Hoàng Dược Sư nàng rõ nhất, bất quá, bất quá hiện giờ xem ra, phụ thân có nữ tử này bên người, đích xác thay đổi rất nhiều.

Mọi người vào thư phòng, gặp qua Hoàng Dược Sư nhất nhất đều hành lễ, đối với Vân Thanh thì lại có điểm xấu hổ.

Vân Thanh cũng không làm khó bọn họ, mở miệng:"Chư vị không cần khó xử, ta tuy cùng đại ca thành hôn, nhưng chúng ta mỗi người giao một vật, không cần đối với ta hành đại lễ.

"Vân Thanh nói như vậy, mọi người liền thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu nàng thật sự dựa vào thân phận là Đào Hoa Đảo chủ phu nhân ra ép, ở đây đều là vãn bối của nàng, ắt phải hành lễ, nếu không hành lễ, Hoàng Dược Sư là người luôn bênh vực người của mình, không chừng sẽ không để yên.

Cho nên nàng đã nói không cần, kia chính là không thể nào tốt hơn được nữa.


Toàn Chân Giáo Hách Đại Thông cùng Tôn Bất Nhị nhìn những người khác, trong lòng nghĩ thầm, ở đây trừ bỏ truyền nhân của Đảo Đào Hoa cũng chỉ có Toàn Chân giáo bọn họ, nhưng sự tình của Dương Quá, nếu không nói rõ ràng, trời biết sẽ là cái gì hậu quả.

Hiện giờ, Vân Thanh lại thành thê tử của Đào Hoa Đảo chủ, này quan hệ cũng thật làm người đau đầu.

Hách Đại Thông cắn răng, tiến lên một bước, đi đến trước mặt Quách Tĩnh:"Quách đại hiệp, năm đó ngươi đem Dương Quá phó thác cho Toàn Chân giáo chúng ta, chúng ta thật sự có mệt, ngần ấy năm trời, cũng là không dám cùng ngươi nói thẳng, thực sự đã cô phụ giao phó của ngươi.

"Vân Thanh nhìn Hách Đại Thông, lại nhìn Triệu Chí Kính, cũng không nói lời nào, chỉ lạnh lùng hừ một tiếng.

Triệu Chí Kính vừa vặn ngẩng đầu lên liền nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng của nàng, trong lòng giật mình một cái, cả người run lên một chút.

Tôn Bất Nhị ở bên cạnh hắn, đem hết thảy xem đến rõ ràng rành mạch, nàng ta tuy là nữ tử, nhưng lại tính tình lại nóng nảy nhất, “Cổ Mộ phái thật là lợi hại, nay lại có Đào Hoa Đảo làm hậu thuẫn, càng là không đem Toàn Chân Giáo để vào mắt, người Toàn Chân Giáo chúng ta, muốn đánh liền đánh, đâu phải là hạng phế vật.

”.


Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện