Vương Phi Của Quỷ Vương

Chạy Trốn


trước sau

Hạ thể một trận đau đớn, Vân Phi tuyết cắn chặt răng, không cho phép chính mình phát ra một thanh nào, mắt đẹp phun lửa giận, hung hăng trừng mắt nhìn chằm chằm người đàn ông ở trên người nàng đang dùng sức vận động mãnh liệt, nàng sẽ không khóc, bởi vì nàng đã sớm quên cái gì gọi là khóc, đau khổ như thế này so với những gì nàng đã nếm qua chẳng là gì cả, vậy thì vì sao nàng phải sợ? Nàng chỉ biết hận.

Tiêu Nam Hiên lạnh lung nhìn chằm chằm nàng, mâu quang hèn mọn, không có một chút gọi là thương hoa tiếc ngọc đối với nữ nhân ở dưới thân, cũng không có đối xử với nàng như một nữ nhân, chỉ lo hung hăng phát tiết những phẫn hận, sự bất bình, muốn xuyên thấu thân thể của hắn.

Vân Phi Tuyết gợi lên một chút cười lạnh, hắn nghĩ rằng dạng này là có thể nhục nhã nàng sao? hoặc là làm cho nàng xấu hổ không chịu nổi? đáng tiếc hắn ngàn tính vạn tính cũng sẽ không tính đến nàng là ai?

Nhìn miệng nàng đang cười lạnh, Tiêu Nam Hiên tức giận bị kích phát, thân thể càng thêm mãnh liệt va chạm nàng, không quan tâm đến sống chết của nàng.

Thân thể càng ngày càng đau đớn, môi nàng đều bị nàng cắn đến chảy máu, tay rất nhanh hướng đến phía trên, tâm đột nhiên vừa động, nàng di chuyển, thân thủ rất nhanh tháo chiếc mặt nạ màu bạc ở trên mặt hắn xuống, đồng thời dụng chân một cước đem hắn đá đi ra ngoài........

Tiêu Nam Hiên không nghĩ tới huyệt đạo ở nàng đột nhiên cởi bỏ, nhất thời không có phòng bị, mặt nạ rơi xuống, thân thể ở không trung tạo thành một vòng cung, an toàn rơi xuống đất.

Vân Phi Tuyết rất nhanh dùng chăn ở trên giường, quấn quanh cơ thể trần trụi của nàng, đồng thời trừng mắt nhìn về hướng hắn, chính là ánh mắt vừa chạm đến mặt hắn, không khỏi hít vào một ngụm không khí, một nửa khuôn mặt hắn có một vết sẹo giống hình con rết, kéo dài từ trán xuống cằm, làm cho người ta nhìn thấy ghê người, sợ hãi mà lại ghê tởm, mặt khác một nửa khuôn mặt còn lại, lại thần kỳ anh tuấn, hoàn mỹ không có một tia tỳ vết nào..........

"Như thế nào? Sợ sao?" Tiêu Nam Hiên tới gần nàng, tuấn mâu mang theo sự khinh thường, cũng giấu đi vẻ đau xót cùng cừu hận.

"Sợ cái gì? Gương mặt xấu xí của ngươi sao?" Vân Phi Tuyết phục hồi lại tinh thần, nàng không phải sợ, chính là nhất thời có chút hoảng hốt.

"Ngươi không sợ sao? Ngươi không nghĩ nó rất ghê tởm? Thực đáng sợ sao?" Tiêu Nam Hiên lại tới gần nàng vài phần, làm cho nàng có thể nhìn kỹ rõ ràng cái vết sẹo xấu xí kia.

"Còn có thể so với ngươi càng ghê tởm, càng đáng sợ sao? Cùng ngươi so sánh, nó đáng yêu hơn nhiều." Vân Phi Tuyết lạnh lùng nhìn hắn châm chọc nói, trái tim xấu xí so với bề ngoài xấu xí càng thêm ghê tởm đáng sợ hơn nhiều.

"Ha ha, ha ha." Tiêu Nam Hiên mâu quang gắt gao khóa chặt nàng, đột nhiên phát ra một trận cuồng tiếu, hắn đột nhiên đối với nữ nhân này có hứng thú, mỗi người đàn bà nhìn thấy bộ mặt thật của hắn không phải là thất thanh thét chói tai, cũng chính là bị dọa đến sắc mặt tái nhợt, thậm chí ngất đi, nàng lại còn nói nó đáng yêu.

"Ngươi cười cái gì? Đưa quần áo của ta đến đây." Vân Phi tuyết không có tâm tư ở lại quản hắn, thầm nghĩ nhanh lên rời đi nơi này.

"Như thế nào? Muốn nhanh chóng rời đi sao?" Tiêu Nam Hiên tựa hồ liếc mắt một cái liền nhìn thấu tâm tư của nàng, một lần nữa nhắc lại: "Ngươi cho là ngươi vào đây rồi, còn có thể đi ra sao?"

"Ngươi đã biết ta chính là giả mạo rồi, cái ngươi muốn cũng đã đạt được rồi, ngươi còn muốn thế nào nữa?" Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn chằm chằm vào hắn, hắn đã cướp lấy của trinh tiết của nàng, điều này đối nữ tử trong thời cổ đại là nhục nhã bao nhiêu.

"Thế nào? Ta đột nhiên đối với ngươi thực cảm thấy hứng thú, về phần ngươi có phải là giả mạo hay không, ta còn cần đi thăm dò rõ ràng, cho nên, trước đó, ngươi tốt nhất nên thành thật với ta." Tiêu Nam Hiên lạnh lùng nói xong, sau đó đột nhiên xoay người rời đi.

Vân Phi Tuyết nhìn theo bóng dáng hắn cười lạnh một chút, hắn nghĩ hắn là ai vậy? Bọc chăn nhảy xuống giường, nhìn đến quần áo bị xé rách vứt trên mặt đất, căn bản không thể mặc nữa, cuối cùng ánh mắt dừng ở bộ lễ phục đỏ thẫm, nhanh tay cầm lấy nó, mặc lên người, tùy ý kéo xuống cho nó chạm đất, chịu đựng hạ thể một trận đau đớn, hiện tại, tối quan trọng hơn chính là rời đi.

Vừa muốn mở cửa, cửa lại đột nhiên bị đẩy ra, một người khoảng mười bốn tuổi, mặc quần áo nha hoàn đi đến, nhìn thấy đôi mắt nàng trừng lớn, sửng sờ ở nơi đó, thẳng tắp về phía nhìn nàng.

"Uy, ngươi làm sao vậy?" Vân Phi Tuyết đi đến trước nàng lắc lắc, làm thế nào, mọi người nơi này thật kỳ quái.

Cô gái lập tức phục hồi tinh thần lại, đột nhiên giữ chặt tay nàng, lập tức vừa khóc vừa cười đến: "Tiểu thư, ngươi không có việc gì, ngươi thật sự không có việc gì, thật tốt quá, thật tốt quá, ông trời phù hộ. "

"Ngươi là ai? Ngươi buông ta ra." Vân Phi Tuyết không thể giải thích vì người trước mặt cứ vừa khóc vừa cười, muốn rút tay của mình về, nhanh lên nàng phải rời đi khỏi nơi này.

"Tiểu thư, ngươi làm sao vậy? Ngươi không nhận ra ta sao?" Cô gái ngừng khóc một chút, không thể tin nhìn nàng, tay lại còn gắt gao túm trụ nàng, chẳng lẽ tiểu thư tìm được đường sống trong chỗ chết, nhưng cũng không có trốn được vận mệnh, nàng điên rồi sao?.

"Không biết, ngươi buông, ta phải đi." Vân Phi Tuyết trả lời thực rõ ràng, nàng làm sao mà biết được tiểu cô nương này là ai? Nếu nàng thực sự biết mới thật sự là quỷ.

"Tiểu thư." Cô gái lập tức lại khóc lớn lên,"Tiểu thư, đừng sợ, cho dù ngươi điên rồi, nô tỳ cũng sẽ không rời ngươi đi, sẽ hảo hảo chiếu cố ngươi."

"Không cần khóc, ai là người điên?." Vân Phi tuyết bị nàng khóc có chút phiền lòng, lớn tiếng quát.

"Tiểu thư, ngươi không điên, ngươi như thế nào lại không biết nô tỳ, nô tỳ là Tiểu Đào nha." Cô gái sợ hãi, ngẩng đầu nói.

Vân Phi Tuyết mày nhíu một chút, đột nhiên nghĩ đến, đại khái nàng là nha hoàn của thân thể này, là một người rất trung thành, ngữ khí dịu đi một chút nói: "Tiểu
Đào phải không? Vừa rồi ta đụng vào đầu, sau khi tỉnh lại, không nhớ được những sự tình trước kia rồi, đương nhiên cũng không nhớ rõ ngươi rồi." Như vậy giải thích hẳn là có thể tin cậy.

"Tiểu thư, ngươi đụng vào đầu rồi." Tiểu Đào ngữ khí lộ ra quan tâm, sau đó bừng tỉnh nhận ra nói: "Nguyên lai là như vậy, nhưng là, quên cũng tốt, như vậy, tiểu thư sẽ không thống khổ rồi." Nguyên lai tiểu thư mất trí nhớ rồi, không phải điên rồi.

"Tiểu Đào, không cần nói nữa, ta muốn rời đi khỏi nơi này, ngươi cùng ta cùng nhau đi sao?" Vân Phi Tuyết nhìn nàng hỏi, bởi vì nàng là nha hoàn của thân thể này, cho nên nàng có nghĩa vụ mang tiểu nha đầu này cùng đi.

"Đi?" Tiểu Đào nghi hoặc nhìn chằm chằm nàng, đột nhiên nghĩ đến nàng mất trí nhớ rồi, trên mặt một trận ưu thương đến: "Tiểu thư, đừng nói ngốc như vậy, chúng ta đi không xong đâu, ngươi xem."

Tiểu Đào lôi kéo nàng, đi đến cạnh cửa, chỉ cho nàng xem, Vân Phi Tuyết liền nhìn đến phòng này bốn phía đều là thị vệ, vây cái chật như nêm cối, không chỉ nói người, chỉ sợ là nhất chích ruồi bọ bay qua, bọn họ đều có thể cảm thấy.

"Vừa rồi có người chỉ Tiểu Đào tới được đây thời điểm, vừa lúc nhìn đến nơi này có thị vệ lặng lẽ vây quanh." Tiểu Đào có chút nghi hoặc, cho dù là sợ tiểu thư đào tẩu, cũng không dùng nhiều người như vậy, tiểu thư với nàng chỉ là hai cái thiếu nữ, một cái thị vệ có thể đem các nàng chế phục rồi, làm gì dùng nhiều người như vậy đâu.

"Chết tiệt nam nhân." Vân Phi tuyết mắng nói, nguyên lai hắn đã chuẩn bị, ngăn chặn nàng trốn thoát.

"Tiểu Đào, lại đây." Vân Phi Tuyết đột nhiên gọi nàng, sau đó ở bên tai nàng nhẹ giọng nói một ít.

Nghe xong, Tiểu Đào biến sắc, giống như không thể tin, nhìn chằm chằm nàng nói: "Tiểu thư, ngươi muốn làm như vậy sao? Nhưng là, còn lão gia cùng phu nhân, còn có gia nhân ở Vân phủ ngươi cũng không quản sao."

Vân Phi Tuyết sửng sốt, nàng không nghĩ nhiều như vậy, huống chi bọn họ cùng nàng con có quan hệ, không thể vì nàng mà làm liên lụy đến người khác, nàng liền ở tại chỗ chịu tra tấn, suy nghĩ một chút, giải thích : "Tiểu Đào, sẽ không liên lụy đến Vân gia, ngươi phải biết nếu chúng ta có thể đào tẩu, cũng là do vương phủ không tìm thấy người, cho nên hắn sẽ không có lý do để đổ lỗi cho cha mẹ ta đâu, không phải sao?."

"Tiểu thư, ngươi thực thông minh, như vậy thật có lý. " Tiểu Đào vẻ mặt sùng bái nói đến, sau khi mất trí nhớ tiểu thư hoàn toàn thay đổi, nàng không biết rồi.

"Tốt lắm, Tiểu Đào, vậy cứ theo việc ta nói mà làm."

"Hảo, tiểu thư, ta đây đi, đừng quên chờ ta, Tiểu Đào nhất định phải đi theo tiểu thư." Tiểu Đào lo lắng nói đến.

"Ân, ta sẽ không bỏ lại ngươi, mau đi đi." Vân Phi Tuyết không kiên nhẫn thúc giục , mặt trời đã xuống núi rồi, nếu còn chậm trễ, trời sẽ sáng, vậy càng đi không được rồi.

Tiểu Đào đi ra ngoài, rất nhanh, đi ra khỏi sân cách đó không xa đã, thét lên một tiếng thét chói tai: "Người tới, có thích khách. "

Có thích khách, thị vệ ở vương phủ lập tức cảnh giác đứng lên, cùng nhau hướng tới thanh âm chạy tới,"Thích khách ở nơi nào?"

"Kia." Tiểu Đào vẻ mặt hoảng sợ, lấy tay chỉ lung tung về một hướng.

"Cái gì? Đi theo ta, bảo hộ Vương gia." Thị vệ thủ lĩnh chấn động, cái kia phương hướng không phải thư phòng của Vương gia sao? Vương gia đang ở bên trong.

Vân Phi Tuyết vụng trộm nhìn ra ngoài cửa, phát hiện Tiểu Đào đã thu hút được đám thị vệ, vội vàng lặng yên nhân lúc bóng đêm chạy thoát đi ra ngoài, tránh ở mặt sau của một gốc cây đại thụ.

"Tiểu thư, tiểu thư." Thị vệ vừa ly khai, Tiểu Đào liền chạy nhanh tới nhỏ giọng kêu.

Vân Phi Tuyết một phen kéo nàng qua, làm cho nàng cũng tránh ở mặt sau cây đại thụ, che miệng nàng nói đến: "Đừng kêu."

"Tiểu thư, chúng ta hiện tại làm sao bây giờ? Vương phủ lớn như vậy, hiện tại trời lại tối, chúng ta căn bản không biết đường đi ra ngoài như thế nào?" Tiểu Đào lo lắng nói đến.

Vân Phi Tuyết rất nhanh phân tích , đại khái không đến một phút đồng hồ, thị vệ sẽ biết bị lừa, lập tức vây lại đây điều tra các nàng, hiện tại ra phủ hình như là không có khả năng rồi, xem ra chỉ có trốn ở bên trong vương phủ, chờ đến ngày mai có cơ hội chạy đi, nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất.

"Một đám phế vật, nếu nàng chạy thoát, bổn vương dưỡng các ngươi để làm gì, cẩn thận tìm kiếm lại cho bổn vương, nhất định phải tìm được nàng." Tiêu Nam Hiên nhìn trong phòng không có một bóng người, giận dữ quát.

"Vâng, Vương gia, ty chức lập tức tìm." Một cái thủ lĩnh thị vệ vội vàng trở lại.

Thị vệ chung quanh lập tức đi đến tìm kiếm.

"Tiểu Đào, đi." Vân Phi Tuyết không kịp nghĩ nhiều, chỉ có lôi kéo Tiểu Đào, cuống quít trốn vào bên trong một cái phòng lý cách các nàng gần nhất.

Truyện convert hay : Y Phi Kinh Thế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện