Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất

Chương 49


trước sau

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

VỢ TÔI ĐÁNG YÊU NHẤT QUẢ ĐẤT - CHƯƠNG 49
Tác giả: Lục U U
Edit: Alex
_____________
Đang là mùa thấp điểm du lịch, thời gian lại còn sớm, trên bãi biển không có mấy người.
Chu Dư vươn tay nắm lấy Họa Đường, cẩn thận tránh những chỗ có đá vụn và cua biển chưa mở mắt, từng bước đi đến địa điểm quay chụp.
Anh quay phim đi theo sau hai người, không nỡ phá hỏng sự tốt đẹp ấy, thậm chí còn không dám phát ra bất kì tiếng động gì.
Đạo diễn và Triệu Nghị đi ở cuối hàng, giương mắt nhìn hai người cách đó không xa. Ngay cả đạo diễn cũng không nhịn được mà tò mò hỏi: "Chu Dư với Họa Đường không phải đang yêu thật đó chứ?"
Lúc đầu tìm đến Chu Dư thật sự là vì cô có quá nhiều fan lét biên trên mạng, hơn nữa diễn đàn còn có một bài viết về cô cùng Crush lúc nào cũng được treo ngay trên trang đầu, vừa vặn phù hợp với hướng nội dung của chương trình. Họa Đường thì lại là đối tượng được Triệu Nghị đề cử. Kế hoạch lúc ấy vốn cũng định tìm một người có sức ảnh hưởng trên mạng, sau lại thấy độ chú ý của Họa Đường cũng không tệ, còn quen biết với Chu Dư, gần như là khớp với bài viết trên diễn dàn nên đạo diễn mới nhanh chóng quyết định người được chọn.
Triệu Nghị đang mải cúi đầu gõ chữ thì giật mình ngước mắt nhìn lên, không nghe rõ nên đành phải hỏi lại: "Chị mới nói

gì đấy?"
"Tôi nói hai người họ không phải đang yêu thật đó chứ?" Dưới cơn nóng giận, đạo diễn cũng cất cao giọng, khiến hàng loạt nhân viên công tác đi trước liên tục quay đầu.
Triệu Nghị yên lặng tắt đi trang diễn đàn, giả vờ thần bí mở miệng: "Trong lòng có Phật thì sẽ nhìn đến Phật. Trong lòng nghĩ là thật, vậy hai người họ chính là thật."
Hay cho một câu sặc mùi chủ nghĩa duy tâm.
Đạo diễn trợn mắt, không muốn để ý đến người này nữa, tức giận đi lên phía trước. Triệu Nghị lại chỉ nhún vai hết sức thản nhiên. Cô vừa cập nhật bài viết, e là hôm nay động chèo thuyền hai người sẽ có thêm một đợt fan ồ ạt ập vào.
Quả nhiên không ngoài dự đoán. Lúc này, trong bài viết tràn đầy "ngọt xỉu", tất cả chỉ vì chủ bài viết đăng thêm mấy hàng chữ ngắn ngủn.
[Cập nhật ngày x tháng x: Hôm nay lúc trang điểm, Tiểu Z đột nhiên hỏi tôi chuyện super topic couple. Ẻm nói ẻm bình luận trong một fanfic về mình và Crush. Nhưng vì Weibo của ẻm chỉ có mỗi nội dung về Crush thôi nên bị tác giả quy thành fan only của Crush mà chặn luôn. Bây giờ Tiểu Z cảm thấy rất buồn bực, định sẽ tự xắn tay áo lên viết truyện ahaha.]
Khu bình luận vẫn mang đầy nghi ngờ.
[Dân mạng A: Gạch đích trọng điểm: Tiểu Z và Crush có super topic ghép cặp!]
[Dân mạng B: Ố ồ, cho nên chính là super topic #Chu Chu Có Đường# đang hết sức sôi nổi gần đây đúng không? Doge*

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện