Vĩnh Hằng Thứ Nguyên Group Chat

Sắp Toả Sáng Chân Thần Oro-x


trước sauTony vừa nói xong, cả nhóm liền rơi vào im lặng, tiếp đó cả nhóm lần nữa náo nhiệt
Cốt ngạo thiên:"Vô địch thế giới nam nhân, cmn cái biệt danh rất ngông cuồng a Satoshi, ta còn chưa dám xưng mình vô địch thế giới, ngươi vậy mà đã đi trước ta một bước "
Yêu nhất ta tiểu công chúa:"Ta đang suy nghĩ mình có lên nói cho bên đó mấy cái thần thú biết ngươi như vậy ngông cuồng, dám không coi bọn nó để vào mắt, tự xưng mình vô địch, khẳng định sẽ bị đè xuống đất ma sát a"
Ta thật không phải Slime:"Không sai, khi đó trong nhóm lại sẽ có một cái từng cạp qua đất nam nhân"
Vô địch thế giới nam nhân:"!.

"
Đáng yêu thiên sứ Gabriel:"Khoan, cho ta hỏi nhóm mình có ai đã cạp qua đất sao (?_?)"
Cốt ngạo thiên:"Cái đó còn phải hỏi sao, đương nhiên là lão sắt đầu, tính ra số lần hắn bị đè xuống đất ma sát cũng không ít, nếu ta nhớ không nhầm Maou cái kia nữ nhi khống gia hoả cũng có một lần a"
Tony Stark:"!.

.

"
Yêu nhất ta tiểu công chúa:"!.

"
Tony Stark:"Mẹ nó, các ngươi có thể cho ta cái mặt mũi sao?, những cái này hắc lịch sử cũng không nên lấy ra a"
Yêu nhất ta tiểu công chúa:"+10086"
Ta thật không phải Slime:"Hắc hắc, mọi chuyện dễ nói, ta ở đây còn rất nhiều của hai ngươi hắc lịch sử, nếu không muốn bị rò rỉ ra thì, các ngươi biết a, (Đòi tiền biểu tình bao)"
Cốt ngạo thiên:"Ta cũng có không ít đâu"
Đáng yêu thiên sứ Gabriel:"Cái này ta cũng có"
Tony Stark:"!.

.

"
Yêu nhất ta tiểu công chúa:"!.


.

"
Mẹ nó, đây là cái gì thần tiên đồng đội a, thực lực hố đồng đội a, các ngươi như vậy lương tâm không đau sao.

?
Nếu để Momonga và Rimuru biết Tony cùng Maou ý nghĩ, chắc chắn sẽ một mặt khinh thường.

Lương tâm có kiếm tiền thoải mái sao, chắc chắn là không a.

Còn Gabriel thì khỏi nói, nếu có tiền để nàng đem hai gia hoả này bán cho da đen đại hán còn có thể, chứ đừng nói là bán hắc lịch sử.

Bầy ra như này một đám đồng đội, quả thật khó cho Tony và Maou, nhưng đây cũng là bọn hắn gieo gió gặt báo, không thể trách ai.

Mà lúc này, yên nặng Satoshi cũng lên tiếng biện minh cho mình
Vô địch thế giới nam nhân:"Khụ khụ, ta đây cũng không có ý gì, chỉ là mới đạt được toàn thế giới thi đấu Pokemon quán quân nên là hơi phiêu chút, mấy lão ca đừng để ý a"
Đám người:"!.

"
Vô địch thế giới nam nhân:"Vấn đề chúng ta cần để ý bây giờ là của xà ca phát minh cùng với Aizen đại thúc thực lực a"
Nghe vậy, mấy gia hoả liền hứng thú
Tony Stark:" Ân? Lão xà phát minh có thành quả bọn ta cũng biết, nhưng Aizen thực lực biến hoá là có ý gì?, chả lẽ!.

"
Ta thật không phải Slime:"Cmn, thật sự có biến a, Aizen vậy mà đã đạt cấp 6 rồi a"
Thấy thế, cả một đám đều kinh ngạc, tiếp đó liền nhao nhao vào xem Group chat chiến lực thống kê, rất nhanh liền thấy Aizen đã đạt cấp 6, đồng nghĩa với Thần linh cường giả
Điều này khiến cả đám kinh ngạc không thôi, đặc biệt đang lẳng lặc quan sát đám gia hoả này ở đó bức bức Tần Dương cũng không nhịn được kinh ngạc, hắn không ngờ Aizen vậy mà đã đạt tới Thần Linh cấp độ, quả không hổ là Aizen a.

Mà kinh ngạc nhất không phải ai khác ngoài bên cạnh Aizen mấy người, bọn hắn đều không ngờ Aizen đã đạt tới thần linh, thật sự là thâm bất khả chắc a
"Aizen, ngươi nhanh như vậy mà đã đột phá Thần Linh, điều này khiến ta thật bất ngờ a, nhưng mà cũng phải chúc mừng ngươi a", Nhìn Aizen, Kaguya liền chẹp chẹp miệng nói
"Chúc mừng Aizen huynh đạt tới Thần Linh, vĩnh sinh bất hủ", Một bên Orochimaru cũng đi lên trước, hướng Aizen chúng mừng.

Tiếp đó một đám gần đó cũng đều hướng Aizen chúc mừng
Điều này khiến Aizen có ít lúng túng, nhưng rất nhanh hắn liền bình tĩnh lại, mỉm cười nói
"Mọi người không cần khách khí, ta cũng chỉ là cơ duyên cùng một cái tà thần chiến đấu trong sinh tử ngộ ra mà thôi, hơn nữa như vậy cũng chưa đủ so sánh với Orochimaru thành quả nghiên cứu a, cái đó mới gọi là lợi hại"
Nghe tới Orochimaru nghiên cứu, cả đám lần nữa cảm thán
Trong nhóm chat cũng đã nổ tung
Tony Stark:"Không ngờ a, ngươi cái này láu cá gia hoả vậy mà đã đạt tới thần linh, thật hâm mộ, nhưng mà vẫn phải chúc mừng ngươi a Aizen"
Cốt ngạo thiên:"Chúc mừng a Aizen"
Ta thật không phải Slime:"Chúc mừng a Aizen"
!.

.

Tiếp đó trong nhóm liền thuần một sắc chúc mừng Aizen bá bình phong, cái này to lớn động tĩnh cũng đã hấp dẫn đang trò chuyện Voban và Râu trắng chú ý tới.

Đợi khi biết chuyện gì xảy ra, bọn hắn cũng vô cùng kinh ngạc
Voban hầu tước:"Không hổ là Aizen a, vậy mà đã trước lão phu một bước đạt tới thần linh, thật sự là tuổi trẻ tài cao a"
Tony Stark:"Lão già, ngươi có phải hay không nhầm lẫn, Aizen số tuổi so ngươi còn nhiều gấp mười đâu, còn không ngại ở đó nói người ta tuổi trẻ tài cao, đúng là già mà không đúng đắn"
Voban hầu tước:"!.

.

"
Đám người:"!.

"
Râu trắng lão cha:"Lạp lạp lạp, nói không sai a, lão hầu tước đúng là không biết xấu hổ, lạp lạp lạp, nhưng mà ta cũng chúc mừng Aizen a, đạt được người khác truy cầu cảnh giới a"
Voban hầu tước:"!.


"
Lão phu mới nói sai một câu các ngươi có cần như vậy nhả rãnh ta sao?????.

Aizen:" Ha hả, không cần khách khí, ta cũng chỉ là đi trước mọi người một bước mà thôi, về sau thần linh mọi người cũng có thể dễ dàng đạt tới a"
Aizen nói không sai, đã vào nhóm chat thì việc trở thành thần linh đều không khó, dù có khó khăn cũng chỉ là thời gian vấn đề, bởi vì có một số người xuất phát ở cảnh giới khá thấp, hoặc từ con số 0, vì vậy thời gian bỏ ra đương nhiên nhiều hơn.

Bên cạnh Tần Dương Rias thấy trong nhóm chat động tĩnh, nhưng nàng cũng không muốn lộ diện, dù sao lúc này trong nhóm cũng toàn nam nhân, nàng một cái thiếu nữ lộ diện lúc này có chút lúng túng, đương nhiên Gabriel cái kia gia hoả không được coi là nữ nhân.

Để Gabriel biết Rias ý nghĩ chắc giờ đã khóc ngất trong nhà vệ sinh a
Cốt ngạo thiên:"Đúng rồi lão hầu tước, các ngươi bên đó xử lý ra sao rồi"
Voban hầu tước:"Ta đã xử lý xong cái kia ngoại thứ nguyên sinh vật, hắn sức mạnh cũng không nhỏ đâu, khiến ta tốn không ít sức lực mới có thể tiêu diệt, lúc này ta và râu trắng tiểu tử đang hướng chủ nhóm vị trí đi tới a, còn ngươi"
Cốt ngạo thiên:"Ta cũng không sai biệt lắm, cũng đang quay trở về, chỉ là không nghĩ tới các ngươi đối tượng cường đại như vậy, của ta thì rất yếu a, động động một chút nó đã chết rồi"
Ngoại thứ nguyên sinh vật:"!.

.

"
Nó cũng rất đắc dĩ có được hay không, ngươi cái này không nói lý khô lâu, vừa tới đã phóng full đại chiêu, nó muốn thể hiện cũng không dễ a, bây giờ còn nói nó yếu, rốt cuộc trên đời có còn công lý hay không, có còn hay không công bằng a.

Vàng óng ánh:"Các ngươi đã tốt, được đi làm nhiệm vụ, ta thì phải ở lại cái này Gremory gia tộc, chán như con gián"
Ta thật không phải Slime:"+1"
Tony Stark:"+2"
Yêu nhất ta tiểu công chúa:"+10086"
Voban hầu tước:"Ha hả, các ngươi không phải còn Thiên giới bên kia sao, khi đó thì thật sự náo nhiệt, không nói nhiều nữa, để Orochimaru

phô bầy của mình thành quả a, sau đó ta còn phải mang theo của mình lễ vật về gặp chủ nhóm"
Thấy Voban nhắc tới lễ vật, Tần Dương liền tới hứng thú
Tần Dương:"Lễ vật, ngươi còn có lễ vật a, @Voban hầu tước"
Voban hầu tước:"Không sai, ta tình cờ bắt được Asia và Ophis hai chỉ la lỵ, đảm bảo chủ nhóm rất ưa thích"
Tần Dương:"!.

"
Đám người:"!.

"
Nhìn thấy cái này tin nhắn, Tần Dương liền biết tình thế không ổn, phải biết hắn đã nhìn thấy Kaguya cái kia tiểu nha đầu vẫn đang một mực quan sát a, nếu để nàng biết khi trở về còn không một hồi rắc rối, hơn nữa trong nhóm còn có Satoshi cái kia gia hoả, nếu để hắn hướng Esdeath mấy nữ cáo trạng, sợ là!.

.

Nghĩ tới cảnh tượng đó, Tần Dương liền không rét mà run, tiếp đó nhanh trí toàn thể cấm ngôn cả nhóm, để tránh sự việc trở lên phiền phức, chỉ để lại có hắn và Orochimaru.

Thấy Tần Dương một cái này thần thao tác, cả nhóm liền choáng váng
Chủ nhóm ngươi mẹ nó có cần nhanh tay như vậy sao? Bọn ta còn chưa chuẩn bị bật mode trào phúng+gây sự+ tìm đường chết đâu!!!
Đặc biệt Kaguya, nàng vốn dĩ không muốn nói chuyện vì trong lòng có chút ngượng ngùng khi lúc trước bị Tần Dương cưỡng hôn, nhưng mà thấy Voban cái này tin nhắn lúc, nàng cả người đều không tốt, sắc mặt liền trở lên lạnh.

Rất tốt, thối chủ nhóm, cả cái kia già mà không đúng đắn lão đầu, dám làm hỏng nhà ta chủ nhóm, xem xem khi lần tới tập hợp ta như nào chỉnh chết ngươi.

Tại DxD bên trong Voban đột nhiên cả người run một cái, hắn luôn có cảm giác có chuyện không tốt muốn phát sinh.

Thấy Kaguya cái bộ dáng này, Aizen, Orochimaru,!.

mấy người liền nhanh chóng né xa xa đề phòng tai hoạ bất ngờ, dù sao vị này chắc chắn là chủ nhóm phu nhân một trong, không thể trêu vào a
Cùng lúc đó, Tần Dương cũng hướng Orochimaru hỏi ra mình muốn biết vấn đề để rời đi đám người sự chú ý.

Sau đó Orochimaru cũng một lần nữa giảng thuật lại cho cả nhóm về của mình phát minh.

Đợi nghe xong, cả đám đều vô cùng rung động, đặc biệt là Tony, hắn cảm thấy cùng là nhà khoa học, mình so đối phương thật sự là cái rắm cũng không bằng a.

Tần Dương bên này, nghe được Orochimaru nói xong, hắn liền vô cùng hài lòng, như vậy mà nói, hắn có thể để Orochimaru tạo ra một cái Oro-X quân đội, chỉ cần tưởng tượng khi đó, sau lưng theo một đám quân đội, ai ai cũng là chân thần, thiên thần! chinh chiến vũ trụ, khi đó là có bao nhiêu soái khí a.


Quả thật nghĩ thôi cũng khiến người ta nhiệt huyết sôi trào.

Nghĩ tới đây, Tần Dương liền tại trong nhóm nói ra
Tần Dương:"Vậy là ngươi muốn mượn của ta một phần lực lượng để khởi động chân thần Oro-X đúng không?"
Orochimaru:"Không sai, chính là như vậy, chỉ cần chủ nhóm bỏ ra một ít lực lượng, là chúng ta có thể sở hữu một cái Chân thần đỉnh chiến lực, khi đó chủ nhóm phu nhân bên này áp lực cũng ít hơn nhiều.

"
Nghe vậy, Tần Dương liền không chần chờ, từ trong group thương thành bỏ ra hơn 10 vạn tích phân mua lấy một cái thẻ vạn năng, có thể chứa bất kỳ thứ gì, từ năng lượng cho tới vật phẩm, giống như thẻ ban phúc của Garden một dạng.

Tiếp đó, dưới Rias, Akeno mấy nữ kinh ngạc ánh mắt, trên tay Tần Dương liền toát ra một đạo kinh khủng kim sắc lôi đình mang theo thiên phạt chi uy nhập vào tấm thẻ này, tiếp đó gửi cho Orochimaru.

Làm xong những thứ này, hắn mới mở ra cả nhóm cấm ngôn, sau đó lặn mất.

Bị giải cấm ngôn, nhưng đám người cũng không ai thật sự dám đi tìm đường chết a, biết chủ nhóm thái độ còn lao đầu vào tìm đường chết đó không phải tấu hài mà là vào quan tài a
Chỉ có Kaguya tại Group chat hừ lạnh một tiếng, sau đó cũng lặn mất khiến cả nhóm một hồi mồ hôi.

Mẹ nó, tý nữa là có tu la tràng a
Để chuyển di chủ đề, Satoshi liền đứng ra hướng đám người thăm hỏi
Vô địch thế giới nam nhân:"À đúng rồi mọi người, ta tặng các ngươi Pokemon nó hiện tại ra sao rồi a"
Thấy Satoshi hỏi vậy, đám người lần nữa rơi vào im lặng, chỉ có Tony Stark một bộ dương dương đắc ý nói
Tony Stark:"Ha hả, đương nhiên là ăn xung mặc sướng, ngày đi Dubai, tối đi Macao a, bây giờ của ta Pokemon trong giới đại gia cũng có danh tiếng không nhỏ"
Đám người:"!.

.

"
Nhìn Tony pokemon dáng vẻ, nhìn lại mình Pokemon, thật mẹ nó đâm tâm a
Đáng yêu thiên sứ Gabriel:" Khụ, ta nói nó đang thay ta bán manh kiếm tiền các ngươi tin sao?"
Vô địch thế giới nam nhân:"! "
Đám người:"! "
Yêu nhất ta tiểu công chúa:"Ta! ta nói sao đây, nó bây giờ sống cũng rất tốt, chỉ là bị ta nữ nhi mỗi ngày ôm 24/24 và không thể tránh thoát đã hoài nghi nhân sinh"
Vô địch thế giới nam nhân:"!.

"
Đám người:"!.

"
Rất tốt, rất cường đại, không cần nói tiếp Satoshi cũng có thể tưởng tượng ra mình gửi đi đám kia pokemon bi thảm sinh hoạt, sợ là ngoài Tony gia hoả kia pokemon sung sướng một chút, còn lại chắc chắn rất khổ a.

Đột nhiên thật cảm thấy sai lầm khi tặng đám này không có liêm sỉ gia hoả bảo bối thần kỳ a
Nhìn đám người đối thoại, Tần Dương liền nhớ tới của mình Eevee, từ lúc tặng nó cho Kurumi, sau đó được nàng mang vào Dương Nguyên giới, tiếp đó quen một đám tuyết cẩu, rồi từ đó nó cũng không muốn đi ra, liền như vậy sinh sống đồi bại cuộc sống, trái ôm phải ấp, sợ so mình lúc này còn muốn hạnh phúc
Nghĩ tới đây, hắn khoé miệng liền giật vài cái, quả là người so sủng vật còn không bằng a.

Cùng một khắc đó, Orochimaru bên này cũng đã nhận được Tần Dương truyền tới thẻ vạn năng, cảm nhận từ bên trong truyền tới kinh khủng lực lượng, Orochimaru liền nhếch miệng.

Tới lúc để của của nghiên cứu toả sáng quang mang a.

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện