Tử Trạch Trọng Sinh

Nhị Thế Tổ Ăn Chơi Trác Táng × Trưởng Lão Xà Tinh Mê Tiền


trước sauPhương pháp tu luyện này sở dĩ Trần Sở Lam luyện vô cùng thuận buồm xuôi gió, là bởi vì nàng do nàng ấy thôi, Lâm Minh bị Trần Sở Lam lăn lộn một trận lúc sau rốt cuộc cũng hiểu rõ vì cái gì Trần Sở Lam có thể luyện được mà người khác lại luyện không được.

Quá phiền toái, nói đến từ bước đi lên, yêu cầu lượng lớn linh dược, còn muốn cho luyện đan sư lợi hại luyện đan, trước không nói cái khác, phần tiền tài liền phải tiêu tốn một tuyệt bút, vì thế Lâm Minh cũng là dâng ra kim khố nhỏ của bản thân.

Những loại huyền sương thảo giống nhau quý trọng hơn nữa khó có thể đạt được cũng không ở số ít, Trần Sở Lam phần lớn đều nghĩ cách chôm chỉa đem lại đây, trên thực tế huyền sương thảo ngẫm lại biện pháp cũng có thể trộm được, chuyện chính là chỉ là hao chút, chủ yếu nàng không muốn nhìn đến Lâm Minh như cái thiếu gia cái gì đều chờ vào mình, nếu toàn bộ đều chuẩn bị cho tốt đưa đến trước mắt nàng ta, kia nhưng không giống tác phong làm việc của nàng! !
Trần Sở Lam công pháp nói tốt cũng không tốt, nhưng dùng tính quá thấp, tu sĩ tu luyện đến trình độ nhất định tuy rằng có tài nguyên thực tốt nhưng khả năng không muốn thay đổi phương thức tu luyện của chính mình, tỷ như giống Quyên Tú Nhu vậy toàn bộ phủ định công pháp của Trần Sở Lam.

Tân nhân cấp bậc thấp nội tình không đủ, nếu chỉ tính là có tài nguyên thật tốt đi chăng nữa cũng không nhất định có thể tìm được một cái luyện đan sư nguyện ý cho ngươi luyện đan, đương nhiên cũng có rất nhiều kẻ không có tiền, thì cũng càng không cần suy nghĩ.

Giai đoạn Kết Đan sơ kỳ giống Lâm Minh đã là hạn chế thấp nhất, hiệu quả tạm được không tốt cũng không xấu, nhưng tổng thể qua vĩnh viễn cùng người khác cũng đều sẽ kém một mảng lớn.

Từ sau khi nấu thau tắm đi qua đi lại qua một đoạn thời gian, Lâm Minh tu luyện dần dần ổn định xuống, thực rõ ràng, liền tỷ như nói đến ai khác giai đoạn là Kết Đan sơ kỳ, trung kỳ, viên mãn, tiểu viên mãn, đại viên mãn sau đó đột phá, như vậy đến Lâm Minh nơi này, Kết Đan kỳ liền thành một cái chỉnh thể, không có tồn tại trung kỳ viên mãn.

Trên vấn đề tu hành giải quyết, nhưng là Lâm Minh thân thể cường độ quá kém, từ khi đó đi tuyết sơn Trần Sở Lam liền cảm giác được, thân thể của nàng không phải kém bình thường nữa, mà thậm chí có thể sử dụng từ râu ria tới hình dung, nguyên bản nàng chỉ nghĩ sẽ cho Lâm Minh thêm cái công pháp không khác nhau lắm là được, như vậy vừa thấy cũng đến tăng mạnh được lực độ.

Vì thế, Lâm Minh mỗi ngày đều phải đi theo Trần Sở Lam vượt qua, thể hội huấn luyện ma quỷ của nàng ấy.

"Trần Sở Lam! ! Ta kiên trì không được!"
Lâm Minh nhìn như quỳ rạp trên mặt đất nhưng đôi tay gắt gao mà chống mặt đất, làm thân thể của nàng cùng mặt đất khoảng cách còn giữ có một chút khe hở.


"Nói tốt ha, nằm sấp xuống đất thì lại vòng quanh bạch sứ phong chạy mười vòng cho ta.

"
Nói rồi, Lâm Minh cảm giác sau lưng mình trọng lực lại gia tăng vài phần, nàng ý thức đều không muốn nhanh như vậy lại bị áp, Trần Sở Lam chỉ là không ngừng đè lên người mình, gần nhất chính là một buổi sáng, nàng thật sự là đã kiên trì sắp không nổi nữa.

"Ta là con gái mà! Là con gái đó!"
Lâm Minh nghiến răng nghiến lợi lặp lại mấy lần, hóa phẫn nộ thành sức mạnh, làm thân thể lại hướng lên trên nâng lên vài phần.

Nàng đều bắt đầu lo lắng cho dáng người mình sẽ có vấn đề, bị Trần Sở Lam huấn luyện như vậy, mình có thể biến thành mỹ nữ lực điền hay không, ngẫm lại nàng liền muốn khóc, rõ ràng chính mình là thiếu nữ mảnh mai xinh đẹp như hoa, vì cái gì lại muốn tập tạ rồi phát triển thành mỹ nữ lực điền vậy??
"Cô gái?" Trần Sở Lam như là nghe được cái gì chê cười vài tiếng, tiện đà ném cành liễu nhẹ nhàng gõ gõ đầu Lâm Minh, "Thời điểm ngươi cùng người khác đánh nhau, xem bọn hắn có thể tưởng ngươi là nữ nhân mà nương tay hay không, không thể nào, ngươi vẫn là mau chăm chỉ luyện đi ha.

"
Nói đến mặt sau, Lâm Minh đều nghe không rõ Trần Sở Lam đang nói cái gì, nhưng vẫn là có thể cắn răng kiên trì.

Nói đến Lâm Minh tiến bộ cũng không phải là nhỏ tí tẹo, ngày thường dùng các loại thứ tốt tẩm bổ thân thể, sau đó lại bị Trần Sở Lam thiên chuy bách luyện, ban đêm hấp thu linh khí, ngày hôm sau tiếp tục lặp lại.

Cuộc sống nàng sinh hoạt bây giờ thì hiện ra hai điểm một đường là rừng vạn rừng, bạch sứ phong, rừng vạn trúc, bạch sứ phong! !
Có đôi khi Lâm Minh luyện đến chạng vạng, mệt như một chú chó bị bỏ đói lâu ngày thật sự không động đậy nổi, nếu ở tại bạch sứ phong của Trần Sở Lam, mỗi khi lúc này Trần Sở Lam buổi tối đều không trở lại, cũng không biết đi chỗ nào, Lâm Minh rất muốn theo sau tìm tòi đến tột cùng, nhưng thật sự không động đậy nổi, một khi dính được vào giường thì liền ngủ rồi.

Nhìn Lâm Minh mệt thành cái dạng gì, Trần Sở Lam đều cùng bộ dáng bình thường không khác gì, mỗi ngày như đi chơi, huấn luyện Lâm Minh tựa như tùy tay chỉ huy.

Mỗi ngày vừa đến giờ nghỉ trưa, Lâm Minh như gỡ xuống được gánh nặng, trực tiếp tê liệt ngã xuống trên mặt đất, ước chừng là hai ngày này cường độ quá nặng nề, làm nàng có chút ăn không tiêu, lần này trực tiếp ngất đi.

Chờ khi tỉnh lại, đã nằm ở trên giường Trần Sở Lam, động một chút đều đau nhức cả người.

Lâm Minh hết thảy đều ở trong lòng bàn tay Trần Sở Lam, lấy ra một viên đan dược liền nhét vào trong miệng cho nàng.

"Nhanh khỏe lên, khỏe thì mới có thể tiếp tục tu luyện.

"
Lâm Minh nhai đan dược trong miệng, không biết vì cái gì bỗng nhiên có loại cảm giác quái quái, nàng cảm thấy lúc này Trần Sở Lam xem mình chỉ là cái hàng hóa cần được tinh mỹ bảo dưỡng, trong ánh mắt chỉ là đang chờ đợi nhanh khỏe lên.

Trong lòng ngũ vị tạp trần.

"Tuy rằng là nghĩ như vậy! ! " Trần Sở Lam dùng tay sửa sang lại đầu tóc Lâm Minh có chút hỗn độn, từ ghế trên đứng lên, "Hôm nay vẫn là trước nghỉ ngơi một chút đi.

" Nói rồi, nàng tựa hồ muốn ra cửa đi ra ngoài.

"Ngươi đi đâu vậy? "Lâm Minh chạy nhanh hỏi, bởi vì vận động có chút mạnh, toàn thân xé rách đau đớn trong nháy mắt đánh úp lại, đau đến nhe răng trợn mắt.

"Đi ra ngoài một chuyến.


" Trần Sở Lam lắc lắc trong tay bầu rượu, Lâm Minh cũng liền minh bạch nàng muốn đi đâu làm gì.

Kỳ thật Lâm Minh nhưng thật ra không bị thương gì mấy, chỉ là cường độ có hơi lớn, hơi chút dùng linh khí độ một chút thông kết thì sẽ không đau, tục ngữ nói thông suốt rồi không đau, đau thì chỉ do không thông, là một đạo lý.

Chủ yếu là Trần Sở Lam cảm thấy Lâm Minh cũng nên nghỉ ngơi một chút.

Lâm Minh nằm thẳng ở trên giường không dám xoay người, một lát sau bắt đầu ngồi thẳng, sau đó bắt đầu hấp thu linh khí muốn đem thân thể đả thông, như vậy thì cơn đau đi qua nàng cũng chịu nổi.

Nàng có thể cảm thụ được, trong cơ thể linh khí ở chậm rãi từng chút một bành trướng đi lên, tốc độ không tính nhanh cũng không tính chậm, nếu nói giống như vậy, nàng vẫn là thập phần có hy vọng có thể thắng được.

"Đúng rồi!" Lâm Minh bỗng nhiên mở to mắt, hốt hoảng hướng đến nhẫn trữ vật tìm kiếm, nàng bỗng nhiên nghĩ đến chính mình đã vài ngày không cho thôn phệ thú ăn linh thạch, bởi vì hiện tại thôn phệ thú được mình nuôi, nhưng mình cũng không có khả năng thật sự bắt người hoặc là linh thú cho nó ăn đi, vì thế Lâm Minh liền dùng linh thạch để thay thế, cơ hồ mỗi ngày đều đến ném hơn

mười mấy khối trung phẩm linh thạch đi vào.

Đừng nhìn kia món đồ nhỏ kia không lớn mấy, là thật sự có thể ăn, Lâm Minh đều bắt đầu hối hận lưu lại cái động không đáy như vậy, có một lần Lâm Minh không cẩn thận đem một khối thượng phẩm linh thạch rơi vào đi, quay đầu đã bị nó nuốt, Lâm Minh tức giận ồn ào muốn đem nó ném về tuyết sơn.

Hứ, tiểu gia hỏa này cũng nếm đủ ngon ngọt, dính vào trên đầu Lâm Minh chết sống cũng không rời đi, phải biết rằng thời điểm nó ở tại tuyết sơn mỗi ngày ấm no đều thành vấn đề, còn phải đề phòng các loại linh thú so với nó còn lợi hại mấy lần, ở với Lâm Minh nơi này không chỉ có cái ăn, còn ấm áp, cuộc sống mỹ vụ khoái hoạt như vậy sao có thể từ bỏ.

Thôn phệ thú tuy rằng ở tại tuyết vực, nhưng mà sợ lạnh, đây cũng là nguyên nhân vì sao nó tránh ở chế tạo ảo cảnh của chính mình.

Lâm Minh vừa thấy, nguyên bản thôn phệ thú như trái banh lông tròn tròn giờ phút này toàn bộ bẹp, giống một đoàn chất lỏng nằm liệt ở trước phòng nhỏ của mình, trên đỉnh đầu đôi mắt to cũng suy yếu chỉ còn lại có một cái khe hở nho nhỏ.

"Trời ơi! ! " Lâm Minh sợ tới mức chạy nhanh từ nhẫn đem thôn phệ thú lấy ra tới, sau đó toàn bộ đổ ra một đống đồ vật bổ linh khí.

Lúc này, thôn phệ thú đôi mắt trên đỉnh đầu giật giật, giãy giụa vài cái mở ra một khe hở, thấy được linh thạch trên giường, chậm rì rì mấp máy qua đi, ghé vào trên mặt.

Khi thời điểm thôn phệ thú nằm bò, bị lông tơ màu trắng bao vây linh thạch lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ chậm rãi biến thành màu xám, cuối cùng hóa thành tro tàn, tựa hồ là khôi phục một chút sức lực, thôn phệ thú chậm rãi ghé vào trên viên linh thạch thứ hai, lặp lại động tác vừa rồi, ăn đến thứ hai mươi viên lúc này mới đình chỉ.

Khôi phục ý thức thôn phệ thú nằm ở trên giường, bốn ngón móng vuốt cực kỳ bé từ trong lông vươn tới.

Thấy thôn phệ thú sống lại, Lâm Minh đầu tiên là nhẹ nhàng thở ra, sau đó đã bị bốn cái móng vuốt đen hấp dẫn đi qua, nói đến Lâm Minh còn chưa thế nào quan sát qua cái viên banh lông này, nguyên bản cho rằng chính là một viên cầu, kết quả còn có tứ chi! !
Chẳng qua nhỏ như vậy, như thế nào lúc đầu nó hoạt động thì thân thể lại giống bánh bao thịt! !
Lâm Minh quan sát một hồi, dùng ngón tay chọc chọc móng vuốt nhỏ của thôn phệ thú, nhìn kỹ mặt trên còn có chút lông tơ thật nhỏ còn rất đáng yêu! !
Bỗng nhiên, thôn phệ thú bắn lên một cái, sau đó đứng thẳng lên, nhảy đến trên tay Lâm Minh, một đường hướng lên trên nhảy cú thứ hai, cuối cùng ngừng ở trên đầu Lâm Minh.

"Kỉ kỉ kỉ kỉ kỉ kỉ!!"
"Đang oán giận sao! ! " Lâm Minh tuy rằng nghe không hiểu, nhưng đại khái có thể lý giải, cục banh lông này là đang không hài lòng, cho nên không muốn nhẫn nhịn nữa! !
"Rồi, rồi, ngươi đừng chạy loạn là được.

" Lâm Minh nói rồi thì đem đồ vật trên giường đều cất lại tốt, cũng mặc kệ thôn phệ thú, bắt đầu tu luyện.

Trần Sở Lam đi bộ đến dưới chân núi cửa hàng kia trong nhà thường xuyên bán linh tửu, lão bản kia vừa thấy Trần Sở Lam lập tức đem toàn bộ hàng đều đẩy ra, còn chỉ ra một mảnh đất trống to.

"Tiểu Ngư, toàn bộ đem ra hết!"

Nói rồi, Trần Sở Lam một hơi lấy ra tới mười mấy bầu rượu, có lớn có nhỏ các loại đều bất đồng.

Ông chủ thành lập cửa hàng này là người trẻ tuổi, ít nhất nhìn qua so với Trần Sở Lam còn nhỏ hơn, thiếu niên cảm khái rất mạnh, nhìn bầu rượu trên mặt đất, bất đắc dĩ cười cười.

"Chúng ta có thể chia thành từng nhóm vài lần tới hay không, có thể đừng mỗi lần đều cả đống hồ lô như vậy không! ! " Phong Ngư mở ra một cái lu rượu mới, tay nhẹ nhàng vung lên, rượu trong lu rượu tựa như có sinh mệnh vậy, hình thành mấy cái cột nước xoắn nhỏ, tự động hướng vào trong miệng bầu rượu.

Vừa thấy hai người liền rất thành thục, Trần Sở Lam cũng không khách khí, trực tiếp hướng đến chỗ Phong Ngư bình thường chuyên ngồi cứ thế mà tự nhiên ngồi xuống, "Đây là lo lắng cho việc làm ăn của ngươi thôi.

"
Phong Ngư cũng không thèm để ý, lời tuy nói như vậy, chẳng qua cũng là trêu chọc Trần Sở Lam thôi, chờ hai người nói chuyện một lúc thì rượu cũng đã chứa đầy, chỉ kém so với dung tích vẫn còn đang rót.

Bầu rượu của Trần Sở Lam phần lớn đều là chuyên dùng nguyên lý của nhẫn không gian chế tác thành, nhưng đều không phải rất lớn, thường dùng cái kia cũng chỉ có thể chứa hai cái lu rượu nhiều cỡ như vậy thôi.

Nàng mỗi lần đều sẽ chờ toàn bộ uống xong lúc sau mới một lần đến rót tràn trề, thời gian khoảng thường thường là hai tháng một lần, nàng cần chứa đựng linh lực, nhưng cũng tổng không có khả năng lúc nào cũng đi hấp thu linh lực, thời điểm không tu luyện thời gian không đều lãng phí sao? Cho nên nàng liền suy nghĩ rất nhiều biện pháp, cuối cùng quen biết được Phong Ngư, từ đó về sau Trần Sở Lam trong tay tùy thời liền dắt theo bầu rượu, không có chuyện gì thì uống hai ngụm, tuy rằng so cùng với tu luyện hấp thu tới so vẫn là hơi kém một chút, nhưng tóm lại vẫn hơn là cái gì cũng đều không làm.

"Ta mới ủ một loại linh tửu, một hồi muốn thử xem hay không?" Phong Ngư ngồi ở đối diện Trần Sở Lam, từ nhẫn lấy ra một bình rượu tốt lên quơ quơ.

"Được nha! ! " Trần Sở Lam theo bản năng ngay lập tức đã đáp ứng xong, rồi sau đó nghĩ đến cái gì đó tạm dừng một chút, lắc lắc đầu, "Thôi đi, ta phải đi về sớm.

"
Phong Ngư sửng sốt một chút, có chút kinh ngạc, "Như thế nào? Trong tông môn có việc?" Theo hắn hiểu biết, chuyện ở trong tông môn Trần Sở Lam là hoàn toàn mặc kệ, cho dù có chuyện thì cũng là vì chính mình trước, thật đúng là rất ít thấy nàng sẽ nói phải về tông môn.

"Không phải.

" Trần Sở Lam nói, "Gần nhất đang chỉ đạo một người, ta phải trước tiên trở về.

"
"Đồ đệ sao?" Phong Ngư thực sự cảm thấy hứng thú hỏi.

Trần Sở Lam nghe xong xoa xoa gương mặt, nhíu lại mày suy nghĩ một hồi, "Không khác nhau cho lắm, có thể xem là vậy! ! "
Muốn nói đến quan hệ của mình cùng Lâm Minh, tuy rằng là dạy Lâm Minh công pháp của mình, dựa theo hiện tại cách nói đại khái chính là sư trò đi! ! Nhưng giữa các nàng tồn tại quan hệ giao dịch, hơn nữa cũng không có bái sư, cho nên không tính là là quan hệ sư trò.

.trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện