Thông tin truyện [Vũ Cái Di Chương] City Starlight

[Vũ Cái Di Chương] City Starlight

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

2

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Kẹo đường, Han
Đánh giá: 8/10 từ 12602 lượt

Đọc truyện [Vũ Cái Di Chương] City Starlight Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện [Vũ Cái Di Chương] City Starlight của tác giả Tiểu Lý Ngư Hoàn Du Thế Giới. Cuộc sống vẫn tiếp diễn bình thường nếu như không có buổi tụ tập ấy... Truth or Dare, đúng là trò chơi được mệnh danh khởi đầu của rắc rối!

 

Trích đoạn:

 

Lúc Lưu Chương bị lũ bạn kéo tới quán bar ven đường, đầu óc vẫn như tên ngốc mơ mơ hồ hồ.

 

Bọn họ như cũ tụ tập ăn uống, lúc uống đến cao trào có người đề nghị chơi trò Truth or Dare. Mặc dù trò này đã lỗi thời nhưng có vẻ đối với một đám người đã uống say, nó vẫn còn chút giá trị.

 

Lưu Chương nói hắn chẳng có bí mật gì cả, chỉ về hắn, hắn sẽ luôn trả lời thật. Chơi vài lần mọi người liền cảm thấy không thỏa mãn, cảm thấy chơi như vậy không thú vị nên bắt Lưu Chương phải thực hiện một thử. Lưu Chương không từ chối nổi bọn họ, rốt cuộc mới xảy ra một màn dở hơi không thể tin nổi.

 

Vỗ mạnh vào trán cho tỉnh táo, Lưu Chương vừa đi về phía trước vừa nhớ lại thử thách được giao, hình như là bảo hắn đóng giả kẻ lang thang để xin tiền ở ngã tư trước mặt? Sau đó sẽ tỏ tình với người đầu tiên cho hắn tiền.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những truyện cùng thể loại khác như: Trọng Sinh Chi Cường Thế Trở Về hoặc Thiết Lập Này Hỏng Rồi


Các chương mới nhất

Bình luận truyện