Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi!

Chương 513


trước sau

Chương 513:

 

Nhan Từ Khuynh sợ Dương Họa Y sinh non, càng sợ đứa nhỏ xảy ra chuyện. Thế nên anh không dám tới làm phiền cô, mỗi ngày anh chỉ dám đứng ngoài cửa phòng bệnh nhìn vào.

 

Có lẽ tâm trạng của Dương Họa Y càng ngày càng đi xuống. Thế nên ngoại trừ những lúc bác sĩ tới kiểm tra cô mới mở miệng nói mấy câu liên quan đến tình hình đứa nhỏ, còn lại những lúc bình thường, cả ngày cô cũng không mở miệng nói lấy một câu Phụ nữ có thai dễ buồn bực dẫn tới trâm cảm, điều này khiến cho Nhan Từ Khuynh càng cảm thấy bất an.

 

Lúc nhận được điện thoại từ Nhan Từ Khuynh, Hà Dĩ Phong vừa mới cãi nhau với Dương Minh Nguyệt một trận xong.

 

Anh ta thực sự không hiểu rốt cuộc trong đầu Dương Minh Nguyệt chứa những thứ ngổn ngang gì không biết nữa. Anh †a dùng tiền thuê cô, là muốn cô đóng giả làm bạn gái mình chứ không phải bỏ tiền ra thuê cô về làm người giúp việc!

 

Đêm nay anh ta phải tham dự một bữa tiệc, trong bữa tiệc này tất cả mọi người đều theo bạn gái. Thế nên Hà Dĩ Phong cũng đã suy nghĩ tới chuyện sẽ dẫn Dương Minh Nguyệt tới đó.

 

Kết quả thì sao chứ, không biết trong đầu Dương Minh Nguyệt nghĩ cái gì mà cho dù những người kia có nói thế nào cô cũng đều vui cười hớn hở tiếp lời. Cho dù có bị người ta mắng cũng làm như không thấy, không thèm để ý.

 

Cuối cùng có người còn dám trêu chọc cô, kêu cô đi hỗ trợ mang đồ ăn lên, Thế mà cô lại thật sự đi giúp đỡ người phục vụ mang đồ ăn lên, thậm chí còn bày ra dáng vẻ vô cùng mừng rỡ.

 

Hà Dĩ Phong cũng bị Dương Minh Nguyệt làm cho tức gần chết. Thế nhưng Dương Minh Nguyệt còn không tự ý thức được vấn đề của bản thân mình ở đâu. Trên trở về nhà còn ngẩng đầu ưỡn ngực tranh luận với anh ta nữa.

 

Hà Dĩ Phong vô tình nói mấy câu nặng lời, khiến cho hai mắt Dương Minh Nguyệt đỏ lên, phải mất một lúc lâu sau mới có thể trở về màu sắc vốn có.

 

Tuy rằng đôi mắt đã bình thường trở lại, nhưng cô vẫn không thèm để ý đến anh ta.

Dương Minh Nguyệt tự nhốt bản thân mình trong phòng không nói, còn dám khóa trái cửa.

 

Nhóm lên chính trên app truyện hola nhé! Nhan Từ Khuynh gọi điện tới kêu Hà Dĩ Phong dẫn Dương Minh Nguyệt đến thăm Dương Họa Y.

 

Tốt nhất là có thể khiến cho Dương Minh Nguyệt ở lại bệnh viện với cô nhiều thêm một chút.

 

Hà Dĩ Phong vừa nghe thấy thế, trong lòng đau đớn không thôi Nhan Từ Khuynh kia thật đáng chết. Nếu như lúc trước Dương Họa Y đi theo anh ta, chí ít đến bây giờ anh ta cũng chưa có đứa con ngoài giá thú nào tìm tới cửa?

 

Khẽ thở hắt ra một hơi, Hà Dĩ Phong vẫn cảm thấy không yên lòng. Anh ta nhanh chóng khoác áo ngủ chạy đi gõ cửa phòng Dương Minh Nguyệt một chuyến.

 

“Dương Minh Nguyệt, ra đây đi. Tôi có chút chuyện muốn nói với cô.”

 

Dương Minh Nguyệt không thèm đáp lại, cô vẫn còn đang hờn dỗi “Dương Minh Nguyệt, ra đây mau. Ra đây bàn chuyện chính sự”

 

Dương Minh Nguyệt khịt mũi một cái, tức giận không thèm đáp lời anh ta.

 

Có lần nào mà anh ta không dùng chiêu nói chuyện chính sự để gạt cô ra ngoài?

 

Kết quả thì sao chứ? Sau khi lừa được cô ra ngoài rồi, lần nào anh ta cũng khiến cô mất mặt. Cho dù cô không muốn đi, không phải cũng bị anh ta lừa đi hay sao?

 

Nếu như anh ta đã ngại mất mặt thì tìm những cô gái khác là được rồi. Anh ta có giàu như thế, nhiều tiền như thế, thuê một mình cô là thuê, thuê nhiều người khác cũng là thuê, không phải sao?

 

Không thấy cô trả lời, Hà Dĩ Phong đập mạnh lên ván cửa mấy cái rồi gào lên: “Dương Minh Nguyệt, Họa Y mang thai rồi”

 

Thân thể nhỏ bé của Dương Minh Nguyệt lập tức nhảy lên, như một làn khói chạy tới cửa, trợn to hai mắt nhìn anh ta: “Họa Y mang thai á?”

 

Người ta vẫn thường nói, kiếp này có duyên cùng họ, chắc chẩn ba kiếp trước đã từng là người một nhà.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện