Thông tin truyện Vượt Âm Dương

Vượt Âm Dương

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

11

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Thư đường
Đánh giá: 10/10 từ 17871 lượt
Đọc truyện Vượt Âm Dương Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Vượt Âm Dương của tác giả Mộng Khê Thạch. Rất nhiều người, cả đời chỉ nghe về những sự kiện thần quái, lại chưa từng một lần chân chính trải qua.

Thế nhưng, Hà Sơ lại từng có được trải nghiệm khó quên như thế, có điều, cậu chỉ mong đừng bao giờ gặp, chỉ muốn đơn giản mà làm một con cá mặn, không có ý chí phấn đấu, không cần ngày ngày vất vả, nỗ lực.

Nhưng mong ước giản đơn như vậy cũng không cách nào làm được, nguyện vọng của cậu vào ngày dành riêng cho ma quỷ đã bị phá vỡ.

Tết ma quỷ, 15 tháng 7 âm lịch, quỷ môn quan mở ra.

Chính cái ngày gọi là Trung Nguyên*, ác quỷ khuynh sào*, vạn ma rít gào, kẻ rảnh rang không có gì làm chớ đi đường đêm.

(*) Tết Trung Nguyên là một ngày tết của người Hán được tổ chức vào ngày rằm tháng Bảy (15/07) Âm lịch hằng năm. Ngày Tết Trung Nguyên còn trùng với ngày xá tội vong nhân và Lễ Vu Lan báo hiếu. Tết Trung Nguyên có nguồn gốc từ Lễ Vu Lan Bồn, theo truyền thuyết của đạo Phật về sự tích bồ tát Mục Kiền Liên cứu mẹ khỏi quỷ đói.

(*) Khuynh sào / 倾巢: dốc toàn lực, huy động toàn bộ lực lượng

Trong cái ngày tết ma quỷ đó Hà Sơ chở phải một vị khách kỳ lạ, gặp phải một con chim kỳ quặc, lần đầu tiên giao tiếp với người hàng xóm kỳ quái nhà đối diện.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Xuyên Thư Ký hoặc Sơn Hà Nhật Nguyệt

Bình luận truyện