Tuyết Lạc Hồng Trần

C8: Chương 7


trước sau
Trong nháy mắt Ngụy Vô Tiện liền ở thanh hà ở một tháng ở giúp Nhiếp gia hoàn toàn giải quyết đao linh vấn đề đồng thời, ngoại giới cũng ở suy đoán Ngụy Vô Tiện hay không thuộc sở hữu Nhiếp gia.

Nhưng Nhiếp gia trừ bỏ thả ra Ngụy Vô Tiện trở thành Nhiếp gia tòa thượng tân tin tức ngoại, không có bất luận cái gì động tác. Bất quá tin tức này cũng cấp những cái đó đối Ngụy Vô Tiện lòng mang ý xấu người gõ cái chuông cảnh báo, về sau muốn động Ngụy Vô Tiện, liền phải suy xét chính mình có không thừa nhận được Nhiếp gia tức giận.

Phòng nghị sự

"Nhiếp tông chủ, tại hạ đã ở thanh hà quấy rầy nhiều ngày, đối Cô Tô cảnh trí thật là hoài niệm, này liền hướng Nhiếp tông chủ cáo từ." Ngụy Vô Tiện hướng Nhiếp minh quyết xin từ chức.

"Kiếm Tôn muốn đi Cô Tô? Vừa vặn ta này không nên thân đệ đệ muốn đi Lam gia nghe học, không ngại làm hắn cùng Kiếm Tôn làm bạn?" Nhiếp minh quyết cũng muốn cho Nhiếp Hoài Tang hướng Ngụy Vô Tiện hảo hảo học học, đừng từng ngày liền nhớ rõ những cái đó họa phiến họa bổn.

"Ai? Năm nay còn muốn đi?" Nhiếp Hoài Tang vừa nhớ tới vân thâm không biết chỗ đồ ăn liền khổ mặt.

"Ngươi bình xét cấp bậc quá Ất sao? Còn mỗi ngày ôm cây quạt không buông tay! Ta nói cho ngươi, năm nay lại bất quá Ất, ta liền đem ngươi cây quạt toàn thiêu, ở đánh gãy chân của ngươi!" Nhiếp minh quyết hận sắt không thành thép.

Nhiếp Hoài Tang ủ rũ cụp đuôi ứng.

Tuy rằng ly nghe học còn có một đoạn thời gian, nhưng hai người cũng đã từ thanh hà xuất phát. Ngụy Vô Tiện muốn gặp hắn kia tiện nghi đồ đệ, xem hắn có hay không cô phụ chính mình kỳ vọng.

Vân bình bên trong thành một chỗ tiểu viện


"Tiểu chú lùn, ngươi đem ta đường để chỗ nào?"

"A Dương, ngươi nha còn không có hảo đâu, không thể ở ăn đường." Mạnh dao bất đắc dĩ thanh âm truyền đến.

Ngụy Vô Tiện có chút tò mò, này trong viện như thế nào nhiều ra tới một người?

"Mạnh dao." Ngụy Vô Tiện kêu một tiếng.

"Sư tôn!" Mạnh dao nhưng thật ra hoảng sợ, vội vàng hành lễ.

"Vị này chính là?" Ngụy Vô Tiện hướng Tiết dương ý bảo.

"Cái này là......"

"Tiểu gia kêu Tiết dương, ngươi chính là tiểu chú lùn sư tôn, so với ta cũng không hơn mấy tuổi a." Mạnh dao chưa nói xong đã bị Tiết dương đánh gãy.

Ngụy Vô Tiện nhìn về phía Tiết dương, thiếu niên đại khái mười ba tả hữu, lớn lên còn rất thảo hỉ, cười rộ lên thời điểm răng nanh sấn thiếu niên càng thêm đáng yêu.

Chính là lệ khí quá nặng. Ngụy Vô Tiện hạ kết luận.

"Sư tôn, đây là ta nhặt về tới, ngài đừng nhìn hắn nói khó nghe, kỳ thật người còn khá tốt." Mạnh dao vội vàng che lại Tiết dương miệng.

"Tiểu chú lùn ngươi đừng cản ta, hắn như vậy tuổi trẻ, ngươi hay là bị hắn lừa!" Tiết dương cũng không cảm kích.

"Hắn có hay không bị gạt chúng ta chờ lát nữa lại nói." Ngụy Vô Tiện nhàn nhạt mở miệng.

"Chúng ta trước nói nói chuyện của ngươi, ngươi muốn báo thù sao?" Ngụy Vô Tiện nhìn về phía Tiết dương ngón út.

Tiết dương ngẩn ra, nhìn về phía Ngụy Vô Tiện trong ánh mắt nhiều một tia hung ác: "Tưởng! Đương nhiên tưởng! Lão tử hận không thể diệt hắn mãn môn!"

Ngụy Vô Tiện trong mắt xẹt qua một tia hiểu rõ, hắn không xem Tiết dương, nói: "Ngươi lệ khí quá nặng, không thích hợp tu đạo."

"Ngươi có ý tứ gì? Ta còn không thể báo thù sao? Ta xem ngươi liền cùng những cái đó ngụy quân tử một cái dạng......" Tiết dương một chút liền tạc. Mạnh dao chạy nhanh giữ chặt hắn.

"Ngươi nhìn xem ngươi hiện tại bộ dáng, đầy ngập cừu hận." Ngụy Vô Tiện nhìn Tiết dương, âm thanh lạnh lùng nói.


"Tu đạo trước tu tâm, ngươi có thể báo thù, hắn đoạn ngươi một lóng tay, ngươi đoạn hắn một tay, thậm chí muốn hắn mệnh đều là có thể. Nhưng ngươi nếu là tưởng diệt hắn mãn môn, kia đó là nhiều tạo sát nghiệt." Ngụy Vô Tiện nhìn chằm chằm Tiết dương đôi mắt, tiếp tục nói:

"Nhân sinh trên đời, ngươi có thể hận, nhưng ngươi không thể bị chính mình cừu hận thao túng."

Tiết dương nhìn Ngụy Vô Tiện không chứa một tia cảm tình hai mắt cũng dần dần bình tĩnh trở lại.

Hắn đột nhiên hướng Ngụy Vô Tiện quỳ xuống, nói: "Ngươi thu ta làm đồ đệ đi!"

Ngụy Vô Tiện chắp tay sau lưng, đứng ở trước mặt hắn, nói: "Ta không thu chỉ biết báo thù đồ đệ."

"Ta không chỉ muốn báo thù, ta còn muốn trên đời này không bao giờ sẽ xuất

hiện giống ta giống nhau người!" Tiết dương hạ quyết tâm.

"Ngụy Vô Tiện rốt cuộc con mắt nhìn về phía hắn: "Nghĩ kỹ?"

"Nghĩ kỹ!" Tiết dương cắn răng.

"Hảo, kia liền đứng lên đi." Ngụy Vô Tiện nâng dậy Tiết dương, cho hắn một quyển kiếm phổ.

"Mạnh dao kiếm phổ thiên hướng linh động, bởi vì hắn dáng người thấp bé, cho nên luyện lên tương đối thích hợp. Này bổn kiếm phổ tương đối hay thay đổi, càng thích hợp ngươi." Hắn đối người một nhà luôn luôn hào phóng, hai bổn đặt ở bên ngoài đoạt đều đoạt không đến kiếm phổ, tùy tùy tiện tiện liền đưa ra đi.

"Sư tôn lần này còn phải đi sao?" Mạnh dao hỏi.

"Ta muốn đi Cô Tô, tới nơi này bất quá là không yên tâm ngươi thôi. Không nghĩ tới ngươi cư nhiên còn cấp chính mình thu cái sư đệ." Ngụy Vô Tiện những lời này ít có mang theo điểm ý cười.

"Sư tôn chớ có nói giỡn." Mạnh dao cười nói. Hắn đối Tiết dương vẫn luôn có một loại đồng bệnh tương liên cảm giác, hiện giờ thành sư huynh đệ càng là thân cận không ít.


"Quỳ xuống."

Ngụy Vô Tiện đột nhiên nghiêm túc thần sắc, đối với hai người bọn họ nói. Hai người không biết là có ý tứ gì, nhưng vẫn là ngoan ngoãn quỳ xuống.

"Các ngươi nếu vào ta môn hạ, ta có một câu liền không thể không nói cho các ngươi." Ngụy Vô Tiện nói lời này khi thập phần trịnh trọng.

"Đây là ta sư tôn nói cho ta nguyên lời nói, ta hiện tại nói cho các ngươi: Nếu có người khi dễ các ngươi, không cần lưu tình, đánh thắng được liền chính mình đánh, đánh không lại đã kêu sư tôn tới giúp ngươi đánh, không cần sợ chọc phiền toái, hết thảy đều có sư tôn giải quyết tốt hậu quả!" Ngụy Vô Tiện nhớ tới sư tôn nói lời này khi biểu tình, hắn sư tôn cả đời đều là một cái vô dục vô cầu tiên nhân, chỉ có nói lời này khi mang theo một chút ôn nhu, đảo như là đem cả đời ôn nhu đều dung nhập này một câu cũng không êm tai lời nói trung.

"Là, sư tôn!" Hai người đáp. Hai người trong khoảng thời gian ngắn đều có điểm muốn khóc, chưa từng có người nào như thế nói cho bọn họ, còn có người đứng ở bọn họ phía sau, vì bọn họ chắn đi ngoại giới mưa mưa gió gió.

"Đứng lên đi." Ngụy Vô Tiện nhu hòa thần sắc, đỡ hai người lên. Bọn họ bộ dáng này nhưng thật ra cùng hắn năm đó giống nhau.

-------------------------------------------------------

Ta cảm thấy dào dạt sở dĩ như vậy tàn bạo còn cùng Kim gia có quan hệ, Kim gia luyện thi tràng giống như liền diệt không ít gia tộc môn, thời gian dài, dào dạt khó tránh khỏi sinh ra một ít diệt môn thực bình thường ý tưởng.

Tiện tiện kia đoạn lời nói ta cảm thấy thực hợp lý, tiện tiện liền thiếu một cái trưởng bối tới nói cho hắn, nếu có người khi dễ ngươi ngươi nên đánh trở về, ngươi phía sau cũng có người cho ngươi chống lưng.

Này chương không đem lam nhị thả ra. Vừa rồi nhìn mấy thiên tẩy trắng giang gia văn, chính yếu là có một thiên cư nhiên trách cứ tiện tiện có "Anh hùng bệnh"?! Ta thật...... Khí ta lại cày xong một thiên.

Ta liền tưởng nói một câu, anh hùng trước nay đều không phải bệnh, chúng ta đều là sinh hoạt ở vô số anh hùng dùng mồ hôi cùng sinh mệnh cho chúng ta đánh hạ thái bình thịnh thế. Nào có tư cách chỉ trích anh hùng là bệnh?


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện