Weibo của tôi có thể đoán mệnh

Chương 26: Đoán mệnh


trước sau

Nhìn đến Giang Bạn xuất hiện ở cửa thang lầu, Thẩm Nguyên Gia sắc mặt lập tức liền khó coi.
Như thế nào mỗi lần đều gặp phải hắn, lần này cùng Vương Huệ Văn nói chuyện còn vừa lúc bị hắn trảo bao, sớm biết rằng nàng mang Vương Huệ Văn đi toilet thì tốt rồi, cũng không tin hắn có thể tiến WC nữ.
Nàng giật nhẹ khóe miệng, “Giang cảnh sát.”
Vương Huệ Văn cũng từ vừa rồi khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, môi động nửa ngày mới ra tiếng: “Nếu không có việc gì, ta liền đi về trước.”
Giang Bạn nói: “Vương nữ sĩ, ta có việc muốn tìm ngươi dò hỏi.”
Hắn nói như vậy, Vương Huệ Văn liền biết khẳng định vẫn là phía trước kia sự kiện, nàng nhìn nhìn trước mặt Thẩm Nguyên Gia, như thế nào hai cái đều phải tìm nàng.
Hơn nữa Thẩm Nguyên Gia còn nói như vậy kỳ quái nói.
Thẩm Nguyên Gia không nghĩ nói nhảm nhiều, cúi đầu xem Vương Huệ Văn, bình tĩnh nói: “Hy vọng ngươi đem lời nói mới rồi để ở trong lòng.”
Vương Huệ Văn còn không có trả lời, nàng đã đi xuống thang lầu.
Đi ngang qua Giang Bạn bên người khi, Thẩm Nguyên Gia lại bị gọi lại: “Thẩm nữ sĩ, ngươi ở chỗ này cùng Vương Huệ Văn thảo luận nội dung là án kiện nội dung sao?”
Thẩm Nguyên Gia tay hơi hơi nắm chặt, nói: “Ta tính ra tới nàng tử kiếp, gần nhất có huyết quang tai ương.”
Giang Bạn ánh mắt từ nàng trên mặt chuyển qua gắt gao cầm trên tay, không có chọc phá nàng nói dối, “Thẩm nữ sĩ, chuyện này cùng ngươi không có quan hệ.”
Ngụ ý không cần nói cũng biết.
Vụ án này cùng nàng một chút quan hệ đều không có, cũng tự nhiên không thể nhúng tay, mà bọn họ lần trước sở dĩ đem nàng cuốn tiến vào còn lại là bởi vì Weibo tin nhắn.
Nếu không phải nàng kỹ thuật không cao, chỉ sợ chuyện này cũng liên lụy không thượng nàng.
Thẩm Nguyên Gia bình tĩnh nói: “Ngươi nghe lầm, ta không quản.”
Giang Bạn cũng bất hòa nàng tiếp tục cãi cọ, nhìn về phía Vương Huệ Văn, “Ngươi là trước mắt duy nhất chứng nhân cũng là người bị hại, cho nên rất nhiều manh mối sẽ ở ngươi này.”
Vương Huệ Văn há mồm liền phải nói chuyện.
Giang Bạn lại tiếp tục nói: “Ngươi phải biết rằng, nếu đối phương vẫn luôn bên ngoài, không có bị chúng ta bắt được, ngươi cả đời đều phải ở vào lo lắng hãi hùng trạng thái hạ. Đối phương không bài trừ sẽ có trả thù tâm lý, ngươi liền sẽ tùy thời ở vào nguy hiểm trạng huống.”
Không có uy hiếp, mà là trần thuật một sự thật.
Những lời này hiển nhiên là kích thích tới rồi Vương Huệ Văn.
Nàng đã không có gì kiên nhẫn, lại lần nữa bị hỏi đến ngay lúc đó tình cảnh, nàng liền có chút không kiên nhẫn, “Ta nói rồi, ta một chút cũng không biết người kia là ai, thiên như vậy hắc, lại là ngõ nhỏ, ta thấy thế nào đến người kia trông như thế nào.”
Nàng cơ hồ muốn khóc thành tiếng tới: “Ta hiện tại mỗi ngày chỉ cần thiên tối sầm liền sẽ nghĩ đến kia chuyện, các ngươi còn vẫn luôn làm ta hồi ức hồi ức, hồi ức cái quỷ a! Ta thật sự không nghĩ vẫn luôn nhớ kỹ chuyện này, có thể hay không làm ta bình thường sinh hoạt?”
Giang Bạn biết tâm tình của nàng, không ra tiếng đánh gãy.
Xem nàng sau khi nói xong cảm xúc phập phồng không chừng bộ dáng, hắn chậm rãi mở miệng: “Vương nữ sĩ, có thể hay không thỉnh ngươi cùng chúng ta đi một lần hiện trường?”
Thang lầu gian lập tức an tĩnh lại.
Thẩm Nguyên Gia cũng chưa nghĩ đến hắn sẽ đưa ra yêu cầu này, không khỏi nhìn về phía Vương Huệ Văn, xem nàng lại sẽ như thế nào trả lời.
Vương Huệ Văn bả vai trừu vài cái, gật gật đầu, không nói gì.
Giang Bạn bên cạnh vừa mới đuổi tới Nhậm Lộ Lộ cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, cuối cùng là thuyết phục nàng, trước vài lần yêu cầu này đều bị cự tuyệt.
Vương Huệ Văn lại đột nhiên ngẩng đầu: “Nguyên Gia tỷ bồi ta được không?”
Mọi người động tác nhất trí mà nhìn về phía Thẩm Nguyên Gia.
Giang Bạn nhíu mày, “Thẩm nữ sĩ cùng chuyện này không quan hệ.”
Thẩm Nguyên Gia không phản ứng hắn, cũng có chút ngây người, nàng trên mặt không hiện ra tới, lặp lại hỏi một lần: “Ngươi muốn cho ta bồi ngươi đi?”
Vương Huệ Văn nhỏ giọng nói: “Ta sợ hãi.”
Nàng buông xuống hạ đầu, Thẩm Nguyên Gia vóc dáng cao, đứng ở nàng trước mặt còn có thể nhìn đến nàng xoáy tóc trên đỉnh đầu, lập tức nghĩ tới ngày hôm qua nàng nhìn đến ảnh chụp.
Trên ảnh chụp Vương Huệ Văn chết không nhắm mắt, lúc ấy nên là có bao nhiêu tuyệt vọng đâu.
Cũng đúng là bởi vì như vậy cảm giác, nàng mới có thể hôm nay trực tiếp tìm tới tới, nhưng không nghĩ tới Vương Huệ Văn lúc trước còn chưa tin, hiện tại lại làm nàng bồi.
Thẩm Nguyên Gia đen nhánh đôi mắt liếc hướng đối diện Giang Bạn, nhìn đến hắn cả người phát ra không tán đồng, đáp: “Hảo.”
Vương Huệ Văn nhẹ nhàng thở ra.
Người bị hại như vậy yêu cầu, bọn họ hình hình sự cũng không có khả năng cưỡng chế thượng Thẩm Nguyên Gia đừng đi theo, chỉ có thể tùy ý nàng cùng qua đi.
Cái kia giao lộ khoảng cách Hoa Nghệ hơn mười phút lộ trình.
Dọc theo đường đi, bọn họ đi qua đi, đều không có người ra tiếng, Vương Huệ Văn gắt gao đi theo Thẩm Nguyên Gia bên cạnh, có lẽ là phía trước lời nói sinh ra ảnh hưởng.
Nàng không biết như thế nào, đối Thẩm Nguyên Gia có mạc danh một chút tín nhiệm.
Vì dời đi chính mình lực chú ý, nàng chủ động mở miệng hỏi: “Nguyên Gia tỷ, ngươi ở trong công ty xuất đạo sao? Có hay không diễn cái gì tác phẩm?”
Thẩm Nguyên Gia trả lời: “Ta là người mẫu, không chuẩn bị tiến giới nghệ sĩ.”
“Trách không được vóc dáng như vậy cao.” Vương Huệ Văn cảm thán nói, “Dáng người tốt như vậy, đương người mẫu cũng là khá tốt, về sau đi lên quốc tế……”
Nàng lời nói ngừng ở trong miệng.
Đối diện qua đường cái liền đến đầu ngõ.
Từ phát sinh kia chuyện sau, Vương Huệ Văn liền không còn có xuất hiện ở chỗ này, nhưng hôm nay mới đến đối diện, nàng liền sắc mặt trắng bệch.
Thẩm Nguyên Gia trấn an nói: “Đừng sợ.”
Vương Huệ Văn nhìn mắt chung quanh vài người, có cảnh sát, có người qua đường, không bao giờ sẽ xuất hiện ngày đó buổi tối sự tình.
Nàng cất bước, chủ động vượt qua đường cái.
Giang Bạn bất động thanh sắc mà theo ở phía sau, gắt gao mà nhìn chằm chằm phía trước hai cái một cao một thấp hai nữ nhân, mắt lộ ra suy nghĩ sâu xa.
Mãi cho đến đầu ngõ, khoảng cách bên trong bất quá mấy mét chỗ, Vương Huệ Văn rốt cuộc nhịn không được.
Nàng bắt đầu cảm xúc không xong, một nhắm mắt lại chính là người kia ở trên người nàng sờ tới sờ lui ghê tởm động tác, là nàng tẩy vô số lần cũng vứt đi không được cảm giác.
Thẩm Nguyên Gia vội vàng bóp chặt nàng thủ đoạn, “Vương Huệ Văn!”
Vương Huệ Văn thẳng tắp mà sau này lui, trong miệng nói: “Ta phải đi về…… Ta không cần ở chỗ này…… Ta phải đi về……”
Nàng giãy giụa Thẩm Nguyên Gia tay, lập tức mà hướng đường cái đối diện chạy.
Bên này tuy rằng

muốn phá bỏ và di dời phế thành nội, xe không nhiều lắm, nhưng cũng là vài giây một chiếc, Vương Huệ Văn liền như vậy trực tiếp xông ra ngoài.
Giang Bạn tay mắt lanh lẹ đuổi theo: “Bắt lấy nàng!”
Loại tình huống này không biết còn sẽ xảy ra chuyện gì đâu.
Giang Bạn bình tĩnh nói: “Đi về trước.”
Hắn không có nhiều lời, Nhậm Lộ Lộ minh bạch hắn ý tứ, vội vàng gật đầu: “Vương nữ sĩ ta trước đưa ngươi trở về đi.”
“Ta thật sự nhớ không được……” Vương Huệ Văn lẩm bẩm.
Rời xa cái kia đầu ngõ, nàng cảm xúc cũng bắt đầu dần dần khôi phục ổn định, rốt cuộc không có lại lung tung mà giãy giụa.
Thẩm Nguyên Gia lại đột nhiên nhớ tới Weibo biết trước kia trương tử vong hiện trường ảnh chụp, nàng muốn biết có phải hay không này hai lần đều là cùng cá nhân.
Nàng nắm Vương Huệ Văn tay, “Ngươi bị bắt lấy thời điểm, có đụng tới hắn trên người sao? Xuyên cái gì quần áo? Có cái gì kỳ quái địa phương?”
Liên tiếp vài cái vấn đề, đem Vương Huệ Văn đều tạp ngốc, nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại, “Chạm vào, chạm vào, ta không nhớ rõ……”
Thẩm Nguyên Gia cũng có chút thất vọng.
Nếu có thể từ Vương Huệ Văn nơi này biết được đến cụ thể manh mối, đó là không còn gì tốt hơn, nếu không có, vậy chỉ có thể xem cảnh sát.
Giang Bạn nâng nâng cằm, “Đưa Vương nữ sĩ trở về.”
Nhậm Lộ Lộ vội vàng trấn an Vương Huệ Văn đi xa.
Thẩm Nguyên Gia vừa thấy Giang Bạn nửa ngày không hoạt động bước chân, liền biết chuẩn là muốn hỏi chính mình gì đó, lập tức xoay người liền đi.
“Thẩm nữ sĩ.”
Giang Bạn chuẩn xác không có lầm mà chế trụ tay nàng cổ tay, tinh tế bóng loáng cảm giác ở lòng bàn tay đặc biệt rõ ràng, cùng hắn vết chai mỏng hình thành đối lập.
Thẩm Nguyên Gia rút về tay, “Ngượng ngùng, ta phải về nhà.”
“Ngươi không tính toán giải thích một chút chính mình vì cái gì lại cắm vào này khởi án kiện trung sao? Rõ ràng cùng ngươi không hề liên quan cùng nhau án kiện, theo ta được biết, từ mấy ngày trước bắt đầu, ngươi cùng người bị hại tiếp xúc thường xuyên, hôm nay càng là nói……” Giang Bạn thong thả ung dung mà nói.
Thẩm Nguyên Gia mới không trả lời hắn, nhấc chân liền hướng phía trước đi.
Giang Bạn bước chân so nàng lớn hơn nữa, ba lượng bước liền đuổi theo, “Thẩm nữ sĩ, đối với chuyện này, ngươi không có gì muốn giải thích sao?”
“Giải thích cái gì?” Thẩm Nguyên Gia quay đầu xem hắn, “Vương Huệ Văn là ta đi học cùng lớp đồng học, ta ở toilet đỡ quá nàng một lần, cho nên quen thuộc, ngươi hoài nghi sao?”
Giang Bạn đang muốn nói chuyện, di động vang lên.
Vừa mở ra, Nhậm Lộ Lộ thanh âm từ di động nhảy ra, lại nóng nảy lại hưng phấn: “Giang đội! Vừa mới Vương Huệ Văn nói nàng giống như nghĩ tới một chút, nàng bị bắt lấy thời điểm đã từng cắn người kia tay, hạ sức lực, trong khoảng thời gian ngắn ta suy đoán cái kia dấu vết tiêu trừ không được!”
Người kia từ sau lưng đối Vương Huệ Văn ra tay, duỗi tay muốn chạm vào mặt nàng thời điểm bị đột nhiên không kịp phòng ngừa mà cắn một ngụm, ngay lúc đó Vương Huệ Văn có thể nói là dùng đủ chính mình toàn thân sức lực, lúc này mới mấy ngày, tất nhiên để lại miệng vết thương.
Giang Bạn truy vấn: “Còn có đâu?”
“Còn có một cái là, ngày đó đối phương xuyên không phải áo lông vũ, mặt khác nàng liền nhớ không được, đây là nàng đứt quãng nói ra, mặt khác manh mối hẳn là tạm thời hỏi không đến.”
Giang Bạn ngón trỏ đầu ngón tay đánh ở di động mặt trái, một lát sau nói: “Được rồi, ta đã biết, vất vả ngươi.”
Đường cái thượng có máy kéo khai qua đi, thanh âm nổ vang.
Thẩm Nguyên Gia ở một bên nghe có điểm thật không minh bạch, nhưng xem Giang Bạn này ngữ khí, hẳn là có cái gì manh mối đi.
Giang Bạn cắt đứt điện thoại, nhìn về phía trước mặt vẻ mặt bình tĩnh nữ nhân, “Thẩm đại sư nếu đoán mệnh thủ pháp lợi hại, không biết có thể hay không tính ra hung thủ là ai.”
Thẩm Nguyên Gia cảm thấy chính mình có lẽ thật sự muốn chứng thực chính mình đoán mệnh bản lĩnh.
Một lần gặp phải loại sự tình này còn chưa tính, này hợp với rất nhiều lần, nàng không có khả năng về sau đều vô duyên vô cớ mà cắm thượng một bàn tay.
Mà đoán mệnh là tốt nhất lấy cớ.
Giới giải trí đại đa số người đều tin mệnh.
Có người mệnh vận khí tốt hảo liền đỏ, tùy tiện một bộ kịch.
Có người mệnh không vận khí tốt cũng không tốt, luôn là kém hơn như vậy một chút, hảo hảo một bộ kịch đều có thể trực tiếp đẩy, sau đó liền xuống dốc không phanh.
Có cái xe lửa lớn người cũng không phải không đi qua ngoại quốc, không đi qua Đông Nam Á, chỉ bị paparazzi nhóm phơi ra tới liền có mấy cái.
Dưỡng tiểu quỷ như vậy suy đoán cũng không phải một cái hai cái.
Thẩm Nguyên Gia đứng thẳng thân mình, hơi hơi ngửa đầu, “Ngươi hiện tại tin ta sẽ đoán mệnh?”
Nàng tinh quang rạng rỡ đôi mắt nhìn chằm chằm hắn, “Một khi đã như vậy, ta có thể miễn phí nói cho ngươi, người kia 28 hào ngày đó sẽ xuyên màu nâu áo khoác.”
28 hào?
Giang Bạn theo bản năng mà nhìn mắt di động, mặt trên biểu hiện ngày mới 26 hào, nói cách khác, Thẩm Nguyên Gia nói cho hắn chính là hai ngày sau?
Thẩm Nguyên Gia xoay chuyển đôi mắt, “Xem ngươi tin hay không.”


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện