Vì Anh Yêu Em

Không Xứng


trước sau

Hai ngày sau.

Hai ngày nay Diệp Dĩ Hiên đi làm rồi về nhà và không đi đâu vì Trác Viễn Phong đã đi công tác, cô rất buồn vì thiếu anh. Ngày mai cô sẽ ra sân bay để đón anh về. . _ trùmt ruуệЛ. VЛ _

Diệp Dĩ Hiên lang thang trên đường về nhà. Hiện tại cô cảm thấy rất lo lắng. Trác Viễn Phong đã nói, khi anh về sẽ đưa cô về Trác gia để ra mắt.

Diệp Dĩ Hiên thở dài nhìn xe cộ đông đúc trên đường. Liệu cô và Trác Viễn Phong có một kết quả đẹp hay không?.

Diệp Dĩ Hiên về đến nhà thì trời đã ngã tối. Cô nhìn thấy có một người phụ nữ đang đứng trước cửa nhà cô. Cô liền đi nhanh lại.

" Xin lỗi....cô tìm ai ạ? "

Vì trời đã tối và người đó còn quay lưng nên Diệp Dĩ Hiên không biết là ai.

Người phụ nữ đó quay lưng lại mỉm cười với Diệp Dĩ Hiên.

" Phu nhân "

Là bà Trác đến tìm cô.

" Cô Diệp, chào cô "

" Phu nhân tìm con sao? Mời phu nhân vào nhà "

Diệp Dĩ Hiên đôi tay rung rẫy khi bà Trác đến đây. Bà đến đây tìm cô để làm gì?.

" Không cần đâu, chúng ta đứng đây nói chuyện được rồi. Vào đó ngột ngạt lắm "

Lòng của Diệp Dĩ Hiên quặn đau lên. Bà đang khi dễ nhà cô sao?.

" Cô Diệp, cô và Viễn Phong đang quen nhau sao?"

" Con...con..."

" Không biết trả lời làm sao sao? Hôm đó ở tập đoàn tôi đã biết cô và Viễn Phong quen nhau. Viễn Phong là người như thế nào chắc hẵn cô Diệp đây đã biết, Viễn Phong không bao giờ tuyển thư ký là nữ và còn ở chung một phòng. "

" Vâng ạ. Quả thật con và Viễn Phong đang quen nhau "

" Cô Diệp, tôi muốn cô chia tay với Viễn Phong. Tôi sẽ không bao chấp nhận cô đâu. Người xứng với Viễn Phong chỉ có tiểu thư của Lưu gia mà thôi. Cô rất xinh đẹp nhưng tôi rất tiếc vì Trác gia cần kết thông gia với một gia tộc môn đăng hộ đối với Trác gia. "

Giọt nước mắt của Diệp Dĩ Hiên lặng lẽ rơi xuống. Khi nãy thấy bà Trác một mình đến đây thì cô đã biết bà muốn nói về vấn đề gì.

" Phu nhân, con và Viễn Phong là thật lòng yêu nhau. Phu nhân có thể nào chấp nhận con được không? "

" Cô Diệp, tôi không ghét cô nhưng quả thật cô không xứng với Viễn Phong. Nếu cô muốn tốt và thật lòng yêu Viễn Phong thì hãy chia tay và bỏ đi thật xa. Tôi sẽ cho cô một số tiền lớn đủ để cô sống sung sướng một thời gian "

Tiền sao? Diệp Dĩ Hiên cô là một người cần tiền sao? 14 năm nay cô sống bằng tiền mà cô vất vả làm ra, chẳng lẽ
hôm nay cô vì tiền mà phụ lòng của Trác Viễn Phong sao? Cô không phải là người như vậy.

Diệp Dĩ Hiên quỳ xuống trước mặt bà Trác. Chỉ cần bà chấp nhận thì cô làm gì cũng được.

" Phu nhân, con không cần tiền. Con chỉ cần được ở bên Viễn Phong, con thật sự rất yêu Viễn Phong. Con chưa bao giờ nghĩ khi con đến bên anh ấy chỉ vì tiền, vì Trác gia "

Bà Trác cười nhạt. Có ai làm mà tự nhận không? Trên đời này có ai mà không cần tiền.

" Cô đứng lên đi. Quyết định của tôi không bao giờ thay đổi. Dù cô có làm gì cũng vậy. Tôi nhắc lại một lần nữa cho cô biết. Trác gia sẽ không bao giờ cưới một người con gái không ba không mẹ, không quyền thế, không địa vị. Mong cô Diệp đây tự trọng một chút. Cô không nghĩ cho mình thì cũng nên nghĩ cho em trai của cô "

Bà Trác lạnh lùng nói.

Diệp Dĩ Hiên ngước mặt lên nhìn bà Trác. Vậy mà mấy hôm nay cô cứ nghĩ mình được ông trời thương sót nên được Trác gia chấp nhận.

" Vâng ạ. Con sẽ chia tay với Viễn Phong, con sẽ không bao giờ gặp anh ấy nữa. Nhưng phu nhân đừng làm hại đến em trai của con, con chỉ còn một người thân này thôi "

" Được "

Bà Trác cầm tay Diệp Dĩ Hiên bảo cô đứng lên.

" Tôi mong cô đừng nói với Viễn Phong là tôi đã đến đây. Khi cô làm mẹ thì cô sẽ hiểu được tôi ngày hôm nay. Đây là số tiền như lời tôi đã hứa, mong cô nhận lấy "1

Bà Trác đưa cho Diệp Dĩ Hiên một tấm thẻ.

" Không cần đâu ạ. Con có thể không có tiền nhưng con cần có lòng tự trọng. Nếu phu nhân đã nói như vậy thì con sẽ chia tay với Viễn Phong. Con cũng mong anh ấy được hạnh phúc, được vui vẻ. "

Nước mắt của Diệp Dĩ Hiên thi nhau rơi xuống. Cô không thể kiềm chế được cảm xúc ở trong lòng. Cô không muốn mình yếu đuối đâu nhưng cô là con gái, cô không thể chịu nhiều áp lực như vậy.

" Được, tùy cô. Mong cô giữ đúng lời hứa "

Bà Trác lướt qua Diệp Dĩ Hiên rồi rời đi.

Diệp Dĩ Hiên đợi bà Trác rời đi rồi gục xuống đất. Cô mệt mỏi quá, cô không muốn tiếp tục nữa. Dù Trác Viễn Phong yêu cô thì sao? Gia đình anh ấy không bao giờ chấp nhận một đứa mồ côi, không địa vị như cô.

Diệp Dĩ Hiên bật khóc thành tiếng ngước mắt lên trời. Tại sao ông trời lại đối xử với cô như vậy? Cô làm gì sai sao mà ông trời lại trừng phạt cô như vậy?.1

Mọi người THEO DÕI, LIKE và VOTE cho Kỳ nhé ???? cảm ơn đã ủng hộ, mọi người cứ để lại bình luận mình sẽ tiếp thu và học hỏi thêm.

Truyện convert hay : Cực Phẩm Tiểu Thần Y

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện