Vũ Trụ Cấp Sủng Ái

Chương 10-2: Kiếm tiền


trước sau

Editor: Yue

Trong lòng cô hơi phấn khích.

Cuối cùng cũng tìm được cách làm ăn phát đạt, không còn lo lắng về việc nuôi không nổi tiểu shota Solan nữa.

Miễn là siêu năng lực "thanh tẩy" của cô còn ở đó, thì muốn bao nhiêu thực vật hoàn toàn tự nhiên liền có bấy nhiêu, tăng thêm tốc độ sinh trưởng của thực vật nhanh gấp mấy lần so với thời kỳ Trái Đất, cô cảm thấy mình thậm chí có thể nhận thầu cả một Tinh cầu, mở một nhà "Nông Gia Nhạc" ở Tinh cầu cũng được.

"Tỷ tỷ ơi, có chuyện gì vậy?" Solan quay lại nhìn cô, thấy khuôn mặt cô ửng hồng bất thường, hơi khó hiểu hỏi.

Kỷ Nhiễm ráng nhịn xuống, cuối cùng không thể kìm lại được, lao đến ôm lấy tiểu shota đang hái cải thìa chưa sinh trưởng hoàn chỉnh vào lòng.

"Solan, chúng ta phát tài rồi!" Kỷ Nhiễm vô cùng vui vẻ nói.

Mặt Solan áp vào ngực cô, lúc hắn cảm nhận được sự mềm mại từ cái thứ kia, má hắn lập tức đỏ bừng, cơ thể hắn cứng đờ, cô thì nhảy liên tục còn hắn thì vẫn giữ nguyên tư thế, chẳng đẩy cô ra.

"Solan, trong tương lai chúng ta nhận thầu cả Tinh cầu, mở một "Nông Gia Nhạc" trên Tinh cầu luôn, nhóc thấy thế nào?" Kỷ Nhiễm hứng thú phừng phừng hỏi.

Một thị trấn nhỏ không thể thỏa mãn cô được nữa, phải một Tinh cầu mới được.

Solan mơ hồ gật đầu, lúc này hắn bối rối đến mức không hiểu được ý tứ trong lời nói của cô.

Thấy bộ dáng mê mê mẩn mẩn của hắn, thật sự đáng yêu đến bùng nổ, Kỷ Nhiễm nhịn không được "chụt" một cái lên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn đó, sau đó vô cùng vui vẻ chạy lại giúp Tiểu A gói rau để gửi đi.

Tiểu shota bị bỏ phía sau che lấy khuôn mặt lại lần nữa đỏ bừng, cả người đều ngu ngơ.

Nàng hôn hắn?

Cái.. Tốc độ này có phải quá nhanh rồi hay không?

Một ngày này, cả Kỷ Nhiễm và Solan, đều rất hạnh phúc.

Buổi tối, Solan xuống bếp làm một bàn tiệc thuần chay.

Kỷ Nhiễm cảm thấy tỏi nhuyễn này xào chung với măng tây ăn thật ngon, lại cảm thấy cái cải thìa ngâm dấm ăn cũng ngon, bắp cải xào cũng không tệ, còn có đậu đũa xào thịt heo, đậu đũa chiên, dưa leo xào trứng, dưa leo xào chay..

Tóm lại, không món nào không ngon.

Đợi sau khi ăn xong, cô no căng cả bụng.

Ngược lại, tiểu shota Solan có vẻ không được no, vì không có nhiều món thịt trên bàn, không đủ lượng mà cơ thể cần tiêu thụ.

"Lần sau làm nhiều thịt một chút, không cần chiều theo ý tỷ." Kỷ Nhiễm căn dặn hắn, đầu bếp tiểu shota là người đứng đầu trong nhà (bếp ), ba bữa một ngày đều có quyền lên tiếng.

Solan nói: "Rau củ ngày hôm nay đều là do tỷ tỷ của ta trồng. Đương nhiên phải ăn tiệc rau trước."

Kỷ Nhiễm vươn tay xoa xoa mái tóc vàng bạch kim mềm mại, lại bị tiểu shota dễ thương và chu đáo đánh trúng tim nhỏ một lần nữa.

*

Liên tục ba ngày tiếp theo, Kỷ Nhiễm đều ở trên Tinh Võng của Tự Do tinh treo bán rau quả hoàn toàn tự nhiên.

Sau khi bán hết số rau trong sân, số lượng tinh tệ bên trong tài khoản cá nhân của cô tăng vọt.

Điều hạnh phúc nhất của Kỷ Nhiễm mỗi ngày là kiểm tra số tinh tệ ở trong tài khoản của mình. Lần nào cũng cười tủm tỉm, tuy mới nửa tháng, cô đã kiếm được một triệu tinh tệ, thực sự là thực vật hoàn toàn tự nhiên bán quá chạy.

Vừa lúc, những cây cảnh kia cũng có thể bắt đầu định giá bán được rồi.

Hoa hồng, cúc Ba Tư cùng cúc ngũ sắc đều đã nở hay nở gần hết rồi nên Kỷ Nhiễm quyết định cho ba loại này lên kệ.

Về phần hoa Clematis Florida, nó
đã leo dọc theo bức tường, gần như có thể leo lên đỉnh tường. Vì bị chắn bởi lưới sắt kim loại nên nó leo dọc theo cái lán sắt được xây dựng từ trước, tạo thành một mái nhà màu xanh lục.

Tốc độ sinh trưởng của hoa Clematis Florida quá nhanh, Kỷ Nhiễm phát hiện nó ngày nào cũng thay hình đổi dạng, lọ hoa đựng không nổi, bán cũng không hợp nên đành bó tay.

Chỉ có thể nói, thực vật ở Tinh Tế đều trải qua biến dị, sức sống vô cùng ngoan cường, cùng với việc tưới dung dịch dinh dưỡng, chúng sinh trưởng rất nhanh. Loại tốc độ sinh trưởng này đặt trên thực vật biến dị, tự nhiên khiến nhân loại phiền não, nhưng trên thực vật thực vật hoàn toàn tự nhiên, lại khiến người ta vui vẻ.

Kỷ Nhiễm rất vui.

Đương lúc Kỷ Nhiễm bán ba loại cây cảnh trên Tinh Võng, đơn hàng đầu tiên vẫn là từ cư dân mạng Dolac.

Kể từ lần cuối cùng giao lưu với "Người Trái Đất", nếu không có gì để làm, dân mạng Dolac sẽ đến không gian của "Người Trái Đất" dạo một chút, thuận tiện đánh thẻ*, trở thành thành viên tích cực nhất của không gian "Người Trái Đất".

(*Yue: Hình như nó là Tag, @ đấy ạ)

Khi Kỷ Nhiễm thấy tất cả tag trên tài khoản Tinh Võng của mình đều từ "Dân mạng Dolac", cô đã có cảm tình với cư dân mạng không biết giới tính và tuổi tác này, quyết định tặng hắn ta một chậu cúc ngũ sắc miễn phí.

Dân mạng Dolac là một người giàu có, hắn ta trực tiếp đặt mua 10 chậu hoa hồng, 10 chậu cúc Ba Tư, 10 chậu cúc ngũ sắc.

Mỗi chậu có giá 30.000 tinh tệ.

Đây là giá Kỷ Nhiễm định ra sau khi xem giá cây cảnh hoàn toàn tự nhiên được bán trên Tinh Võng, đương nhiên giá cây cảnh hoàn toàn tự nhiên không chỉ ở mức này, nhưng Kỷ Nhiễm trồng ra quá nhiều loại cây hoàn toàn tự nhiên, cô ngại định giá quá cao, không còn cách nào khác là giữ giá thấp hơn, dự định kiếm lợi nhuận nhỏ nhưng bán hàng nhanh.

Hơn nữa khoản lãi trong cái giá này cũng nhỏ, mà là một khoản lợi nhuận rất lớn đó.

Vì lý do này, cô đặc biệt hỏi Tiểu A, xem mức giá này liệu có vấn đề gì hay không.

Người máy Tiểu A mắt máy chớp động nói: "Chủ nhân yên tâm, không có vấn đề! Cho dù có vấn đề, bọn họ cũng không tìm ra nơi ở của ngài."

Cho nên cứ việc yên tâm định giá, cũng không lo bị mấy tên nguy hiểm móc túi.

Sau khi Kỷ Nhiễm nghe xong, liền định ra cái giá này.

Solan ngồi sang một bên, không bình luận gì.

Sau khi nghe câu trả lời của người máy Tiểu A trả lời, hắn cân nhắc và quyết định dành thời gian để nâng cấp hệ thống trí năng của Tiểu A, cải thiện hệ thống phòng thủ của nó, đảm bảo rằng ngay cả những hacker hàng đầu Tinh Tế cũng không thể xâm nhập hệ thống của Tiểu A.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện