Vũ Trụ Vô địch Nửa Nông Dân.

Malcador Anh Hùng


trước sauLộc Động Đình dừng lại cầm ly nước lên nhấp vài hớp rồi nói tiếp.
“Cuộc nội chiến này cũng đánh mất vô số gen quý báu của Hoàng đế, đây cũng là nguyên nhân làm cho Hải quân không gian không thể có thật nhiều giống như thời đại trước cuộc nội chiến dị giáo Horus.
Các cuộc thập tự chinh vĩ đại cũng bắt buộc phải dừng lại bởi vì các quân đoàn hải quân không gian đã thiệt hại nặng nề, lực lượng vệ binh hoàng gia gần như bị phá hủy hoàn toàn.
Sức mạnh quân sự của đế chế trực tiếp rớt xuống thấp nhất, khiến cho những miền không gian xa xôi bên ngoài biên giới của đế chế, đều ly khai thoát khỏi sự khống chế của đế chế.
Trong cuộc tấn công của Quân đoàn phản bội vào Terra, trận chiến cuối cùng bên trong căn phòng của ngai vàng, mặc dù cuối cùng Horus Lupercal cũng bị giết chết.
Nhưng Hoàng đế đã gần như bị giết trong trận chiến sau khi bị tê liệt tứ chi và tổn thương toàn thân; các cận thần trung thành của Hoàng đế đặt Hoàng đế lên ngai vàng và hệ thống hỗ trợ sự sống duy trì thân xác của Hoàng đế trong một loại trạng thái ngưng trệ, không chết cũng không thực sự sống.
Những vết thương trên thân thể Hoàng đế không thể tự lành lại, chúng dần ăn mòn thân thể của Hoàng đế, làm cho cái xác của Hoàng đế dần mục nát.
Còn Hoàng đế thì bị mắc kẹt trong ngục tù xác thịt của chính Hoàng đế, chỉ có tâm trí của Hoàng đế mới được phép lang thang tự do trong Miền không gian phi vật chất bên trong warp, vẫn tìm cách bảo vệ và hướng dẫn loài người cho đến khi thân xác của Hoàng đế thực sự chết đi.
Cũng không ai biết sau khi Hoàng đế chết đi loài người sẽ như thế nào, có nhiều suy đoán về Hoàng đế sau khi thân xác của ông ta thật sự chết đi.
Suy đoán được cho rằng chính xác nhất chính là sau khi thân thể chết đi, linh hồn của Hoàng đế sẽ trở về bên trong warp, linh hồn của Hoàng đế sẽ tiếp tục đầu thai trở lại, có thể là sau hàng thiên niên kỷ.

Hoặc là sau vô số lần đầu thai sau hàng thiên niên kỷ, Hoàng đế sẽ trở lại và lãnh đạo loài người trở lại thời đại huy hoàng.
Cho dù như thế nào, sẽ có hàng thiên niên kỷ hoặc hàng chục thiên niên kỷ loài người sẽ phải tự mình đối mặt với vô số thế lực thù địch mà không có sự bảo vệ bởi ánh sáng của Hoàng đế của loài người.
Cũng có suy đoán khác rằng, khi thân thể của Hoàng đế chết đi, linh hồn của Hoàng đế sẽ lang thang bên trong warp, chiến đấu với vô số daemons và các chúa tể của sự hỗn loạn.
Tuy nhiên càng nhiều người tin rằng, Hoàng đế của loài người chính là một con người bất tử, một tồn tại bất diệt, cho dù thân thể chết đi, chỉ cần linh hồn của Hoàng đế còn tồn tại, Hoàng đế sẽ tự tái sinh chính mình sau khi linh hồn của Hoàng đế rời khỏi warp.
Nghe có vẻ vô nghĩa, nhưng điều cuối cùng có vẻ là đúng sự thật nhất Rick à.
— QUẢNG CÁO —
Hoàng đế mạnh đến nỗi sức mạnh tâm linh từ linh hồn làm cho thân thể xác thịt của Hoàng đế trở nên bất tử.
Hàng chục ngàn năm qua, bên trong warp, linh hồn của Hoàng đế cắn nuốt vô số linh hồn của những siêu năng lực giả được chọn lựa khác.
Giờ đây sức mạnh tâm linh của Hoàng đế là không thể suy đoán được, cho nên nói nếu thân xác thực sự chết đi, chỉ cần Hoàng đế rời khỏi warp và trở về với thế giới vật chất.
Sức mạnh khủng khiếp của Hoàng đế có lẽ là sẽ đắp nặn lại một thân thể xác thịt mới cho Hoàng đế, theo cái cách mà sức mạnh tâm linh của hoàng đế biến chính mình thành bất tử.”
“Tôi có hơi thắc mắc một chút.
Như cậu nói rằng Hoàng đế là sinh vật mạnh nhất thiên hà Ngân hà của thế giới Warhammer 40k này, thậm chí sức mạnh của Hoàng đế là vượt trội so vớ tất cả các sinh vật khác.
Vậy tại sao ông ta lại bị trọng thương gần chết? kẻ tên Horus Lupercal chẳng lẽ mạnh hơn cả Hoàng đế của loài người ?”
Lộc Động Đình lắc đầu nói.
“Hoàng đế của loài người đúng là sinh vật mạnh mẽ nhất thiên hà Ngân hà, và có lẽ cũng là mạnh nhất thế giới Warhammer 40K này, điều này là không thể chối cãi.
Hoàng đế của loài người mạnh đến nỗi, một mình Hoàng đế là có thể chống lại cả 4 vị thần của sự hỗn loạn.
Hoàng đế từng thỏa thuận với các chúa tể của sự hỗn loạn để tạo ra được primarch hải quân không gian mạnh mẽ hơn, và Hoàng đế đã thành công, nhưng sau khi thành công, Hoàng đế đã chối bỏ thỏa thuận.
Nhưng cho dù vô cùng tức giận thì các chúa tể của sự hỗn loạn vẫn không thể làm gì được Hoàng đế.
Sau đó biết được Horus Lupercal là điểm yếu của Hoàng đế, bởi vì Hoàng đế quá yêu quý Horus Lupercal.
Những chiến binh mạnh mẽ nhất trong số các hải quân không gian, là những hải quân không gian được Hoàng đế tạo ra đầu tiên với gen của chính mình.
Hoàng đế gọi họ là con, và thực sự thì theo một mặt nào đó hải quân không gian thực sự là con của Hoàng đế, về di truyền tất cả họ đều mang trong mình mã gen của Hoàng đế, Hoàng đế cũng là người nuôi dạy và huấn luyện họ trở thành những chiến binh mạnh nhất Warhammer 40K.

Hải quân không gian là vũ khí, là cánh tay của Hoàng đế, họ là nỗi kinh hoàng,

họ chém giết mọi kẻ thù, mọi kẻ cản đường của Hoàng đế của loài người.

— QUẢNG CÁO —
Người mạnh nhất trong số hải quân không gian là Horus Lupercal, trong cuộc đời của mình, tất cả mọi trận chiến, mọi chiến dịch, Horus Lupercal chưa từng thất bại.
Horus Lupercal là hải quân không gian mạnh nhất trong số các hải quân không gian, cùng với trí tuệ siêu phàm, Horus Lupercal đã được Hoàng đế tin tưởng và giao cho Horus Lupercal chức vụ tổng chỉ huy (Warmaster) của các cuộc thập tự chinh vĩ đại của đế chế.
Hoàng đế đặt hết hi vọng và niềm tin của mình vào Horus Lupercal, nhưng cho dù là cực kỳ mạnh mẽ, nhưng tâm hồn của Horus Lupercal yếu ớt như một đứa trẻ.
Trai qua những trò lừa gạt, và vô số lời nói dối của các chúa tể của sự hỗn loạn.
Horus Lupercal đã sa ngã, sau đó Horus Lupercal đã phản loạn, Horus mạnh đến nỗi toàn bộ quân đội của đế chế đều thất bại hoàn toàn.
Cuối cùng Horus Lupercal và quân đoàn hải quân không gian phản bội của hắn, đã vây công Terra.
Horus Lupercal đánh thẳng vào cung điện hoàng gia, nơi mà Hoàng đế cùng các cận sống và bàn bạc đưa ra mọi quyết định cho cả đế chế của loài người.
Tổng lãnh thiên thần Sanguinius, người đã từng là người bạn thân thiết nhất của Horus Lupercal, và có thực lực không thua kém gì Horus.
Trong trận chiến cuối cùng của cả hai người trên con tàu chiến Tinh thần báo thù (Vengeful Spirit ), Sanguinius đã may mắn chiến thắng Horus Lupercal.
Nhưng bởi vì cả hai từng là những người bạn thân thiết nhất, Sanguinius quá yêu qusy người bạn của mình cho nên sau khi đánh bại Horus Lupercal.
Sanguinius đã mềm lòng không kết liễu người bạn thân nhất của mình, mà muốn cho Horus Lupercal một cơ hội, cơ hội để trở về trong vòng tay của người cha mà tất cả họ đều yêu quý, Hoàng đế của loài người.
Nhưng điều này chính là sai lầm chí mạng nhất, chỉ một sai lầm duy nhất này đã làm cho Sanguinius mất mạng.

Trong khi Sanguinius cố gắng cho người bạn thân nhất của mình một cơ hội, thì Horus Lupercal lại đã từ bỏ hoàn toàn loài người, trở thành một tay sai nguyện trung thành với sự hỗn loạn.
Sau khi đạt được sức mạnh mới từ các chúa tể của sự hỗn loạn cung cấp, Horus Lupercal đã lật ngược thế cờ, Sanguinius bị đánh bại.
Horus Lupercal đã ép buộc Sanguinius từ bỏ loài người, và thề trung thành với sự hỗn loạn, nhưng Sanguinius đã từ chối, Tổng lãnh thiên thần muốn chết như một con người.
Còn về Hoàng đế của loài người, trong khi quân đoàn hải quân không gian phản bội tấn công vào Hoàng cung, Hoàng đế vẫn phải ở trong căn phòng ngai vàng và ngồi trên ngai vàng để bảo vệ toàn bộ loài người.


— QUẢNG CÁO —
Cổng Terran Warp sẽ vẫn đóng cửa với các daemon miễn là Hoàng đế có thể cấp nguồn năng lượng tâm linh cho nó từ ngai vàng.
Chỉ những psyker mạnh nhất của con người mới có đủ sức mạnh để làm điều này và thậm chí sau đó hầu hết sẽ kiệt sức và thất bại trong một thời gian ngắn.
Chỉ có chính Hoàng đế mới có khả năng giữ cánh cổng đóng lại vĩnh viễn, nhưng nỗ lực bảo vệ loài người ngày càng khó khăn hơn khi các lực lượng ma thuật ngày càng tập trung về Hoàng đế.
Chừng nào đám daemon đe dọa phá vỡ cổng warp, thì ngai vàng vẫn sẽ là nhà tù của Hoàng đế.

Khi lực lượng của Horus Lupercal bắt đầu cuộc tấn công cuối cùng của họ vào cung điện hoàng gia trên Terra.
Một cận thần trung thành nhất thân cận nhất của Hoàng đế của nhân loại là Malcador, sau này được phong thành Anh hùng Malcador bởi Hoàng đế.

Malcador đã dẫn một đội quân toàn những tân binh vượt qua mọi vòng vây của quân đoàn hải quân không gian phản bội của Horus Lupercal, họ đã tiến vào trong cung điện hoàng gia mà gần như không có thiệt hại nào.
Malcador the Sigilite đã tiến vào căn phòng của Hoàng đế, nơi đặt ngai vàng và Hoàng đế đang ngồi lên trên nó.
Ở đây Malcador sẽ thực hiện nghĩa vụ cuối cùng và vinh quang nhất của mình, đó là thay thế Hoàng đế của loài người ngồi vào ngai vàng, để duy trì sự bảo vệ của Hoàng đế với loài người.
Nhưng Hoàng đế đã cực kỳ nghiêm túc hỏi lại Malcador có thực sự chuẩn bị để thay thế Hoàng đế ngồi lên trên ngai vàng hay không, bởi vì Malcador sẽ chết, bị ngai vàng hút cạn sạch sức mạnh tâm linh và sinh mệnh.
Đối với Hoàng đế, ngai vàng chỉ là một nhà tù, mặc dù để bảo vệ được loài người càng ngày càng khó khăn hơn, nhưng cũng chỉ là ngày càng khó khăn hơn mà thôi, không hề cố sức, bởi vì Hoàng đế cũng mạnh lên dần theo thời gian.
Với Malcador hay bất kỳ người nào khác thì lại khác, sức mạnh của Hoàng đế gần như vô cùng vô tận, còn người khác đều là hữu hạn.
Cho dù Malcador cố gắng hết sức, đánh đổi cả sinh mệnh cũng chỉ có thể duy trì được vài giờ mà thôi.".trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện