Weibo của tôi có thể đoán mệnh

Chương 10: Xảy ra chuyện


trước sau

Tô Vân đều không kịp trả lời Thẩm Nguyên Gia vừa mới nói, phản xạ tính mà quay đầu lại đi xem, sau đó liền ngốc tại tại chỗ.
Lâm Tuệ Tâm chính ghé vào bể bơi bên cạnh, dùng trường mao khăn đem một người nam nhân hướng lên trên túm.
Bọn họ hai người trên mặt tất cả đều là kinh hoảng, mà dư lại ở bể bơi vài người sắc mặt đều bắt đầu khó coi lên, thậm chí thân thể đều bắt đầu run rẩy.
Thẩm Nguyên Gia nghe được mơ hồ thanh âm: “Đã xảy ra chuyện?”
Hiện tại thật sự có thể xác định, cái này Weibo tiên đoán thật sự một chút đều sẽ không làm lỗi, hợp với hai lần tiên đoán, không có một lần sai lầm.
Lần này không biết có thể hay không bình yên vô sự.
Tô Vân phục hồi tinh thần lại, căn bản không trả lời nàng lời nói, ném xuống di động trực tiếp cầm bên cạnh một cây cột, hướng gần nhất một người nam nhân vói qua, “Bắt lấy!”
Bên trong người tựa hồ hành động đều đã chịu ảnh hưởng, rõ ràng thực dễ dàng bắt lấy một động tác tới rồi hắn trên người đều trở nên có điểm khó khăn.
Tô Vân gấp đến độ muốn chết, còn hảo ngay sau đó nam nhân kia bắt được.
Nàng ngày thường cũng rèn luyện quá, sức lực không tính tiểu, lần này túm một người nam nhân vẫn là có điểm cố hết sức, may mắn trong nước có sức nổi.
Nam nhân đi lên sau liền nằm trên mặt đất bất động.
Tô Vân không kịp xem hắn hay không còn sống, lập tức vòng tới rồi bên kia, đem cột duỗi hướng về phía trung ương một thanh niên, “Có thể bắt lấy sao?”
Lâm Tuệ Tâm đã đem nàng bên kia nam nhân kéo đi lên, nàng sức lực không lớn, cũng may nam nhân kia không có gì đại sự, cùng nàng cùng nhau hành động, đem một người khác túm đi lên.
Kể từ đó, bể bơi chỉ còn lại có hai người.
Tô Vân nhìn cái kia thanh niên, sợ hắn không có bắt lấy, nhìn đến hắn thay đổi sắc mặt, trong lòng đều là lộp bộp một tiếng.
Nàng cơ hồ là huyền một lòng đem cái kia thanh niên kéo đi lên, cả người đều thoát lực mà ngồi dưới đất thở phì phò.
Này như thế nào sẽ phát sinh loại sự tình này?
Cuối cùng một người sắp trầm ở trong nước, dưới loại tình huống này, bọn họ đều không thể nhảy vào đi, chỉ có thể cầu nguyện hắn có thể đến.
Tô Vân dùng cột đem nam nhân kia hướng đối diện đẩy.
Cái này trong nhà bể bơi cũng không phải phi thường đại, chân chính đại cái kia ở bên kia, bọn họ nguyên bản chuẩn bị đi.
Cách này biên bờ biển gần sau, Lâm Tuệ Tâm cùng nàng bên cạnh người nam nhân liền đem khăn lông ném ở đối phương cánh tay thượng, đem người nọ túm đi lên, nhìn đến bộ dáng của hắn trong lòng đều là trầm xuống.
Đây đều là cùng nhau tới du lịch, hiện tại lại ra như vậy sự, nếu thật sự liền như vậy không có, về sau còn như thế nào đối mặt?
Bị cuối cùng cứu đi lên nam nhân sắc mặt đã bắt đầu phát thanh, Tô Vân cũng bất chấp mặt khác lung tung rối loạn sự tình, trực tiếp chạy đến bên kia bắt đầu cho hắn làm cấp cứu thi thố.
Lâm Tuệ Tâm có điểm hoảng, “Làm sao bây giờ làm sao bây giờ Tô Vân hiện tại làm sao bây giờ……”
Tô Vân một bên ấn một bên bình tĩnh phân phó nói: “Xe cứu thương khi nào tới, ngươi hiện tại đi tìm khách sạn người phụ trách!”
Lâm Tuệ Tâm trước nay không gặp được loại chuyện này, sợ tới mức thiếu chút nữa khóc thành tiếng tới, nghe được lời này run rẩy chân run run rẩy rẩy tìm ra khách sạn điện thoại.
Khách sạn là nàng đính, hiện tại đã xảy ra chuyện, có một bộ phận nguyên nhân cũng là vì nàng, hơn nữa buổi tối ra tới bơi lội cũng là vì nàng.
Người phụ trách biết được xảy ra chuyện sau thực mau liền tới rồi, nhìn đến đầy đất không có ý thức người, cả người đều sợ hãi, vội vàng nói hắn đã báo cảnh kêu xe cứu thương.
Tô Vân theo thứ tự nhìn một chút khác vài người, trừ bỏ cuối cùng một cái ngừng hô hấp nghiêm trọng nhất bên ngoài, mặt khác vài người cũng khỏe.
Khách sạn người cũng lên đây không ít, thuần thục mà cho bọn hắn làm cấp cứu thi thố.
Chỉ là thẳng đến xe cứu thương đã đến khi, nam nhân sắc mặt cũng không có khôi phục.
Khách sạn người phụ trách vẫn luôn ở bên cạnh nói cái gì, bao gồm về sau bồi thường, chỉ cầu không cần đem chuyện này nói ra đi.
Bởi vì như vậy, khách sạn danh dự giảm xuống, thế tất sẽ ảnh hưởng đến về sau lưu lượng, hắn gánh vác không dậy nổi lớn như vậy tổn thất.
Lâm Tuệ Tâm từ hoảng loạn trung hoàn hồn, cùng hắn kêu lên: “Ngươi hiện tại không nên quan tâm các nàng an toàn vấn đề sao? Vẫn luôn chỉ lo khách sạn danh dự, ngươi cái này người phụ trách là ăn / phân sao?”
Nàng vốn dĩ liền tính cách quái đản, hiện tại trực tiếp phát hỏa.
Cái này khách sạn nàng là đính sai rồi!
Tô Vân môi đều trở nên trắng, nhìn bác sĩ cùng hộ sĩ đem những người đó nâng đi.
Nàng đi đến chính mình phía trước ngồi ghế nằm biên, nhặt lên di động, nhìn đến còn tại trò chuyện trung di động, mặt trên biểu hiện tên lại rõ ràng bất quá.
Người phụ trách còn ở cùng Lâm Tuệ Tâm nói cái gì, đứt quãng nói truyền tiến nàng lỗ tai, lệnh nàng vốn dĩ liền bực bội tâm càng loạn thành một đoàn.
Tô Vân hít sâu một hơi, đối với di động nói: “Ngươi nói đúng.”
Thanh âm truyền tới một khác đầu.
***
Liền như vậy một chút thời gian, Thẩm Nguyên Gia mới hỏi câu “Đã xảy ra chuyện” sau, đối diện liền không có thanh âm.
Sau một lúc lâu, nàng ngẫu nhiên có thể nghe được một tiếng bắt lấy.
Thẩm Nguyên Gia trong lòng rõ ràng thật sự, bộ dáng này khẳng định chính là đã xảy ra chuyện.
Tô Vân hiện tại rõ ràng là biết phát sinh sự tình, nàng nhìn đến ảnh chụp trừ bỏ nàng có sáu cá nhân, không biết có thể hay không đều hảo hảo.
Thẳng đến đứt quãng tạp âm qua đi, di động lần thứ hai truyền ra tới Tô Vân thanh âm.
Thẩm Nguyên Gia nghe được nàng câu nói kia, sửng sốt một chút, không có trả lời.
Nhợt nhạt tiếng hít thở vang ở di động ống nghe, phân không rõ là nàng vẫn là Tô Vân chính mình, đã loạn ở cùng nhau.
Tô Vân ngồi xuống, nhìn chằm chằm khôi phục bình tĩnh bể bơi.
Hiện tại nếu là có người từ bên ngoài tiến vào, ai cũng không biết vừa mới cái kia bể bơi đã xảy ra như thế kinh tủng sự tình.
“Nguyên Gia, là ta không có đem ngươi nói để ở trong lòng.” Tô Vân thấp giọng nói.
Thẩm Nguyên Gia nghe được lời này cũng không có gì tức giận cảm giác.
Phía trước Tô Vân cho rằng nàng là nói giả, thậm chí còn trực tiếp xưng hô nàng vì “Thẩm tiểu thư”, kia nguyên nhân nàng biết.
Nàng nhẹ giọng

nói: “Không có việc gì liền hảo.”
Qua một lát, Thẩm Nguyên Gia mới cân nhắc hỏi ra khẩu: “Vân tỷ ngươi không có chuyện đi? Bể bơi những người khác đều có khỏe không?”
Tô Vân trả lời: “Ta không xuống nước, không có việc gì. Có một người thực nghiêm trọng, ta còn không biết bể bơi rốt cuộc ra chuyện gì, bọn họ giống như là cùng nhau ra vấn đề.”
Thẩm Nguyên Gia nhìn ảnh chụp sau chỉ biết là sẽ xảy ra chuyện, cũng không biết nguyên nhân, chỉ có thể đủ an ủi hai câu, rốt cuộc nàng cũng không thể làm cái gì.
Điện thoại cắt đứt sau, Tô Vân mới có không đi Lâm Tuệ Tâm nơi đó.
Cảnh sát đã tới rồi, đoàn người ở điều tra bể bơi sự tình, đoàn người ở dò hỏi nàng cùng Lâm Tuệ Tâm, còn có duy nhất bình yên vô sự nam nhân.
Bọn họ tới du lịch tổng cộng bảy người, có bốn người đều bị xe cứu thương lôi đi, dư lại ba người đi dưới lầu.
Lâm Tuệ Tâm từ cảnh sát lâm thời trưng dụng trong phòng ra tới khi, cả người đều héo dường như, nhắm thẳng Tô Vân trên người phác, “Tô Vân……”
Tô Vân thượng tính trấn định, vỗ vỗ nàng bối, “Không có việc gì, chờ cảnh sát cùng bệnh viện tin tức, ta cảm thấy nam nhân kia là cơn sốc, hẳn là không xảy ra việc gì.”
“Ta thật sự bị dọa nhảy dựng……” Lâm Tuệ Tâm như cũ lòng còn sợ hãi.
Nàng lúc ấy là đang chuẩn bị xuống nước, liền ở bên cạnh, đã vào một nửa, cảm giác trên người ma ma, khó chịu thực, lập tức thượng ngạn.
Sau đó nàng liền nhìn đến bên cạnh trong nước đồng bạn cũng trở nên không dễ chịu, bắt đầu kêu cứu, nàng cơ hồ lập tức liền đem hắn hướng lên trên túm.
May mắn nàng túm lên đây, nếu không hậu quả không dám tưởng tượng.
Không chờ một hồi, bể bơi bên kia cảnh sát đã trở lại.
Tô Vân lôi kéo Lâm Tuệ Tâm đi bọn họ bên cạnh, nàng quen thuộc tiếng Anh, điểm này đối thoại hoàn toàn không là vấn đề, thực mau sẽ biết xảy ra chuyện nguyên nhân.
Nàng thấp thấp mà lặp lại câu nói kia: “Bể bơi cái đáy ánh đèn rò điện……”
Cảnh sát cùng khách sạn người phụ trách đối thoại cũng thực mau cùng các nàng lặp lại một lần, Tô Vân nghiêm túc một khuôn mặt, nặng nề ánh mắt thỉnh thoảng lại quét về phía cái kia phương hướng.
Theo bọn họ tra được, cái này bể bơi cái đáy trang đèn, mà lần này là bởi vì thời gian kia quá dài, khách sạn cũng không có nghiêm túc tu sửa, cho nên xuất hiện rò điện tình huống.
Ngay từ đầu còn không có sự, mặt sau liền bạo phát.
Khách sạn người phụ trách cũng đem tu sửa công nhân tìm ra tới, đối phương nơm nớp lo sợ mà làm trò các nàng mặt nói: “…… Ta cho rằng không có chuyện liền không có nghiêm túc tu sửa……”
Nói là nói như vậy, trên thực tế cũng không phải như thế.
Ở cảnh sát trước mặt, cái này công nhân nói dối không chỗ nào che giấu, hắn thực mau liền nói ra tới, nguyên lai là đem tu sửa tiền nuốt đi xuống.
Không có tu sửa, tự nhiên liền tồn tại nguy hiểm.
Mà Tô Vân đoàn người vừa lúc đụng phải.
Thẳng đến ngày hôm sau, một đêm chưa ngủ Tô Vân rốt cuộc chờ tới rồi bệnh viện thông tri.
Bị cấp cứu nam nhân kia chính mình thoát ly nguy hiểm, ngay lúc đó thật là cơn sốc không sai, may mắn bọn họ làm cấp cứu thi thố.
Bất quá hiện tại hắn còn ở vào nguy hiểm kỳ, không có tỉnh lại, yêu cầu nằm viện quan sát.
Được đến kết quả này, Tô Vân thở dài nhẹ nhõm một hơi.
Nàng nhéo nhéo mệt mỏi khóe mắt, tiến phòng tắm rửa mặt, rốt cuộc khôi phục một chút tinh thần, trong gương nàng sắc mặt khó coi muốn mệnh.
Tô Vân nơi nào còn lo lắng cái này, tùy ý mà xử lý một chút.
Nàng giải khóa di động, màn hình như cũ dừng lại ở ngày hôm qua điện thoại giao diện, một loạt “Thẩm Nguyên Gia” đặc biệt thấy được.
Tô Vân nghĩ đến ngày hôm qua chính mình còn ở cùng Lâm Tuệ Tâm nói nàng chỉ là cái muốn lực chú ý, tưởng thượng vị nữ sinh, hiện tại đã hoàn toàn thay đổi ý tưởng.
Nói nàng hiện thực cũng hảo, nhưng nàng trải qua quá tối hôm qua như vậy trùng hợp đáng sợ sự tình sau, hiện tại đã hoàn toàn vô pháp đem Thẩm Nguyên Gia lại trở thành một cái bình thường người mẫu.
Thẩm Nguyên Gia phía trước nói lời này bộ dáng còn chiếu vào nàng trong đầu, như vậy tuy rằng có do dự, nhưng cho tới bây giờ không có chột dạ.
Chỉ là bằng vào ngắn ngủn vài lần tiếp xúc, liền biết nàng tương lai sẽ đi bơi lội, còn biết nàng bơi lội thời điểm sẽ xảy ra chuyện.
Như vậy bản lĩnh, giới giải trí những cái đó minh tinh ngầm giao hảo một ít cái gọi là đại sư đều không có.
Nghĩ nghĩ, Tô Vân bát thông điện thoại, trực tiếp địa phương nói: “Nguyên Gia, lần này thật sự đa tạ ngươi, lần này là ta thác lớn. Về sau ngươi có chuyện gì, có thể tìm ta.”
Mặc kệ là trùng hợp, vẫn là nàng thật sự có bản lĩnh, cùng Thẩm Nguyên Gia giao hảo, trăm lợi mà không một hại.
Tác giả có lời muốn nói: Đi lên thần côn chi lộ cay!
Bổn văn lớn nhất vai phụ: Weibo


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện