Vũ Trụ Cấp Sủng Ái

Chương 20-1: Kiếm tiền nuôi tỷ tỷ


trước sau

Editor: Yue.

Đợt thú triều này kéo dài trong ba ngày.

Ba ngày sau, thú triều chậm rãi rút đi, nhưng bên ngoài thị trấn vẫn có rất nhiều thực vật/thú biến dị lạc đàn, hình thành một trận thú triều nhỏ, để cho người ta khó lòng phòng bị. Thị trấn Gal phái chiến sĩ cơ giáp đến dọn dẹp bọn chúng, cho đến nửa tháng sau, chung quanh thị trấn Gal mới không còn thực vật/ thú biến dị nào xuất hiện nữa, khôi phục lại sự bình yên.

Mặc dù sự xuất hiện của thú triều đã ảnh hưởng đến việc đi lại của cư dân thị trấn Gal, nhưng sinh hoạt trong thị trấn lại không hề biến hóa gì.

Tuy rằng có chút đáng tiếc khi lần này đi ra ngoài một chuyến liền gặp phải thú triều, làm Kỷ Nhiễm không có cách nào tiếp tục rèn luyện siêu năng lực của mình trong rừng dị thực, chỉ có thể tạm thời kiềm chế, chờ đến khi thú triều kết thúc rồi lại tính.

Thú triều ba ngày, mỗi khi ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy đàn chim trên đầu che khuất cả bầu trời, thực là hoành tráng.

Bởi vì không thể đi ra ngoài, cô đành phải ở lỳ trong nhà rèn luyện siêu năng lực, nhưng không có thực vật biến dị có tính công kích để rèn luyện năng lực khống chế, hiệu quả giảm đi rất nhiều, cho dù có thể vào Tinh Võng tìm rừng dị thực mô phỏng đặc biệt để rèn luyện, nhưng mỗi ngày chỉ có hai giờ, thật đúng là không đủ dùng.

Kỷ Nhiễm cũng được nghe nói về chuyện hai dong binh đoàn đã gây ra trận thú triều lần này cùng hoa Băng Mục Nữ La.

Lần thú triều này, chỉ mỗi vụ khởi động vòng phòng hộ liền tiêu hao không ít đá năng lượng. Dong binh đoàn Liệt Diễm cùng dong binh đoàn Hilde với tư cách là những kẻ khởi xướng đương nhiên phải trả giá đắt cho việc này. Nội việc trả tiền cho những viên đá năng lượng được sử dụng bởi vòng phòng hộ đủ làm cho bọn họ đau lòng.

Ngày thứ tư sau trận thú triều, có khách tới nhà.

Người đến là Adelaide. (Truyện được đăng tại dembuon.vn và themoonyue. Wordpress.com. Xem trang chính chủ để ủng hộ tinh thần cho Editor. Thanks)

Ngày hôm đó Adelaide bị thương nặng, phải nằm viện ba ngày, nguyên nhân chủ yếu là do trên vết thương dính phải độc tố từ thực vật biến dị làm ảnh hưởng đến khả năng liền vết thương.

Sau khi xuất viện, y lo lắng cho Kỷ Nhiễm cùng Solan mà mình từng gặp phải, liền chạy đến Văn phòng quản lý đăng ký dân cư tìm Shankara Bale, sau khi tra được địa chỉ của hai người họ, phát hiện hóa ra là hàng xóm của nhau, cảm thấy bọn họ thực sự có duyên.

Ngay lập tức y đi mua giỏ trái cây rồi vội vàng chạy tới tạo quan hệ láng giềng hòa thuận.

Đối với sự xuất hiện của y, Kỷ Nhiễm cũng không hề ngạc nhiên.

Sau khi gặp nhau ở rừng dị thực ngày hôm đó, cô liền phát hiện Adelaide là một tên da mặt dày, rất biết đả xà tùy côn[1], cộng với y rõ ràng cảm thấy hứng thú bom đạn do chính Solan chế tạo, chắc chắn sẽ tìm tới.

Tiểu A đạt được sự đồng ý của chủ nhân, mở cửa mời khách vào.

Adelaide cười khanh khách theo sau Tiểu A, khi đi ngang qua sân, nhìn thấy một vài chậu cây chất đống ở góc tường, ngạc nhiên
nói: "Đây là thực vật hoàn toàn tự nhiên đúng không?"

Những loại cây mà mọi người sẽ trồng ở nhà thường là những cây hoàn toàn tự nhiên.

Rất ít người chọn cách trồng thực vật biến dị tại nhà, cho dù thực vật biến dị chứa rất ít năng lượng cuồng bạo, không có tính công kích, thì hơi thở chúng tỏa ra cũng có thể có những ảnh hưởng nhất định đến cơ thể con người, khó có thể ngăn chặn được.

Tiểu A cười híp mắt nói: "Đây là chủ nhân trước trồng."

Adelaide ngừng nói ngay lập tức.

Y biết chủ nhân trước trong miệng Tiểu A là ai. Danh tiếng của lão Burt ở thị trấn Gal không hiện rõ, nhưng ông cũng là một kẻ tàn nhẫn không thể trêu, coi như ông đã chết, dư uy vẫn còn đó, y cũng không dám đoạt đồ vật khi còn sống lão Burt lưu lại.

Adelaide được mời đến phòng khách, Kỷ Nhiễm cùng Solan đều ở nơi đó.

Hai người ngồi trên sô pha, cuối đầu kiểm tra tin tức của Tự Do tinh trên quang não, hiếm thấy tin tức nào nhắc đến sự xuất hiện của thú triều ở thị trấn Gal. Tự do tinh có tỷ lệ bao phủ thực vật biến dị cao, có rất nhiều dị thú. Mỗi năm đều có thú triều xảy ra ở khắp nơi trên thế giới, thú triều ở thị trấn Gal cũng là một điều rất bình thường. Đọc xong, nhiều người thậm chí không buồn lật xem.

Tuy nhiên, khi họ nhìn thấy nguyên nhân gây nên trận thú triều là do một gốc hoa Băng Mục Nữ La, thì lại hấp dẫn sự chú ý của không ít người.

Nhìn thấy hai người đang đọc tin tức về thú triều lần này, Adelaide nói ra: "Gốc hoa Băng Mục Nữ La này đã thu hút sự quan tâm của các đại lão ở khắp nơi, hẳn là có thể bán với giá tốt, miễn là bán được hoa Băng Mục Nữ La, cũng đủ để ứng phó với đá năng lượng tiêu hao bởi vòng phòng hộ lần này."

Người máy tiểu A đưa tới ly nước trái cây.

Adelaide nhìn thấy nước trái cây, không khỏi nói: "A tiên sinh, không có rượu sao?" Thứ nước trái cây này là dành cho trẻ nhỏ uống a.

Vẻ mặt của Tiểu A không thay đổi, "Chủ nhân cùng tiểu chủ nhân còn nhỏ tuổi, không thể uống rượu, mong khách thứ lỗi."

Người ta khách sáo như vậy, Adelaide đương nhiên không thể già mồm nói cái gì, đành phải uống một ngụm nước trái cây.

Nhưng mà một ngụm này lại làm cho y trừng lớn đôi mắt.

CHÚ THÍCH

[1] ĐẢ XÀ THƯỢNG CÔN 打蛇上棍:(đả xà tùy côn): Thành ngữ có nguồn gốc từ câu: "Mộc côn đả xà, xà tùy côn thượng", dùng gậy đánh rắn, rắn lại theo gậy bò ngược lên. Ngụ ý có thể xem xét cơ hội, theo đó mà làm, tranh thủ để có lợi ích lớn hơn.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện