Vợ Yêu Quyền Lực Của Tổng Tài

Chương 35: Bi kịch bắt đầu


trước sau

Advertisement

Hôm sau, Hinh Nhi và Mặc Hàn tạm biệt mẹ cùng nhau về. Về đến nhà cũng là gần trưa. Vết thương của hắn có dấu hiệu lành lại nên cô yên tâm đi làm, còn hắn ở nhà.

Hinh Nhi lái xe đến công ty, vừa dừng xe ở cổng lấy thẻ, bác bảo vệ nhìn cô chằm chằm như muốn nói gì đó. Cô thấy lạ nhưng cũng không để tâm. Hinh Nhi lái xe vào bãi đậu, xong lấy túi xách đi vào thang máy vip dành riêng cho chủ tịch. Cửa trang máy vừa mở ra, nhân viên trong công ty thấy cô liền lật đật tản ra đi vào bàn của mình làm việc. Hinh Nhi có cảm giác không ổn trong lòng, cô vẫn bình thản lướt qua mọi người như không có chuyện gì. Vào phòng, cô gọi thư kí đến.

Cộc! Cộc! Cộc!

"Vào đi"

Thư kí Châu bước vào, trên tay là tài liệu về dự án khu resort, khác với mọi người, thư kí Châu vẫn giữ trạng thái thường ngày, đúng là phong thái của một thư kí mà cô cần.

"Chủ tịch, đây là dự án khu resort trong những ngày chị không có ở đây, mời kí vào đây" thư kí Châu đưa sấp giấy tờ để lên bàn, lật ra trang đầu chỉ tay vào.

"Ừm" Cô cầm bút, kí tên vào những chỗ thư kí chỉ.

"Xong rồi" Cô kêu lên, ngưng một lúc rồi nói tiếp "Dự án resort có gì thay đổi không ?"

"2 ngày trước, nhà thầu đột ngột không cho tiến hành xây dựng công trình. Nhưng không hiểu sao, 2 tiếng sau họ lại đổi ý tiếp tục cho xây dựng" thư kí vừa ghi, vừa lật tìm sổ báo cáo công trình, đưa ra trước mặt cô.

Hinh Nhi kĩ lưỡng xem xét từng trang. Khi cô lật đến trang thứ 3, ghi rõ tên chủ thầu là Hứa Thanh Hoa, bà ấy là cấp dưới của Giang Thụy Sinh, cha của Giang Đặng Tịnh. Lúc này, cô mới suy nghĩ lại, xâu kết toàn bộ những gì cô biết. Lúc trước Giang Đặng Tịnh bị cô hành một trận, không khỏi sẽ bị cha ông ta trả thù, rút vốn đầu tư vào nhà thầu, chắc chắn công ty Tô gia sẽ phải đền bù hợp đồng cho các cổ đông, điều này Giang Thụy Sinh là người có lợi nhất, nhưng điều cô không hiểu vì sao lão ta
Advertisement
lại tiếp tục để nhà thầu cho phép xây dựng, không lẽ lão ta lại đang toan tính điều gì sao ?

"Chủ tịch?" thư kí Châu lên tiếng gọi cô làm cô bừng tỉnh

"À...Để đây tôi sẽ xem xét, chị ra ngoài trước đi" Hinh Nhi để tài liệu vào giỏ xách tính đem về nhà đọc từ từ. Chợt cô nhớ ra điều gì đó liền kêu thư kí Châu quay lại.

"Chị có biết hôm nay công ty xảy ra chuyện gì không ?"

Thư kí Châu nhìn cô ngạc nhiên.

"Tôi tưởng Tô tổng biết rồi ?"

Hinh Nhi lắc đầu.

"Hôm qua khi tôi vừa tới công ty làm việc, đã thấy Phu nhân Tô gia đến trước. Bà ấy đem những hình ảnh Tô tổng ngủ cùng nam nhân khác dán khắp công ty. Tôi đã kêu bảo vệ đem bỏ những tờ giấy đó rồi"

Hinh Nhi trầm tư suy nghĩ, quả không nằm ngoài dự đoán của cô. Mấy ngày nay không có tin tức gì của bà ta, dù cô có tìm như thế nào cũng không tra ra được bà ta đang làm gì, lần này trở lại, chắc chắn oán hận sẽ càng tăng, ham muốn giết cô sẽ càng nhiều. Xem ra càng dung túng cho Liễu Ý Hoa thì bà ta sẽ càng làm tới.

"Được rồi, chị ra ngoài đi"

"Vâng"

Thư kí Châu khuất bóng sau cánh cửa, chợt có một suy nghĩ hiện lên trong đầu cô. Giang Thụy Sinh trước nay chưa sợ ai, lão ta chỉ nể duy nhất một người - là Vũ Mặc Hàn, chẳng lẽ chuyện nhà thầu đồng ý cho xây dựng cũng là một tay hắn làm ? Không thể, hắn trước nay không quan tâm đến việc ở công ty của cô, không có khả năng. Nếu nói như vậy, chẳng lẽ là Tiêu Minh Huy? Lại càng không thể, Giang Thụy Sinh và Tiêu Minh Huy có thù, không thể nào lão ta dễ dàng chấp nhận như vậy được. Hinh Nhi ngày càng bị mâu thuẫn giữa hai luồng suy nghĩ, một nửa muốn hắn là người giúp nhưng một nửa lại không muốn hắn là người giúp. Cảm giác bản thân đang mong chờ điều gì từ hắn, nhưng lại chẳng thể hiểu đó là gì.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện