Vợ Yêu Quyền Lực Của Tổng Tài

Chương 13: Dự án khu resorts


trước sau

Cuộc họp kết thúc, mọi người đều ra về nhưng trong lòng bất an, lo sợ với quyết định của mình. Minh Huy ngõ ý đưa Hinh Nhi về nhà, nhưng cô không chịu, anh cũng đành để cô về một mình.

Hinh Nhi vừa lái xe vừa nghe nhạc, thoải mái thật! Lâu rồi không có loại cảm giác này. Kể từ sau khi cô nhớ lại tất cả, có rất nhiều thứ đã xảy ra. Khi cô ở New York chữa trị thành công, vô tình gặp được thư kí của mẹ cô đã nghỉ hưu từ rất lâu. Bà ấy kể lại chuyện mẹ cô chuyện nhượng công ty. Khi biết được sự thật, Hinh Nhi cũng rất bất ngờ. Không ngờ mẹ cô lại lường trước được bước đường này. Chưa hết, thư kí Lý còn bảo với tôi rằng cái chết của mẹ cô không phải ngẫu nhiên. Cô bắt đầu nghi ngờ và tìm hiểu nguyên do, được biết, Liễu Ý Hoa là người cuối cùng gặp mẹ cô. Hinh Nhi từ đó luôn coi bà ta là tình nghi số một.

Mục đích chính quay về lần này, cô phải tìm ra tất cả những bí ẩn về cái chết của mẹ, bắt Liễu Ý Hoa phải trả giá.

Hinh Nhi dừng xe bên một cửa háng bách hóa nhỏ, mua một ít đồ ăn để dự trữ. Khi chuẩn bị tính tiền, cô thấy Hinh Thư đang đi cưa cẫm một tên đàn ông khác, xem ra cô ta vẫn chưa biết chính mình đã sắp bị đá ra khỏi nhà rồi.

Hinh Nhi lại gần chào hỏi mỉa mai

"Chào em gái"

Hinh Thư vừa thấy cô, ngạc nhiên một chút rồi cũng thôi, lấy lại trạng thái bình tĩnh, không quên tỏ thái đỗ khiêu khích.

"Ô, chị gái chưa chết à ?"

"Em còn sống sao chị chết được ?"

"Chị..." Hinh Thư tức giận

Hinh Nhi khoanh tay, nhìn Hinh Thư từ trên xuống dưới, ánh mắt mỉa mai

"Em lại thay người đàn ông bên cạnh rồi à ?"

"Liên quan gì đến chị ? Chị đừng có hống hách trước mặt tôi, trước sau gì cũng bị đuổi ra khỏi nhà thôi!" Hinh Thư lên mặt

"Sợ rằng chị chưa bị đuổi, em đã ra khỏi nhà trước chị rồi!"

"Chị..."

"Thôi, chị đi đây, khi khác gặp!" Hinh Nhi vẫy tay chào bọn họ rồi đẩy xe hàng ra quầy tính tiền, để lại Hinh Thư tức anh ách.

[..............]

Tập đoàn Mặc thị

Mặc Hàn
ngồi dựa lưng vào ghế, nhắm mắt thư giãn thì thư kí gõ cửa đi vào.

"Chủ tịch, chuyện anh kêu tôi điều tra, tôi đã điều tra rồi" Vừa nói, thư kí Mai đưa tờ giấy cho hắn.

Mặc Hàn cầm tớ giấy, lật qua lật lại xem xét kĩ lưỡng.

"Đại tiểu thư nhà Tô gia đã qua New York để chữa trị. Sau khi chữa trị xong thì vô tình gặp thư kí của mẹ cô ấy, hai người đã trao đổi với nhau tất lâu. Không lâu sau, Hinh Nhi tiểu thư đặt vé bay về đây, mục đích là để điều tra cái chết của mẹ cô ấy, có liên quan tới Liễu Ý Hoa "

"Tô Hinh Nhi...!" Mặc Hàn gọi tên cô, cuối cùng sau bao năm, cô cũng trở về. Cuối cùng thì hắn đã gặp được cô, có thể bù đắp cho cô rồi!

Ngày hôm sau

Phòng họp của Tô gia

"Thư kí Diệp, cô đi liên hệ với bên ngân hàng để vay vốn! Kế hoạch xây dựng khu resorts vẫn tiếp tục thực hiện" Hinh Nhi đưa một xấp tài liệu cho những người có mặt. Hưng cổ đông lên tiếng.

"Chuyên chủ tịch căn dặn, tôi đã hỏi bên phía xây dựng. Họ chấp nhận xây theo đúng thời hạn, còn về phía nhà thầu, họ cũng đồng ý hỗ trợ chúng ta"

"Tốt, mọi người làm tốt lắm. Nhưng không thể ỷ lại, phải cố gắng hơn!" Hinh Nhi động viên tinh thần của mọi người.

Chỉ mới nhận chứ được một ngày, mà mọi chuyện đã có tiến triển rất tốt. Hinh Nhi nhận ra rằng, Tô thi không thua kém về mặt nhân viên, mà thua kém về mặt vận dụng họ.

"Nhưng còn vấn đề lỗ vốn ?" Một cổ đông lên tiếng

"Mọi người yên tâm, vấn đề lỗ vốn tôi có cách giải quyết! À, để ăn mừng cho kế hoạch khu resorts, tôi sẽ mở một bữa tiệc, mọi người nhớ đến nhé ?"

"Chắc chắn rồi, chúng tôi phải đến chúc mừng chứ!"

Hội đồng quản trị ai nấy cũng đều phấn chấn, tinh thần trở nên thoải mái hơn, điều này khiến cô rất vui.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện