Tuyết Lạc Hồng Trần

C20: Chương 19


trước sau
"Xem ra ta phụ thân thật đúng là giao cái hảo huynh đệ a!" Ngụy Vô Tiện cười lạnh đi vào trong trướng, bên cạnh là lạnh như băng sương Lam Vong Cơ.

"Đúng vậy, thật là hảo huynh đệ đâu." Tiết dương trong miệng hàm chứa đường, khinh thường cầm trong tay dẫn theo đồ vật ném tới phía trước.

Mọi người lúc này mới thấy Tiết dương cùng Mạnh dao đi theo Ngụy Vô Tiện phía sau, một tay dẫn theo một cái trói gô người.

"A Trừng! Tam nương tử!" Bị ném xuống đất người đúng là Vân Mộng Giang thị thiếu tông chủ giang trừng cùng tông chủ phu nhân ngu tím diều!

"A cha!" Giang ghét ly theo ở phía sau, vẻ mặt kinh hoảng chạy tiến màn, không đợi nói ra cái gì, liền thấy trên mặt đất giãy giụa mấp máy mẫu thân cùng đệ đệ.


"Mẹ, A Trừng!" Giang ghét ly thở phào nhẹ nhõm, vội đi qua đi cấp ngu tím diều cùng giang trừng mở trói, thuận tiện tháo xuống đổ ở bọn họ trong miệng khăn vải.

"Ngụy Vô Tiện! Ngươi có bệnh đi!" Giang trừng một tháo xuống trong miệng đồ vật, liền chửi ầm lên. Hắn đang ở màn cùng ngu tím diều mắng Ngụy Vô Tiện vong ân phụ nghĩa, bất trung chủ gia, đã bị không thể hiểu được bộ bao tải, bị đánh một đốn đưa tới nơi này.

"Ngươi cái gia phó chi tử, cư nhiên dám đối với chủ nhân động thủ! Quả nhiên cùng cha ngươi giống nhau là cái không lương tâm!" Ngu tím diều cũng là mắng lên.

Trướng nội mọi người nhìn một màn này còn có chút sững sờ, đây là cái tình huống như thế nào?!

"A Anh, ngươi làm gì vậy?" Giang phong miên trước phản ứng lại đây, mặc kệ thế nào, trước bộ cái gần như lại nói. Có lẽ còn có thể lợi dụng chuyện này làm Ngụy Vô Tiện giúp bọn hắn đoạt lại Liên Hoa Ổ đâu!

"Không làm cái gì, cho ta cha mẹ báo thù thôi." Ngụy Vô Tiện vỗ vỗ tay, vừa rồi đánh thời điểm không cẩn thận chạm vào dơ đồ vật.

"A Anh, đây là có ý tứ gì? Tam nương tử bất quá là mạnh miệng mềm lòng thôi, nàng chỉ là nói nói mà thôi. Chúng ta đều là người một nhà, ngươi liền không cần cùng nàng so đo." Giang phong miên còn tưởng rằng Ngụy Vô Tiện là nói ngu tím diều không tu khẩu đức, tưởng nhân cơ hội này đem Ngụy Vô Tiện cột vào giang gia.

"Người một nhà? Sư phó của ta là ăn nhà các ngươi mễ, vẫn là cưới nhà các ngươi nữ nhi? Cùng ngươi không có nửa điểm quan hệ, từ đâu ra người một nhà!" Tiết dương miệng, vĩnh viễn đều là như vậy cấp lực.

"Ta cùng trường trạch là huynh đệ, đương nhiên cùng A Anh cũng là người một nhà." Tiết dương nói thực sự không dễ nghe, nhưng là tại đây loại thời điểm trở mặt hiển nhiên không phải một cái hảo lựa chọn.

"Giang tông chủ, huynh đệ, ngươi còn không xứng với! Ngươi còn nhớ rõ ta lần trước nói gì đó sao?" Ngụy Vô Tiện trong lòng buồn nôn, đương lâu như vậy thái

thượng trưởng lão, người khác cũng gặp qua không ít, trước nay chưa thấy qua như vậy làm người ghê tởm.


"Ngươi, ngươi đang nói cái gì đâu!" Giang phong miên có chút hoảng thần, lâu như vậy, sao có thể còn có thể tra ra tới, trừ phi là đem năm đó người ở tìm ra, chính là bọn họ hẳn là đều xử lý sạch sẽ a!

"Ta nói cái gì, giang tông chủ không biết?" Ngụy Vô Tiện chậm rãi gợi lên một cái nghiền ngẫm tươi cười.

Trong trướng mọi người đều có chút ngây người, Ngụy Vô Tiện không cười thời điểm là ở vào núi cao đỉnh lãnh tâm lãnh tình tiên nhân, nhưng hắn cười lên, lại như là ở Cửu U bên trong mị hoặc nhân tâm yêu tinh, câu nhân tâm phách.

Lam Vong Cơ nhìn mọi người đối với Ngụy Vô Tiện phạm hoa si trong lòng khó chịu, bên người khí lạnh càng thêm nghiêm trọng, hắn duỗi tay túm Ngụy Vô Tiện một phen. Ngụy Vô Tiện sửng sốt, đến là đem tươi cười thu trở về.

"A Anh, ngươi đây là nháo cái gì!" Giang phong miên phục hồi tinh thần lại, mặc kệ như thế nào, trước làm hắn câm miệng lại nói, năm đó sự cũng không thể giũ ra tới.

"Sư phó của ta nhưng không nháo, nháo đến, là các ngươi đi!" Tiết dương biểu tình âm lãnh, loại này ngụy quân tử còn không bằng cầm đi uy cẩu!

"Mạnh dao, ngươi nói." Ngụy Vô Tiện xua xua tay, loại sự tình này vẫn là làm Mạnh dao tới bẻ xả càng tốt.


"Là, sư tôn." Mạnh dao hành lễ. Mặt hướng mọi người.

"Giang tông chủ, ngươi cũng biết năm đó Ngụy tiền bối xảy ra chuyện nơi là ở Di Lăng?" Mạnh dao đặt câu hỏi.

"Biết." Giang phong miên không biết hắn là có ý tứ gì, chỉ có thể trả lời.

"Kia vân mộng ly Di Lăng như vậy gần, chẳng lẽ Ngụy tiền bối cùng tàng sắc tiền bối hai cái ở lúc ấy tiếng tăm lừng lẫy tu sĩ sẽ liền một cái, tín hiệu đều phóng không ra đi, giang tông chủ vì sao không cho người nghĩ cách cứu viện?" Mạnh dao thanh âm lạnh lùng.

"Này......" Giang phong miên cứng họng, hắn nhưng thật ra tưởng phủ nhận, chính là xem bọn họ bộ dáng này hiển nhiên là định liệu trước, lúc này phủ nhận không thể nghi ngờ sẽ làm chính mình càng thêm mất mặt.

"Nếu giang tông chủ thừa nhận, ta đây liền tiếp tục nói." Mạnh dao nhìn xem giang phong miên không có phản bác ý tứ còn có một chút thất vọng.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện